Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ❤️ Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Dần

Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ❤️ Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Dần ✔️ Hướng nhà, hướng làm việc cho tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà, hướng làm việc, hướng bếp,… hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Mời bạn tham khảo thêm hướng nhà hợp với từng mệnh trong ngũ hành.

Tuổi Dần Hợp Hướng Nào

Người tuổi Dần là người năng động và thú vị, họ là dấu hiệu thứ ba trong tử vi phương đông. Người tuổi Dần phức tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Họ là nhiệt tình, tốt bụng, hào phóng và vui nhộn. Họ cũng có thể là người độc lập, bốc đồng, vô ích, và đôi khi khá ích kỷ.

Họ rất giỏi giao tiếp và là cảm hứng cho tất cả mọi người. Người tuổi Dần / Hổ họ thích được hoạt động và thử những điều mới. Rủi ro không phải là một vấn đề đối với họ. Hổ hộ mệnh sẽ bảo vệ và truyền cảm hứng cho họ khi họ thực hiện bất cứ điều gì.

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Dần Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà, hướng làm việc, hướng bếp,… hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

Tuổi Dần hợp hướng nào
Tuổi Dần hợp hướng nào

Tuổi Dần Hợp Hướng Nhà Nào

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc xây nhà, mua nhà hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

 • Năm sinh gia chủ : 1950 Canh Dần
 • Mệnh gia chủ : Tùng Bách Mộc
 • Cung gia chủ : Nam Khôn, Nữ Khảm
 • Quẻ trạch gia chủ: Nam Tây tứ trạch, Nữ Đông tứ trạch

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường,hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Trọn bộ 📍Phong Thuỷ Tuổi Dần📍 đầy đủ và chuẩn xác nhất

Tuổi Dần Hợp Hướng Làm Việc Nào

Mời bạn tìm hiểu xem tuổi Dần hợp với hướng làm việc nào theo các quan niệm trong phong thủy.

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Bính Dần

Người sinh vào năm 1986 tuổi Bính Dần có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Lộ Trung Hỏa tức Lửa Trong Lò. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm 1986 chính là ở phía Tây của văn phòng làm việc.

Hướng kê bàn làm việc tốt cho nam giới tuổi Bính Dần

 • Nam giới tuổi Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần đặt ở phía Tây và quay về một trong các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y). Đây là những hướng tốt sẽ mang đến nhiều vượng khí cũng như tiền tài, sức khỏe tốt cho người ngồi làm việc.

Nữ giới tuổi Bính Dần nên đặt bàn làm việc quay về hướng nào

 • Nữ giới sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ để thu hút thêm tiền tài, may mắn thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng: hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) và hướng Nam (Diên Niên).

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 có quẻ mệnh Thổ thuộc Đại Khê Thủy có nghĩa Nước dưới khe lớn. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Giáp Dần ở phía Đông Nam của văn phòng.

Nam giới tuổi Giáp Dần

 • Nam giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng tốt cho nữ giới tuổi Giáp Dần

 • Với nữ giới sinh năm 1974 thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ có các hướng tốt hợp phong thủy đó là: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và hướng Tây (Phục Vị).

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (Cây Tùng Bách). Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Canh Dần chính là ở phía Đông cửa văn phòng.

Hướng kê bàn làm việc cho nam giới tuổi Canh Dần

 • Nam tuổi Canh Dần thuộc Tây Tứ Mệnh để có được phong thủy bàn làm việc tốt thì nên đặt bàn quay về một trong bốn hướng sau đây: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

Nữ tuổi Canh Dần hợp với hướng làm việc nào

 • Với nữ tuổi Canh Dần thuộc Đông Tứ Mệnh, để thu hút thêm tài lộc, vận khí tốt thì bàn làm việc cần phải quay về các hướng sau: hướng Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam ( Diên Niên), Bắc (Phục Vị).

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành. Phương vị đặt bàn bàn là Thần Tài cho người tuổi Mậu Dần là phía chính Đông.

Hướng đặt bàn tốt cho nam giới tuổi Mậu Dần

 • Với nam giới tuổi Mậu Dần thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) và Tây (Thiên Y).

Nữ tuổi Mậu Dần hợp với hướng nào

 • Nữ tuổi Mậu Dần thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy hướng bàn làm việc tốt nên quay về các hướng sau đây: hướng Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc. Hướng đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Nhâm Dần chính là ở phía chính Nam văn phòng.

Nam giới tuổi Nhâm Dần hợp với hướng nào

 • Nam tuổi Nhâm Dần thuộc Tây Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc tốt nhất hãy quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y).

Nữ tuổi Nhâm Dần hợp với hướng nào

 • Nữ mệnh tuổi Nhâm Dần thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về các  hướng hợp phong thủy sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên) và hướng Nam (Thiên Y).

Tuổi Canh Dần 1950 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm Canh Dần có quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Ngũ hành: Tùng bách mộc (Cây tùng bách)

 • Hướng nhà phù hợp cho gia chủ sinh năm 1950 cầm tinh con Hổ – Canh Dần đem đến tài vận, sức khỏe, gia đình êm ấm yên vui như các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 • Hướng nhà không phù hợp người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1959 là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những hướng nhà mang đến nhiều xui xẻo và bất lợi trong công tác, học tập.

Những gia chủ tuổi Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ tuổi Canh Dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tổng hợp các con 🔰Số Hợp Tuổi Dần🔰 đem đến may mắn, tài lộc

Tuổi Nhâm Dần 1962 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm Nhâm Dần có quẻ mệnh: Khôn (Thổ); Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

 • Hướng nhà mang đến những niềm vui sung túc, đủ đầy, mang đến tài lộc, sức khỏe và may mắn đến cho gia chủ tuổi Nhâm Dần đó là các hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây và hướng Tây nam.
 • Các hướng nhà khiến các gia chủ sinh năm Nhâm Dần nên dè đặt khi lựa chọn, thường mang đến những điều xui xẻo không may mắn cho tín chủ sinh năm 1962 đó là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Những gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi Nhâm Dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm Giáp Dần có quẻ mệnh là: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh); Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn).

 • Các hướng mệnh trạch hợp với người tuổi Giáp Dần như: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông bắc, đó là những hướng mang đến tiền tài, sự êm ấm, sức khỏe cho gia chủ.
 • Các hướng mệnh trạch đại kị cho người tuổi Giáp Dần: Hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Những hướng này mang đến mất mát thị phi cho gia chủ.

Những gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở những hướng như Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam; Không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Giới thiệu thêm đến bạn thông tin 🌼Tuổi Dần Hợp Màu Gì🌼

Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm Bính Dần có quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò).

 • Hướng nhà phù hợp với phong thủy của gia chủ tuổi Bính Dần là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Nam. Đây đều là những hướng thu hút tiền tài, hoạt động mát vẻ trong công việc cũng như học tập, gia đình hòa thuận hạnh phúc, sức khỏe. Hướng nhà đại kỵ đối với người tuổi Bính Dần mang đến những điềm xấu, đen đù mất mát cho gia chủ tuổi Bính Thìn đó là hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.
 • Phương vị của tuổi bính dần: Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm Mậu Dần có quẻ mệnh: Khôn (Thổ); Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành).

 • Hướng mệnh trạch phù hợp với người sinh năm Mậu Dần mang đến sự yên vui, sung túc, học tập làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào là các hướng nhà Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, và hướng Tây.
 • Hướng nhà mà người tuổi Mậu Dần không nên lựa chọn mang đến những điều không may mắn, nhiều thị phi, gây ra sự xáo trộn tình cảm trong gia đình cũng như nhiều mối quan hệ khác như các hướng nhà: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.
 • Những gia chủ tuổi Mậu Dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi Mậu Dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Khám phá chi tiết 🔮Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng🔮 hay nhất

Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Hướng Nào

Những người sinh năm 2010 Canh Dần hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Xem bói 🔸Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng🔸 về cuộc sống, tình duyên

Nam Tuổi Dần Hợp Hướng Nào

Tổng hợp các hướng nhà hợp với nam tuổi Dần theo từng năm đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Mậu Dần 1998 Nam mạng

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Bính Dần 1986 Nam mạng

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Giáp Dần 1974 Nam mạng

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Nhâm Dần 1962 Nam mạng

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Canh Dần 1950, 2010 Nam mạng

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Nữ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào

Chia sẻ đến bạn thông tin về các hướng phong thủy hợp với nữ tuổi Dần qua các năm.

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Mậu Dần 1998 Nữ mạng

 • Hướng tốt (Đông tứ trạch)
 • Hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°)
 • Hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°)
 • Hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Bính Dần 1986 Nữ mạng

 • Hướng tốt (Đông tứ trạch)
 • Hướng Sinh khí: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
 • Hướng Thiên y: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng Diên niên: Nam (157.5° – 202.4°)
 • Hướng Phục vị: Bắc (337.5° – 22.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Giáp Dần 1974 Nữ mạng

 • Hướng tốt (Tây tứ trạch)
 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
 • Hướng Thiên y: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
 • Hướng Phục vị: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Nhâm Dần 1962 Nữ mạng

 • Hướng tốt (Đông tứ trạch)
 • Hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°)
 • Hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°)
 • Hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng tốt đối với tuổi gia chủ Canh Dần 1950, 2010 Nữ mạng

 • Hướng tốt (Đông tứ trạch)
 • Hướng Sinh khí: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
 • Hướng Thiên y: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng Diên niên: Nam (157.5° – 202.4°)
 • Hướng Phục vị: Bắc (337.5° – 22.4°)

Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào

Hướng nhà tốt cho nam mệnh tuổi Bính Dần gồm 4 là hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam và chính Tây. Cụ thể: Tây Bắc là hướng diên niên (mọi sự ổn định).

Hướng này giúp cho gia đạo của người bính dần hòa thuận, êm ấm và yêu thương nhau, đây là hướng nhà tốt nhất cho nam mệnh tuổi Bính Dần.

Theo phong Thủy, hướng Nam là hướng Diên Niên có ý nghĩa là mọi sự ổn định. Hướng Nam đại diện cho sự gắn kết, yêu thương, thuận hòa trong gia đình nên nữ Bính Dần nên chọn hướng này để làm hướng nhà và hướng cửa chính.

Điểm qua thông tin ⏳Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng⏳ chi tiết nhất

Tuổi Giáp Dần Hợp Hướng Nào

Điểm qua các hướng tốt đẹp dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Dần.

 • Gia chủ nam tuổi Giáp Dần nên chọn những hướng tốt hợp với bản mệnh để xây nhà. Đó là các hướng thuộc Tây tứ trạch gồm Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên).
 • Nữ tuổi Giáp Dần hợp các hướng xây nhà là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y)

Qua những thông tin trên, bạn có thể biết được chính xác tuổi của mình hợp với những hướng nào. Việc lựa chọn hướng nhà, hướng làm việc hợp phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt cho bản mệnh.

Viết một bình luận