Xem Tướng Chân Nữ ❤️ Tướng Bắp Chân, Bàn Chân, Ngón Chân

Xem Tướng Chân Nữ ❤️ Tướng Bắp Chân, Bàn Chân, Ngón Chân ✔️ Bật mí vận mệnh, tính cách, cuộc đời của phụ nữ thông qua bộ phận ở chân.

Ngoài những cách xem tướng, bạn có thể theo dõi thêm tử vi hằng ngày, hằng tuần tại Tuvihangngay.vn.

Xem Tướng Chân Tay Nữ

Theo nhân tướng học, cách xem chân tay nữ có thể biết được một phần tính cách, vận mệnh của họ.

Xem Tay

Cùng xem những tướng tay thể hiện tính cách như thế nào.

 • Tay dài quá gối là đại trí anh hùng, tay ngắn và dày thô là tham bỉ biển lận, tay dài mà nhỏ là thường giúp đỡ mọi người. Thân hình nhỏ bàn tay lớn có phước lộc.
 • Thân hình lớn tay nhỏ là người thanh cao: Tuy nghèo mà vẫn đầy đủ tư cách, tay thơm có hơi ẩm là người hào hoa, tình tứ. Tay hôi âm ĩ lạnh là ô trược, thô bỉ, háo dâm. Ngón tay thon nhỏ dài thiếu quyết đoán, nhưng khôn ngoan mưu trí.
 • Ngón tay ngắn cứng là cộc cằn nóng nảy, làm liều, làm sai, ngu xuẩn mà ngoan cố. Ngón tay sè ra kín đáo là tài cầm của. Ngón tay khô thưa sè ra có kẻ hở lớn là phá hại của cải không giữ lâu bền.
 • Đầu ngón tay nở lớn là người có phước lộc: tay mỏng ngón gầy khô như tre rừng là bần tiện nghèo hèn, vô tài bất trí. Tay nhuyễn là giàu sang.
 • Tay cứng cũng như móng bò là ngu si bần tiện, bàn tay dài, thân bàn tay và ngón tay đều, dài là người sang quí đài các, mỏng ngắn là bần hàn, dùi đục là thô bỉ cộc cằn.
 • Chung quanh thịt cao, lòng bàn tay sâu lỏm là người giàu có. Chung quanh thật thấp giữa lòng bàn tay no đầy là hao tài tán tài không có dư, bàn tay tươi mịn là phú quí, khô cằn là nghèo khổ.

Xem Chân

Xem tướng chân nữ nói lên số mệnh tương ứng với từng người.

 • Chân là cột trụ chống đỡ thân mình. Chân cần thon, có dáng vóc vuông dài, thanh lịch mềm mại là người phú quí, nếu chân nhỏ cụt, mỏng và dáng thô và cứng ngắc, đó là người bần tiện.
 • Gót chân nức nẻ là hạ tiện, dày mà rộng lớn bề ngang quá cũng nghèo khổ chớ không sang. Dưới gót có lằng như cái xoáy là có danh vọng lớn. Lòng bàn chân bằng như miếng gỗ là nghèo hèn cực khổ tới già.
 • Lòng bàn chân khuyết như chiếc thuyền úp, hay mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa là người phú quí.
 • Ngón chơn dài, hơi thon nhọn là người trung nghĩa thuần hậu. Dưới bàn chân có nút ruồi là có uy quyền. Chân mà dẹp mỏng là hèn, chân thon nhỏ mà dầy cao là sang quí.

Chia sẻ thêm đến bạn nội dung ✨Xem Tướng Cằm Phụ Nữ✨ hay nhất

Xem Tướng Bàn Chân Nữ

Xem tướng bàn chân của nữ giới: Người phụ nữ sở hữu một bàn chân mảnh mai, nhỏ nhắn, nước da trắng ngần và hồng hào, ít thịt lộ xương là tướng tốt.

Thường đây là những “thiên kim” trong những gia đình thuộc tầng lớp bậc trung trở lên. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, được ăn học và dạy dỗ nên mặt bằng chung là khá tốt, là những người có vẻ ngoài, kiến thức và phầm chất. Những người như thế thường khá thành công khi bước chân vào xã hội.

Ngược là bàn chân mà vẹo vọ, gầy yếu thì cho thấy đây là những người mang số phận nghèo hèn, luôn phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Những người này thường không mấy thành công khi bước chân vào xã hội. Chỉ có thể chấp nhận là những công việc nặng nhọc để kiếm sống, mưu sinh nuôi sống bản thân và gia đình.

Trong lòng bàn chân mà xuất hiện nốt ruồi đen thì điều này cho thấy đây là người có số giàu sang, phú quý. Tùy thuộc vào kích cỡ của nốt ruồi càng to càng sáng bóng thì người đó lại càng thành công, càng may mắn trong sự nghiệp.

Nếu lòng bàn chân một người mà xuất hiện hình van xoắn ốc thì theo các nhà xem tướng bàn chân cho rằng đây là những người thích hợp với các công việc liên quan tới truyền hình, điện ảnh. Nếu họ hoạt động trong các lĩnh vực này thì sẽ thành công hơn so với những người khác.

Xem tướng bàn chân nữ
Xem tướng bàn chân nữ

Cách Xem Tướng Lòng Bàn Chân Nữ

Lòng bàn chân phẳng – Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công.

Lòng bàn chân lõm sâu – Người sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thường vất vả và cực khổ. Trong cuộc sống, họ thường chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời mới trước khi đạt được thành công. Họ rất trân trọng những cơ hội, để vượt qua những cực khổ này.

Lòng bàn chân khô cứng – Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định

Hướng dẫn cách 💋Xem Tướng Môi Phụ Nữ💋 để biết vận mệnh giàu nghèo, sướng khổ

Xem Tướng Đường Vân Bàn Chân Phụ Nữ

Mời bạn đến với cách xem tướng đường vân bàn chân phụ nữ chuẩn nhất.

 • Một người phụ nữ giàu sang phú quý đều là những người sở hữu bàn chân có nhiều đường vân trong lòng. Những người này đều là những con người siêng năng, cần cù trong công việc. Trong cuộc sống đối với mục tiêu đã đề ra những người này luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ có ý định từ bỏ.
 • Còn những người không có hoặc có ít đường vân lòng bàn chân thì vận mệnh đã định sẵn là những con người nghèo khổ, cuộc sống rất khó khăn vất vả.
 • Vân hình xoắn ốc: Những người có vân lòng bàn chân hình xoắn ốc sẽ là những người thành công trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh.
 • Vân lòng bàn chân đẹp như hoa gấm: thể hiện vận mệnh của những con người giàu sang, phú quý. Đặc biệt những con người này sẽ thường xuyên gặp được quý nhân phù trợ trong những thời điểm gặp khó khăn.
 • Vân lòng bàn chân hình cây: thể hiện bạn là người sau này có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc sum vầy bên con cháu.
 • Vân hình cây kéo: Những người có đầu óc kinh doanh linh hoạt thường sẽ có vân hình cây kéo ở lòng bàn chân. Những người này sẽ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Vân hình mai rùa: Đây là những con người có trình độ học vấn cao, cách đối nhân xử thế trong xã hội rất điềm đạm. Là người có khả năng lãnh đạo tốt, nhân cách liêm khiết, công bằng công minh.

Xem Tướng Bàn Chân Lõm

Nếu xem tướng bàn chân phụ nữ mà phần lòng bàn chân lõm sâu, hình dáng như một chiếc thuyền úp hoặc hình mặt trăng lưỡi liềm thì chắc hẳn đây là một người phụ nữ có số hưởng cả về tài cũng như phúc đức.

Thường thì những người phụ nữ có lòng bàn chân lõm sẽ là những người thành đạt, là người có quyền thế trong xã hội.

Xem Tướng Ngón Chân Phụ Nữ

Hãy cùng tham khảo cách xem tướng ngón chân phụ nữ theo từng hình dáng riêng bạn nhé.

Xem Tướng Ngón Chân Cái Dài Nhất

Số đông con người sở hữu ngón chân cái dài hơn so với các ngón chân còn lại. Thường những người này có tính cách khá ngay thẳng và thật thà, làm việc gì cũng muốn đem lại lợi ích cho bản thân. Quan điểm sống rất rõ ràng, 1 là 1, 2 là 2.

Lời nói và hành động lúc nào cũng nhất quán với nhau. Một khi đã quyết tâm thì không ai có thể ngăn cản được. Sự cố chấp của người có ngón chân cái dài vô cùng lớn, chẳng mấy khi quan tâm đếm ý kiến hay suy nghĩ của người khác.

Chính vì thế là đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không thành công cũng không thất bại hoàn toàn. Nhìn chung cuộc sống của người này khá thoải mái, tinh thần lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Nhất là chuyện tình cảm yêu đương khá may mắn, các mối quan hệ ngày càng gắn bó và đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau.

Xem Tướng Ngón Chân Trỏ Dài Nhất

Số nhỏ con người sở hữu chiều dài ngón chân trỏ dài hơn ngón cái. Người có ngón chân trỏ dài thường hiền lành và thẳng thắn. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, tuy nhiên vận may không có, khả năng nắm bắt cơ hội không tốt. Một khi làm thì tài chính luôn bị ảnh hưởng, thua thiệt nặng nề.

Tuy nhiên tính cách bao dung khiến các mối quan hệ luôn tốt đẹp. Mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đặc biệt nam mệnh có ngón chân trỏ dài hơn ngón ẩn chứa nhiều tham vọng. Luôn đặt sự nghiệp lên vị trí hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, luôn tìm cơ hội tiến về phía trước. Đặc biệt người này sống rất trọng tình cảm, nhất là người thân trong gia đình.

Ngón Chân Cái, Trỏ Bằng Nhau

Với nam nữ mệnh sở hữu ngón chân cái, trỏ bằng nhau thường có tính cách ngang bướng và cố chấp. Trong cuộc sống đời thường chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh. Chỉ làm những việc họ thích, chỉ cần đem lại nguồn cảm hứng là họ bất chấp làm.

Đổi lại sự thật thà, ngay thẳng khiến người bên cạnh đánh giá cao về họ. Người này chẳng biết lừa dối ai, quan niệm sống rất rõ ràng. Đặc biệt họ rất xem trọng tình cảm, yêu ghét phân định rõ nét. Nhất là nữ mệnh, trong tình yêu rất chung thủy, trước sau như một.

Ngón Chân Cái, Trỏ, Giữa Dài Bằng Nhau

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu bàn chân có ngón chân cái, trỏ và giữa bằng nhau thường khí chất hơn người. Bản lĩnh kiên cường, không chịu đầu hàng trước mọi khó khăn hay thử thách.

Nhất là nam mệnh sở hữu ngón cái, trỏ, giữa bằng nhau. Tính khí rất mạnh mẽ, luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Mọi vấn đề gian nan đều được giải quyết một cách an toàn và tích cực nhất. Chính vì thế mà đường công danh vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

Các Ngón Chân Dài Bằng Nhau

Trường hợp các ngón chân bằng nhau rất hiếm gặp. Những người này có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Làm việc gì cũng tính toán và đứng nhiều góc độ để xem xét tình hình.

Đặc biệt lối sống của người này rất nguyên tắc và nghiêm khắc. Sống và làm việc rất rõ ràng, việc nào quan trọng làm trước. Sự cứng nhắc của người này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Tình cảm bạn bè, người thân không được thoải mái.

Các Ngón Chân Dài Ngắn Khác Nhau

Người nào sở hữu bàn chân kéo dài, tức là chiều dài các ngón chân khác nhau. Dài nhất là ngón cái và nhỏ nhất là ngón út. Người sở hữu các ngón chân không bằng nhau thường thiếu kiên định và quyết đoán. Dễ dàng thay đổi chủ kiến của bản thân một khi nghe ý kiến của người khác.

Chính vì tính cách này mà vận mệnh tương lai không được tươi sáng. Làm việc gì cũng dễ dàng thất bại, tuy nhiên sự thất bại này khiến bản thân rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Cuộc sống trở nên muôn màu và ý nghĩa hơn.

Ngón Chân Út Cực Nhỏ

Dù bạn là nam hay nữ mệnh khi sở hữu ngón chân út cực nhỏ thường tính cách rất hẹp hòi và tính toán. Làm việc gì cũng toán tính, dụng lợi, chẳng mấy khi để bản thân chịu thiệt.

Cuộc sống của người này chẳng được nhiều mối quan hệ tốt, tình cảm bạn bè, người thân ngày càng xa cách. Nhất là tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều vấn đề lục đục, gia can rạn nứt, nếu không bình tĩnh giải quyết dễ dẫn đến ly hôn xa cách.

Giữa Ngón Cái Và Ngón Trỏ Có Khoảng Cách Lớn

Ở một số trường hợp, nam hay nữ mạnh xuất hiện một khoảng cách lớn giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ. Người sở hữu khoảng cách này thường có tính cách rất ngay thẳng, thật thà. Làm việc gì cũng lo nghĩ cho người khác, sống lương thiện.

Vì tính cách này mà các mối quan hệ ngày càng thân thiết, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc viên mãn. Song đó được nhiều quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp trở nên tươi sáng. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Giữa Ngón Trỏ Và Ngón Giữa Có Khoảng Cách Lớn

Những người có khoảng cách ở bàn chân ở ngón trỏ và ngón cái rất đặc biệt. Tính cách của người này khá rõ ràng, sống trọng tình cảm. Trong công việc người này chứa nhiều lòng tham. Thậm chí họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để dành lấy sự thành công cho bản thân.

Vì tính cách này mà các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Nhất là tình bạn bè không được thân thiết như trước, làm việc gì cũng toan tính, nghĩ đến lợi ích bản thân.

Bàn Chân Chia Tách Ngón Út

Người có đặc điểm bàn chân chia tách ngón chân út khá đặc biệt. Khả năng nắm bắt cơ hội may mắn rất tốt, vận mệnh ở tương lai thay đổi bất ngờ. Sở thích của người này là phiêu lưu và mạo hiểm. Làm việc gì cũng quyết tâm đến cùng, nhưng công việc họ làm chẳng giống ai.

Đổi lại thành công ở tương lai khá rực rõ, tiền của vật chất đem lại đong đầy và rủng rỉnh. Cuộc đời của người này rất dễ chán nếu bạn đời không biết cách dung hòa gia đạo.

Bật mí cách 🌟Xem Tướng Phụ Nữ Có Lông Bụng🌟 là điềm tốt hay xấu

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To

Trong nhân tướng học, phụ nữ có bắp chân to có tính tình nóng nảy, bộc trực, thẳng tính. Bù lại, họ là những người có lý trí, rất quyết đoán, mạnh mẽ, việc gì đã muốn làm là sẽ phải hoàn thành bằng mọi cách, vận dụng hết năng lực của bản thân để đi đến mục tiêu đã đề ra.

Cũng vì vậy mà sự nghiệp của những phụ nữ có bắp chân to thường rất xán lạn, thành công như mong đợi, làm đúng việc mình muốn. Cộng với sự may mắn vốn có, con đường sự nghiệp cứ thế rộng mở, tài lộc càng dồi dào hơn nhờ khả năng biết quản lý tiền bạc.

Không chỉ vậy, họ còn rất tự tin, có sức quyến rũ, thu hút đặc biệt. Họ yêu bằng lý trí và biết cách để đối phương say mê mình như điếu đổ dù khi yêu, họ không bao giờ bày tỏ tình cảm một cách vồ vập.

Ở họ có một sự uyển chuyển trong cách xử lý vấn đề, kể cả trong tình yêu. Khi yêu họ rất dịu dàng nhưng cũng có lúc cứng cỏi, biết cách làm mới bản thân khiến đàn ông chưa bao giờ thấy họ hết hấp dẫn. Phụ nữ sở hữu quý tướng này còn rất biết suy nghĩ cho người khác. Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành đạt, giỏi giang.

Gợi ý thêm dến bạn bài viết về 🔸Xem Tướng Phụ Nữ Có Ria Mép🔸

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân Phụ Nữ

Bật mí cách xem tướng nốt ruồi ở chân phụ nữ tại mọi bộ phận ứng với từng tính cách cụ thể.

Nốt Ruồi Ở Gót Chân

Theo các nhà tướng số thì nếu người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái hoặc phải thì đều là đại phú quý. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho người phụ nữ trong tương lai.

Những người phụ nữ này thường có trí tuệ thông minh hơn người, tài giao tiếp và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo. Nốt ruồi ở gót chân là vị trí mà sẽ mang lại nhiều phú quý và tài lộc trong tương lai, sẽ có cuộc sống an nhàn và phú quý.

Nốt Ruồi Ở Bắp Chân

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bắp chân trái thường sẽ có vận mệnh xấu. Nốt ruồi mang lại cho bạn cuộc sống lận đận, chỉ đủ ăn đủ tiêu không có của để.

Những phụ nữ này thường phải đi bôn ba ở những nơi xa đề làm ăn. Nếu xuất hiện ở bắp chân phải thì công việc trong tương lai không thuận lợi, cuộc sống gia đình luôn bất an, lục đục.

Nốt Ruồi Ở Mắt Cá Chân

Những người phụ nữ ở hữu nốt ruồi ở mắc cá chân thì thường xuyên bị bệnh viêm phổi hay các bệnh liên quan đến mạch máu.

Họ là những người quản lý kém, không có năng lực quản lý người khác, kiến thức chuyên môn không cao chính vì thế mà sự nghiệp của ở mức trung bình, không có những đột phá lớn.

Nốt Ruồi Tại Mu Bàn Chân

Nốt ruồi ở chân phụ nữ có ý nghĩa gì, đặc biệt là vị trí mu bàn chân? Nếu ai sở hữu vị trí nốt ruồi ở mu bàn chân thì sẽ có tướng số không tốt lắm, cuộc sống hay phải chạy tới chạy lui.

Di chuyển chỗ ở liên tục, cuộc sống lận đận phải đi làm ăn ở những nơi xa. Nhưng bù lại họ lại nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh, vì dù có khó khăn như họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nốt Ruồi Ở Ngón Chân Cái

Theo tướng số thì ngón chân cái được tượng trưng cho quyền lực, chính vì thế mà những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sau sẽ là những nhà lãnh đạo tài ba, kiệt xuất. 

Họ có thể đảm nhận được những trọng trách cao với những nhiệm vụ khó khăn trong công việc, luôn nhân được sự ủng hộ của nhân viên. Sau họ sẽ có tiếng nói và địa vị trong xã hội được cho mọi người yêu quý. Những người phụ nữ này sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần phải suy nghĩ.

Hướng dẫn cách 👇Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To👇 chuẩn xác nhất

Xem Tướng Gót Chân Nữ Giới

Xem tướng gót chân nữ giới với từng đặc tính khác nhau nói lên con người khác nhau.

Gót Chân Hồng

Những người sở hữu gót chân hồng hào thường có số mệnh khá may mắn. Cuộc sống của họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, tinh thần của họ luôn thoải mái. Gia đình những người này luôn hạnh phúc, vui vẻ. Sự nghiệp của họ cũng thành công và sở hữu tài vận.

Gót Chân Tròn Đầy

Người có tướng phú quý, vận mệnh tốt. Những người sở hữu dáng gót chân này thường thích khám phá những điều mới lạ. Họ thường có nhiều năng lực, tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ còn được những người xung quanh quý trọng và có số mệnh may mắn.

Gót Chân Nổi Rõ Đường Vân

Vận mệnh người này rất tốt, khi làm việc gì cũng thành công và rất nhiều người yêu quý. Cuộc sống hạnh phúc, thành công đến với người này rất nhiều

Gót Chân Có Lằn Xoáy

Người có gót chân này là người rất tham vọng, sống và làm việc đây âm mưu, hiểm độc. Họ thường là những người bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người này nhé

Gót Chân Nứt Nẻ

Những người sở hữu loại gót chân này thường có cuộc sống khổ cực, vất vả. Mặc khác sống rất hà tiện, sống rất tiết kiệm nhưng tài sản không thua kém gì người khác. Người có gót chân nứt nẻ thường có tình tình hẹp hòi. Đầu óc họ thường rất ít hoạt bát, nhanh nhẹn.

Mời bạn khám phá thêm cách 🍃Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ🍃 để nhận biết hung cát

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Chân Mày

Tiết lộ cách xem tướng phụ nữ qua chân mày cực chuẩn xác.

Tướng Lông Mày Quỷ

Xem nhân tướng học chân mày như thế nào? Chân mày nữ có hình thái lông mày quỹ là như thế nào? Lông mày quỷ là sợi lông mày thô dài, có bề ngang lông mày rất rộng. Lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra. Nhưng đuôi lông mày ít sợi, đuôi lan xuống bờ mắt.

Những người có tướng chân mày thường là người rất khôn ngoan, gi­an hiểm, tham lam, tàn bạo. Đa số những người có tướng chân mày quỷ ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

Lông Mày Rời Rạc, Thưa Thớt

Xem tướng chân mày nữ có lông mày rời rạc, thưa thớt như thế nào? Nhìn vài những sợi lông mày tương đối ngắn. Lông mày mọc không đều đặn hoặc mọc lung tung.

Chiều dài lông mày ngắn hơn mắt. Lông mày có hình dáng thô trọc là những đặc điểm của dáng lông mày thưa. Những cô gái có tướng chân mày này thường là người có tính tình nhạt nhẽo. Những người này cũng khó có thể giữ được tiền bạc. Kiểu lông mày này còn được phân thành hai loại là sơ tán mi và hoàng bạc mi.

Tướng Chân Mày Gián Đoạn Mi

Tướng chân mày gián đoạn mi thường có khoảng ngắt quãng trong chân mày. Khoảng gián đoạn đó không mọc lộ mi cốt hoặc mọc gián đoạn hoặc mọc một cavhs mờ nhạt bất thường.

Xem tướng chân mày nữ thì đây là loại lông mày xấu. Người sở hữu dáng lông mày này lúc giàu lúc nghèo, thăng trầm ngoài ý liệu. Gia đình thì lục đục thường xuyên, không nhờ cậy được anh em. Những người có dáng lông mày này thường có tính tính nham hiểm và hay xung khắc tính cách với cha mẹ.

Xem Tướng Chân Mày Nữ Có Mày Đuôi Chim Én

Đặc điểm để quan sát và nhận biết tướng chân mày là bề ngang to, đậm, đen. Chân mày có hình dạng thô, phần đuôi chẻ ra như đuôi chim én.

Xem tướng chân mày nữ có đuôi chim én thì tuổi trẻ tương đối ổn. Nhưng những người này về già bắt đầu đến tuổi trung niên thì có vận khí xấu. Gia đình tán gia bại sản, trắng tay, anh em ly tán và bất hòa. Người nào còn có sở hữu thêm hung quang thì số hay bị tù tội và tù tội nhiều lần.

Hình Tướng Lông Mày Chổi Xể

Hình tướng lông mày chổi xể thường có đầu nhọn mịn và thanh tú. Càng về sau đuôi mày càng toe ra như chổi quét nhà. Sợi chân mày cũng mọc thưa dần về đuôi.

Xem tướng chân mày phụ nữ thì tướng lông mày chổi xể thường là những người thiếu thốn tình cảm gia đình. Mệnh vận của những người này khá xấu. Họ là những người về già càng thiếu tiền và thiếu tình cốt nhục.

Phụ Nữ Có Hình Tướng Lông Mày Chữ Bát

Dáng lông mày hình chữ bát có hình dáng giống như hình tướng chữ bát trong hán ngữ. Lông mày có dáng đuôi én nhưng đuôi toe rộng ra nhiều hơn.

Đầu lông mày thường hướng cap còn đuôi thì sà hẳn xuống. Kết cấu của tổng thể lông mày trong không giống nhau về đuối lông mày với cả 2 bên. Phụ nữ có hình tướng lông mày chữ bát thường long đong về mặt tình cảm. Đôi khi tính tình của họ hơi lập dị và quái đản. Chính vì thế mà đôi khi họ bị nhiều người xa lánh. Tài chính và tiền bạc của người hày cũng rất long đong.

Mang Tướng Lông Mày Lá Liễu

Ông Bà ta từng nói “những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Liệu có đúng? Tướng lông mày lá liễu như thế nào?

Người phụ nữ có tướng lông mày lá liễu thường có dáng lông mày thon, gọn và dài. Về tính chất thì lông mày này có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thì lại toát lên được nét thanh thú đặc biệt. Xem tướng chân mày nữ nói lên được những người có chân mày lá liễu thường hiền lành. Phụ nữ có hình tướng chân mày này thường là những người có tính hướng nội và cực kỳ dịu dàng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những người này dễ bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều.

Những người có lông mày lá liễu thường có tướng vượng phu. Là những người sẽ có cuộc sống sung sướng, hạnh húc. Bên cạnh đó, con đường công danh và sự nghiệp cũng tương đối rộng mở. Nhược điểm chính của những người này là quá nhu thuận. Với tính cách này họ dễ bị người thân chi phối. Những người này cần có người dìu dắt và chỉ bảo từ bé. Có như vậy thì cuộc sống sau mày mới trở nên suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn.

Hình Tướng Lông Mày La Hán

Hình tướng lông mày La Hán thường có vận mạng rất xấu. Những người có lông mày này thường có dáng lông mày rậm, thô và bề ngang rất rộng. Có thể xem đây là loại lông mày rậm nhất từ trước đến nay.

Những người có dáng lông mày này thường có tâm địa nham hiểm và gian xảo. Những người này có tính cách vô tình và hung bạo với cả anh em ruột thịt. Có lẽ chính vì vậy mà vận mệnh của họ cũng không mấy tốt. Tuổi trẻ của họ thường gian nan vất vả. Những người phụ nữ có lông mày này thường sẽ sống một mình mà không có chồng con gì cả.

Xem Tướng Mệnh Với Hình Lông Mày Rồng

Về tổng thể, xem tướng chân mày nữ thì hình lông mày rồng là tướng chân mày đẹp. Lông mày có đầu lông mày nhỏ và thanh tú, đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày.

Vận mệnh của những người phụ nữ có lông mày này khá tốt. Nếu phụ nữ sở hữu thêm măt rồng hoặc phượng thì sẽ dễ thành đạt và giàu có. Những người này có khả năng ngoại gioa tốt. Chính bởi vậy mà họ có khả năng thuyết phục người khác và rất dễ thành công trong các nghề tài chính.

Tướng Chân Mày Nữ Lông Mày Sư Tử

Lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn (1/3 đầu lông mày bản to võng xuống). Xem tướng chân mày nữ với loong mày sư tử thường có dáng đuôi cũng cong xuống.

Với tướng lông mày này thì lông mày này phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng. Vận mệnh của những người phụ nữ sở hữu tướng chân mày này thường sẽ rất thông minh và hoạt bát, dễ thành đạt. Từ trung niên trở đi vận mệnh thay đổi càng già càng nhiều lộc lá, phú quý.

Vận Khang Vượng Với Dáng Mày Đoản Xúc Tú Mi

Lông mày ngắn nhỏ hẹp, mịn mọc đều, bề ngang nhỏ, ngắn hơn mắt, dáng vẻ thanh tú.

Nếu lông mày hợp với nét mặt râu tóc (ngũ quan) thì người này khang vượng, tinh thần thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc bình thường. Những người này mức độ phát triển làm lợi cho xã hội thì bị hạn chế, ra xã hội không phát đạt như ý muốn.

Xem tướng chân phụ nữ cho thấy được một phần tính cách và cuộc đời của họ. Tuy nhiên, những thông tin trên không chính xác hoàn toàn, bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.

Viết một bình luận