Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang ❤️ Thành Đạt, Phú Quý

Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang ❤️ Thành Đạt, Phú Quý ✔️ Cách xem tướng mặt, tướng người để biết được giàu có, thành công của phụ nữ.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt

Mời bạn xem tướng phụ nữ giàu sang, thành đạt với những biểu hiện rõ ràng nhất.

Có Hai Cằm

Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng; mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

Vầng Trán Cao Và Rộng

Nếu nữ nhân có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.

Trán nhẵn, rộng là tượng trưng của sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo của những người này, rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý; khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

Có Mũi To Và Thẳng

Những người sở hữu một chiếc mũi to và thẳng, thông thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu.

Vì sự nghiệp cao, khả năng quả lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang.

Mắt Đẹp

Nếu mắt to và có sức sống cộng với lông mày dài, mỏng, mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt.

Vì vẻ hấp dẫn và tràn đầy sức sống của họ. Phụ nữ mà sở hữu vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cổ Và Mặt Tương Xứng Với Nhau

Trong nhân tương học, thì cổ là một tiêu chí giúp đánh giá và phản ánh đúng nhất vẻ đẹp của hình thể và sức khỏe của con người.

Cổ vừa vặn, tương xứng với đầu thì đó là tướng người cao quý; có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh là tướng tốt, phú quý.

Tai Dày, Hồng, Rũ Xuống

Theo thuật xem tướng phụ nữ giàu sang, người có tai hồng là người thuận công danh.

Màu sắc ửng hồng có pha màu trắng hoặc phía bên ngoài tai có nét cong tròn thì được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Nếu tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì lại càng tốt.

Gò Má Tròn Đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang; giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đàn ông lập nghiệp luôn cần một cô vợ đảm để hỗ trợ; mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

Ngón Tay Thon Dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa; mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên tướng đàn bà đẹp không có nghĩa là hưởng vinh hoa quyền quý ngay. Nhưng nét tướng mạo đó còn tùy thuộc những nét khác. Có người có một trong số tướng mạo đẹp kể trên nhưng lại có nhiều tướng mạo khác xấu thì kể cũng vô dụng.

Xem phúc tướng phụ nữ giàu sang
Xem phúc tướng phụ nữ giàu sang

Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Nhờ Chồng

Giới thiệu đến bạn cách xem tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng.

Người Có Đường Chỉ Tiền Tài Trên Bàn Tay Nhiều Và Rõ Ràng

Trước hết, bạn phải định vị được vị trí của đường chỉ tiền tài trên bàn tay. Ở cả nam và nữ đều có thể xuất hiện đường này. Cụ thể, nó thường nằm dọc xuống ở chỗ phía dưới của ngón áp út; sau đó kết thúc ở gần đường tâm đạo.

Trong xem tướng chỉ tay, ai có đường tiền tài dài, đậm thì chứng tỏ người đó thông minh; nhanh trí và kèm theo tài vận cũng cực tốt. Bởi vì sinh ra đã may mắn, cho nên nhiều khả năng người mang đường chỉ tay tiền tài đẹp cũng dễ sinh ra ở một gia đình khá giả, có gương mặt dễ nhìn.

Riêng đối với phụ nữ có đường chỉ tay tiền tài rõ ràng; nhiều đường thì thường may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể trước khi kết hôn, không nhất thiết phải lấy chồng giàu có. Nhưng sau khi họ lấy chồng, kiểu gì cũng có sự thăng tiến; ăn nên làm ra và có số được chồng nuôi.

Ngược lại, nếu người phụ nữ nào không có đường tiền tài hoặc đường tiền tài không rõ ràng sẽ kém may mắn hơn một chút. Khi có tướng chỉ tay này, bạn cũng có thể sống tốt; siêng năng làm việc thiện để cải thiện bản mệnh của mình.

Đường Tâm Đạo Rõ Ràng, Sâu

Đường tâm đạo có vị trí phía trên lòng bàn tay, là đường lớn thứ 3 và chạy ngang. Đường này có ý nghĩa về tình duyên, cái tâm hay những chuyện liên quan về đối nhân xử thế của người sở hữu nó.

Phụ nữ có đường tâm đạo tốt nhất là phải dài, thẳng và rõ nét. Những người này thường sống tình cảm, chan hòa, quan tâm tới người khác. Do đó, đây là mẫu phụ nữ mà mọi người đàn ông đều muốn cưới làm vợ. Đặc biệt là những người đàn ông tài năng, giàu có.

Người phụ nữ có đường tâm đạo đẹp sẽ là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho chồng con. Nhờ vậy, chồng cũng sẽ sớm tạo được sự nghiệp, công danh hiển hách. Vậy nên, đây chính là tướng phụ nữ được nhờ chồng.

Người Có Đường Tâm Đạo Dài

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Nếu đường này vừa rõ nét, lại vừa dài thì sẽ là tướng cực quý ở người nữ. Bởi ai có đường chỉ tay như vậy, cuộc sống sẽ vô cùng thoải mái và dễ dàng.

Những người này được trời phú cho sự may mắn, tính cách cũng cực kỳ ngay thẳng và giỏi chọn lựa chồng tốt cho mình. Ngoài ra, người có đường tâm đạo dài và không bị cắt còn là những người rất chung thủy. Do đó sẽ được chồng yêu chiều hết mực.

Mũi Cao, Sống Mũi Thẳng

Thông thường, chúng ta thường quan niệm mũi đẹp là mũi dọc dừa. Nhưng trong tướng số, mũi đẹp lại rộng hơn khái niệm này rất nhiều. Người có sống mũi thẳng chính là người ngay thẳng, tính cách khôn khéo, được nhiều người yêu mến.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có sống mũi cao và thẳng là người đoan chính, nết na, chăm sóc mọi người rất chu đáo. Do đó, những người như vậy thường lấy được chồng giàu có; làm to hoặc đơn giản là hết lòng yêu thương vợ con. Tuy vậy, mũi chỉ nên cao vừa phải, người có mũi quá cao thì lại thành không tốt. Bởi như thế sẽ lấn át chồng con.

Trong Gan Bàn Tay Có Nốt Ruồi

Một trong những tướng phụ nữ được nhờ chồng đó là người mà trong bàn tay có nốt ruồi.

Nốt ruồi là một biểu hiện cực kỳ quan trọng trong tướng số. Vị trí của các nốt ruồi đôi khi nói lên rất nhiều điều về số mệnh của người đó. Có vài nốt ruồi vượng khí, trong khi một vài nốt ruồi khác thậm chí có thể là điềm báo về điềm không may, tù tội.

Đối với nữ giới, nốt ruồi tốt nhất là nốt nằm trong gan bàn tay. Thông thường, có rất ít người có may mắn sở hữu được nét tướng số như vậy. Những người này có tay buôn bán, làm ăn và dễ dàng làm giàu. Trong gia đình, nhờ quản lý tốt tài chính, giữ của cho chồng tốt nên được chồng vô cùng thương yêu, chiều chuộng. Cuộc sống của những người phụ nữ này có thể nói là vừa được cả trong lẫn ngoài.

Người Tóc Mềm Mại, Mượt Mà

Trong xác định tướng tóc, dễ nhận thấy đàn ông thường mặc định phải là người có râu tóc cứng; mạnh khỏe thì mới làm nên đại sự. Ngược lại, đàn bà mà có tướng tóc quá cứng, thô thì chẳng khác nào đàn ông!

Do vậy, người phụ nữ có tóc mềm mại, mượt mà luôn là người được hưởng nhiều may mắn. Bạn lưu ý tướng tóc này là tự nhiên, kể cả khi không chăm sóc hay dưỡng nhiều nó cũng đã có vẻ đẹp rồi. Cuộc sống vợ chồng của người nữ tóc mượt hướng đến an nhàn, yên bình và ít phải lo lắng. Chồng luôn luôn nâng niu, chiều chuộng và vì vợ con hết mực.

Tuy vậy, nét tướng này cũng thường đi kèm với một vài nhược điểm. Đó là tính cách quá mềm yếu, lại thường hay giận hờn nên đôi khi khiến các ông chồng phải khổ sở dỗ dành.

Chữ Thập Dưới Đường Tình Duyên

Chữ thập hay đơn giản là mấy hình dấu + trên lòng bàn tay. Nhưng chỉ có các chữ thập phía dưới đường tâm đạo. Mỗi hình chữ thập dưới các ngón tay sẽ đại diện cho một ý nghĩa đối với người nữ:

 • Chữ thập dưới ngón trỏ: Người nữ ôn hòa, giỏi giao tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ được chồng yêu thương, có cuộc sống an lành và hạnh phúc.
 • Chữ thập dưới ngón giữa: Người phụ nữ có đường này lại là người tài hoa, khôn khéo, vạn người mê. Do đó, không khó để bạn kiếm được một ông chồng tốt, thương vợ và có sự nghiệp cực đỉnh.
 • Chữ thập nằm dưới ngón áp út: Người phụ nữ có đường này thường hay làm việc thiện, hay đi từ thiện. Do đó được số trời tạo tài vận dồi dào, ăn nên làm ra và chồng hết mực yêu quý.
 • Chữ thật nằm dưới ngón út: Những người nữ này lại có sự chú ý về dung mạo; thường xuyên chăm sóc, làm đẹp. Do vậy không khó để nhiều đàn ông bị hút hồn, nếu thông minh thì bạn cũng dễ lựa được ông chồng tốt.

Mặt Trái Xoan, Cằm Không Quá Nhọn

Cha ông ta quan niệm rằng người có mặt trái xoan là tướng phụ nữ được nhờ chồng.

Hiện nay, rất nhiều người muốn cằm của mình thật nhọn thì mới đẹp, mới V-line. Tuy vậy, đó lại là tướng cực xấu trong tướng số. Đây là biểu hiện của những người hay thay đổi, gió chiều nào xoay chiều đó, không được kiên định. Bởi thế, nhiều người nổi tiếng có chiếc cằm nhọn đều lận đận tình duyên và thậm chí cô đơn lúc về già.

Phụ nữ có gương mặt trái xoan, phúc hậu thường có cuộc sống vợ chồng được viên mãn hơn cả. Đó là bởi người khác nhìn vào đã thấy thiện cảm, đáng tin cậy. Do đó, người nữ có tướng này thường là chỗ dựa tuyệt vời cho chồng con và gia đình. Từ đó mọi người cũng có thể phát triển, chồng dễ dàng có được sự nghiệp hơn.

Bật mí ✅Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ✅ chuẩn nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý

Hướng dẫn cách xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý với những đặc điểm sau đây.

Tướng Phụ Nữ Hai Cằm

Nhiều người nhận định đây là một nét xấu đi nhan sắc; nhưng đẹp không có nghĩa là phú quý mà xấu chưa chắc đã bần hàn.

Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.

Tướng Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Đầy Đặn, Phúc Hậu

Xem tướng phụ nữ giàu sang, phú quý thường có khuôn mặt đầy đặn và hồng nhuận.

Nhưng phải không được thành đào hoa sắc hoặc có tàn nhang, mày thanh, mục quang sáng một cách hiền hoà; tai dầy và cứng, mũi thẳng và dầy (Gián Đài, Đình uý rõ và cân xứng, đầy đặn).

Nét Mặt Vượng Phu Ích Tử

Nhân Trung dài, Địa Các tròn đầy và vững, mang tai nảy nở nhưng không bạnh ra phía sau.

Môi hơi dầy và có sắc hồng tự nhiên, lòng bàn tay hồng hào và dầy, bụng tròn, lưng nở, tướng đi chậm rãi. Thân thể có mùi thơm tự nhiên là nét quý tướng của phụ nữ giàu sang.

Tướng Phụ Nữ Quý Phái, Sang Trọng

Xem tướng phụ nữ giàu sang, quý phái với các dấu hiệu như

 • Mục quang sáng sủa, chính đính và mạnh mẽ, khiến người đối diện phải kính nể.
 • Vành tai đầy đặn và hơi hồng, trái tai trắng hơn da mặt.
 • Mũi thẳng và phối hợp thích nghi với Lưỡng Quyền tạo thành một khối có thế vững vàng, mang tai xuôi thẳng.
 • Lông Mày thanh nhã, có thần khí.
 • Trán tròn, không thấp, kh ông cao, tóc đen mịn, thanh nhã, cổ dài.
 • Xương và thịt của mặt cân xứng, Môi hồng, răng trắng và đều.
 • Tiếng nói trong và ấm, giọng điệu thong thả nghiêm trang.
 • Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.

Phụ Nữ Có Tướng Miệng Đẹp

Những nhà nhân tướng học đã khẳng định rằng, bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim.

Hoặc tướng miệng hồng đào đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Môi Hồng Hào, Đầy Đặn, Cười Không Hở Lợi

Theo nhân tướng học người có nụ cười không hở lợi thường ít khi gặp phải những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Thêm vào miệng hồng hào, môi đầy đặn nữa thì cuộc sống có phần phú quý, hạnh phúc. Quan trọng nhất là họ luôn sống hết mình và đón nhận mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, không bao giờ ngại khó ngại khổ. Người này được cấp trên trọng dụng, trong công việc suôn sẻ và có thể có cơ hội thăng tiến nếu như nỗ lực hết mình.

Giải mã 🍃Cách Xem Tướng Đi🍃 để biết vận mệnh, tính cách một người

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Giàu Sang

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn thông tin xem tướng mặ phụ nữ giàu sang chuẩn nhất.

Trán

Nữ giới sở hữu vầng trán cao, rộng, xương đầu cứng chứng tỏ bộ não tương đối phát triển; mang ưu điểm giỏi giang, thông minh, giàu sang.

Họ là người có đặc điểm khá tâm lý, chu toàn, chăm chỉ và tỉ mỉ do đó được mọi người tin tưởng, sớm phát triển bản thân nên nhận được thành công lớn. Cuộc sống hôn nhân gia đình nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên rất yên ấm, thuận hòa.

Trong trường hợp trán có vết lõm tương đối rõ hay có vết chàm mờ là biểu hiện của tướng xấu. Nếu trán tươi sáng, sáng nhuận có tố chất danh vận cao tốt, ngược lại là tướng xấu nếu trán có màu sắc ảm đạm và nhiều nếp nhăn.

Gò Má

Để có khả năng đoán được phần nào người có tướng giàu sang hay không; bạn có thể nhìn vào gò má của phụ nữ. Gò má theo tướng học là biểu hiện của hoài bão, ý chí, năng lực quản lý của con người.

Trong trường hợp, đàn bà có gò má đầy đặn, tuy nhiên không nên nhô cao quá bởi cương liệt quá thì dễ gãy là tướng người có ý chí kiên định. Khả năng lãnh đạo một nhóm người hay cả một tập thể, không sớm thì muộn cũng có thể đạt được thành công lớn lẫn tiền tài.

Nhân Trung

Đàn bà có tướng nhân trung hẹp ở gần mũi và rộng ở gần môi là người khá may mắn trong cuộc sống; được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống khá vô tư, tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm mặc dù không cố gắng nhiều.

Đời sống vợ chồng của tướng người phụ nữ này cũng tương đối hòa hợp với bạn đời; đem lại cho nhau nhiều ảnh hưởng tích cực về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Phụ nữ có đường nhân trung có đặc điểm này từ tuổi trung niên trở đi thường sở hữu sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Hậu vận của họ an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Lông Mày

Đàn bà có nét lông mày thanh tú, tươi, mịn, sợi dài mà đen bóng bẩy. Đó là đặc điểm của người có công thành danh đạt. Đặc biệt, nếu phụ nữ có đường chân mày thanh, rõ nét thường sẽ tài vận khởi sắc. Nếu họ được hướng dẫn, dìu dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có tướng làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người ngoại giao tốt; luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất dễ dàng thành đạt.

Người sở hữu lông mày có góc tạo thành hình chữ V ngược mang tố chất có trách nhiệm và quyền lực. Đàn bà sở hữu dáng lông mày có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Tư duy rành mạch, rõ ràng, dễ dàng đạt được tiền tài và danh vọng.

Trái lại, nếu người phụ nữ có lông mày mọc ngược, xoăn, thưa thớt, đứt đoạn thì có nhược điểm là thiếu chính kiến, ưa dựa dẫm vào người khác, tính tình cô độc, quái gở.

Mũi

Tướng đại đàn bà phú quý  là người có sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín; phần chóp mũi phát triển tròn trịa, cánh mũi nở ra đầy đặn, phân biệt khá rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang.

Phụ nữ có tướng mũi này mang ưu điểm tính tình ngay thẳng, thẳng thắn, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận, thông minh hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn giữ chữ tín nên rất được mọi người xung quanh khâm phục, yêu quý. Họ đặc biệt rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Do đó, họ có hậu vận an nhàn, sung sướng, giàu sang.

Miệng

Tướng miệng có đường nét, góc cạnh môi rõ rệt, cân xứng, khép chặt, khóe miệng luôn cong lên trông như đang cười chứng tỏ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua dù cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả. Phụ nữ có tướng miệng này có khả năng lãnh đạo tốt,  dễ đạt được thành công trong sự nghiệp; được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

Cằm

Tướng mặt đàn bà giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, sẽ sở hữu tính tình bình ổn, điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Trong trường hợp, họ có cằm 2 ngấn thì thuộc dạng có số mệnh “kiếm tiền ngoài luồng”, có khả năng đầu tư vào kinh doanh thuận lợi, phát tài, sinh lời, hậu vận hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Chia sẻ đến bạn 💙Cách Xem Tướng Phu Thê💙 dành cho các cặp đôi

Xem Tướng Người Phụ Nữ Giàu Sang

Điểm qua cách xem tướng người phụ nữ giàu sang bộc lộ như thế nào.

Khuỷu Tay Đầy Đặn

Hãy kiểm tra khuỷu tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không.

Nếu không lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, nhiều thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý của con gái.

Vòng Ba Đầy Đặn

Người có vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí có những khoản tích lũy cho mình về sau.

Hơn nữa theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn thường dễ sinh nở hơn những người khác.

Lòng Bàn Chân Dày, Mềm

Những phụ nữ có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Làm việc gì họ cũng thường lên kế hoạch rõ ràng và một khi đã nghiêm túc thì việc gì cũng thành công.

Cuộc sống vợ chồng viên mãn đến cuối đời. Nếu có thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì sẽ gặp vận may về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Tiết lộ 🌌Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ🌌 biết ngay sướng khổ

Xem Tướng Số Phụ Nữ Giàu Sang

Theo nhân tướng học, tướng ‘quý trung hữu tiện’, tức là trong tướng cách quý có cái tiện làm cho những nét tướng tốt bị giảm thiểu ít nhiều. Nhiều phụ nữ khi mới nhìn thoáng qua thấy tướng cách tốt, cứ ngỡ gặp được tình duyên như ý nhưng thật ra vẫn có thể gặp nhiều lận đận vất vả tình duyên

Những đặc điểm của “quý trung hữu tiện” được các nhà nhân tướng học liệt kê như sau:

 • Ngũ quan (tai, mắt, mũi, miệng, chân mày) đều tốt nhưng da dẻ quá khô.
 • Trán rộng và bằng phẳng nhưng khi đi hay ngoái cổ lại nhìn đằng sau.
 • Mắt đẹp, chân mày dài nhưng tóc mai lại sâu vào má.
 • Răng trắng như ngọc mà tiếng nói lại rè rè hoặc nhiều lời.
 • Ấn Đường (khoảng cách giữa 2 đầu mày) cao vuông mà tính tình lại lả lơi.
 • Dáng ngồi đoan chính nhưng lại có tật ưa cắn móng tay.
 • Tiếng nói thanh, vang mà ánh mắt lại đam mê đắm đuối.
 • Dung mạo xinh đẹp nhưng da dẻ lại xám ngắt.
 • Mũi đầy đặn nhưng Sơn Lâm (2 bên góc trán) có vết phá cách.
 • Tinh thần minh mẫn, ánh mắt đoan chính mà mũi lại nhỏ và thấp.
 • Ấn Đường (khoảng cách giữa 2 đầu mày) vuông rộng nhưng trán dô và gò má cao.
 • Mái tóc mềm mại nhưng môi cong, răng lộ.
 • Địa Các (cằm) nở rộng nhưng mắt đục, tiếng nói khàn khàn.
 • Tinh thần ổn định, thư thái nhưng chân mày lại quá nhạt.
 • Chóp mũi nở rộng, chân mày thanh tú nhưng lỗ tai nhỏ, chân tóc mọc lấn xuống trán

Nhận biết giàu sang, nghèo hèn bằng 🔸Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🔸

Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Giàu Sang

Khám phá xem tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Cô Gái Có Dái Tai Dày To Sẽ Có Tài Vận Và Quan Hệ Đặc Biệt Tốt

Người có dái tai dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều thuận lợi.

Họ hoặc có thể sẽ được thừa kế tài sản của gia đình để lại, lại thêm vận quý nhân tốt đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, nếu dái tai to lại mềm thì càng tốt.

Người có dái tai dày dặn cũng thường là hiền lành, lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, đặc biệt rất nhẹ nhàng và ôn hoà với những người có địa vị kém mình. Dái tai dày cũng nằm trong tướng tai quý.

Phụ Nữ Có Cằm Đầy Đặn Là Tướng Vượng Phu

Phụ nữ có cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lý tưởng được nhiều người mơ ước. Trong nhân tướng, tướng cằm đầy là một yếu tố trong tướng phụ nữ vượng phu.

Họ thường có tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa còn có thể mang lại vận may mắn cho người chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm hai ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.

Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng chính nghĩa, “gặp chuyện bất bình chẳng tha”, bởi vậy đôi khi vô tình chuốc phiền phức cho mình, vì vui vẻ nhất thời mà lãng phí rất nhiều sức lực.

Cô Gái Sở Hữu Nhân Trung Sâu Rõ Nét, Dài

Nhân trung được coi là rõ nét, lại sâu và dài cần thỏa mãn bốn điều kiện dưới đây:

 • Điều kiện thứ nhất: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới.
 • Điều kiện thứ hai: đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét.
 • Điều kiện thứ ba: trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang, lồi lõm.
 • Điều kiện thứ tư: độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5cm.

Nhân trung thỏa mãn bốn điều kiện trên đây cũng được gọi là nhân trung đắc cách. Với nữ giới, họ thường là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cẩn thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm, rất có khí phách, phẩm chất tuyệt vời, quang minh chính đại, tài lộc cũng sẽ hưng vượng.

Phụ Nữ Có Mũi Cao Thẳng – Tướng Cao Quý

Sống mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn là tướng mũi quý trong nhân tướng.

Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần có khí chất cao quý, tao nhã, tính cách đoan chính, năng lực thích ứng với cuộc sống rất mạnh, có cách nghĩ cách làm dựa trên tư duy riêng độc đáo, sống vững vàng, độc lập không bị hoàn cảnh khó khăn chi phối. Bởi vậy thường họ không lấy được chồng giàu sang phú quý hoặc doanh nhân tài ba, thì cũng là vợ của người có chức có quyền.

Cần chú ý: vị trí sơn căn thuộc tướng mặt kiểu này tốt nhất không được nhô cao quá mức, nếu không, lại trở thành người bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính cách như vậy hiển nhiên cũng sẽ không gặp thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân dù họ có lấy được chồng tài giỏi, giàu sang thế nào đi nữa. Xem thêm về tướng mũi phân xấu đẹp đoán vận mệnh.

Người Con Gái Có Giọng Nói Ngọt Ngào Êm Dịu – Người Nội Trợ Lý Tưởng

Nếu phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, êm ái thì đa phần là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn sẽ sớm trở thành người nội trợ lý tưởng, là hậu phương vững chắc cho người chồng. Trong thanh tướng, đây là giọng nói đắc cách, đạt chuẩn, quý.

Tìm hiểu về đặc điểm, tương lai một người qua ☯Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay

Tướng Mặt Phụ Nữ Tốt

Chia sẻ đến bạn tướng mặt của một người phụ nữ tốt số.

Tướng Mặt Của Người “Phú Quý Tự Tới”

Người có mệnh phú quý, tài lộc thường có dái tai to như tai Phật, càng to càng tốt, phần cằm đầy và nhân trung dài sâu. Họ có số mệnh cuộc đời rất tốt, sống thọ, sung sướng từ khi sinh ra.

Đồng thời, họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới, sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người.Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm, một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng.

Dái Tai To Dày: Vượng Phu Ích Tử

Căn cứ theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai to dày là người có mệnh tốt, về phương diện kim tiền, bạn bè hay sức khoẻ đều không tệ.

Phụ nữ như vậy có phúc khí rất lớn. Nếu vợ bạn là người phúc khí, cả nhà vì điều đó mà hoà thuận, hưởng thụ cuộc sống không lo cơm áo.

Tướng Mặt Của Người Lãnh Đạo

Người có tướng lãnh đạo, làm chức cao, có địa vị trong xã hội là người có hai tai áp sát đầu, môi góc cạnh, cân xưng, nhân trung sâu có hình tam giác. Người này vô cùng thông minh, sắc xảo, có trí óc tuyệt vời. Họ tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp khiến ai cũng nể trọng.

Hơn nữa, trong nhân tướng học, phụ nữ mà có đầu mũi to, đầy đặn, phần thịt hơi rủ xuống là người thật thà, có ý chí kiên cường, thẳng thắn, luôn đặt mục tiêu cho tương lai và làm mọi cách để đạt được nó. Cũng nhờ bản tính này mà họ trở thành trụ cột gia đình, là cánh tay đắc lực hỗ trợ kinh tế gia đình cùng chồng.

Cằm Đầy Đặn: Nhân Ái, Hiền Hậu

Phụ nữ có cằm đầy đặn là người sống tình cảm, không chỉ dễ dàng ứng xử hoà thuận với người khác, mà còn là một người thân thiện.

“Cằm má đầy đặn, vượng phu thịnh gia”, ý tứ là: người có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn, là người quý tướng vượng phu. Nếu lấy được người nữ tính như thế làm vợ, thế thì người chồng sẽ rất hạnh phúc, vì thông thường những người phụ nữ ấy là người vợ hiền hậu lại tài đức. Họ không chỉ chăm sóc tốt gia đình mà còn khoan dung, độ lượng, hiền lành, phúc hậu. Vì thế họ khiến nửa kia yên tâm trong việc quán xuyến gia đình.

Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ mạnh mẽ có mặt chữ điền, gương mặt thô. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện.

Người này dù có kết hôn rồi cũng tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả chồng việc gì. Người này nếu có vầng trán rộng cao, môi trên dày thì rất chung thủy, một lòng vì chồng, yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, quy củ, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc.

Cung Điền Trạch Rộng Rãi: Tướng Vượng Phu

Cung điền trạch nằm ở giữa lông mày và mắt. Nếu cung điền trạch của phụ nữ rộng rãi, thêm nữa ở giữa không có vết đen hay sẹo.

Vậy thì đại đa số họ đều có phúc khí tốt, có điều kiện kinh tế, nhiều người còn có thể kế thừa tài sản của gia đình và nhận được giúp đỡ từ người khác. Người phụ nữ có đặc điểm trên sau khi kết hôn có thể vượng phu (làm chồng sung túc), mang lại nhiều tài phú cho chồng.

Xem tướng phụ nữ giàu sang giúp bạn nhận biết những người con gái phú quý, sang trọng và thành đạt. Tuy nhiên, những điều trên chỉ là lời dự đoán, không đảm bảo tính chính xác 100% bạn nhé.

Viết một bình luận