Xem Tướng Môi Dày ❤️ Tướng Môi Dày Đàn Ông, Phụ Nữ

Xem Tướng Môi Dày ❤️ Tướng Môi Dày Đàn Ông, Phụ Nữ ✔️ Giải tướng số, vận mệnh của những người có đôi môi dày đầy đủ, chi tiết nhất.

Xem Tướng Người Môi Dày

Việc xác định môi dày hay môi mỏng cần dựa theo tỉ lệ cân xứng giữa môi và gương mặt. Cách xác định tướng môi dày bằng cách sử dụng chiều dài của ngón tay trỏ áp sát và thành môi.

Đối với môi trên được tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng. Với môi dưới được tính từ vạch ngang của miệng đến Thừa tương (vị trí chỗ lõm, chính giữa và dưới môi dưới). Nếu khoảng cách của hai môi bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì đây là môi bình thường. Nếu khoảng cách này lớn hơn thì gọi là môi dày, ngược lại khoảng cách nhỏ hơn là môi mỏng.

Theo nhận định của nhiều người, bất kể bạn là ai nam hay nữ sở hữu môi dày kết hợp với miệng to và khóe miệng hay cười… Đây là tướng người giàu có, sống trong sung túc, hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng môi dày
Xem tướng môi dày

Xem Tướng Người Có Môi Dày

Hãy cùng Xem Tướng Người Có Môi Dày có những đặc điểm và tính cách gì nổi bật bạn nhé.

Xem tướng môi dày ở nam và nữ
Xem tướng môi dày ở nam và nữ

Tướng Môi Vừa Dày Vừa Mọng

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có tính cách khá hiền lành; sống rất chân thật và ngay thẳng. Người này rất xem trọng tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc người khác.

Trong tình cảm người này không biết cách kiềm chế cảm xúc; đặc biệt trong quan hệ tình dục họ có nhu cầu khá cao đặc biệt là nam giới. Song đó con đường sự nghiệp tương đối ổn định; gặp may mắn đường công danh có chiều hướng phát triển thăng tiến.

Tướng Môi Dày, Khóe Miệng Cong Xuống

Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách rất cố chấp và ngang bướng. Sống và làm việc theo cảm tính; chẳng bao giờ lắng nghe hay suy xét vấn đề một cách tích cực nhất.

Với cô nàng sở hữu tướng môi này khá bất lợi trong công việc làm ăn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy cản và cản trở, thành công thì ít thất bại có thừa. Đặc biệt tính cách người này rất lạnh lùng, hay phóng đại sự thật.

Tướng Môi Dày Miệng Lõm

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có số mệnh giàu sang phú quý. Sống hướng thiện, luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Người này có khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn thích nghi với mọi việc xung quanh. Năng lực bản thân rất tốt cộng với vận may đến giúp con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Tuy người này tài giỏi nhưng không thích hợp trong vai trò lãnh đạo; chỉ phù hợp những công việc độc lập, đơn lẻ.

Tướng Môi Dày Miệng Thẳng

Đây là một tướng môi xấu, mất hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Những ai sở hữu tướng môi này có số mệnh vô cùng bất lợi; mọi việc trong cuộc sống không thành công như mong muốn. Điều này khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp; đánh mất cơ hội thành công trong cuộc sống tương lai.

Tường Môi Dày, Sắc Thâm Xạm

Người nào sở hữu tướng môi này có tính cách khá bất nhân.

Thậm chí còn sử dụng thủ đoạn để hãm hại người khác giành lấy lợi ích bản thân. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, người này rất thân thiện và nhiệt tình. Nhưng về sau họ bộc lộ rõ nhân cách bản thân, khiến mọi người xung quanh dần xa lánh.

Tướng Môi Trên Dưới Đều Dày

Đây là tướng môi cực xấu, kém duyên, làm mất hài hòa cân đối trên tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên người nào sở hữu lại có tính cách hiền lành và phúc hậu. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, rất xem trọng tình nghĩa anh em bạn bè. Đặc biệt người này có nhu cầu khát kháo tình dục rất lớn; tuy nhiên họ luôn biết cách kiềm chế bản thân.

Đoán tính cách, tương lai qua ✅Cách Xem Tướng Đi✅ cực hay

Xem Tướng Con Gái Môi Dày

Những người có đôi môi dày mà lại mọng là người sinh ra để chăm nom người khác. Là tướng hiền lành tốt bụng, người yêu động vật; sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Tướng môi dày là tướng người nghĩ cho người rồi mới nghĩ cho bản thân.

  • Môi dưới dày hơn môi trên: Người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.
  • Môi trên dày hơn môi dưới: Là người can đảm, nhân từ, nhưng tham vọng cao.
  • Môi dày, cằm đầy người phương Bắc, quý cường. Nghĩa là: Người môi dày, cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt là người can trường.
  • Môi dầy cục: Tính dâm đãng phàm ăn.
  • Tướng Môi to, thâm: Bất nhân, bất nghĩa.
  • Môi không đều nhau: Tính bất nhất, tráo trở.

Giải mã 💕Cách Xem Tướng Phu Thê💕 dành cho các cặp đôi

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ.

Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ; con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào; tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Ngược lại nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu; thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày

Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng. Môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ; thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong trường hợp có đầy đủ các điều kiện trên nhưng môi mỏng thì cũng không phải là tướng quý. Bởi người môi mỏng đại đa số là người thích hát ca nhảy múa; quý nhân thì không nói đến những người như vậy. Môi phải dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ ràng, sắc môi sáng nhuận mới tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề than phiền. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ chàng trai tốt. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

Bật mí vận mệnh và tương lai qua ✨Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay

Xem Tướng Đàn Ông Môi Dưới Dày

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có. Xem tướng nam môi dày có khóe miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người thường cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn thương.

Tướng đàn ông môi dưới dày hơn môi trên: là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Đây chính là mẫu đàn ông cho gia đình, luôn biết yêu thương và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Ngoài họ là người khá thoải mái, không tính toán chi ly, chính vì thế bạn sẽ rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người đàn ông như thế này.

Tiết lộ 🌼Cách Xem Nốt Ruồi Trên Người Tất Cả Các Vị Trí🌼 cho nam, nữ

Xem Tướng Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Bất kể bạn là ai khi sở hữu tướng môi này là người can đảm và nhiệt huyết trong cuộc sống.

Luôn chủ động trong lời nói và hành động chính mình. Mặc dù lòng tham của bản thân rất cao, ham công tiếc việc.

Xem Tướng Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Những người sở hữu tướng môi này có tính cách hở hơi, ham ăn biếng việc, thích ăn không ngồi rồi, thích hưởng thụ.

Đặc biệt người này rất cứng đầu, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp khá bấp bênh, chẳng đi đến đâu.

Xem tướng môi dày cho nam và nữ để nói lên một phần tính cách, cuộc đời họ. Tuy nhiên, lời dự báo này chỉ mang tính tương đối và tham khảo, không chính xác hoàn toàn bạn nhé.

Viết một bình luận