Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình ❤️ Qua Khuôn Mặt, Ngoại Hình

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình ❤️ Qua Khuôn Mặt, Ngoại Hình ✔️ Những đặc điểm của người phụ nữ không chung thủy, dễ động lòng.

Bên cạnh cách xem tướng, mời bạn đến với tử vi hằng ngày, tử vi tuần và trọn đời của các con giáp, cung hoàng đạo được cập nhật mới nhất tại Tuvihangngay.vn.

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình

Chia sẻ đến bạn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình qua nhân trung, mắt và đường lệ.

Phụ Nữ Nhân Trung Có Tia Đỏ

Phụ Nữ Nhân Trung Có Tia Đỏ là người dễ thay đổi trong các mối quan hệ.

  • Nhân trung được biết đến là khu vực làm ở giữa mũi và miệng. Nhân trung thường khá dài và sâu giúp mọi người xác định tính cách; sức khỏe, tài vận và tuổi thọ.
  • Theo nhân tướng học, nếu khu vực nhân trung xuất hiện tia đỏ hoặc một đường đỏ chạy ngang (có thể khá mỏng và khó nhìn) thì có thể họ là những người dễ thay đổi trong một mối quan hệ. Những người sở hữu đặc điểm này cũng dễ ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường.

Phụ Nữ Sở Hữu Mắt Tam Bạch

Phụ Nữ Sở Hữu Mắt Tam Bạch hay chạy theo nhục dục.

  • Mắt tam bạch hay còn được gọi là mắt hạ tam bạch. Đây là đôi mắt mà phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen; tròng trắng thường nằm bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hoặc ở một số người có thể ngược lại.
  • Những người sở hữu mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp lại và phần tròng trắng ngày càng chiếm nhiều hơn. Vì thế, họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.
  • Phụ nữ sở hữu lệ đường màu xanh đen: Lệ đường là khu vực nằm ở khóe mắt của mọi người. Thông thường, lệ đường không có màu sắc xanh đen. Nhưng nếu người đó thường chìm đắm vào lạc thú thì phần lệ đường này sẽ có có màu xanh đen.

Nữ Giới Có Lệ Đường Xanh Đen Dễ Ngoại Tình Hơn

Phụ nữ có phần sơn căn và đuôi mắt màu xám đen: Sơn căn là vị trí nằm ở trên đầu mũi, giữa hai mắt còn. Bình thường sơn căn và đuôi mắt có màu bình thường như sắc da.

Nhưng nếu phụ ham mê nhục dục và đã trải qua nhiều lần quan hệ thì khu vực này sẽ chuyển qua màu xám đen. Đây là một trong những dấu hiệu khá dễ nhận biết nếu mọi người để ý kỹ.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình

Những người phụ nữ có má lúng đồng tiền, môi chúm chím thì khả năng ngoại tình cũng khá cao. Bởi tướng phụ nữ này có nhu cầu sinh lý khá cao; chỉ cần người nam giới nào lọt vào mắt xanh của nàng là nàng muốn chinh phục và khám phá ngay.

Ngoài ra những người phụ nữ mày cong, măt lòng trắng nhiều hơn lòn đen cũng rất dễ dàng ngoại tình; không chung thủy trong tình yêu. Người này khá gian xỏa, thích tiền và địa vị xã hội. Họ có thể làm tất cả những gì họ muốn để giành lấy sự thành đạt, có thể chuyện ngoại tình là điều dễ dàng xảy ra.

Luận giải cách 🏆Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang🏆 phú quý, thành đạt

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Khuôn Mặt

Giới thiệu đến bạn cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Khuôn Mặt chuẩn nhất.

  • Da mặt trắng, hơi pha màu hồng: Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc. Mặt trắng có nhiều tàn nhang có xu hướng háo dâm. Điều đó cho thấy là dạng phụ nữ dễ ngoại tình.
  • Phụ nữ có bờ môi mỏng: Phụ nữ có đặc điểm này là người có phản ứng lanh lẹ với ngoại cảnh. Thiếu sự thủy chung trong tình cảm, thiếu sự chân thật.
  • Phụ nữ có mắt tam bạch: Đặc điểm này có thể biến đổi theo thời gian; bẩm sinh phụ nữ có thể không có. Nhưng vì ham thích nhục dục nên khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp lại. Dần nhường cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.
  • Phía dưới mắt có có gân xanh, xám: Phụ nữ có gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Bật mí ✅Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ✅ chuẩn nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Làn Da

Những phụ nữ sở hữu gương trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành tâm điểm, thu hút các cánh mày râu.

Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp; dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp; da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

Giải mã 🍃Cách Xem Tướng Đi🍃 để biết vận mệnh, tính cách một người

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động

Những người thường hay có hành động liên quan đến môi. Họ liếm môi, cắn môi hay thậm chí sờ vào môi. Bất cứ khi nào trò chuyện với nhau. Nếu cô ấy hay có thói quen liếm môi, liếm mép hay cắn môi. Đặc biệt là vô tình chạm tay vào môi thì cũng có thể coi là một tín hiệu rõ ràng.

Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình.

Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy; rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê.

Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình; ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.

Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động.

Chia sẻ đến bạn 💙Cách Xem Tướng Phu Thê💙 dành cho các cặp đôi

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Tai

Đối với những người sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng; dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình.

Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

Tiết lộ 🌌Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ🌌 biết ngay sướng khổ

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Mắt, Lông Mày

Ngoài nước da mặt thì mắt, lông mày cũng là những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn có thể nhận biết được phụ nữ thích ngoại tình. Tướng phụ nữ thích ngoại tình thường có lông mày nhỏ, hẹp, cong và dài qua mắt.

Thêm vào đó, người thích ngoại tình còn sở hữu đôi mắt to và sáng; ở dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt. Tất cả những đặc điểm này hội tụ ở khuôn mặt của ai đó thì chứng tỏ người này có khuynh hướng ân ái và thích vụng trộm.

Nhận biết giàu sang, nghèo hèn bằng 🔸Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🔸

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Nốt Ruồi Phụ Nữ Ngoại Tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình thông qua vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt.

Nốt Ruồi Ở Phần Trán Bên Trái

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, muốn khẳng định phần trăm tan vỡ hôn nhân của người con gái đó với chồng; đa phần, người ta buộc phải xem phần trán. Vì trán chính là phần cao nhất trên gương mặt, là tượng trưng cho thân phận người bạn đời.

Phụ nữ có nốt ruồi ở phần trán bên trái thì chồng cô ta sẽ khá tự ti, dễ bị lấn át; rơi vào cảnh sợ vợ “kinh niên” và không bao giờ là trụ cột trong gia đình. Chính vì thế, ngoài 30 tuổi trở ra, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình!

Nốt Ruồi Trên Xương Gò Má

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, không thể nào bỏ qua nốt ruồi trên xương gò má. Không chỉ bởi quan niệm gò má cao chỉ xuất hiện ở phụ nữ sát chồng mà bởi, nốt ruồi ở xương gò mà là đặc điểm của phụ nữ hay đi giật chồng!

Đàn bà con gái có nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này dễ chủ động đẩy mình vào cảnh làm người thứ ba ngang trái; thích đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Hàng ngày họ khá phóng túng, ăn mặc hở hang, cư xử thiếu đoan chính.

Nốt Ruồi Giữa Má

Một nốt ruồi đại kỵ trên gương mặt phụ nữ là nốt ruồi giữa má. Các chuyên gia xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ cho biết; đây là nốt ruồi nhận diện đường tình duyên của chủ nhân sẽ vô cùng long đong lận đận.

Nếu là nốt ruồi son thì càng đáng sợ, bởi khi ấy, người yêu, người tình, người phối ngẫu sẽ dễ thay lòng đổi dạ; rung động với duyên tình mới mà lạnh nhạt với cô gái này. Nốt ruồi càng to thì sự tổn thương càng nặng nề và sâu sắc.

Nốt Ruồi Trên Mí Mắt

Nốt ruồi trên mí mắt là nốt ruồi nhận diện phụ nữ đào hoa, đa tình. Chẳng vậy mà những người giỏi xem tướng phụ nữ ngoại tình “kỵ” nhất là phải giải mã cuộc đời cho những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này.

Bởi bản thân họ đã luôn có tâm lý so đo hơn kém, “tham vàng bỏ ngãi”, “có mới nới cũ”; trọng vật chất ngắn hạn hơn tình cảm lâu dài và dễ bị “mờ mắt vì tiền”. Đàn ông chỉ cần tinh ý qua vài phép thử sẽ nhận ra tấm “chân tình” của họ.

Đáng sợ hơn là khi bước vào hôn nhân, họ cũng không thay đổi; cải sửa bản tính phong lưu, đào hoa; cả thèm chóng chán của mình nên chỉ những ai thực sự chín chắn; bao dung độ lượng mới có thể gắn bó lâu dài và tha thứ cho tuýp phụ nữ này.

Nốt Ruồi Chính Giữa Lòng Trắng

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều bà vợ sau khi phát hiện nốt ruồi ở chính giữa lòng trắng thì ngay sau đó hôn nhân tan vỡ; gia đình lục đục vì ông xã có dấu hiệu (hoặc thậm chí) ngoại tình trắng trợn.

Đây là nốt ruồi bị động, nhắc nhở phụ nữ cần cẩn trọng hơn khi nuôi dưỡng lửa hôn nhân và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đừng để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng đấy nhé.

Nốt Ruồi Ở Giữa Mí Mắt Và Lông Mày

Chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí này thường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Hoặc lỡ dỡ duyên tình đôi ba bận, hoặc phải trải qua cảnh hai, ba lần đò. Nguyên nhân gây ra đổ vỡ trong tình cảm và hôn nhân chủ yếu do ngoại cảnh khách quan chứ không vì chính họ.

Vì thế mà khi xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, nếu nhận ra nốt ruồi ở giữa mí mắt và lông mày này. Thường, người ta sẽ khuyên cô gái đó nên kết hôn muộn; lập gia đình rồi cần biết dĩ hòa vi quý, ở riêng; không sống chung với gia đình bên nội/ngoại.

Nốt Ruồi Ở Chóp Mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi hay còn gọi là nốt ruồi ở đầu chỏm mũi là nốt ruồi đại kỵ dễ gây cảnh bất hòa; xáo trộn trong gia đình người nữ. Lý do chủ yếu đến từ những cãi vã; xung đột do người nữ không biết khéo léo trong cư xử.

Nhẹ thì vợ chồng “đá thúng đụng nia”, nặng thì cãi vã triền miên từ ngày này sang ngày khác. Dần dà, vợ chồng mất đi sự đồng cảm, sẻ chia; ít thời gian gần gũi mà dẫn đến cảnh tan dàn xẻ nghé.

Nốt Ruồi Ở Vành Tai

Đây là một trong những nốt ruồi đặc trưng của phụ nữ phong lưu mà ai biết qua về cách xem tướng phụ nữ ngoại tình đều dễ dàng nhận ra.

Đàn bà con gái có nốt ruồi hung hại này, thường tính cách nông nổi hời hợt; khó gắn bó với bất cứ ai lâu dài. Họ sợ hãi hôn nhân, chỉ thích yêu qua đường và không muốn sinh con cho chồng/người yêu.

Nốt Ruồi Trên Môi

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chẳng ai thích nốt ruồi trên môi. Vì đây là nốt ruồi của những cô gái đa tình, phóng túng, có sở thích làm người thứ ba “chuyên nghiệp”.

Thường họ có tâm lý “không ăn được thì đạp đổ” hoặc có tâm lý nghiện “tranh giành”; ghen tị với những người phụ nữ hạnh phúc khác nên không bao giờ chịu yêu người độc thân.

Nhưng sau khi kết hôn với người đàn ông giành từ tay phụ nữ khác về. Họ lại dễ rơi vào cảnh “no cơm rửng mỡ”, tiếp tục chinh phạt, quyến rũ những gã đàn ông lả lơi khác. Chính vì vậy mà ngọn lửa hôn nhân vừa mới được nhen nhóm lên đã bị thổi tắt lịm.

Trên đây là những cách xem tướng phụ nữ ngoại tình để bạn tham khảo. Đây chỉ là dấu hiệu và chưa chắc đúng hoàn toàn nên bạn không quá tin vào điều đó nhé.

Viết một bình luận