Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng ❤️ Bói Tử Vi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng ❤️ Bói Tử Vi ✔️ Giải mã cuộc đời nam Mậu Thìn về gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên.

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Thời trẻ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong mọi mặt. Hậu vận mới yên ấm và hạnh phúc.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Mời bạn tham khảo tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng tại Tuvihangngay.vn.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu; chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào; cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. Bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn; sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Khám phá thêm bài viết ❀Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 1951 Nữ Mạng❀ hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Cùng khám phá xem con đường gia đạo và sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có gì đặc biệt, nổi bật nhé.

Về công danh không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội.

Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êm ấm. Và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc. Chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi.

Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn đến thời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 đến 34 tuổi. Trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo âu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi. Cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này. Cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao.

Gợi ý thêm đến bạn bài 🌌Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 1951 Nam Mạng🌌 đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Tình Duyên

Lời giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng về đường tình duyên cụ thể nhất qua từng tháng sinh.

Bao giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên. Dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do bạn quyết định; chứ không phụ thuộc vào đàn bà. Tuy nhiên khi đã gây dựng được hạnh phúc, gia đình sẽ êm ấm; gia đình được hưởng sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu. Vậy bạn nên xem dưới đây bạn sinh vào tháng nào để biết trong vấn đề tình duyên của bạn có sự thay đổi hay không.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, trong đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên; đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7, và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có hai lần thay đổi tình duyên; đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc. Chỉ một vợ một chồng mà thôi; đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch theo lịch âm dương. Trên đây là bản nhận xét cuộc đời bạn trong những tháng sinh; để hiểu được tuổi bạn sẽ thay đổi mấy lần việc tình duyên trong suốt cuộc đời.

Xem bói ✨Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng✨ chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Hôn Nhân

Chia sẻ đến bạn lời dự báo về đường hôn nhân theo tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng.

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: Đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú. Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo. Dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân: Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn. Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Cùng xem những tuổi hợp để làm ăn, hợp tác với nam Mậu Thìn 1988 theo tử vi phong thủy bạn nhé.

Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến; gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết 🌟Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng🌟

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Cập nhật những tuổi đại kỵ theo tử vi dành đến tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng.

Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn; trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Bạn tham khảo những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nam Mậu Thìn để tránh làm việc trọng đại trong các năm đó.

Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo. Hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của; hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó.

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn các bài viết về tử vi tuổi Dần:

Ngày Giờ Xuất Hành Đẹp Cho Nam Mậu Thìn 1988

Gợi ý ngày giờ xuất hành đẹp cho nam Mậu Thìn 1988 để mọi việc tiến hành suôn sẻ, thuận lợi hơn.

May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình; Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Theo Năm

Diễn tiến tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng theo từng năm từ 20 – 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Từ 20 – 30 Tuổi

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình.

Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè; đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp; nhất là tháng 8 trở đi sẽ có một vài thành công trong cuộc đời. 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Từ 31 – 40 Tuổi

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, công việc làm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6. Đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh.

32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc; có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4.

33 tuổi, có nhiều dịp may mắn vào đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. 34 tuổi điều tốt về gia đình nhưng không điều tốt về tài lộc. 35 tuổi, khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác yên tịnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn; vẫn mang lấy thất bại. Không nên làm ăn lớn vào những năm này. Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ.

39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề. Không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo; sự phát triển làm ăn bị ngừng trệ, nên thận trọng.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Từ 41 – 50 Tuổi

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian 5 năm này có thể tạm yên về mọi việc. Gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí được yên tĩnh đôi chút; nên thận trọng trong mọi chuỵên.

Từ 49 đến 50 tuổi: Sự làm ăn sớm thu được kết quả, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 hay đau bệnh. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp; để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Từ 51 – 60 Tuổi

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua.

Trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi; thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

Kết luận: Tuổi trẻ nam Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn; sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn.

Viết một bình luận