Ma Kết Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết 2021

Ma Kết Hôm Nay ❤️ Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết 2021 ✔️ Tổng hợp những lời giải về cuộc đời, tính cách, sự nghiệp, tình duyên cực chuẩn.

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về tử vi dành cho người tuổi Tuất:

🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng 
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nam Mạng🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng 
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng🌌 Tuổi Tuất ❤️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất
🌌 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng

Cung Ma Kết Là Gì

Ma Kết (♑, hay còn gọi là Nam Dương) là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo; bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết.

Giải mã cung Ma Kết
Giải mã cung Ma Kết

Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, và là một trong 4 cung chính.

Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ. Những người được sinh ra khi Mặt Trời ở cung này được gọi là Capricornian (Những người sinh cung Ma Kết). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm.

Ma Kết Là Con Gì

Hình ảnh tượng trưng cho những người thuộc chòm Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp. Nó không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì ai. Những đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp là ngôi nhà của con vật này.

Nếu như kẻ thù cố tình đến xâm phạm vào ngôi nhà của nó. Nó sẽ sẵn sàng nghênh chiến bằng cặp sừng dài, sắc nhọn. Đối mặt với kẻ thù, nó không hề sợ hãi. Gương mặt lạnh lùng, cặp mắt trừng trừng thể hiện sự uy quyền của mình. Cặp sừng nhọn hoắt cong về phía sau đã sẵn sàng chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù. Toát lên vẻ khí phách của một người anh hùng.

Những con dê núi đến bây giờ vẫn còn tồn tại rất nhiều nơi trên thế giới. Chúng sống theo bầy đàn, chiến đấu với kẻ thù và những điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.

Mời bạn đón đọc thêm tử vi ♐Nhân Mã Hôm Nay♐ chuẩn xác nhất

Biểu Tượng Cung Ma Kết

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của một người anh hùng đã nhảy xuống sông Nile trong cuộc chiến Titans.

Và biến thành con vật nửa dê nửa cá. Từ đó biểu tượng của Ma Kết (Nam Dương) thể hiện qua đầu của con dê.

Truyền Thuyết Cung Ma Kết

Ở xứ Babylon có một vị nam thần đầy quyền lực tên là Ea. Ông có cơ thể nửa người nửa động vật, ở dưới là đuôi cá, mình dê đầu người.

Mỗi ngày vị thần quyền lực ấy lại canh giữ trên đất liền. Đêm đến ông về sống với đại dương xanh. Capricorn hay dê biển (Seagoat) được cho là hình ảnh biểu tượng của vị thần này.

Nhưng trong thần thoại Hy Lạp lại nói tới một cậu bé tên Pan- con của thần Hermes và nữ thần rừng Nymph. Cậu bé ấy từ khi sinh ra đã không giống một đứa trẻ bình thường. Pan có cơ thể nửa trên là người nửa dưới là dê. Nữ thần thấy vậy sợ hãi bỏ chạy còn Hermes đau xót vô cùng. Ông đưa đứa con của mình lên Olympus và nhờ các vị thần chăm sóc.

Từ ấy, Pan thay cha gánh vác trách nhiệm, trở thành vị thần của gia súc và mục đồng. Cậu bé thích sống trong rừng, trên những bóng cây cổ thụ.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Ma Kết

Tìm hiểu thông tin sơ yếu lý lịch cung Ma Kết cụ thể nhất.

 • Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Ngày trong tuần: thứ Bảy
 • Nguyên tố: đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống; cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
 • Biểu tượng: con dê biển
 • Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
 • Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen; xanh biển (xanh dương), vàng
 • Kim loại: chì
 • Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
 • Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
 • Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
 • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Cung khắc: Cự Giải
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9

Giải mã tử vi cung hoàng đạo ♏Bọ Cạp Hôm Nay♏ chi tiết nhất

Sự Nghiệp Cung Ma Kết

Ma Kết có những khát vọng, hoài bão lớn lao trong sự nghiệp. Chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy; Ma Kết sẽ không hài lòng về cuộc sống của mình.

Ma Kết sẽ cần có thời gian để phân tích và nhìn nhận vấn đề. Sau đó mới vạch ra những hướng đi cụ thể cho kế hoạch của mình.

Là một người sống rất nguyên tắc và quy củ, Ma Kết luôn thực hiện theo kỉ luật, nội quy. Bởi vậy họ sẽ thành công trong các lĩnh vực về pháp luật, luật sư… Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết chinh phục được những khó khăn trong công việc. Và bước đến đỉnh vinh quang.

Bạn thích một không gian sống và làm việc thật ngăn nắp, khoa học. Nếu như có ai đó đảo lộn vị trí đồ đạc mà bạn đã sắp xếp; người đó sẽ phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ không thể tập trung và cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc trong căn phòng lộn xộn, bừa bộn.

Bạn luôn đặt ra câu hỏi về nguồn gốc của những đồ vật xung quanh mình? Công việc nghiên cứu khoa học, lich sử nhân loại.. sẽ phù hợp với đam mê của bạn.

Bạn có trách nhiệm và lập trường riêng của mình, khả năng tổ chức, quản lí tốt. Bạn sẽ thành công ở các lĩnh vực như kinh doanh, quản lí khách sạn, bác sĩ y khoa… Hay những công việc về công nghệ, phần mềm cũng rất thích hợp với bạn.

Tính Cách Cung Ma Kết 

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành. Sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi; quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

Cũng bởi những tính cách này mà kim loại chì- kim lại độc nhất trong thời Hy Lạp được lấy làm biểu tượng cho Ma Kết.

Ngay từ khi những người cùng trang lưa chưa định hình rõ đường đi cho mình trong tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội. Lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng ngời.

Không phải ai cũng có thể vững bước được trên con đường này. Nhưng Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm; nghị lực của Ma Kết.

Tình Yêu Cung Ma Kết

Ma Kết nghiêm túc trong cuộc sống của mình, dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Họ khéo léo điều khiển cảm xúc, nhịp đập của con tim mình. Không cho phép nó loạn nhịp vì một ai.

Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn, tình yêu lại càng khó hơn. Sự trầm cảm, tự ti đã kéo họ ra khỏi đám đông; không một ai chú ý tới sự im lặng. Trái tim họ cũng không dễ dàng yêu một ai đó. Tình yêu chỉ xuất phát khi hai người đã cùng nhau trải qua những sóng gió cuộc đời. Gắn bó và cảm thấy không thể tách rời nhau.

Trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng tấn công đối phương khi đã tìm hiểu kĩ càng. Họ sẽ kiên trì cho đến khi chiếm được chọn vẹn trái tim của đối phương. Dù ít được người khác chú ý nhưng Ma Kết sẽ không tùy tiện trong việc tìm kiếm nửa bên kia. Những người không đạt tiêu chuẩn thì có theo đuổi Ma Kết cũng sẽ không đồng ý.

Những người thuộc cung Ma Kết rất thực tế, họ không lãng mạn, mơ mộng. Vì vậy trong tình yêu họ được cho là những người khô khan, thô thiển. Nhưng nếu mối quan hệ của bạn lâu dài, gắn bó hơn; bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm chu đáo của Ma Kết dành cho mình. Điều đó không thể hiện ở lời nói mà ở hành động.

Giới thiệu thêm đến bạn tử vi ♎Thiên Bình Hôm Nay♎ chính xác

Ma Kết Nữ

Sinh ra dưới chòm sao Ma Kết, Mỹ Tâm sở hữu trong mình một nét tính cách vô cùng nghiêm túc.

Luôn sống có định hướng trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Người phụ nữ cung Ma Kết này là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí với sự nể trọng.

Tất cả các sản phẩm, đều được cô ca sĩ có Mặt Trời ở Ma Kết chăm chút rất tỉ mỉ và có bài bản. Mỹ Tâm không chỉ giỏi giang trong nhiều lĩnh vực khác nhau; mà còn là người phụ nữ cực kỳ bản lĩnh.

Phụ nữ Ma Kết mang một vẻ đẹp từng trải, dày dạn. Một vẻ riêng đáng mến khó tả và sức hấp dẫn bền lâu. Mặc dù vậy, nhưng cái nhìn ban đầu mà mọi người thấy là sự dửng dưng, thờ ơ, ít nói cười. Cô ấy duyên dáng, bướng bỉnh, truyền thống, kiên trì, nhiều ưu tư. Là người có tâm tình biến hóa, nhưng lại biết cách tự khóa chặt bản thân.

Có Lẽ, nữ Sơn Dương muốn dành cả cuộc đời mình cho sự nghiệp, cho công việc. Bởi mục tiêu chính của nàng là đảm bảo vị trí vững vàng của mình trong xã hội. Địa vị và danh tiếng chính là đích đến, mà nàng dành toàn bộ thời gian để vươn tới. Và chắc chắn, không một thứ gì có thể ngăn cản được tham vọng ấy của nàng.

Ma Kết Nam

Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính. Anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động,;có xu hướng ghét những thứ ồn ào.

Là một người khá lạnh lùng và khó tiếp xúc, chàng trai này đôi khi khiến người ta không dám lại gần bắt chuyện. Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc; Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.

Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này khô khan và không thú vị. Xét theo một góc độ nào đó thì đúng là như vậy thật, Ma Kết chỉ thích một mình. Anh chàng hướng tới một cuộc sống bình yên trong tương lai. Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn. Chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.

Nhìn thì có vẻ là người khô khan nhưng khi quen thân với họ. Bạn sẽ biết được rằng chàng trai này thú vị đến mức độ nào. Anh chàng thích “châm chọc” và đả kích tự ái những người mà bản thân “không vừa mắt”.

Nhiều khi những câu nói của họ khiến bạn “hộc máu” nhưng không thể phản bác được. Thú vui hàng ngày của chàng trai này chính là “soi” ra khuyết điểm của bạn; đâm chọc và chỉ trích nó. Có một người bạn như vậy thật không biết nên vui hay buồn đây.

Ma Kết Và Bạch Dương

Bạch Dương tham vọng cùng Ma Kết thực tế sẽ là một cặp rất thích hợp để nói chuyện tình yêu bạn ạ.

Họ có những điểm chung trong suy nghĩ, quan niệm về tính trung thực. Sự phóng khoáng với bạn bè, dễ cảm thông với người khác.

Tuy nhiên, Ma Kết tương đối thận trọng trong việc kết giao bạn bè. Họ rất khó để làm thân khi mới gặp lần đầu. Đặc biệt là những người nồng nhiệt như Bạch Dương, rất dễ bị Ma Kết cho vào sổ đen. Vì quá cởi mở bởi lẽ họ cần một người thủy chung và thực tế.

Một khi Bạch Dương thật sự yêu Ma Kết, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì mình tưởng. Những thứ trong quá khí không thể xảy ra với chính mình. Bạn đều làm được vì mục đích có thể chinh phục được Ma Kết.

Cả hai ban đầu sẽ thấy không mấy thích hợp. Nhưng khi đã trãi qua giai đoạn này, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ trong quan hệ của cả hai. Những thiếu xót của Bạch Dương được Ma Kết bù vào. Đồng thời trái tim của Ma Kết sẽ được Bạch Dương sưởi ấm và bùng cháy mãnh liệt.

Cả hai sẽ có những giây phút đắng cay ngọt bùi đủ thể loại. Và điều đó sẽ tạo nên những bước nhảy đột phá trong quan hệ của họ.

Luận giải tử vi ♍Xử Nữ Hôm Nay♍ đầy đủ mọi mặt về cuộc sống

Ma Kết Và Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Ma Kết là một trong những cặp đôi dễ dàng đến với nhau và khá thú vị.

Họ đủ khác nhau để duy trì niềm yêu thích và cũng đủ giống nhau để chia sẻ mục tiêu trong tình yêu. Nhằm giảm những căng thẳng tới mức tối thiểu. Cả hai bạn đều trân trọng quan hệ chăn gối và những thú vui trần tục.

Kim Ngưu là người biết cách thể hiện vai trò chăm sóc; an toàn của mình để kiên trì vượt qua khó khăn. Cậu ấy phần lớn thời gian đều rất bình tĩnh và bộc lộ bản thân theo chiều hướng ổn định và thực tế. Mặc dù cậu ấy rất coi trọng sở hữu vật chất và bảo mật tài chính.

Còn Ma Kết thì thực tế, thông minh; có thể tập trung vào điều quan trọng nhất và theo đuổi nó với một mức độ cống hiến siêu phàm. Cung hoàng đạo này không dễ bị chi phối bởi những rắc rối, xung đột cảm xúc. Thứ có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống những người khác.

Ma Kết Và Song Tử

Nhìn chung, trong cả quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, lẫn tình yêu. Song Tử và Ma Kết khó tìm được tiếng nói chung và đi đến một kết thúc có hậu.

Khi yêu nhau lẫn khi đã trở thành vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc hai người. Ma Kết chân thành, kín đáo, nhưng thực tế rất coi trọng công việc và sự nghiệp.

Trong khi đó, Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Ma Kết. Chàng/nàng phải chuyên tâm theo đuổi mục đích mình hướng tới. Song Tử hiểu một điều rằng ngồi nghe Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn; nhưng điều này rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng chất đống giữa hai người.

Trong quan hệ làm ăn, Song Tử và Ma Kết thường chia sẻ những quan điểm đối lập với nhau. Điều này tốt nhưng đôi khi khiến hai người rơi vào tình trạng “dở dở ương ương”. Vì mỗi người không thể tự bảo vệ chính kiến của mình.

Bên cạnh đó, nếu thiếu một người có ý tưởng sáng tạo; kế hoạch hay dự án của hai người dự định/đang triển khai dễ đổ bể. Và một điều nữa, thực tế là hai người sẽ không trở thành những người bạn thân thiết; phù hợp với nhau về mọi mặt.

Ma Kết Và Cự Giải

Giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm khác biệt.

Trong khi Cự Giải rất ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc thì Ma Kết lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá thực tế. Trong khi Ma Kết tính toán rất kỹ trước khi quyết định thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn.

Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều thu hút Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau. Tình yêu đến với họ rất tự nhiên. Họ tìm thấy ở đối phương sự hấp dẫn từ những phẩm chất mà mình còn thiếu và luôn khao khát.

Đây cũng là sự kết hợp khá tuyệt trong kinh doanh. Sự cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn và tài ngoại giao của Ma Kết cộng với khả năng quản lý tài chính của Cự Giải sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công cả về tiền bạc và tiếng tăm.

Khám phá tính cách và cuộc đời ♌Sư Tử Hôm Nay♌ cực hay

Ma Kết Và Sư Tử

Cả Ma Kết và Sư Tử đều là những kẻ miệt mài không ngừng nghỉ trong cuộc tìm kiếm đeo đuổi danh tiếng bản thân. Chỉ khác là mỗi bên lại chọn lựa cho mình một lĩnh vực khác nhau.

Một Ma Kết âm thầm tìm kiếm chỗ đứng cho mình trong sự nghiệp – một Sư Tử lại chọn cho mình sự tỏa sáng giữa công chúng, xã hội.

Ví như trong một bữa tiệc danh vọng phù hoa chúng ta sẽ dễ tìm thấy Sư Tử như những ca sỹ, diễn viên lộng lẫy thu hút tất cả ánh nhìn, hòa nhoáng và tỏa sáng, còn Ma Kết lại không khác mấy các chính trị gia, nhà kinh doanh trầm mặc đứng bên.

Con đường của họ vốn dĩ khác nhau nhưng chính tình yêu với sợi dây duyên số đã mang họ đến cùng một bữa tiệc, đã để ánh mắt họ chạm nhau cũng như để ngọn lửa đam mê gắn kết hai số phận.

Sau cuộc gặp gỡ, quen biết tình cờ thì họ cũng vô cùng bất ngờ khám phá ra rất nhiều sự tương đồng giữa hai bên. Sư Tử sẽ nhận ra ẩn chứa sau vẻ ngoài khô khan, cứng nhắc của Ma Kết là một con người cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào.

Điều này vô cùng quan trọng vì bản thân Sư Tử cũng là một kẻ yêu thích tình yêu lãng mạn với những cung bậc cảm xúc đam mê nồng cháy. Hơn nữa, cả hai đều thích những gì sang trọng, có giá trị để tôn lên giá trị của bản thân. Vì vậy thật dễ để họ hợp gu nhau.

Ma Kết Và Xử Nữ

Mối quan hệ của Ma Kết và Xử Nữ là sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và trưởng thành. Họ có đầy đủ những yếu tố để trở thành bạn tâm giao của nhau.

Luôn thấu hiểu và tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia nên giữa chàng và nàng chẳng bao giờ có bất kỳ một sự chỉ trích nào mà chỉ tồn tại những cảm hứng bất tận.

Họ luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau và là sự kết hợp tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh. Cả hai chòm sao này đều không hứng thú với cuộc sống xô bồ, họ muốn dành thời gian ở nhà hơn là hòa mình vào những buổi tiệc tùng ồn ào.

Họ coi trọng sự an toàn và ổn định, cặp đôi này luôn sống có tổ chức và rất chú ý đến hình ảnh của mình. Mọi người sẽ nghĩ rằng sự kết hợp của Xử Nữ và Ma Kết là ngớ ngẩn và cứng nhắc nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Đều là người cực kỳ tình cảm, họ có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

Ma Kết Và Thiên Bình

Thiên Bình và Ma Kết khác nhau ở hầu hết các khía cạnh cuộc sống.

Trong khi Thiên Bình là người mơ mộng và hay thay đổi thì Ma Kết lại là người rất chắc chắn và luôn đặt ra nhiều nguyên tắc cho bản thân. Trong khi Thiên Bình thường nhìn vào bức tranh tổng thể thì Ma Kết lại để ý đến từng chi tiết, so đo tính toán về tính thực tế của tất cả các chi tiết đó.

Trong khi Ma Kết cảm thấy khó chịu với sự lạc quan thái quá và thiếu quyết đoán của Thiên Bình thì Thiên Bình lại cảm thấy buồn cười với sự thiếu hài hước của Ma Kết. Một trở ngại khác trong mối quan hệ này là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận.

Cập nhật thông tin tử vi ♉Kim Ngưu Hôm Nay♉ về vận mệnh, tính cách

Ma Kết Và Bọ Cạp

Tính hay ghen của Thần Nông lại khiến Ma Kết cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn.

Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Thần Nông – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững.

Đôi khi, người cung Thần Nông làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Thần Nông– Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người.

Điều đặc biệt là Thần Nông vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

Ma Kết Và Nhân Mã

Cặp này là một sự kết hợp khá khó khăn nhưng cũng đem lại khá nhiều điều hay ho.

Trong một mối quan hệ, Ma Kết luôn tìm kiếm sự đảm bảo, còn Nhân Mã thì cứ lao vào mà yêu thôi, không phải nhìn trước ngó sau, không chuẩn bị gì cả.

Nhân Mã có thể giúp Ma Kết thả lỏng bản thân, đem tới sự tươi trẻ và động viên khó có thể tìm được ở nơi nào khác. Về phần mình, Ma Kết có thể giúp cho Nhân Mã thấy lên kế hoạch cho cuộc sống của mình cũng có giá trị của nó.

Trí tuệ của Ma Kết hoàn toàn tương xứng với một nàng Nhân Mã. Hai người tìm tới những tính cách tốt đẹp nhất nơi đối phương là sự tôn trọng lẫn nhau của họ không dễ gì mất đi được. Hai người nhận ra họ chia sẻ những phẩm chất chung mà người khác không có.

Ma Kết khiến cuộc đối thoại giữa hai người ngày càng mật thiết hơn, và họ sẽ ngày càng thích ứng với nhau tới nỗi bạn bè và gia đình của mỗi người sẽ trở thành gia đình bè bạn chung của cả hai. Nhân Mã có thể cho Ma Kết là người không lãng mạn chút nào, nhưng không phải vậy đâu nha. Chẳng qua sự lãng mạn đã bị che khuất bởi tính ngại ngùng nhút nhát mà thôi.

Ma Kết Và Ma Kết

Dù có mạnh mẽ tới mấy thì nàng Ma Kết vẫn rất cần một người đáng tin cậy để họ an tâm dựa vào. Họ dễ có xu hướng lựa chọn những người mạnh mẽ và giống với bản thân mình như chàng Ma Kết chẳng hạn.

Tuy là một cặp đôi cuồng công việc nhưng Ma Kết vẫn rất biết điều chỉnh thời gian hợp lý giữa làm và nghỉ ngơi. Trong những cuộc vui, cặp đôi này có một giao kết ngầm là tuyệt không nhắc tới chuyện công việc, tận hưởng những phút giây thoải mái hiếm có.

Tình cảm đến tự nhiên và gắn bó, cả hai đều coi trọng sự hòa hợp, phấn đấu hết sức vì gia đình nhỏ của mình. Chàng mạnh mẽ nhưng cũng không tránh khỏi những lúc “lầm đường”, đó là lúc mà nàng phát huy khả năng năng của bản thân, cổ vũ ủng hộ để chàng vượt qua khó khăn.

Trong một mối quan hệ nếu như cả hai đều quá mạnh mẽ sẽ dẫn tới những xung đột phát sinh. Ma Kết là những người không muốn bị ràng buộc, cuộc sống đối với họ ý nghĩa nhất chính là đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Bản thân hai người này ít có thời gian dành cho nhau, tình cảm vẫn duy trì ở mức “tầm tầm” nếu có bất kỳ xung đột nào xảy ra họ dễ dàng rơi vào tình trạng đường ai nấy đi.

Chia sẻ thêm đến bạn tử vi ♈Bạch Dương Hôm Nay♈ hay nhất

Ma Kết Và Bảo Bình

Hai kẻ khép kín tâm tư gặp nhau thì vấn đề giữa họ chính là mở lòng, sống thật với cảm xúc một chút có lẽ họ sẽ yêu nhau mất.

Như hai đứa trẻ không nhà gặp nhau thương nhau sâu đậm, Bảo bình hiền hòa tưới mát mặt đất của Ma kết để cây tình yêu mọc lên.dưỡng chất của Ma kết từng ngày rồi từng ngày nuôi lớn ngọn cây ấy dù có bệnh tật sâu bọ hay bất cứ nguyên nhân nào khi cây tình yêu đã đủ lớn cũng như tình yêu của họ đã đủ chính thì chả ai lung lây được nó cả.

Ma kết hoài cổ đối nghịch với Bảo bình hiện đại, Bảo bình luôn thích cập nhật công nghệ hiện đại trong khi Ma kết thích giữ lại vật dụng cũ trong nhà.Khi về chung một nhà những cuộc cãi nhau nho nhỏ là không thể tránh khỏi giữa cặp đôi này nhưng yên tâm đi thuốc yêu thương sẽ xóa hết tất cả.Cả hai chỉ việc an yên yêu nhau thôi còn tất cả tình yêu sẽ lo liệu.
Và dường như gai gốc của Ma kết đang ngày được Bảo bình xoa dịu bào mòn nhờ dong nước của mình.Sống cứ lặng lẽ yêu nhau, hợp nhau đến từng câu nói hãy cứ mong cuộc sống như vậy thật thì chỉ cần cố gắng hết mình yêu nhau hết mình thì cuộc sống sẽ ban cho hai cung này tất cả những gì họ muốn.

Ma Kết Và Song Ngư

Ma Kết thuộc nguyên tố đất còn Song Ngư – những chàng những nàng cá xinh đẹp lớn lên trong sự bảo trợ của nước, cả hai đều có sự khép kín và chừng mực của riêng mình.

Giây phút gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi này chẳng bao giờ có những vồn vã, bông đùa hay những tiếng cười giòn giã, mà rất có thể tràn ngập bởi một bầu không khí từ tốn, nhẹ nhàng, những ánh mắt thăm dò, những nụ cười e lệ.

Chậm mà chắc, Ma Kết và Song Ngư từ từ bước vào cuộc sống của nhau. Những buổi chuyện trò, những lần hẹn hò cứ thế kéo dài thêm, cả hai cứ thế dần vén tấm màn khép kín bấy lâu với nhau. Sự thực là ở giai đoạn đầu, Ma Kết và Song Ngư tìm thấy ở nhau cực nhiều điểm chung, cứ như cả hai là bạn tâm giao của nhau vậy.

Sâu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng đạo mạo của Ma Kết là nhu cầu tình cảm không hề nhỏ. Tâm hồn họ tựa như một sa mạc khô cằn luôn khát khao một dòng nước tưới mát vậy và còn ai có thể giỏi việc này hơn những chú cá đầy mơ mộng và ngọt ngào.

Tử vi cung Ma Kết
Tử vi cung Ma Kết

Ma Kết Tháng Mấy

Cung Ma Kết sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 22/12 đến 19/01

Trong số 12 cung hoàng đạo phương tây, Ma Kết là những người kiên nhẫn nhất, cẩn trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng rất cố chấp, đôi khi khá bướng bỉnh, vô cùng khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm nhưng không có cảm giác an toàn và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

Ma Kết Tiếng Anh

CAPRICORN – MA KẾT (December 22nd – January 20th)

Tuyên ngôn: “Đời bắt tôi đợi – Nhưng tôi là kẻ xứng đáng mà!”

Điểm mạnh: Kiên trì, quyết đoán, nghiêm túc, ít nói, sắc sảo

Điểm yếu: Khó tình, cố chấp, bi quan

Bất cứ chỗ nào trong biểu đồ của chúng ta có Ma Kết thì ở nơi đó chúng ta có thể cảm thấy như đang được trải qua những bài kiểm tra của cuộc sống, đòi hỏi sức chịu đựng và nhẫn nại. Ở đó chúng ta có mục đích và chúng ta muốn có được những kết quả chắc chắn.

Đừng bỏ lỡ tử vi cung hoàng đạo ♋Cự Giải Hôm Nay♋ chuẩn không cần chỉnh

Ma Kết 2021

Tất tần tật lời giải lá số tử vi cho cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021.

Tổng Quan Tử Vi Cung Ma Kết 2021

Xem tử vi cung Ma Kết năm 2021, có thể nói rằng đây là một năm khá bận rộn của Ma Kết, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.

Nhiều nhiệm vụ, trọng trách quan trọng cũng như nhiều rắc rối đổ xuống đầu khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể giải quyết ổn thỏa.

Tuy mệt thì có mệt thật, song bạn có thể coi đây là điều mình bắt buộc phải trải qua nếu muốn tiến bộ hơn và thăng tiến trong tương lai. Thời điểm này, bạn cần chú ý khi bắt tay vào làm việc, những sai lầm không mong muốn có thể khiến bạn đánh mất công sức bao lâu nay của mình.

Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, nhất là với những bạn vừa bắt tay vào khởi nghiệp. Có lẽ bạn phải trải qua nhiều khó khăn để tôi rèn trước khi đạt được thành công mà mình mong muốn.

Những lúc mọi việc không được thuận lợi, bạn chớ nên thất vọng hoặc bỏ cuộc, hãy cứ tiếp tục cố gắng rồi bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Chuyện tình cảm thì lại có những dấu hiệu phát triển tương đối tích cực, đặc biệt là với những bạn vẫn còn độc thân. Vận đào hoa nở rộ giúp bạn làm quen được với nhiều đối tượng khác giới triển vọng.

Phương Diện Công Việc – Học Hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Ma Kết trở nên bận rộn hơn hẳn, nhiều biến động xảy đến buộc bạn phải tìm cách thích ứng và ứng phó. Bạn sẽ học được nhiều điều có giá trị thông qua quá trình này.

Có những thời điểm, bạn cảm thấy mình không đủ quyết tâm để giải quyết rắc rối, bạn cảm thấy rắc rối không ngừng ập xuống đầu mình, song điều mà bạn cần làm là không ngừng cố gắng, rồi mọi việc sẽ dần trở nên ổn thỏa thôi.

Tháng 5 và tháng 6 là thời điểm có nhiều biến động nhất đối với Ma Kết. Bạn đặt ra cho mình những quyết tâm cao vời vợi và nóng lòng thể hiện bản thân.

Có điều, sự tích cực quá mức đôi khi lại là nguồn cơn đẩy bạn vào rắc rối. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến lãnh đạo vốn đang tin tưởng bạn cũng cần phải có cái nhìn kĩ càng và thấu đáo hơn.

Sau tháng 7, tài năng của Ma Kết mới dần dần tìm được cơ hội để được công nhận. Những cố gắng suốt thời gian dài của bạn cuối cùng cũng đã được cấp trên công nhận và đánh giá cao. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Tháng 8, cung hoàng đạo này sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức của mình nếu muốn khẳng định bản thân. Cơ hội có đến nhưng không còn nhiều như trước nữa. Bạn phải cố gắng thật nhiều nếu muốn cấp trên và đồng nghiệp tôn trọng.

Tình Hình Tài Chính – Tiền Bạc

Tử vi cung Ma Kết năm 2021 thấy rằng tài vận của bạn không được lý tưởng cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu là do chịu tác động của sự nghiệp.

Những bạn có ý định khởi nghiệp trong năm nay có thể sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, cơ hội kiếm tiền không có nhiều, thậm chí còn phải lấy tiền của mình ra để khắc phục, xử lý những sai lầm vì thiếu kinh nghiệm.

Những người làm công ăn lương cũng ít nhận được tiền thưởng nóng trong năm nay, đặc biệt là vào khoảng thời gian đầu năm. Tuy nhiên, dù rơi vào tình huống này, bạn cũng chớ nên nóng vội kẻo gây phản tác dụng.

Hãy có những bước tiến chậm mà chắc, cứ hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, rồi bạn sẽ dần lấy được lòng tin của người làm lãnh đạo và có cơ hội cải thiện tình hình tài chính vào thời điểm cuối năm.

Từ tháng 7 trở đi, tình hình tài chính của Ma Kết có những biến động tích cực hơn. Bạn dần khẳng định được vị trí của mình trong tập thể và được lãnh đạo coi trọng hơn trước.

Từ tháng 9 trở đi, Ma Kết có thể bắt đầu thu được tiền lãi cho mình. Nhờ thế mà bạn thường xuyên ở vào trạng thái khá dư dả. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên đưa ra những quyết định đầu tư; kinh doanh nếu chưa cân nhắc kĩ càng.

Chuyện Tình Cảm

Chuyện tình cảm của Ma Kết có những chuyển biến tích cực trong năm nay.

Đặc biệt là các bạn độc thân rất vượng vận đào hoa; có khả năng tìm được người mà mình luôn mong ước. Thậm chí, có những bạn còn phát triển tình yêu qua mạng hoặc yêu xa.

Bạn cởi mở hơn với mọi người và chủ động hơn trong việc tham gia các buổi giao lưu, gặp gỡ. Chính vì vậy mà từ một người trầm lặng; bạn bỗng trở nên nổi bật hơn hẳn so với những năm tháng trước đó.

Khi tiếp xúc với người khác giới, bạn cảm thấy tự tin và thoải mái. Chứ không còn ngại ngùng, xấu hổ nữa. Sự tự tin là yếu tố chính giúp bạn tìm gặp được người mà mình ưng ý đấy.

Ma Kết chăm chỉ làm việc, đạt được thành tích cao cũng khiến cho rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ và yêu mến. Vì thế việc kết đôi với bạn bè, đồng nghiệp cùng công ty không phải là hiếm xảy ra. Cũng có thể, bạn sẽ được đồng nghiệp của mình giới thiệu cho những đối tượng khác giới triển vọng.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn tin tưởng vào tình yêu của mình. Đôi bên đều không phải chịu tác động quá nhiều từ ngoại giới.

Điều cần quan tâm, chú ý hơn trong năm nay là hai bạn hãy trò chuyện; trao đổi với nhau thật nhiều trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Đừng cứng đầu cứng cổ, làm việc theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc của nửa kia.

Tình Hình Sức Khỏe

Sức khỏe của bạn tương đối ổn định trong năm 2021 này, không có quá nhiều vấn đề khiến bạn phải lo lắng xảy ra.

Tuy nhiên, một vài căn bệnh vặt vãnh đôi khi vẫn sẽ xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc uể oải.

Để hạn chế tình trạng này, bạn cần chăm chỉ vận động, luyện tập thể dục thể thao, đồng thời có chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để tăng cường sức đề khác.

Đôi khi gặp tình trạng căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc hoặc áp lực kinh tế mang lại. Bạn cần suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, đừng đổ mọi tội lỗi, trách nhiệm lên chính bản thân mình, nếu không bạn sẽ bị mất ngủ, chán ăn, khiến sức khỏe đi xuống.

Bạn tham khảo thông tin về Ma Kết để hiểu thêm về cung hoàng đạo này nhé. Tuvihangngay.vn vẫn còn rất nhiều bài viết hay khác đang chờ bạn khám phá đấy.

Viết một bình luận