Xem Tướng Tiểu Nhân ❤️ Xem Tướng Gian Xảo, Nham Hiểm

Xem Tướng Tiểu Nhân ❤️ Xem Tướng Gian Xảo, Nham Hiểm ✔️ Nhìn tướng mặt, cử chỉ và điệu bộ để biết được người đó tốt hay xấu.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Mời bạn tìm hiểu thêm tử vi theo ngày, tuần và năm của các cung hoàng đạo, con giáp trong Tuvihangngay.vn.

Xem Tướng Mặt Tiểu Nhân

Mời bạn tìm hiểu cách Xem Tướng Mặt Tiểu Nhân qua hình dáng và cử chỉ, điệu bộ cụ thể nhất.

Tướng Kẻ Tiểu Nhân: Người Môi Mỏng, Thích Tám Chuyện

Theo nhân tướng học, loại người chuyên nói lời tuyệt tình nhẫn tâm, thích buôn chuyện thị phi; hay nói xấu sau lưng người khác thì phần lớn đều là kẻ mồm mép, khéo ăn nói.

Song luôn khiến cho người đối diện có cảm giác anh ta/cô ta thích nói khoác; tiếp xúc lâu ngày càng cảm thấy không thể tin tưởng được.

Xem tướng mặt, kẻ tiểu nhân này thường có môi mỏng, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”; chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ; đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

Kẻ Tiểu Nhân Mắt Trắng Dã, Hay Liếc Mắt Nhìn Xéo

Người này có đôi mắt giống như mắt sơn dương, tròng đen ít mà tròng trắng nhiều. Khiến cho đôi mắt nhìn trắng dã, rất đáng sợ và không đáng tin tưởng.

Xem tướng tiểu nhân mặt kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều; hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè. Nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Kẻ Sống Mũi Gầy Không Thịt, Tâm Địa Bất Lương

Thuật tướng số cho rằng sống mũi chính là đại diện cho chính nghĩa.

Nếu sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì kẻ đó tám phần tâm địa bất lương, là kẻ tiểu nhân bỉ ổi; chẳng có lòng cảm thông với đồng loại. Những kẻ đầu mũi nhọn, nhất là mũi diều dâu thì phần lớn đều hám lợi. Vì tiền tại danh vọng mà không từ thủ đoạn.

Mồm Nhọn Gò Má Cao, Lông Mày Lông Mi Ít Ỏi

Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là xem tướng mặt của kẻ tiểu nhân.

Người xưa nói rằng, những kẻ mà nhìn từ xa đã cho người ta cảm giác không có lông mày lông mi; mặt trơn truồi truội, lông mày mờ nhạt thì cũng coi nhẹ tình nghĩa. Nếu thêm cả tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì tốt nhất chớ nên giao du nhiều; kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Kẻ Tiểu Nhân Mắt Mang Tà Ý, Nói Chuyện Không Nhìn Người

Nhân tướng học cho rằng nếu biết xem tướng mặt tiểu nhân, chỉ cần nhìn liếc qua là có thể phân biệt được người nhân nghĩa với kẻ gian ác tiểu nhân. Thông thường ánh mắt là thứ không biết nói dối; tuy nhiên để có thể nhìn người thì cũng phải mất thời gian quan sát và có kinh nghiệm phán đoán.

Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý. Dù có cố che giấu đến thế nào cũng khó mà hoàn toàn ngụy trang được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

Biểu hiện cách xem tướng tiểu nhân
Biểu hiện cách xem tướng tiểu nhân

Cách Xem Tướng Kẻ Tiểu Nhân

Theo các nhà nhân tướng học, xem tướng mạo người tiểu nhân gian ác; thâm hiểm thường có những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể như sau:

  • Xem tướng người ác mũi có ngấn, cong ở khoảng giữa; lỗ múi ngó trời, mũi hỉnh là tướng người hạ tiện, đa dâm, khốn khổ.
  • Xem tướng người gian xảo miệng dúm như thổi lửa, mồm rộng môi thâm; mày trơn dựng ngược, hay cười mỉn, mắt như diều hâu cũng là tướng mạo người gian xảo, bạc ác, hèn hạ.
  • Những người bụng teo ngực nẩy cũng là một nét tướng mạo hung hiểm thể hiện sự nghèo hèn, dâm đãng, tham lam.
  • Người tiếng nói như lửa reo, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi được coi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử.
  • Xem tướng kẻ tiểu nhân lông mày len mí, bặt bạch, mũi hỉnh; tóc thô cứng là người cô độc, khắc sát, nghèo hèn.
  • Tướng người tiểu nhân môi trên như trùm xuống, môi dưới trề ra cũng là một trong những tướng ngu độn, khắc sát bần bạc.
  • Người hay đứng dựa cửa, mắt liếc dọc ngang, chưa đi đã chạy, chưa nói đã cười; đang làm việc mà dừng tay chau mày thở ra, hay nhún nhảy ca hát một mình; tóc hoe lưa thưa như lông măng được coi là tướng mạo người gian xảo, tướng người thâm hiểm, đê tiện dâm đãng.

Tiết lộ cách 💸Xem Tướng Chân Mày Đoán Giàu Sang💸 cho nam và nữ

Xem Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân

Tuvihangngay.vn chia sẻ cách xem tướng đàn ông tiểu nhân thông qua những nét trên khuôn mặt.

Đàn Ông Sở Hữu Khuôn Mặt Gầy Gò, Xương Gò Má Nhô Cao

Đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao ham chức quyền; làm việc gì cũng đều mưu mô tính toán. Do đó, để đạt được mục đích của mình, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, tuyệt nhiên không lưu tình.

Nếu trong cuộc sống hàng ngày, gặp những người đàn ông có nét tướng này. Tốt nhất chớ nên giao du nhiều, cẩn thận bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Đuôi Lông Mày Cụp, Xếch (Hình Bát Tự Ngược)

Đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược thường có tính cách thâm hiểm; tâm can bất chính, trong chuyện tình cảm có chút dâm dục.

Khi làm bất cứ việc gì, tuýp người này đều tính toán thiệt hơn. Nếu không phải điều đem lại lợi ích lớn nhất cho bản thân, họ sẽ không làm. Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, họ sãn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe; gây cho đối phương những “cú ngã đau”. Nếu không biết cách đề phòng kiểu người này, tai họa sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Xem tình duyên, tuýp người đàn ông này cũng có chút dâm dục trong chuyện tình cảm; luôn đòi hỏi đối phương phải đáp ứng mọi nhu cầu của mình, mặc kệ đối phương có thực sự hứng thú hay không. Không đáp ứng, những người đàn ông ấy sẵn sàng làm người phụ nữ bị tổn thương và đau khổ.

Trong Lông Mày Có Nốt Ruồi

Theo nhân tướng học xem tướng tiêu nhân, nốt ruồi trong lông mày được gọi là “sát khí ẩn tàng”.

Cánh mày râu sở hữu nét tướng này thường lắm mưu nhiều kế, quỷ kế đa đoan, khó đoán biết tâm địa. Người nào làm ảnh hưởng tới quyền lợi và cản trở con đường của họ thì họ sẵn sàng loại trừ bất cứ lúc nào.

Không Có Lông Mày Lông Mi

Trong nhân tướng học, lông mày lông mi là biểu tượng của tình nghĩa.

Đàn ông không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân, đề cao vật chất, coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc, vật chất mà phản bội bạn bè.

Tướng Mắt Đàn Ông Tiểu Nhân

Xem tướng nam giới, đàn ông tiểu nhân sở hữu tướng mắt có đặc điểm: lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít; lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo.

Đàn ông mắt bị lệch thường có tâm địa bất chính, không được mọi người yêu mến, có thiện cảm. Đàn ông sở hữu đôi mắt “tứ bạch” nhìn rất đáng sợ và không đáng tin tưởng. Xem tướng mặt mới thấy kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè. Nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Khi hợp tác kinh doanh, bạn cần hết sức cẩn trọng với loại người có tướng mắt này. Họ có thể loại trừ bạn bất cứ lúc nào nếu bạn làm ảnh hưởng đến quyền lợi và gây khó khăn cho con đường làm giàu của họ.

Tướng Mũi Cong, Vẹo

Theo cách xem tướng người tiểu nhân, Người có sống mũi cong hoặc vẹo là người thích lừa dối, bịp bợm người khác.

Tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác. Vì thế, gặp những người này đừng kết giao dù người đó có làm nghề gì đi nữa.

Tướng Môi Mỏng

Đàn ông môi mỏng thường thích buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác. Bất kể chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng; xa rời sự thật, “con kiến hóa con voi”. Do đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc, kết giao với kiểu người này.

 Nếu bắt buộc phải tiếp xúc, hãy biết giữ bí mật, không nên kể chuyện riêng tư cho tuýp người này. Bởi họ sẽ nhanh chóng phát thanh cho cả làng cả tổng đều biết bí mật của bạn.

Quai Hàm Nhọn, Bạnh Ra

Kiểu người này tương đối xảo quyệt, dễ lấy oán trả ân. Đây cũng là tuýp người độc đoán cao độ; có nhiều ham muốn quyền lực, hành vi táo bạo ngạo mạn, là người mặt ác tâm cũng ác.

Họ sễ bán đứng các mối quan hệ, “gió chiều nào theo chiều ấy” nên khiến người khác phải để phòng. Họ sẵn sàng trả thù bằng mọi hình thức và thủ đoạn khi bị người khác đắc tội.

Ấn Đường Khít Hẹp, Nhân Trung Ngắn

Đàn ông có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn là người lòng dạ hẹp hòi, luôn thích ngấm ngầm phá hoại người khác; không muốn người khác hơn mình. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại bằng mọi cách.

Chỉ có ấn đường hẹp. Đàn ông có nét tướng này sống rất chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng; nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm. Họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

Chỉ có nhân trung hẹp: Đàn ông có nét tướng này là người có tính cẩn thận, nhát gan; thiếu độc lập, năng lực giao tiếp không tốt lắm. Người có nhân trung rất ngắn dễ buồn rầu, làm việc dễ kích động, quan điểm nông cạn.

Chia sẻ đến bạn cách 🌌Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang🌌 thành đạt

Tướng Mặt Phụ Nữ Tiểu Nhân

Xem tướng mặt phụ nữ tiểu nhân đầy đủ và chi tiết nhất.

Mắt Nhiều Lòng Trắng Đẹp Đến Đâu Cũng Là Kẻ Lòng Dạ Hiểm Độc

Đôi mắt là đại diện cho tâm hồn. Đôi mắt là đại diện cho thận, lòng đen đại diện cho gan mà lòng trắng đại diện cho phổi.

Nếu như lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì cho dù có là người đẹp thì cũng là kẻ bạc tình, lợi dụng người khác. Thủ đoạn ác độc, giết người không dao. Nội tâm người này âm u; khắc bạc với mọi người nếu mắt lộ hung quang thì cả đời đa đoan.

Gò Má Cao Là Đàn Bà Ác Nghiệt Hại Chồng Hại Con

Gò má cao thấp xuống, phần da ở đây lúc nào cũng đỏ hây hây thì là tướng dữ của phụ nữ.

Người này đào hoa, tham tình ái, ánh mắt ngoan độc, là người có tâm cơ nên thường dùng sự thông minh của mình để che giấu thủ đoạn hắc ám. Chính vì vậy mà xa xưa các cụ vận quan niệm tướng mạo này muôn đời khắc chồng hại con.

Miệng Trề Cá Trê Tướng Mặt Người Đàn Bà Mang Sát Khí

Miệng là nơi dễ gây họa nhất nên những người đàn bà có hình miệng cá trê hay đi chê bai; chế tạo thị phi tổn hại người khác.

Người này tâm nhãn nhiều, tính tình hẹp hòi thường xuyên oán hận người khác không đủ tốt với mình. Thường xuyên tính toán, thiết kế người khác nhưng mặt thì vẫn hiền hòa. Chưa hiểu thấu người này nam giới sẽ mau chóng sa vào tình ái nhưng đến khi lấy về vợ chồng thường xuyên khắc khẩu.

Quai Hàm Lộ Xương Tướng Mang Đại Hạn

Quai hàm đại diện cho tính nhẫn nại, chịu đựng. Với những người phụ nữ có quai hàm lộ xương này bạn vĩnh viễn không thể so với cô ta về trình độ trả thủ và cố chấp.

Một khi đã quyết định điều gì không ai có thể thay đổi được quyết tâm trả thù của cô ta kể cả người thân. Tính cách ghi thù không quên những

Trán Quá Rộng Cả Đời Thù Oán

Trán là đại diện cho thiên đình là mệnh cách của mỗi người. Chính vì vậy phụ nữ phải có tướng trán tròn mới là tốt. Trán cao là người tinh thông, trí tuệ nhưng tính cách quá đài các khinh nhờn người khác.

Đàn bà có tướng trán quá rộng tính cách bá đạo, lý tưởng cao xa không ai thấu hiểu. Luôn háo thắng muốn vươn lên vượt mặt đàn ông nên dễ gây thù chuốc oán

Có thể bạn đang tìm kiếm nội dung 🌙Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy🌙

Tướng Mặt Đàn Ông Gian Xảo

Bật mí cho bạn cách xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân, gian xảo cực chuẩn.

Miệng Cong Và Lệch

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu miệng cong và lệch thì thể hiện đó là một người không chính trực. Người đàn ông sở hữu tướng miệng này hay ăn nói lươn lẹo, nói một đằng làm một nẻo. Họ là những người giỏi nói lời hay ý đẹp nhưng trong tâm trí thì toàn những điều xấu xa.

Trong cuộc sống, họ là những người bất chính, luôn nghĩ cách kiếm tiền bằng những mánh khóe. Trong giao tiếp giữa người với người, họ hay khen trước mặt và xúi giục người khác làm chuyện xấu sau lưng. Nếu như gặp phải những đàn ông có tướng miệng này thì chị em nên tránh xa nhé!

Ấn Đường Hẹp Và Nhân Trung Ngắn

Trong nhân tướng học, vị trí ấn đường và nhân trung cũng là nơi để mọi người nhận biết được đâu là người xấu, đâu là người tốt.

Đặc biệt đối với đàn ông sở hữu ấn đường hẹp và nhân trung ngắn; thì là những người có tính cách hách dịch, không dễ mến. Những người sở hữu tướng mặt này thường rất hẹp hòi, không nghĩ đến cảm nhận của người khác và rất mưu mô.

Nếu bạn và người đàn ông này cùng làm việc, anh ta sẽ tìm cách đâm sau lưng bạn để kiếm lợi về mình. Nếu như gặp phải người bạn hoặc đối tác có đặc điểm này thì nên tránh xa. Những người này không đáng tin, không nên tâm sự hoặc chia sẻ quá nhiều; nên chưa cho mình một phương án để đối phó.

Dáng Lông Mày Ngắn Và Màu Lông Mày Nhạt

Trong nhân tướng học, hình dáng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của một người. Đối với những người đàn ông sở hữu lông mày ngắn và màu lông mày nhạt thì đây là những người lãnh đạm, thờ ơ, không có lòng trắc ẩn.

Thậm chí họ là những người sống không có tình nghĩa, dễ dàng phản bội bạn bè, người thân xung quanh, vì tiền mà việc gì cũng dám làm. Trong cuộc sống này, nếu bạn gặp những người như vậy thì phải cẩn thận. Đặc biệt đối với những cô gái rơi vào lưới tình với những người đàn ông này thì hãy cẩn trọng, coi chừng bạn là người chịu thiệt thòi.

Mắt Lươn

Trong nhân tướng học, mắt lươn (hay còn gọi là mắt ti hí mắt lươn) được xem là đặc điểm không tốt đẹp. Mắt lươn là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Người đàn ông nào sở hữu mắt lươn thì thể hiện họ là những người không đáng tin cậy.

Nhân tướng học cho rằng đây là đôi mắt gian, không thật lòng có vẻ gì đó giả dối. Nhưng họ lại khá là thông minh và tài giỏi. Phụ nữ chẳng may phải lòng người đàn ông sở hữu đặc điểm này thì nhớ cẩn trọng, anh ta có thể rất yêu bạn trong thời điểm này. Nhưng không có gì là đảm bảo mãi mãi. Người đàn ông có ánh mắt này thường dễ thay lòng đổi dạ, nói không thành có; dễ trở mặt sau khi lợi ích bị ảnh hưởng.

Đừng bỏ lỡ cách 👇Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình👇 để biết đường tránh xa

Tướng Mặt Đàn Ông Nham Hiểm

Những dấu hiệu cho thấy người đàn ông tiểu nhân, nham hiểm qua cách xem tướng số.

Khắp Mặt Nổi Gân Xanh

Người có gân xanh nổi khắp mặt là người tính tình nóng nảy, lòng dạ hẹp hòi; không khoan dung thích tranh quyền đoạt lợi, dùng mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích của mình. Nếu nhẵn thần của người đó có hung quang thì đó là người này muốn lãnh đạo chỉ huy người khác. Do vậy nên tránh xa những người có tướng người thâm hiểm như vậy

Hay Liếm Môi – Tướng Người Nham Hiểm

Người mà hay vô cớ cười khẩy là người lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm. Người khác luôn cảm thấy khó đoán suy nghĩ của họ, Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không hề để người khác thấy.

Còn những người hay liếm môi phần lớn là những kẻ tiểu nhân gian xảo, độc ác; chuyên ngấm ngầm ám hại người khác nên khi chọn bạn đời, bạn làm ăn, kết giao nên tránh những người này.

Miệng Thổi Lửa, Răng Không Đều

Người có môi nhọn, chu ra ngoài, răng không đều là người lòng dạ nham hiểm , hay đối kỵ. Nếu người khác có điểm nào tốt hơn mình thì không những không tán thưởng mà lại tìm mọi cách để châm chọc, đả kích. lời lẽ vô cùng cay độc. Khi thất ai có đặc điểm như vậy, bạn nên cẩn trọng và tránh xa.

Tổng kết lại tướng người nham hiểm gồm có 3 dấu hiệu đặc trưng sau đây: Khắp mặt nổi gân xanh, hay liếm môi; miệng thổi lửa, răng không đều. Khi gặp người nào đó có những đặc điểm trên, quý bạn hãy cảnh giác đề phòng.

Chia sẻ đến bạn các dấu hiệu 💰Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang💰

Tướng Mặt Đàn Ông Nên Tránh Xa

Chị em không thể bỏ qua cách xem tướng mặt đàn tiểu nhân cần tránh xa.

Sống Mũi Như Lưỡi Dao

Đây là kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, nếu có “dính” một chút ít thịt thì người này còn là người có chút tình nghĩa. Nhưng nếu thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm thì xin chia buồn là bạn đã chọn nhầm người.

Tuýp nam giới này rất khéo miệng, nói ngon nói ngọt đến kiến trong lỗ cũng phải bò ra nhưng vô cùng đểu giả. Họ sẽ luôn chèo kéo bạn gái tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề. Sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay khi tìm được đối tượng tốt hơn về mọi mặt.

Cười Nói Mắt Không Động Đậy

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một gã trai, tinh ý nhận thấy khi cười, anh ta “lạnh te” diễn rất sâu. Nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao.

Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng. Cũng đừng dại dột quay clip “nóng” kỉ niệm ngày yêu hay chụp ảnh nude tặng người tình kiểu ấy. Tất cả sẽ trở thành chứng cứ buộc tội bạn trước công luận, miệng lưỡi người đời khủng khiếp đó thôi!

Cằm Trơ Xương

Xương cằm trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt, đàn ông có nhân diện như thế thì có tính năng nhặt chặt bị. Nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.

Họ không biết đến khái niệm thương hoa tiếc ngọc, ngay khi yêu đôi lúc cũng đòi hỏi người ấy chia sẻ, share tiền. Đừng hi vọng sau khi chia tay, anh ấy đối tốt với bạn, vì chỉ cần bạn nợ anh ấy một đồng; anh ấy sẽ đòi lại bằng hết mới thôi và diễn kịch bản “không yêu trả hết anh quà”!

Mặt Không Râu

Đàn ông không râu bất nghì, cha ông ta xưa nay đúc kết cấm có sai. Vì râu là biểu hiện của dương, cơ thể âm dương phải hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ mới thiện lương.

Không có râu là thiếu tính dương, bản thân đàn ông phải có “dương thịnh” mới mong nam tính; nên đừng trông cậy, mong đợi gì ở người yêu ẻo lả này nhé. Cũng cần tuyệt đối đề phòng anh ta gây ra những sự việc đáng sợ như đổi bạn gái lấy sự nghiệp, gạ bạn tình ăn nằm với cấp trên…

Xương Mắt Vùng Lông Mày Nhô Cao, Lông Mày Nhạt Màu

Xương mắt vùng lông mày nhô cao là đặc điểm của người đàn ông nam tính. Nhưng do dự thiếu quyết đoán, cộng thêm đặc điểm lông mày nhạt màu thì thật ra, anh ta chính là một gã bạc tình chính hiệu.

Họ ích kỷ, tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm; để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng. Đừng bao giờ tái hợp với kiểu đàn ông này sau khi chia tay. Vì họ chỉ quay về khi bạn có giá trị lợi dụng nhất định mà thôi. Đạt mục đích, họ sẽ rũ bỏ bạn như một chiếc rẻ rách vô giá trị!

Những dấu hiệu trong cách xem tướng tiểu nhân giúp bạn biết được đâu là người tốt, người xấu. Để từ đó có sự đề phòng và cẩn trọng khi tiếp xúc với người khác.

Viết một bình luận