Xem Tướng Chân Tóc, Mái Tóc, Kiểu Tóc Nam Nữ ❤️ Bói Tướng

Xem Tướng Chân Tóc, Mái Tóc, Kiểu Tóc Nam Nữ ❤️ Bói Tướng ✔️ Nhìn đường chân tóc đoán vận mệnh sướng khổ, giàu nghèo cực hay.

Mời bạn tìm hiểu thêm lời giải tử vi hằng ngày và hằng năm, trọn đời tại Tuvihangngay.vn.

Xem Tướng Đường Chân Tóc

Đường chân tóc là đường biên đánh dấu khu vực nơi mái tóc bắt đầu phát triển, và thấy rõ ở trước trán. Đường chân tóc khó có thể được biết (do kiểu tóc của mỗi người làm nó khó có thể nhìn thấy được).

Theo quan niệm xem tướng phương Đông, xem tướng đường chân tóc liên quan đến “ảnh hưởng của người mẹ”. Thông thường, mẹ chính là người dạy con các lễ nghi, phép ửng xử trong cuộc sống. Nhờ vậy con sẽ được nhiều người quý mến, được xã hội thừa nhận.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của mẹ chỉ nên nhẹ nhàng, vừa phải, không nên quá khắt khe. Nếu mẹ… đàn áp con quá, luôn bảo con nên trở thành người thế nào, cư xử ra sao; thì con sẽ không được là chính mình và cảm thấy ức chế tinh thần.

Xem tướng chân tóc
Xem tướng chân tóc

Xem Tướng Qua Chân Tóc

Mời bạn đến với cách xem tướng qua chân tóc với những kiểu dáng khác nhau cho thấy vận mệnh khác nhau.

Đường Chân Tóc Thẳng

Nếu đường chân tóc chạy thẳng một đường, nhiều khả năng bạn là người nổi loạn, chuyên môn phá luật.

Có thể, mẹ bạn cũng là người chuyên thách thức các luật lệ và bạn thừa hưởng tính cách ấy từ mẹ. Ngoài ra với bạn, tạo ra những thay đổi tích cực với thế giới đóng vai trò rất quan trọng.

Đường Chân Tóc Tròn

Người có đường chân tóc tròn chính là “con nhà người ta” trong truyền thuyết.

Đường chân tóc tròn cho thấy bạn được giáo dục rất tốt. Bạn nghiêm chỉnh chấp hành các luật lệ, quy tắc xã hội và vô cùng lịch sự. Nhưng cũng vì mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến bạn, mà nhiều khả năng phải đến sau tuổi 30; bạn mới bắt đầu có cảm giác là đã tìm thấy con người thật của mình.

Đường Chân Tóc Lệch, Không Thẳng Hàng

Người có đường chân tóc lệch nhiều khả năng trải qua thời niên thiếu khó khăn.

Đường chân tóc lệch có thể cho thấy mẹ (hoặc ai đó đảm nhận vai trò dạy dỗ) không ảnh hưởng mạnh mẽ lắm đến bạn – có thể là do hoàn cảnh sống. Do tính cách của riêng mẹ hoặc do bạn rất cứng đầu, luôn đối đầu với mẹ. Hoặc là bạn trải qua giai đoạn niên thiếu vô cùng khó khăn; hoặc bạn nhận ra con người thật của mình từ rất sớm – nhiều khả năng là qua những sai lầm, thử nghiệm. 

Đường Chân Tóc Hình Chữ M

Chủ nhân của người có đường chân tóc chữ M vô cùng quyến rũ. Bạn là người có sức quyến rũ bí ẩn.

Giống như thể có nam châm, bạn thu hút mọi người đến với mình một cách tự nhiên.

Đường Chân Tóc Đột Nhiên Thay Đổi

Xem tướng đường chân tóc thay đổi – chẳng hạn đột nhiên trở nên lệch dù trước đó không như vậy có thể mang thông điệp đặc biệt.

Có thể là bạn có vấn đề về hormone. Hoặc là đã làm việc quá sức và cần chú ý bổ sung năng lượng cho chính mình.

Đường Chân Tóc Tam Giác

Theo thuật xem tướng mạo phương Đông, nếu bạn có đường viền tóc tạo thành góc tam giác tại đỉnh trán. Bạn là một kẻ nổi loạn, hay có xu hướng chống đối và hoài nghi. Việc phối hợp chưa bao giờ là điều ưu tiên trong đầu bạn.

Bạn luôn nghĩ ra những thách thức tình hình hiện tại và lý do này khiến mọi người thích thú về bạn. Những ý kiến phản đối của bạn có thể khá khắc nghiệt. Nhưng bạn lại là người mà bạn bè hay tìm đến mỗi khi họ có chuyện khó khăn.

Lời giải vận mệnh, cuộc sống qua cách 🌙Xem Tướng Cằm Lệch🌙

Xem Tướng Màu Chân Tóc

Chia sẻ đến bạn lời giải nhân tướng học qua cách xem tướng màu chân tóc nói lên con người đó.

Tướng tóc màu nâu

Đặc điểm của tóc nâu là thường có chất tóc mịn và đề. Tính cách họ ôn hoà, nhiều lúc họ có xu hướng tiêu cực; họ không thích xuất hiện trước nhiều người. Trong công việc họ luôn chăm chỉ, cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác. Theo nhân tướng học, người có tóc nâu là người sống tiết kiệm; cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, hết lòng vì chồng con.

Tướng tóc màu hoa râm

Người ta gọi là mái tóc hoa râm bởi vì đó là lúc tóc đen điểm bạc. Phụ nữ có mái tóc hoa râm hay  gặp vấn đề về kinh mạch. Sức khỏe của những người sở hữu tướng tóc này không được tốt. Họ hay mắc các bệnh về gan, tâm trạng căng thẳng quá mức, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến cơ thể bị suy nhược. Theo nhân tướng học thì những người này số khắc cha mẹ.

Tướng tóc với màu tóc tự nhiên

Với những phụ nữ sở hữu mái tóc đen bóng tự nhiên được xem là người bẩm sinh đã có trí tuệ thông minh. Họ luôn khéo léo trong từng cách ứng xử trong một cuộc giao tiếp. Tương lai những nguời phụ nữ này có thể trở thành người phụ nữ thành đạt. Gặt hái được thành công, có địa vị vững chắc trong xã hội.

Tiết lộ tương lai, tính cách con người thông qua cách 🔰Xem Tướng Cằm Vuông🔰

Xem Tướng Qua Mái Tóc

Bên cạnh cách xem tướng qua chân tóc, mời bạn đến với cách xem với mái tóc chi tiết nhất.

Người Có Mái Tóc Dày

Người có mái tóc dày thường hiền hòa, bình dị, rất trọng tình nghĩa, tính tình ôn hòa; cư xử trọng nghĩa cử, dễ được mọi người quí mến, kính trọng.

Là người thật thà, chất phát, có tính cách cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động. Tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, dễ rung động. Có tài lãnh đạo, nói đến đâu làm đến đó, có tài lãnh đạo, tuy khéo léo ra mệnh lệnh. Nhưng tính cách của họ cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn mà thiên về hiện thực.

Rất nghiêm túc, cẩn thận, là hướng nội, nhưng trên thực tế lại rất mạnh mẽ. Khi mà họ đã cố ý cẩn thận thì cũng rất cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có lòng độ lượng nghiêm túc, và chặt chẽ. Yêu những người có mái tóc dày này chỉ số an toàn rất cao bởi khi tình cảm phai nhạt họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu chứ không bao giờ ruồng rẫy để tìm một niềm vui mới.

Họ không chỉ đối tốt với bạn mà còn cư xử cởi mở thân thiện với bạn bè, gia đình bạn. Nên những người tóc dày thường rất hay chiếm được cảm tình của phụ huynh. Là người yêu của những người có mái tóc dày, bạn nên biết trân trọng tình cảm mà người ta dành cho bạn, đừng bao giờ đánh mất nhé.

Người Có Mái Tóc Mỏng

Người có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác; hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình.

Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình. Nhưng một khi họ không thể kiềm nén nữa thì sự bộc phát đó không ai cản nổi. Người có tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ; dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thỏa mãn.

Người tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và khó lành vết thương khi tình yêu tan vỡ hay bị lừa gạt, phản bội. Đặc biệt, những người có mái tóc mỏng thường rất nhạy cảm. Họ biết khi nào tình yêu thắm thiết, khi nào tình yêu báo động. Thậm chí khi người yêu lạnh nhạt và có dấu hiệu ngoại tình.

Khi họ bị rơi vào thế lẻ loi, cô đơn họ rất dễ bị kích động và hành động liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng. Yêu những người này, bạn cần tránh làm họ tổn thương.

Bật mí cách 🌌Xem Tướng Cằm Tròn🌌 dành cho nam và nữ

Xem Tướng Qua Kiểu Tóc

Cùng với cách xem tướng qua chân tóc, cách giải mã tướng số qua kiểu tóc cũng được nhiều người tham khảo.

Tướng Tóc Đen Bóng Mượt

Những người sở hữu mái tóc đen bóng mượt tiêu biểu cho thận khí sung túc, âm dương cân bằng.

Người này trí lực tốt, suy nghĩ tính toán nhanh nhẹn, làm việc kín đáo, giàu mưu kế. Năng lực hành động mạnh, kinh nghiệm dồi dào, có khả năng bao quát tình hình nên dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo có tiếng tăm.

Tướng Tóc Đen Thô

Theo Nhân tướng học, xem tướng tóc đen thô cho biết những người này tính tình quyết đoán, khoáng đạt; có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám chịu.

Đối với những điều mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng. Tuy nhiên đôi lúc lại trở thành ham đấu đá. Có tài lãnh đạo, thành đạt trong cuộc sống.

Người có tóc cứng thô gan khí quá thịnh, tính cách ngay thẳng, thấy chuyện bất bình chẳng tha; không chịu nổi việc ngang tai trái mắt, ra tay quyết liệt, chuyên quyền độc đoán. Tính khí cường đạo, dễ nóng giận, một khi đã phát ra thì không thể thu về nên lực phá hoại rất lớn, không suy nghĩ trước sau. Làm việc cứng rắn, tích cực nhưng thiếu nhẫn nại, năng lực sinh tồn rất mạnh.

Tướng Tóc Khô Xơ

Xem tướng phụ nữ qua mái tóc khô xơ cho biết họ là những người phá cách, cá tính; có khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng tư duy liên tục. Tuy nhiên lại rất bảo thủ, chỉ coi trọng quan điểm của mình và rất khó để người khác có thể tác động vào làm thay đổi suy nghĩ.

Nếu muốn thành công trong công việc và cuộc sống, phụ nữ tóc khô xơ nên bớt đi cái tôi cá nhân và để dành nguồn năng lượng dồi dào của mình trong việc tìm hiểu tâm lý của người khác. Tuy nóng tính nhưng lại rất chân thành, quan tâm giúp đỡ người khác không ngại khó khăn.

Tướng Tóc Xoăn

Tính cách của người tóc xoăn bẩm sinh phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Thường thì tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác. Mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

Xem tướng đàn ông tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác; lật đi lật lại thất thường, nhiều khi việc bé cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người. Những người này không hay lên mặt, rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn bè, tri kỉ.

Tướng Tóc Khô Vàng

Tóc ngả màu vàng và khô rối do thận khí hư thiệt, máu huyết kém, thể chất yếu. Xem tướng tóc khô vàng cho biết những người này dù đọc sách từ nhỏ.

Nhưng không thông tuệ, tính cách bất hảo, khó theo nghiệp đèn sách. Làm việc không có trước sau, không đầu không cuối, lỗ mãng kích động. Phương diện tình cảm gặp nhiều trắc trắc trở, vận mệnh không thuận; có cố gắng đến mấy cũng gặp người cản đường. Bởi vậy ít khi thành công ở vị trí cao, năng lực phấn đấu cũng không thể bằng người khác.

Xem Tướng Đầu Hói

Thực tế cho thấy rằng, những doanh nhân thành đạt; những người có quyền cao chức trọng đều sở hữu nét tướng này.

Ngay từ nhỏ họ đã thông minh; tài trí hơn người và có đôi mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Sớm hay muộn những người đàn ông này cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội.

Tướng Tóc Màu Nâu

Người tóc nâu thường có chất tóc mịn và đều, có tính tình ôn hoà, thuộc dạng tiêu cực. Không thích xuất đầu lộ diện, chỉ cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác.

Xem tướng tóc phụ nữ cho biết họ thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp. Còn với đàn ông lại là người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán, không thích hợp làm lãnh đạo.

Tướng Tóc Hoa Dâm

Mái tóc hoa dâm tức tóc đen điểm bạc, những người sở hữu mái tóc này gặp vấn đề về kinh mạch. Nếu tóc trắng phau thì vấn đề phát sinh ở thận.

Người trẻ tuổi mà tóc đã bạc tức là có bệnh về gan, tâm tình căng thẳng quá mức; suy nghĩ quá nhiều, cơ thể suy nhược. Theo nhân tướng học thì những người này mệnh khắc cha mẹ bởi tóc da cơ thể do cha mẹ ban cho, thân thể không tốt tức là không thuận.

Gợi ý thêm bài viết cách 💫Xem Tướng Cằm Ngắn💫 sướng hay khổ

Xem Tướng Chân Tóc Mai

Đừng bỏ lỡ những thông tin xem tướng chân tóc mai để nắm được vận mệnh và tương lai của mình nhé.

Tóc Mai Khô, Cong Lên

Theo nhân tướng học khi xem tướng tóc thì những người có tướng tóc mai khô, cong lên thường không có số mệnh tốt. Nếu là phụ nữ thì họ hay lo lắng, buồn phiền, dễ già trước tuổi. Những suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những người có kiểu tóc mai như vậy.

Tóc Mai Dày Lấp Trước Mang Tai

Những người có tóc mai dày lấp trước mang tai khi kết hợp với đầu nhỏ thì có số mệnh không tốt, thường là đoản mệnh. Họ rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, buồn tủi nếu được sống qua tuổi trung niên. Tuy nhiên ho cũng có thể khắc phục để hậu vận tốt hơn bằng cách làm việc ích lợi nhân sinh, làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ cho đời.

 Tóc Mai Nhiều, Dày Và Che Lấp Lông Mày

Nếu sở hữu mái tóc mai nhiều dày che lấp lông mày thì thường những người này là người hay gặp chuyện buồn về hôn nhân. Đối với những người nếu thiếu tóc mai thì là được xem là những người thiếu trung thực.

Tóc Mai Dài

Những cô gái sở hữu mái tóc mai dài là những người có số mệnh rất tốt. Những người này thường rất đảm đang, hay tháo vát và hết mực yêu thương chồng con. Họ cũng thường đặt ra các nguyên tắc để sống theo lối sống chuẩn mực. Nhưng nếu họ chưa lập gia đình thì chuyện tình duyên thường khá lận đận.

Cách xem tướng chân tóc vừa mới lạ nhưng có thể nói lên một phần tính cách, cuộc sống của con người. Tuy vậy, lời giải nhân tướng học chỉ mang tính tham khảo, không chính xác 100%.

Viết một bình luận