Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm ❤️ Xem Sự Nghiệp, Tính Cách

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm ❤️ Xem Sự Nghiệp, Tính Cách ✔️ Bật mí những điểm nổi bật của người đàn ông sở hữu đôi môi thâm.

Xem Tướng Môi Đàn Ông

Ông bà ta có câu “họa hay phúc cũng từ miệng mà ra”. Ngoài việc nói con người phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phi thì nó còn mang thêm một ý nghĩa khác. Miệng trong phong thủy tướng số còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh.

Khi xem đến tướng miệng người ta cũng có thể đoán được phần nào về tính cách; sự nghiệp cũng như vận mệnh cho cuộc đời của một người. Theo thuật tướng số, xem môi thâm tướng số về tướng miệng gồm cả môi, lưỡi và răng:

  • Môi được coi là hành lang bảo vệ của miệng; là cánh cửa của cái lưỡi và có sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nói cách khác đi, đôi môi chính là nơi phát ra ngôn ngữ, là khí chất của tính cách bạn. Nó tượng trưng cho việc bạn có tài lộc nhiều hay ít và những biểu hiệu về sức khỏe; tuổi thọ cho người đó.
  • Xem về tướng răng bạn sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng rồng, to hay răng nhỏ để luận đoán về đạo đức; tình cảm, tài năng, về khí chất, tuổi thọ; số mệnh và cũng như việc tu dưỡng tâm hồn của một người.
  • Xem lưỡi xét hình dạng, màu sắc của lưỡi bạn sẽ thấy được tính cách, nội tâm, trí tuệ.
Xem tướng đàn ông môi thâm
Xem tướng đàn ông môi thâm

Tướng Đàn Ông Môi Thâm

Môi thâm chỉ những người có màu môi chì, thâm. Đây được xem là dấu hiệu khi mắc bệnh tim, do máu không được tuần hoàn đưa đến các mô.

Nguyên nhân gây môi thâm còn là từ chế độ sinh hoạt của người đó, thường xuyên hút thuốc lá,… Xem tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt; vận khí kém, không có nhiều phúc khí.

Cách 🍁Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói🍁 biết vận mệnh, tính cách

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm

Về tướng số, con trai môi thâm dày thường không được coi trọng. Mặc dù có khả năng, chuyên môn, bản lĩnh nhưng rất khó thăng tiến do không có được sự tin tưởng từ cấp trên.

Ngoài ra, họ luôn đặt ra những quy tắc khắt khe, luật lệ riêng áp đặt lên người khác nên dễ nhận thấy trai môi dày thâm sẽ không được mọi người quý mến. Bên cạnh đó, xem tướng đàn ông môi mỏng nhưng bị thâm thì hoàn toàn ngược lại có tài lẻo mép; ngôn ngữ linh hoạt nên thuyết phục được nhiều người. Thậm chí có khả năng biến những chuyên sai trái thành đúng mà không bị ai nghi ngờ.

Trong nhân duyên, nam giới môi thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ; duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Cho dù, tuổi trẻ của họ trải qua rất nhiều mối tình. Nhưng vì sở hữu tính cách xấu là ích kỉ, đào hoa nên đường tình duyên khó thuận buồm xuôi gió. Nhưng bù lại, khi đã lập gia đình thì họ cũng được cho là có cố gắng thay đổi, yêu thương vợ con.

Giải mã cách 🔮Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng🔮 nói lên điều gì?

Xem Tướng Tính Cách Đàn Ông Môi Thâm

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ.

Về tính cách, họ thường là người hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao. Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Về vận mệnh người môi thâm có sức khỏe khá yếu, về tính cách thì là người có vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng lại có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Tham khảo thêm cách 🌻Xem Tướng Đàn Ông Tốt🌻 qua khuôn mặt, ngoại hình

Xem Tướng Sự Nghiệp Đàn Ông Môi Thâm

Trong con đường sự nghiệp: Đàn ông da đen môi thâm đa số sẽ không giỏi làm chủ; không giỏi quản lý vì những nguyên tắc cứng nhắc, đặt khá nhiều chỉ tiêu và áp lực cho người khác.

Là người có đầu óc sáng tạo, năng động nhưng có tính độc lập cao khiến họ ích kỷ, không thích suy nghĩ của người khác. Xem tướng đàn ông môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng; khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

Người môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác.

Khám phá cách 🔥Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói🔥 tốt hay xấu

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Miệng Hở

Trong trường hợp đàn ông môi thâm mà 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người cố chấp; bảo thủ, giao tiếp kém, không coi ý kiến của người khác ra gì. Họ cũng là người ham vật chất, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được; các mối quan hệ không được tốt, khó thành công trong cuộc sống.

Đàn ông môi thâm miệng không khép chặt được tự nhiên thì vận thế xấu; thường gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác thì mới mong được thành công.

Tuy nhiên nếu gộp tất cả những ai môi thâm đều mang tính cách, số mệnh trên thì có phần hơi phiến diện. Lý do vì theo y học, môi thâm cũng là 1 trong những biểu hiện của các bệnh lý liên quan đến: viêm gan, suy tim… và do lối sống kém lành mạnh như hút thuốc, uống quá nhiều trà, cà phê… do tiếp xúc với mặt trời, sử dụng son chứa hàm lượng chì nhiều (đối với phụ nữ)…

Điểm qua cách 👉Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày👉 biết vận mệnh, giàu nghèo

Xem tướng đàn ông đầu hói

Xem Tướng Đàn Ông Mắt Trắng Môi Thâm

Con trai hay con gái môi thâm đã bị xem là tướng số xấu. Nhưng nếu có thêm đặc điểm mắt trắng thì cha ông ta nhận định luôn nếu muốn hạnh phúc hãy tránh ngay những người “mắt trắng môi thâm”.

Họ là những người hội tụ đủ những tạt xấu như ham mua vui; lăng loàng, thị phi, ích kỉ, độc ác và đầy mưu mô. Theo thuật bói toán, mắt trắng môi thâm nói lên rằng kiếp trước họ làm quá nhiều điều sai trái nên kiếp này phải chịu vận mệnh xấu như vậy. Tất cả mọi con đường công danh, nhân duyên đều bị ma quỷ thao túng, không thể tốt lên được.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những quan điểm xưa cũ, phiếm diện vì vậy để đánh giá một người tốt hay xấu. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có cái nhìn tổng quan từ ngoại hình; cách đối xử và tính cách bộc lộ của họ.

Bật mí 🌙Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🌙 để biết giàu nghèo, sang hèn

Cải Tướng Đổi Mệnh Đàn Ông Môi Thâm

Nhìn chung nam giới hay nữ giới có tướng môi thâm sì dù do bất cứ lý do gì đều sẽ có khuôn mặt kém tươi tắn; diện mạo kém ưa nhìn khiến bản thân dễ tự ti, không tạo được nét thiện cảm khi giao tiếp với người đối diện.

Chính vì thế, những người này thường có nhân duyên trắc trở, khó đạt thành tựu trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để thay đổi được điều này? Câu trả lời chính là sự kiên trì.

Đối với nam giới môi thâm do tác động của bên ngoài như rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ. Hoặc hạn chế những thực phẩm, thói quen này. Nam giới môi thâm cũng có thể cải thiện sắc tố môi bằng cách sử dụng thuốc trị thâm môi; hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong.

Trên đây là những đặc điểm nói lên tính cách, sự nghiệp và cuộc đời theo cách xem tướng người đàn ông môi thâm. Bạn tham khảo nhưng đừng quá tin vào điều này mà hãy tin vào chính bản thân của mình nhé.

Viết một bình luận