Cách Cúng Xin Bán Được Đất ❤️ Cầu Thần Linh Bán Đất

Cách Cúng Xin Bán Được Đất ❤️ Cầu Thần Linh Bán Đất ✔️ Lễ vật, văn khấn cúng thần linh, gia tiên cầu xin bán được đất, được nhà.

Ngoài cách cúng xin bán được đất, bạn xem thêm tử vi để biết được ngày tốt, ngày xấu với tuổi của mình nhé.

Vì Sao Nên Cúng Xin Bán Được Đất?

Có khá nhiều trường hợp, nhà hay đất rao bán lâu mà không bán được, khách đến xem ưng rồi; chuẩn bị giao dịch, thậm chí đặt cọc rồi cũng rút lại. Từ đó, rơi vào tình trạng ế ẩm lâu ngày.

Điều này một phần khiến tinh thần gia chủ hoang mang, lo lắng; hàng xóm gièm pha, tung chuyện thị phi thất thiệt. Phần khác khiến nhà cửa xuống cấp… Việc bán đất, bán nhà còn tùy thuộc vào “cái duyên” giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong thế giới tâm linh cũng rất nhiều sự kỳ lạ.

Xét về mặt tâm linh, có người cho rằng, những trường hợp trên đều do việc thờ cúng quan thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch chưa chu đáo, chúng sinh xung quanh quấy rối cản trở. Vì thế, mục đích chính của cách cúng xin bán được đất, đọc bài văn khấn bán nhà bán đất là để mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Cách cúng xin bán được đất
Cách cúng xin bán được đất

Lễ Vật Cúng Xin Bán Được Đất

Tùy từng hoàn cảnh gia đình mà cách sắm lễ khác biệt. Thông thường, khi tiến hành cách cúng xin bán được nhà được đất; các gia đình sắm sửa lễ vật như sau:

 • Gà trống luộc, có bông hồng vàng ở miệng gà
 • Xôi gấc hoặc xôi đậu xanh
 • Hoa tươi
 • Trái cây tươi
 • 5 quả cau, 5 lá trầu
 • Rượu trắng
 • Hương (Nhang)
 • Tiền vàng mã (tùy tâm), thông thường gồm: 10 lễ tiền vàng lá, 1000 vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng)
 • 1 bao thuốc lá mở nắp rút một điếu ra
 • 1 bộ quần áo, mũ thần linh, 1 ông ngựa màu đỏ to
 • 5 ông ngựa, 5 mũ ngũ phương long mạch, 5 bộ quần áo 5 màu xếp theo thứ tự từ trái qua phải trắng, tím, vàng, đỏ, xanh

Bên cạnh cách cúng xin bán được đất, mời bạn xem thêm 🔰Cách Thờ Cúng Ông Độ Mạng🔰

Văn Khấn Cúng Xin Bán Được Đất

Tìm hiểu bài văn khấn là yếu tố không thể thiếu trong cách cúng xin bán được đất theo phong tục ở nước ta.

Văn Khấn Xin Tại Gia Tiên Nhà Mình

Mời bạn tìm hiểu bài Văn Khấn Xin Tại Gia Tiên Nhà Mình được sử dụng phổ biến nhất.

Kính lạy:

Thần linh thổ địa nơi đây

Thành hoàng bản thổ

Gia tiên nội ngoại nhiều đời của dòng họ….

Xứ cô thần, quả tú

Hôm nay ngày…………………. gia đình con là………………..có lễ mỏng lòng thành dâng lên cúng tiến, và cũng xin thắp hương để biến báo các cụ gia tiên trong họ tộc…..

Gia đình con hiện tại đang ở…………………………… Gia đình chúng con ở đây được thần linh che chở, gia tiên hiển linh, dẫn đường chỉ lối, âm phù dương trợ.

Chúng con đang sở hữu một dương cơ ở……………………………… Nhưng vì điều kiện xã hội đất nước đổi thay và không có nhu cầu sử dụng. nay gia đình vợ chồng con đồng tâm hiệp lực, xin phép gia tiên dẫn đường chỉ lối và sang nhượng cho những ai chưa có nơi ăn chốn ở, để dẫn đường chỉ lối hợp phúc đức nhân duyên, dăm bữa nửa tháng, thuận mua vừa trao đổi. Chính quyền tạo điều kiện giúp đỡ, lân bang trợ giúp. Con xin tạ lễ hoàn toàn.

Văn Khấn Tại Nơi Đất, Nhà Cần Sang Nhượng

Chia sẻ đến bạn bài Văn Khấn Tại Nơi Đất, Nhà Cần Sang Nhượng chuẩn nhất.

Kính lạy:

Thần linh thổ địa

Thành hoàng bản thổ

Xứ cô thần, quả tú

Ngũ phương long mạch

Tiền hậu địa chủ hưỡng dẫn tài thần cai quản khu vực này

Hôm nay ngày…………………. gia đình con là………………..có lễ mỏng lòng thành dâng lên cúng tiến các ngài

Từ ngày gia đình chúng con hợp thức nhân duyên với gia chủ cũ mảnh đất…………………., được gia tiên, tiền chủ, hậu chủ của chủ đất cũ là……….. dẫn đường chỉ lối mua tạo mảnh đất (nhà) tại nơi …….. (nơi xin sang nhượng)

Vì điều kiện đường xá xa xôi, điều kiện không phù hợp và không có nhu cầu sử dụng. Và cũng có nhiều người muốn kiến thiết xây dựng dinh cơ nên chúng con có tâm nguyện sang nhượng cho những ai chưa có nơi ăn chốn ở, có nhu cầu sở hữu. Xin các ngài dẫn đường chỉ lối dăm bữa nửa tháng, thuận tình thuận lý. Nhà nước tạo điều kiện, chính quyền giấy tờ thuận buồm xuôi gió, lân bang trợ giúp, thuận mua vừa trao đổi,. Con xin tạ lễ hoàn toàn.

Hướng dẫn chi tiết 💚Cách Cúng Cô Hồn Tháng 7💚 chuẩn xác nhất

Cách Cúng Xin Bán Được Đất

Ngoài việc sắm lễ và đọc bài văn khấn bán nhà bán đất phía trên; khi tiến hành cầu cúng, gia chủ phải thật chân tâm. Việc cúng bái cốt ở tấm lòng là chính chứ không phải ở mâm cao cỗ đầy.

Bên cạnh đó, để việc cầu khấn dễ đạt thành tựu thì nên phóng sinh cùng ngày hoặc trước hay sau 1 ngày và hồi hướng công đức cho việc đó được thuận lợi.

Chia sẻ thêm đến bạn 🍃Cách Cúng Mẹ Quan Âm🍃 và bày trí bàn thờ chuẩn phong tục

Cách Cúng Xin Bán Được Nhà Đất

Bên cạnh việc lập đàn, sắm lễ vật, vàng mã biếu thì chủ sở hữu nên có dán thêm bùa Cầu Bán Đất cho quan thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch, của vùng đất nơi có mảnh đất.

Và làm lễ để xin các ngài phù hộ cho công việc bán buôn được hanh thông thuận lợi, khao chúng sinh tiền vàng, gạo muối, cháo bỏng ngô khoai để không bị quấy rối và chúng sinh đi khắp mười phương tiếp tài tiếp lộc cho gia chủ.

Bùa cầu bán đất hay còn gọi là bùa cầu tài là sắc lệnh của Phật tổ bằng ra lệnh cho 12 vị đồng tử tướng quân đi khắp 10 phương tiếp tài tiếp lộc về cho gia chủ, mang quý nhân về giúp đỡ, mang khách hàng về mua nhà được nhanh chóng, thuận lợi và được giá cao.

Bùa cầu bán đất dán vào bên trái nhà, cạnh cửa chính; với mảnh đất có thể chôn bùa xuống sâu 30 cm.

Giải mã 👇Cách Cúng Người Khuất Mặt Trong Nhà👇 cách rước vong hồn đi

Bài Khấn Cúng Xin Bán Được Đất Đầy Đủ

Cập nhật Bài Khấn Cúng Xin Bán Được Đất Đầy Đủ theo các chuyên gia phong thủy.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi thần, Hứa Tào phán quan.

Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

Con kính lạy Các Tôn thần bản xứ.

Con lạy thần Đông trù tư mệnh Táo phủ thần quân

Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này.

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Con Xin sám hối Gia tiên, Bà Tổ Cô, Thân cô, hiền cô, Quan Bác quan chú Họ.

Hôm nay là ngày… tháng … năm ……

Tín chủ con là: …………….

Ngụ tại:……………………………… ………………………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản tọa chư vị tôn thần kính cẩn tấu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà…………….,……………………………. này. Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ…………….

Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này. Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được. Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng:…………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình.

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm . Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ ……..thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày. Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dày, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới. Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khoẻ mạnh, Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Cẩn cáo!

Tuvihangngay.vn vừa giải đáp đến bạn cách cúng xin bán được đất theo đúng quan niệm của người Việt. Nếu cần bổ sung thêm thông tin gì, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Viết một bình luận