Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng ❤️ Chi Tiết Nhất ✅ Cuộc Sống, Tình Duyên, Gia Đạo, Công Danh, Những Tuổi Đại Kỵ, Giờ Xuất Hành

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp… Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống; diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Tử vi trọn đời Tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng
Tử vi trọn đời Tuổi Quý Tỵ nữ mạng
  • Quý Tỵ – 9 tuổi
  • Thủy mạng – Dương Nữ
  • Trường Lưu Thủy – Giòng Nước Lớn
  • Sao: Thủy Diệu: Có nhiều tài lộc, người có phúc được hưởng lộc trời, phụ nữ dễ bị thị phi và tránh sông biển
  • Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Bình Thường
  • Hợp tuổi: Dậu, Sửu
  • Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần
  • Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen – Khắc với màu: Vàng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Những người tuổi này cũng có khá nhiều buồn bã, lo âu lúc tiền vận. Đến trung vận và hậu vận thì cũng bớt lo phân nào nhưng số không có được cuộc sống giàu sang phú quý nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Số người này hưởng thọ trung bình từ 88 đến 96 tuổi là tối đa. Nếu gian ác thì bị giảm niên kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm niên kỷ.

️🎯 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; ️️🎯 Xem Ngay Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 NAM MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng: Tình Duyên

Về vấn đề tình duyên của tuổi này cũng phụ thuộc nhiều vào tháng mà họ sinh ra. Nên mọi vấn đề là do số mệnh quyết định, khó lòng mà chối cãi được.

Tóm lại, phần tình duyên nữ mạng tuổi Quý Tỵ trải qua các giai đoạn như sau: Cuộc đời của bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên hạnh phúc; nếu như sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Còn bạn sẽ hưởng cuộc sống thủy chung, hạnh phúc với vợ của mình nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

🔔 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; 🔔 Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Gia đạo, công danh

Tuổi Quý Tỵ thời tiền vận có gia đạo nhiều rối rắm, phải đến khi tới trung và hậu vận mới có được sự yên bình, êm ấm.

Đường công danh không mấy phẳng lặng, lúc lên bổng xuống trầm. Nếu có đạt được chút ít công danh thì cũng phải vào khoảng giữa cuộc đời.

Về đường sự nghiệp cũng không có nhiều hay đẹp cho lắm. Tiền tài phải qua tuổi 30 mới mong gặp may mắn, còn trước đó thì rất khó khăn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Những tuổi hợp với làm ăn, giúp phát triển con đường sự nghiệp của tuổi Quý Tỵ là Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Tỵ (đồng tuổi). Bạn nên lựa chọn những tuổi này để cộng tác hay giao dịch về tiền bạc thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

🌀 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; ️🌀 Cùng Khám Phá Thêm Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Lựa chọn vợ, chồng

Trong vấn đề hôn nhân vợ chồng của tuổi Quý Tỵ cũng có nhiều điều phải cân nhắc.

Nếu không lựa chọn được người hợp với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuổi xung khắc dẫn đến làm việc gì cũng khó; tiền tài không thâu tóm được, sự nghiệp cũng chẳng lên cao.

Vì thế, nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, giàu sang phú quý thì nên chọn những tuổi này để tính chuyện kết hôn. Đó là các tuổi: Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu. Những tuổi này vì hợp với tuổi của bạn mà sẽ thúc đẩy cho cuộc sống đi lên; may mắn tìm tới và không lo tình duyên đổ vỡ.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức độ vừa phải. Tức là không giàu mà cũng chẳng nghèo, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Thìn và Canh Tý. Những tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Những tuổi mà sau khi kết hôn sẽ khiến cuộc đời bạn có nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống bần hàn, khổ cực đó là tuổi Bính Thân và Mậu Thân.

Trong những năm này thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh ly biệt, không tốt cho hôn nhân; đó là năm 21, 27, 33 và 39 tuổi.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ nếu sinh nhằm những tháng này thì sẽ có số nhiều chồng; cuộc đời đa đoan, thường hay buồn đau vì chuyện chồng con đó là các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

☎ Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; ☎ Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng: Những Tuổi Đại Kỵ

Trong hôn nhân, nếu lỡ yêu thương và kết hôn với những người khắc với tuổi của mình thì cuộc đời sẽ gặp nhiều cảnh trái ngang, đau khổ và có thể phải ly biệt giữa đường.

Chính vì thế nếu tránh được thì cố mà tránh; còn nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó thì nên âm thầm chung sống với nhau, kỵ nhất là việc tổ chức làm lễ kết hôn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Tỵ là tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Dần.

Những năm khó khăn nhất

Nữ nhân sinh năm Quý Tỵ khi tới năm tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi sẽ là những năm khó khăn, gặp trắc trở nhất trong cuộc đời của họ. Trong những năm này nên đề phòng rủi ro, hao tài hoặc bệnh tật bất ngờ.

🏵️ Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; ️🏵️ Mời Bạn Xem Thêm TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ rất hợp với tuổi Quý Tỵ. Nếu bạn xuất hành hay tiến hành làm ăn theo ngày giờ này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng

Diễn Biến Từng Năm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng.

Từ 20 – 25 tuổi

Trong những năm này của cuộc đời tuổi Quý Tỵ gặp nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, đường công danh cũng có nhiều may mắn. Tuy nhiên tài lộc thì ít ỏi và yếu kém, sự nghiệp không có gì đáng nói.

🌸 Bên Cạnh Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng; 🌸 Chia Sẻ Bạn Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG

Từ 26 – 30 tuổi

Những năm tiếp theo này sự nghiệp có phát triển đôi chút nhưng không đáng kể, tiền bạc lúc có lúc không, ra vô bất thường. Riêng công việc làm ăn cũng không có mấy phần vững chắc, tình cảm sụp đổ đôi chút.

Từ 31 – 35 tuổi

Khoảng thời gian này đường tài lộc phát triển, việc làm ăn cũng gặp được khá nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng không có nhiều cơ hội để thâu tóm được tiền bạc. Vì thế không nên phung phí vào những việc vô bổ.

Từ 36 – 40 tuổi

Những năm trung vận này sự nghiệp bắt đầu vững vàng. Nên tập trung làm ăn và lo cho gia đình, con cái, phát triển sự nghiệp hơn là nghĩ cách tiêu tiền, hoang phí.

🌈 Ngoài Bài Viết Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng; ️🌈 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG

Từ 41 – 45 tuổi

Quãng thời gian từ năm 41 tuổi trở đi bạn gặp khá nhiều điều xui xẻo. Năm 42 tuổi có thể đau bệnh, hao tài tốn của. Những năm tiếp theo nếu có sinh con thì rất tốt, giảm được nạn tai và tránh hao tài.

Từ 46 – 50 tuổi

Nếu vượt qua được những khó khăn từ các năm trước đó thì đến khoảng thời gian này đường tài lộc của bạn khá tốt; cuộc sống thay đổi và có phần tốt đẹp lên. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong việc làm ăn, giữ gìn sự nghiệp và tài tộc thật chắc chắn.

Từ 51 – 55 tuổi

Những năm hậu vận này cuộc sống ở mức trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra cả. Nhìn chung gia đình được hòa thuận, hạnh phúc, yên vui.

Viết một bình luận