Bảo Bình Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình 2021

Bảo Bình Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình 2021 ✔️ Cập nhật lời dự báo vận mệnh và tính cách của cung hoàng đạo cực hay.

Những người thuộc cung Bảo Bình cũng có vai trò quan trọng như những nguồn nước. Đem sự tốt bụng, lòng nhân ái của mình để cứu giúp tưới cho những con người đang khô héo ngoài kia.

Gửi thêm đến bạn các bài viết khác về tử vi người tuổi Dậu:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng 
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam MạngTử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nam Mạng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam MạngTuổi Dậu ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng 

Cung Bảo Bình Là Gì

Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa (♒) (Hy Lạp: Ύδροχόος, “Hudrokhoös”, Latin: “Aquārius”);

Giải mã cung Bảo Bình
Giải mã cung Bảo Bình

Đây là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, cung này được xem là chòm sao chủ động (tích cực).

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Chòm sao từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ. Và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này.

Bảo Bình Là Con Gì

Mu là chữ tượng hình của thời ai cập cổ đại, có nghĩa là nước. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình có nguồn gốc từ chữ Mu.

Thời ai cập cũng có vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn tên là Hapi. Ông được con người tôn sùng và kính trọng.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung này đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết về tử vi ♑Ma Kết Hôm Nay♑ cực chuẩn

Biểu Tượng Cung Bảo Bình

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: Một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt; còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc.

Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ. Những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghê.

Thậm chí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu. Mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao này đôi khi quá nhạy cảm. Họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi; buồn vui đan xen không rõ ràng.

Truyền Thuyết Cung Bảo Bình

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước. Bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ.

Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”. Ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

Trong một thần thoại khác lại viết rằng: Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh. Chém giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác; tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất. Đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc. Duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ. Không có đủ đồ ăn, thức uống).

Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ. Và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Bảo Bình

Mời bạn tìm hiểu về sơ yếu lý lịch với những thông tin cơ bản dành cho người thuộc cung Bảo Bình.

 • Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Đặc trưng: sự bất biến
 • Ngày trong tuần: thứ Bảy
 • Ngày hên: thứ Tư
 • Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
 • Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
 • Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống)
 • Biểu tượng: người Mang Nước
 • Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não; khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.
 • Nguyên tố: không khí
 • Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
 • Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
 • Kim loại: chì, chất phóng xạ uran
 • Động vật: chim cú, quạ, con lươn
 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
 • Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp

Sự Nghiệp Cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ rất đau khổ nếu như bản thân mình bị coi thường, kém cỏi hơn những người khác.

Họ luôn cởi mở, biểu đạt những cảm xúc, suy nghĩ của mình ra bên ngoài cho mọi người hiểu. Nhưng dù có cố gắng chia sẻ cũng hiếm có người hiểu được Bảo Bình. Những người thuộc cung này khi đã quyết định điều gì đó; họ sẽ kiên quyết đến cùng, không gì có thể cản trở và làm họ rút lui.

Bảo Bình sẽ không nhận phần thắng trong cuộc tranh luận. Họ cho rằng “mỗi người có một ý kiến riêng; không nên ép người khác phải nghe theo ý tưởng của mình” . Vì vậy, nếu bạn cứ tiếp tục tranh luận với Bảo Bình. Họ sẽ chạy trốn không bao giờ quay lại.

Bảo Bình không ích kỉ, sống cho riêng mình mà họ sống cho mọi người xung quanh. Những người thuộc cung này luôn có những lý tưởng cao đẹp nhằm hướng cuộc sống của con người đến một cuộc sống hiện đại của khoa học công nghệ. Trách nhiệm của họ là đem dòng chảy của mình đi tưới vào những con người đang tàn tạ; héo úa để họ có thêm sức mạnh, động lực tiến lên phía trước.

Điểm qua tử vi ♐Nhân Mã Hôm Nay♐ đầy đủ và chính xác nhất

Tính Cách Cung Song Ngư

Những người thuộc cung Bảo Bình cũng có vai trò quan trọng như những nguồn nước. Đem sự tốt bụng, lòng nhân ái của mình để cứu giúp tưới cho những con người đang khô héo ngoài kia.

Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của họ. Nhưng họ vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời. Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo. Nhưng có vẻ những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận.

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường; không bị gò bó hay mất tự do. Họ ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho họ khó xử trong những trường hợp nhất định. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống. Những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình. Họ cho rằng “con người sinh ra vốn bình đẳng như nhau. Nhưng ý chí và sự quyết tâm đã tạo nên những cuộc sống khác biệt”.

Tình Yêu Cung Bảo Bình

Bảo Bình có tính sở hữu cao đối với người mà họ yêu thương. Những người này có một triết lý là “bạn bè là của chung nhưng người yêu phải là của riêng mình”.

Bảo Bình rất thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu của mình. Họ không tùy tiện đem lòng thương nhớ một ai đó càng không vội vàng; hấp tấp trong việc chinh phục đối phương. Người này cần có thời gian để tìm hiểu kĩ càng sau đó mới nghĩ tới chuyện xây dựng mối quan hệ gắn bó.

Bảo Bình tuyệt đối không có hứng thú với những người có biểu hiện gợi cảm thái quá. Ngược lại họ sẽ rút lui khi thấy đối phương thể hiện điều đó. Bảo Bình không thích những người nhạy cảm và dễ xúc động. Bởi họ sẽ cảm thấy khó xử trước những thay đổi, giận dỗi trong tình yêu.

Họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và chọn lựa. Bởi vậy Bảo Bình thường có xu hướng kết hôn muộn. Nhưng cuối cùng dù muốn hay không thì họ vẫn phải chọn cho mình một tình yêu vĩnh cửu. Cùng nhau gắn bó và xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Đôi khi, Bảo Bình cảm thấy cô đơn, lạc lõng và tuyệt vọng. Bởi xung quanh không ai có thể hiểu thấu những suy nghĩ, trăn trở của họ. Thâm trí mọi người còn cho rằng Bảo Bình thật kì lạ, có vấn đề. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận một điều rằng Bảo Bình luôn là người đem tới sự mới mẻ; sáng tạo cho cuộc sống của mọi người xung quanh.

Bảo Bình Nữ

Không chỉ trong chuyện tình cảm mà ở trên tất cả các phương diện chòm sao này đều mang mâu thuẫn trong lòng.

Cô gái này dường như thuộc về mỗi người nhưng lại không thuộc về bất cứ ai. Vừa ấm áp khiến người ta thích thú nhưng cũng khó dự đoán tới mức khiến ai cũng phải thắc mắc.

Đối với Bảo Bảo, tự do là thứ cô ấy kiên quyết theo đuổi đến cùng. Đối với người thích tự do cũng ngưỡng mộ vô hạn. Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Bảo Bình và Nhân Mã có thể làm bạn thân với nhau được đấy. Trong ngoài bất nhất, rõ ràng đang cười mà trong lòng đổ lệ, quả thật hai người quá giống nhau.

Nhưng cô nàng Bảo Bình còn bí ấn hơn bởi nội tâm rất sâu. Tuy hòa đồng nhưng hầu như không chia sẻ với người khác. Chính vì thế mà càng khiến người ta tò mò say đắm. Con gái càng bí ẩn càng hấp dẫn mà.

Làm bạn với cô ấy thích lắm vì lúc nào cũng tràn đầy cảm giác hài hước; luôn giữ tâm trạng tích cực lạc quan và đối xử với mị người vô cùng đáng yêu. Với người mà họ ghét thì cách cư xử thường xuyên nhất là tránh xa. Không giáp mặt, lạnh lùng lướt qua nhưng tuyệt đối không dùng cách tiểu nhân.

Gợi ý thêm bài viết tử vi ♏Bọ Cạp Hôm Nay♏ cực hấp dẫn

Bảo Bình Nam

Chàng trai Bảo Bình trầm tĩnh và rất lý trí. Trong cuộc sống chàng thích sử dụng bộ não và trí thông minh của mình hơn là động tay chân.

Chàng chu đáo và cầu toàn trong mọi việc, đối với cuộc sống cá nhân. Bảo Bình không thích có quá nhiều người chú ý tới họ. Nếu có một người bạn cung Bảo Bình ắt hẳn bạn cũng cảm nhận được rằng anh chàng không thích người khác biết quá nhiều về bản thân. Dù có là người thân quen thì chàng trai này cũng không chia sẻ tất cả mọi thứ với họ.

Trong công việc, Bảo Bình lý trí và rất nghiêm túc. Anh chàng luôn tuân theo luật lệ và không ngừng nâng cao bổ sung thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm của bản thân. Là một người chăm chỉ và cố gắng; chàng trai Bảo Bình mong muốn có thể tạo dựng được sự nghiệp của bản thân khi còn trẻ. Chàng là người cầu tiến và có mục tiêu rõ ràng cụ thể.

Đối với tình yêu, cung Bảo Bình cho rằng đó là một điều không thể thiếu. Anh chàng luôn muốn có một người con gái phù hợp cạnh bên. Chàng cho rằng cuộc sống như vậy mới thú vị. Khi phải lòng một người nào đó, cung hoàng đạo này sẽ hết lòng với cô nàng. Bảo Bình tự nguyện làm tất cả mọi thứ để nàng được vui vẻ và thoải mái.

Bảo Bình Và Bạch Dương

Bạch Dương đứng đầu nguyên tố lửa khi kết hợp với Bảo Bình- thủ lĩnh nguyên tố khí quả thật là một cặp đôi trời sinh.

Bạn sẽ tìm thấy được vô số điểm chung ở cả hai. Từ sự chủ động và nồng nhiệt trong tình cảm; đến cả đam mê trong tình yêu.

Một ngọn lửa muốn duy trì sự cháy thì không thể thiếu khí. Nói cách khác, Bảo Bình sẽ là người duy trì và chi phối sự ổn định cần có của ngọn lửa Bạch Dương. Cả hai sẽ chỉ càng thêm tỏa sáng khi ở cùng nhau. Bạch Dương và Bảo Bình có một sự phù hợp về tâm sinh lí đến đáng kinh ngạc.

Bạch Dương duy trì sự nhiệt huyết nơi Bảo Bình. Ngược lại họ sẽ nhận được bàn tay từ đối phương để xoa dịu những bốc đồng và hiếu thắng tồn tại trong chính bản thân mình. Cả hai sẽ bù trừ khiếm khuyết cho nhau; họ sẽ có một tình yêu trộn lẫn giữa đắng cay ngọt bùi khiến mọi người không khỏi ghen tị.

Bảo Bình Và Kim Ngưu

Kim ngưu và Bảo bình tồn tại ở hai khoảng không gian hoàn toàn khác nhau cả tính cách lối sống.

Thế giới tình cảm lẫn nội tâm họ đều khác nhau. Họ tựa như hai con người ở hai thế giới. Nếu làm bạn với nhau đất và gió chỉ có thể là mối quan hệ xã giao. Không thể vượt lên mức thân thiết cởi mở như những người bạn thân thực thụ. Nhưng giữa họ có thể kéo dài mãi mối quan hệ xã giao này. Không ai trong cả hai cảm thấy quá khó chịu vì điều đó. Vậy nên dù là muốn hay không muốn họ vẫn vô tình giữ sợi dây liên kết này.

Hai người ngồi bên nhau chỉ có thể là những câu chuyện đứt quãng và khoảng lặng kéo dài. Kim ngưu là dấu lặng đen trong bản nhạc đồng quê bình yên còn Bảo bình chính là những dấu mốc, những nốt đơn hay liên ba phá cách trong bản nhạc rock cuộc đời. Hai nét tính cách hoàn toàn ngược nhau có thể ngồi chung với nhau. Chính vì sự an yên của Kim ngưu.

Đúng như bản tính của gió và đất cơn gió chỉ mãi lướt trên mặt đất,Mãi níu giữ một tình bạn hững hờ, chưa bao giờ là thân thiết hay yêu đương. Cơn gió vô tình thổi rát khuôn mặt đất ôn nhu hiền lành. Nếu tiến xa hơn một mối quan hệ xã giao kết cục giữa họ chỉ có thể là nổi đau về kim ngưu. Vì phải chịu đựng sự ngang bướng, cứng nhắc lạnh lẽo của Bảo bình quá lâu.

Trọn bộ tử vi cung hoàng đạo ♎Thiên Bình Hôm Nay

Bảo Bình Và Song Tử

Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường. Nhưng cả hai cũng đều là những tay chơi có hạng cả.

Trong mối tình này, chưa biết ai là người “lừa” ai trước. Nhưng chắc chắn cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) nhử mồi đưa đối phương vào bẫy.
Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, giống như một bông hoa rực rỡ tỏa hương thơm “mang tình trang trải khắp muôn nơi”. Làm cho ong bướm đua nhau đâm đầu vào chỗ chết. Song Tử đào hoa trong vô thức. Tức là chính bản thân Song Tử cũng không ý thức được mình đang thu hút; mà tất cả chỉ là theo bản năng.

Còn Bảo Bình lại là kẻ khôn ngoan, ma mãnh. Dù có rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng ra chăng nữa cũng vẫn tỏ ra lạnh lùng, bình thản. Nhưng thực chất bên trong thì đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác tinh vi hơn.

Giai đoạn cưa cẩm có lẽ là giai đoạn thú vị và nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Bảo Bình vốn thông minh, nguy hiểm. Khi đã muốn cái gì ắt sẽ lên kế hoạch thật công phu và tỉ mỉ để đưa con mồi vào bẫy.

Từng bước từng bước một dần dà dẫn dụ Song Tử vào lưới tình mình đã giăng ra. Còn Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình. Tung ra không ít chiêu trò để thu hút đối phương. Nhưng nào ngờ tất cả đã nằm trong đường đi nước bước của Bảo Bình.

Bảo Bình Và Cự Giải

Câu trả lời chình là hợp ở mức 60% nhé! Bảo bình đến với Cự giải có thể khoáy động tâm hồn Cự giải, giúp họ tự tin hơn vào bản thân.

Tỏa sáng một cách rực rỡ nhất để những sáng tạo thăng hoa. Những bài ca những bức họa của Cự giải sẽ vì Bảo bình mà trờ nên sôi động.

Nhưng vì lối suy nghĩ rắc rối Cự giải đến lúc nào đó sẽ phá vỡ tình bạn này rồi đi vào lối mòn cố hữu. Dù Bảo bình có khuyên ngăn thế nào. Tranh cãi xảy ra không ngớt vì tính ngạo mạn của Bảo bình không bao giờ chịu thua ai trong công việc cũng như đời sống.

Kiên trì hơn, nhẫn nhịn hơn các cậu sẽ thu được thành quả tốt tình bạn này đấy! Nhiệt huyết của Bảo bình sẽ thổi bùng lên đam mê của Cự giải lần nữa. Vì vậy hãy kiên trì làm bạn với nhau nhé!

Bảo Bình Và Sư Tử

Sư Tử và Bảo Bình bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim, trong trí não của Bảo Bình được sửa ấm bởi ngọn lửa nhiệt tình Sư Tử.

Tình yêu từ đó tí tách cựa mình, thoát vỡ vỏ bọc khô cứng. Vươn mình lớn lên, đâm chồi nảy lộc.

Là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử đương nhiên đẹp có hạng (rất tiếc phải nhấn mạnh rằng. Nam nhóm Lửa bao giờ cũng đẹp hơn nữ nhiều, nam giới Sư Tử thường cao khỏe, ít nhất cũng đầy sức sống); luôn dõi mắt tìm người tương xứng với mình. Bảo Bình được cả tài năng lẫn vẻ ngoài nên là một lựa chọn tuyệt hảo ban đầu.

Sư Tử không nói năng giỏi, cũng không lắm mồm như Nhân Mã. Nên cuộc tình giữa Sư Tử và Bảo Bình có trầm lặng hơn so với Song Tử và Nhân Mã. Nhưng nhờ vậy, họ quan sát nhau dễ dàng hơn, hiểu nhau nhanh hơn.

Sư Tử thán phục, ngưỡng mộ, yêu say đắm, tự hào, hạnh phúc, tự thấy thỏa mãn. Vì có được một Bảo Bình độc đáo, thông minh, tinh tế, hồn nhiên, có kiến thức sâu rộng. Còn Bảo Bình tò mò ngắm nghía một Sư Tử quá mức khác biệt và lại đẹp đẽ (Bảo Bình háo sắc nhất đám Khí).

Tuy nhiên, quan hệ giữa Sư Tử và Bảo Bình tàn lụi khá nhanh. Và đã chia tay rồi thì rất khó quay lại với nhau bởi tính cách của cả hai bên.

Tổng hợp lời giải lá số tử vi ♍Xử Nữ Hôm Nay♍ chuẩn xác nhất

Bảo Bình Và Xử Nữ

Lần đầu gặp mặt Xử nữ dịu dàng đầm thắm, im lặng. Nhưng toát lên vẻ dễ gần chứ không kỳ bí như Thần nông.

Người bên cạnh Xử nữ dù trầm mặt cũng cảm thấy vô cùng thoải mái. Chưa bao giờ tỏ ra quá nóng nảy lại rất kiên nhẫn Xử nữ thật sự khiến Bảo bình tò mò về bản thân; liệu không biết “khối bông nhẹ nhàng ấy” thật sự đang nghĩ gì?

Với những suy nghĩ mỏng manh ấy đầu tiên ấy Bảo bình vô tình rơi vào lưới tình của Xử nữ. Dù họ có nồng nhiệt đáp trả hay thờ ơ không nhận ra. Hành động quan tâm của Bảo bình mau chóng khoáy động tâm tư Xử nữ. Từ vô ý rồi đến hữu ý, vô tâm đến để tâm, thương sâu sắc rồi tỏ tình, Xử nữ điềm đạm nhưng với tình yêu cứ như đứa trẻ mới lớn. Từng chút nuốt lấy giọt yêu đong đầy nơi cuống họng.

Nào ngờ những giọt yêu đến sau cùng lại mang cho Xử nữ sự đau khổ tột độ. Vì cơ mang với Bảo bình niềm yêu chỉ là trong phút chốc.Con tim của Bảo bình chợt thấy nhẹ nhàng bên Xử nữ sau những ngày chai đá nên cứ ngỡ đó là yêu. Vô tình đến khi Bảo bình nhận ra thì Xử nữ đã yêu sâu đậm mất rồi. Bản thân Xử nữ lại quá hiền lành nên một chữ hận ghét Bảo bình Xử nữ. Trong tâm cũng không có thì ngoài miệng làm sao nói ra đặng.

Tử vi cung Bảo Bình
Tử vi cung Bảo Bình

Bảo Bình Và Thiên Bình

Với những nét tính cách có phần tương đồng như vậy, Bảo bình và Thiên bình dường như rất hợp với nhau.

Họ có thể cùng tham gia vào những hoạt động với sự nhiệt tình, năng nổ của cả hai, cùng pha trò cho nhau với những khiếu hài hước và cùng chia sẻ cho nhau những thăng trầm cuộc sống, là điểm tựa cho đòn bẩy để nâng nhau lên, với họ bên cạnh nhau như một tri kỷ dường như đã được mặc định từ trước.

Thiên bình mang nét buồn, dễ lâm vào trạng thái vui vơ chỉ vì một câu nói của ai đó, bên họ Bảo bình sôi nổi như tìm được khoảng lặng của bản thân.

Thiên bình yêu ca hát lúc buồn lại hát càng nhiều Bảo bình lại là người chịu câm lặng với họ buồn là điều hiển nhiên của Bảo bình chỉ có thể chấp nhận chứ không thể phá bỏ, bên cạnh Thiên bình u sầu, Bảo bình sôi nổi một đôi bạn thân xứng đôi vừa lứa hiểu được lẫn nhau.

Vì cả hai đều nắm chắc cảm xúc của mình, giữa họ dù có thể bù trừ cho nhau những điểm mà mỗi bên còn thiếu:” Bảo bình có thể giúp Thiên bình trong việc đưa ra các quyết định, giúp Thiên bình trở nên mạnh mẽ hơn so với bản thể nhạy cảm của chòm sao số bảy”. Ngược lại, Thiên bình lại làm cho Bảo bình cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi ở cùng nhau.

Bảo Bình Và Bọ Cạp

Cả hai chòm sao này đều thích tự mình tìm hiểu vấn đề và tự giải quyết các khó khăn gặp phải.

Tuy nhiên ở Bảo Bình luôn có sự phóng khoáng hơn so với Thần Nông, và ngược lại, Thần Nông tuy kín miệng nhưng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá vấn đề chắc hẳn sẽ trội hơn Bảo bình.

Bảo bình rắc rối, cứng nhắc ưa lý trí tình cảm khù khờ, bất chợt gặp Thần nông kẻ quái lạ, lý trí hơn cả bản thân Bảo bình, kẻ ưa buông lời cay độc khích tướng nhưng tâm lại hiền từ.

Cảm xúc nhỏ nảy nở trong cả hai, giữa họ chỉ có thể là đoạn cắt mỏng manh của hi đường thẳng từ xa lạ rồi gặp gỡ yêu nhau rồi lại trở nên xa lạ, cảm xúc trong Thần nông dường như chết lặng, có thể một Thân nông chính gốc sẽ trở nên hận Bảo bình, nhưng sâu trong lòng Thần nông không thể ghét Bảo bình.

Với họ chỉ có thể yêu nhau, còn tình bạn thân thiết dường như không thể tồn tại, nguồn nước không thể bay theo cơn gió.Họ chỉ có thể gặp nhau vào khoảng khắc trời đổ cơn mưa giọt nước theo cơn gió rơi vào biển rộng, như một vòng luẩn quẩn, không thể bên nhau mãi mãi, hai chú ngựa hoang cùng mạnh mẽ cùng bí ẩn không thể mãi song hành như hai người bạn.

Bảo Bình Và Nhân Mã

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và Bảo Bình là một sự kết hợp tuyệt vời. Bản tính tò mò cùng sự nhiệt tình của Nhân Mã pha trộn hoàn hảo với tầm nhìn của Bảo Bình.

Họ tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng như sở thích, sự thông minh và khả năng diễn đạt lưu loát. Là con người của xã hội, họ ưa thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và không bao giờ ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình.

Những người thuộc hai cung này đều cực kỳ dễ xúc động, rất trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến. Ngay cả trong chuyện chăn gối, họ cũng có chung suy nghĩ khi coi tình dục là một hành động có ý thức chứ không phải là biểu hiện của cảm xúc.

Tìm hiểu tính cách và tình yêu của cung ♌Sư Tử Hôm Nay

Bảo Bình Và Ma Kết

Hai kẻ khép kín tâm tư gặp nhau thì vấn đề giữa họ chính là mở lòng, sống thật với cảm xúc một chút có lẽ họ sẽ yêu nhau mất.

Như hai đứa trẻ không nhà gặp nhau thương nhau sâu đậm, Bảo bình hiền hòa tưới mát mặt đất của Ma kết để cây tình yêu mọc lên.

Dưỡng chất của Ma kết từng ngày rồi từng ngày nuôi lớn ngọn cây ấy dù có bệnh tật sâu bọ hay bất cứ nguyên nhân nào khi cây tình yêu đã đủ lớn cũng như tình yêu của họ đã đủ chính thì chả ai lung lây được nó cả.

Ma kết hoài cổ đối nghịch với Bảo bình hiện đại, Bảo bình luôn thích cập nhật công nghệ hiện đại trong khi Ma kết thích giữ lại vật dụng cũ trong nhà.Khi về chung một nhà những cuộc cãi nhau nho nhỏ là không thể tránh khỏi giữa cặp đôi này nhưng yên tâm đi thuốc yêu thương sẽ xóa hết tất cả.Cả hai chỉ việc an yên yêu nhau thôi còn tất cả tình yêu sẽ lo liệu.

Và dường như gai gốc của Ma kết đang ngày được Bảo bình xoa dịu bào mòn nhờ dong nước của mình.Sống cứ lặng lẽ yêu nhau, hợp nhau đến từng câu nói hãy cứ mong cuộc sống như vậy thật thì chỉ cần cố gắng hết mình yêu nhau hết mình thì cuộc sống sẽ ban cho hai cung này tất cả những gì họ muốn.

Bảo Bình Và Bảo Bình

Cả hai đều là người biết nhẫn nhịn, dịu dàng, cảm thông và bao dung với những tật xấu của đối phương.

Chỉ cần người kia không quá đáng, biết dừng lại trước giới hạn thì nhìn chung cuộc sống của cặp đôi bảo bình rất tốt đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Chàng Bảo Bình không bao giờ ghen tuông bậy bạ, bởi chàng có niềm tin vào người mình yêu. Anh chàng là người lý trí, khi chưa có “chứng cứ” xác thực rõ ràng Bảo bình vẫn lựa chọn đứng bên và bảo vệ cô gái của mình.

Cả chàng và nàng đều là người tâm lý, biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương, họ biết đứng trên lập trường của nhau để cùng cảm nhận một vấn đề.

Khi có rắc rối nảy sinh, Bảo Bình lựa chọn cách thức thẳng thắn với người còn lại. Cả hai đều coi trọng sự riêng tư, bản thân mỗi người đều hiểu và biết dành riêng cho người kia những không gian khi họ không muốn bị làm phiền.

Trong cuộc sống gia đình, nàng có thể hoàn thành tốt công việc của một người vợ đảm đang còn chàng chính là điển hình cho một ông bố lý tưởng, yêu thương con cái.

Trong nhiều trường hợp cả hai sẽ khó thống nhất được một quyết định hay quan điểm nào đó. Bảo Bình tuy lý trí nhưng lại hay phân vân, muốn hai con người này quyết định một vấn đề nào đó thì chắc hẳn sẽ tốn nhiều thời gian đấy.

Bảo Bình Và Song Ngư

Trong tình yêu của Bảo Bình và Song Ngư, cả hai chòm sao bị thu hút vào nghệ thuật, triết học và văn hóa, do đó, cả hai có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Nhưng Song Ngư sẽ nhận thấy rằng Bảo Bình cực kỳ thiếu cảm xúc, Song Ngư định nghĩa tình yêu như một trải nghiệm dữ dội. Khi Bảo Bình không thể đáp ứng, Song Ngư sẽ tìm kiếm một đối tác khác giúp mình có được cảm xúc đấy Bảo Bình nhé.

Tuy nhiên, nếu các bạn Bảo Bình có một chút ấm áp và dịu dàng với Song ngư. Các cặp vợ chồng có thể sẽ có được cuộc sống rất hạnh phúc với đầy đủ mọi thứ. Đặc biệt sự lãng mạn và ấm áp. Hãy biết cân bằng cuộc sống của mình Song Ngư và Bảo Bình nhé.

Song Ngư nên ít đòi hỏi thời gian, hãy chăm sóc và hiểu cho Bảo Bình bận rộn nha. Song Ngư cần biết và thấu hiểu cho Bảo Bình. Nếu một ngày nào đó, Bảo Bình nhận thấy Song Ngư không còn hợp nữa; thì sẽ bỏ theo người khác đó.

Giải nghĩa tử vi ♉Kim Ngưu Hôm Nay♉ và trọn đời chính xác nhất

Bảo Bình Sinh Tháng Mấy

Cung Bảo Bình sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 20/01 đến 18/02

Xếp hạng 11 trong các cung hoàng đạo phương Tây, Bảo Bình rất thông minh, sáng tạo và tốt bụng. Họ theo đuổi cuộc sống độc nhất. Họ thân thiện và thích kết bạn với tất cả các loại người. Tuy nhiên, quan tâm nhiều đến chuyện riêng tư nên họ khó có thể mở lòng để kết bạn rất thân. So với bạn bè, Bảo Bình dành ít sự quan tâm và lo lắng hơn cho những người thân trong gia đình của họ.

Bảo Bình 2021

Gửi đến bạn lời dự báo tử vi cho Bảo Bình trong năm 2021 chính xác nhất.

Tổng Quan Tử Vi Cung Bảo Bình 2021

Xem tử vi cung Bảo Bình 2021, vận trình của chòm sao này trong năm mới không có điều gì đáng lo ngại.

Mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nỗ lực gặt hái được thành công xứng đáng, nhiều lĩnh vực báo tin vui.

Trong năm 2021, cơ hội và nỗ lực của chòm sao này luôn song hành với nhau. Tức là bạn càng chăm chỉ, càng nỗ lực thì càng có cơ hội để tạo nên đột phá.

Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có thể phải đối mặt với không ít cạnh tranh trong công việc, nhưng đồng thời đó cũng là không gian lý tưởng để bạn phát huy bản thân.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội “thoát ế” trong năm nay. Đào hoa của Bảo Bảo khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay.

Phương diện tài lộc dù không may mắn bằng sự nghiệp và tình cảm nhưng nhìn chung ở mức ổn định. Trong năm, bạn cần kiềm chế ham muốn mua sắm, đầu tư, lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tránh thất thoát tài lộc vào mục đích không đáng.

Nửa cuối năm, sao Kim đi thuận chiều sẽ rất hữu ích cho đường tài lộc của cung hoàng đạo này khi sự nghiệp thuận lợi, thu nhập nhờ vậy có khởi sắc.

Phương Diện Công Việc – Học Hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Bảo Bình sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành.

Vận trình có biến động tương đối lớn, cụ thể là trong công việc sẽ xảy ra xích mích, xung đột thường xuyên hơn; các mối quan hệ cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên, cơ hội phát triển trong năm không ít, có thể chuyển nguy thành an. Trong thời gian chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành sẽ có quý nhân giúp đỡ, chuyên môn lẫn năng lực làm việc đều được nâng cao rõ rệt.

Nhờ vậy, bạn sẽ luôn được ai đó trợ giúp tận tình, thuận tay cất nhắc, đề bạt, xuất hiện bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Thực tế, năm 2021 không phải một năm suôn sẻ từ đầu đến cuối với công việc của Bảo Bình, tất cả phương diện năng lực của bạn đều sẽ bị khảo nghiệm ít nhiều trong năm nay.

Nhìn theo hướng tích cực, bạn có thể nhìn ra mình đang mạnh – yếu ở mặt nào, nhưng đồng thời nó có thể khiến bạn suy sụp nếu đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân.

Từ sau tháng 9 trở đi, khối lượng công việc của chòm sao này tăng lên khiến bạn bận rộn không ngừng nghỉ, nhiều thời điểm phải tăng ca làm thêm chạy tiến độ, có người phải đi công tác xa…

Tình Hình Tài Chính – Tiền Bạc

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, tổng thể vận trình tài lộc của Bảo Bình trong năm 2021 tương đối ổn định.

Dù không gặp nhiều may mắn như trong công việc và chuyện tình cảm. Trong năm, bạn cần kiềm chế ham muốn mua sắm, đầu tư, lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tránh thất thoát tài lộc vào mục đích không đáng.

Do chịu ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim trong năm 2021, tài vận của bạn lên xuống khá thất thường, lúc tốt lúc xấu, cho nên bạn không thể cứ giữ thói quen tiêu xài, mua sắm phóng khoáng như trước được.

Phải tới tháng 9 khi sao Kim đi thuận chiều, cả phương diện sự nghiệp lẫn tài lộc của Bảo Bảo mới dần có khởi sắc tích cực, cơ hội thăng chức tăng lương lớn hơn, thu nhập được cải thiện.

Còn với những bạn tự thân khởi nghiệp, khoảng thời gian đó bên cạnh việc kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, bạn cũng nên chủ động tìm thêm nghề tay trái để có một khoản tài chính dư dả đủ hỗ trợ cho lý tưởng của mình.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2021 cũng nhắc nhở bản mệnh cần hết sức tỉnh táo trong các dự án đầu tư, tránh vì ngây thơ mà bị lợi dụng, lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Cần có lòng đề phòng với người bình thường không hay lui tới, nhưng bất cứ khi nào có lợi ích đối phương luôn xuất hiện đầu tiên, bởi đó có thể là kẻ mang lòng dạ tiểu nhân ham lợi ích, gây trở ngại cho vận trình tài lộc của bạn.

Tình Cảm, Vận Đào Hoa

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021, phương diện tình cảm của Bảo Bình trong năm nay có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội “thoát ế”.

Đào hoa của Bảo Bảo khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay.

Do đó, bạn nên chớp thời cơ khi nó tới chứ đừng chần chừ hay do dự quá lâu. Sự chủ động sẽ giúp vận đào hoa của bạn tươi sáng hơn. Ngoài ra đừng quên duy trì sự tự tin, lạc quan và tích cực của mình, như vậy thì dù bạn không cần tốn công “rắc thính” cũng tự có “cá cắn câu”.

Một số bạn có thể vấp phải sự thúc giục, áp lực kết hôn từ phía gia đình. Dù áp lực không nhỏ nhưng bạn cũng không nên chọn bừa một ai đó để lấp đầy cảm giác cô đơn của bản thân. Mọi chuyện đều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để sai này không phải nói hai chữ “hối hận”.

Điều quan trọng là đừng nhắm mắt kết hôn với một ai đó chỉ vì bạn đã đến tuổi lập gia đình mà hãy vì cưới vì yêu. Đừng vì kích động nhất thời mà đặt cược hạnh phúc cả đời của mình.

Tháng vượng đào hoa: Tháng 6, tháng 8, tháng 9

Trang sức vượng đào hoa: Vòng tay

Tình Hình Sức Khỏe

Trong năm 2020, chúng ta đều đã trải qua rất nhiều biến động.

Đủ để mỗi người hiểu sâu sắc rằng cuộc sống có bao nhiêu quý giá, rằng có sức khỏe là có tất cả bởi đôi khi “tiền cũng không mua được sức khỏe”.

Bước sang năm 2021, phương diện sức khỏe của Bảo Bình rất ổn định, về cơ bản không có bệnh tật hay tai họa gì lớn, đó chủ yếu là nhờ Bảo Bảo thường ngày luôn có thái độ sống lạc quan và tích cực, sinh hoạt khoa học.

Dù năm nay chòm sao này gặp không ít rắc rối, vất vả lao đao trong công việc nhưng điều không gây ảnh hưởng quá nhiều đến trạng thái tinh thần của bạn.

Kể cả có phải đối mặt với khó khăn, Bảo Bình vẫn có thể duy trì được suy nghĩ lạc quan, hướng về phía trước, tự đôn đốc bản thân nỗ lực vượt qua sóng gió. Áp lực và cảm xúc tiêu cực đều được giải tỏa kịp thời.

Chỉ cần điều chỉnh thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện chất lượng giấc ngủ thì tinh thần của bạn sẽ không có điều gì cần lo lắng.

Bảo Bình Tarot

Lời khuyên của Tarot trong năm 2021 cho Bảo Bình. Vào năm 2021, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong Bảo Bình, từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021.

Đây là cơ hội để xác định xem ước mơ (và kế hoạch) của bạn có cơ sở thực tế hay không. Bảo Bình cũng có thể xem xét lại vị trí của mình trong các nhóm hội, đồng thời kết nối với những người bạn cũ.

Mặt khác, Sao Mộc sẽ quá cảnh ở Bảo Bình, từ ngày 19 tháng 12 năm 2020 đến ngày 13 tháng 5 năm 2021. Sau đó, nó sẽ quay trở lại vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, Sao Mộc sẽ ở đó từ ngày 18/10/2021 và sẽ duy trì cho đến ngày 29 tháng 12 năm 2021.

Sao Mộc ở Bảo Bình thể hiện những ý tưởng đổi mới; tiềm năng mở rộng cá nhân; sự khoan dung; và ủng hộ các hoạt động nhân đạo; tuy nhiên, sự thụt lùi của nó có thể liên quan đến thái độ chuyên quyền và ích kỷ.

Bạn tham khảo thông tin dành cho cung Bảo Bình để biết rõ hơn về tình cách và điểm nổi bật của chòm sao này nhé.

Viết một bình luận