Xem Tướng Cổ Chân ❤️ Tướng Số, Vận Mệnh Qua Cổ Chân

Xem Tướng Cổ Chân ❤️ Tướng Số, Vận Mệnh Qua Cổ Chân ✔️ Giải mã tính cách, con người nam và nữ dựa trên những dấu hiệu ở cổ chân.

Tướng Cổ Chân

Trong tướng pháp chân được gọi là Hạ Đình, là trụ đỡ thân thể, cơ quan quan trọng để di chuyển. Chân cũng mang những nét cơ bản để cung cấp thông tin, quan sát hình dáng, tướng mạo; dáng đi đứng của đôi chân mà người ta có thể đoán biết phần nào về tính cách, vận thế của một con người.

Thông thường, tướng chân được coi là phú quý phải dài, rộng, nhỏ, đoan chính, mềm mại. Trái lại chân lệch, gầy, hẹp hang, thô cứng là tướng bần tiện. Những người có tướng chân to rộng nhưng lại mỏng và gầy thì cả đời bần tiện; chân mập dày nhưng ngắn, rộng thì vận số khổ cả đời. Gót chân hồng nhuận thì con cháu được hưởng phúc; còn gót chân bằng phẳng thì là số ngu đần, nghèo khổ.

Xem tướng cổ chân
Xem tướng cổ chân

Xem Tướng Cổ Chân

Mời bạn tham khảo cách xem tướng cổ chân dựa trên những quan niệm cổ xưa theo nhân tướng học.

Theo quan niệm cổ nhân, chân là nơi trên chở một thân, dưới vận trăm thể; làm tượng của đất, thể dẫu rất thấp, mà dụng rất lớn, có thể phân biệt tốt, xấu, mà xét sang, hèn vậy. Lão Tử nói đại ý rằng, chân tuy ở dưới cùng của thân thể nhưng khả năng chống đỡ lớn nhất; có thể giúp chúng ta đội trời đạp đất. Tương truyền, gian thần đời Tống là Tần Cối có chân dài. Một nhà tướng pháp nhìn thấy Tần Cối liền nói: “Người này phá nước hại dân, e thiên hạ đều chịu họa, nhiều quân tướng chịu chết dưới tay ông ta”. Về sau lời nói của nhà tướng pháp quả nhiên ứng nghiệm.

Về đại thể, người đùi đẹp, chân thon dài, mềm mại, đầu gối cân xứng. Đặc biệt đối với phụ nữ, là người có tướng phú quý. Chân tuy to rộng nhưng lại lệch, gầy và mỏng là tướng bần tiện. Đùi to mà đầu gối quá nhỏ, hay mắc quan tụng (kiện tụng), thua thiệt. Đầu gối nổi gân có vòng, suốt đời bôn tẩu, lao đao. Đầu gối quá nhỏ, chân lại khẳng khiu yếu đuối như không xương, tướng yểu bần. Da khô đầu gối nhỏ xương so với đùi, đến già vẫn chưa làm nên chuyện gì thành công.

Gót chân dày, bắp chân và đùi thon gọn là người có quyền thế; bắp chân ngắn và gót chân lớn thì hay gặp gian nan, vất vả. Nhìn chung, chân người sang thì nhỏ mà dày, chân người hèn thì lớn mà mỏng.

Tiết lộ đến bạn cách 🔰Xem Tướng Chân Mày Đoán Giàu Sang🔰 cực hay

Xem Tướng Cổ Chân To

Nếu bắp chân to, cổ chân to thuôn dài thì đây là nét tướng của người có khí chất cao quý, dịu dàng và có sức khỏe tốt.

Ngược lại, nếu cổ chân to nhưng ngắn thì chủ nhân là người mạnh mẽ; quyết đoán và có được thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Chia sẻ cách ✔️Xem Tướng Chân Đàn Ông✔️ đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Xem Tướng Cổ Chân Nhỏ

Hãy cùng xem người sở hữu tướng cổ chân nhỏ sẽ có tính cách và tương lai như thế nào bạn nhé.

Nếu bắp chân nhỏ, cổ chân nhỏ và đôi chân dài đây là người rất tự tin và mạnh mẽ. Nữ giới nếu có bắp chân đầy đặn là tuýp phụ nữ truyền thống, yêu thương gia đình và rất tinh tế. Nếu bắp chân thon nhưng chân ngắn thì tính tình hay nghi kỵ, và phòng thủ.

Gợi ý cách ✨Xem Tướng Chân Nữ✨ qua hình dáng, đặc điểm cụ thể

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Chân

Xem tướng nốt ruồi ở cổ chân cũng là một cách để bạn biết được vận mệnh của chính mình đấy.

Mỗi một ví trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của nó. Vậy thì nốt ruồi ở cổ chân cho ta biết điều gì? Xét về tính cách thì những người có nốt ruồi sau cổ chân có cá tính vô cùng mạnh mẽ; đam mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm, phiêu lưu. Luận về vận số, theo như thuật xem tướng bất kể là nam hay nữ nếu có mụn ruồi ở cổ chân cũng đều là vị trí không tốt. Sức khỏe của họ thường rất yếu, sự nghiệp cũng không được như ý muốn.

Nốt ruồi ở cổ chân phải

Vị trí nốt ruồi giữa cổ chân phải được gọi là nốt ruồi phế nhân. Chủ nhân của nốt ruồi này thường khá là hiền lành. Đôi khi vì hiền quá mà trở nên ngốc nghếch, dại dột. Trong công việc vì sự cả nể và quá tin người nên người có nốt ruồi ở cổ chân rất dễ bị người khác lừa gạt, mưu sự gặp thất bại không đáng có.

Nốt ruồi ở cổ chân trái

Người có nốt ruồi sau cổ chân trái được các chuyên gia gọi là nốt ruồi tàn tật. Bởi nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có nguy cơ gặp phải các chứng bệnh quái ác có ảnh hưởng lớn đến tính mạng, nhẹ hơn là sẽ bị tàn phế do bệnh biến chứng gây nên chứ không phải do ngã gãy xương.

Giải mã cách 🍃Xem Tướng Chân Mày Rậm🍃 dành cho nam và nữ

Xem Tướng Cổ Và Bàn Chân

Cách xem tướng cổ chân và bàn chân biết sướng khổ theo từng loại hình dáng, đặc điểm khác nhau.

Đàn ông nếu có bàn chân dày, hồng hào, các ngón chân đều nhau và đầy thì đây chính là tướng chân phú quý. Nữ giới có bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn và không bị lộ xương cũng là tướng phú quý giàu sang hơn người. Ngược lại, người có bàn chan vẹo; gầy yếu và khuyết nhiều thì chính là tướng chân của người có số nghèo khổ.

Ngoài ra, nếu lòng bàn chân có nốt ruồi đen thì đây chính là nốt ruồi mang tại tài lộc cho chủ nhân. Nếu sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thì đây chính là điềm báo chủ nhân sẽ được hưởng phúc đời đời. Trái lại,nếu có bàn chân lớn nhưng mỏng thì đây là tướng của người hèn mọn; đôi bàn chân dày và rộng nhưng ngắn thì sẽ chịu không ít khổ cực. Lòng bàn chân nếu phằng lì, cả lòng bàn chân chạm đất thì sẽ nghèo hèn cả đời.

Bói vận mệnh, tướng số qua cách 🌌Xem Tướng Chân Tóc🌌

Xem tướng cổ chân

Xem Tướng Cổ Và Gót Chân

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người sẽ được phúc lộc đủ đầy. Không những giàu sang mà còn sống hạnh phúc viên mãn. Nếu gót chân có lằn thớ thì đây là người sẽ chiu cảnh nghèo hèn.

Người có gót chân nứt nẻ rất keo kiệt, bỉn xỉn chỉ biết sống cho riêng mình. Ngược lại, nếu gót hcaan phẳng thì là người khù khờ, dễ bị lừa gạt.

Xem Tướng Ngón Chân

Điểm qua những cách xem tướng ngón chân đầy đủ và chính xác nhất.

  • Xem tướng ngón chân đều, ngay ngắn, móng đều và bóng là người có tâm hồn thư thái, sống thiện tâm. Nếu các ngón chân gầy đích thị là người có bản lĩnh; còn các ngón chân béo thì đó là người nhàn hạ.
  • Xem tướng số ngón chân vẹo vọ là người chăm chỉ làm lụng, nhưng có phần hấp tấp nóng tính. Nếu các ngón chân xòe tẽ ra thì là người vất vả, nghèo khổ, còn các ngón gãy cộng thêm gót chân bè bẹt thì thường thiếu nhân cách, tính tình ti tiện,
  • Xem tướng ngón chân cái ngắn, dù đục là số khổ ải.
  • Ngón chân thứ 2 dìa hơn ngón cái là số thời niên thiếu cô đơn; sống thiếu thốn hoặc mồ côi cha mẹ.
  • Xem tướng ngón chân có các lằn sâu và rõ chạy dọc theo chiều dài của mỗi ngón. Nếu ngón chân ngắn thì số an nhàn, ngón chân dài thì hay gặp trắc trở, lận đận.
  • Người có 5 ngón chân khít nhau chủ về giàu có, sung túc, ngược lại thì nghèo túng.
  • Xem tướng ngón chân có chiều dài tương đương nhau là người có tài năng; khí phách cao rộng, làm việc chắc chắn,
  • Nếu 5 ngón chân lệch lạc so le nhau thì biểu hiện cho khí lượng hẹp hòi; làm việc theo bản năng và không biết tiến thoái.

Cách xem tướng cổ chân nói lên một phần nào tính cách và con người của bạn. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định và không phải điều quyết định tới tướng số của một người.

Viết một bình luận