Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ ❤️ Chuẩn Nhất

Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ ❤️ Chuẩn Nhất ✔️ Đặc điểm khuôn mặt, cơ thể, tính cách của người phụ nữ có tướng sát phu.

Tướng Sát Phu Là Gì

Đàn bà sát phu nghĩa là gì? “Sát” nghĩa là giết, “phu” nghĩa là chồng. Tuy nhiên hiểu theo nghĩa rộng thì phụ nữ có tướng sát phu chỉ là những người mang lại vận hạn không tốt cho chồng.

Nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều. Nếu nặng thì sẽ có điều hung cho công danh sự nghiệp; sức khoẻ hoặc sinh mạng của người chồng. Cách xem tướng sát phu để bạn nhìn ra đặc điểm mà người phụ nữ đó sở hữu.

Cách xem tướng sát phu
Cách xem tướng sát phu

Tướng Sát Phu Tốt Hay Xấu

Theo quan niệm ông bà xưa, xem tướng chọn vợ rất quan trọng. Đặc biệt tránh chọn nhầm phụ nữ sát phu. Bởi rước đàn bà có tướng sát phu thường đem lại nhiều xui xẻo; tai ương cho gia đình, hôn nhân nhanh chóng rạn nứt.

Phụ nữ sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì tình cảm vợ chồng không gắn kết lâu dài. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi, xung đột đánh nhau. Nặng thì mang lại nhiều tai ương đe dọa tính mạng người chồng; không sớm thì muộn người chồng cũng chết.

Đa phần người phụ nữ có tướng sát phụ có sức chịu đựng rất giỏi. Mặc dù họ không làm gì có lỗi với hôn nhân gia đình nhưng nhiều tai ương bất ngờ ập đến. Điểm nổi bật nhất là người đàn bà có tướng sát phu là chân thành và chung thành. Dù có vất vả bao nhiêu họ vẫn không bước thêm, ở vậy chăm sóc gia đình và con cái.

Giải mã 🍃Cách Xem Tướng Đi🍃 để biết vận mệnh, tính cách một người

Cách Xem Tướng Sát Phu Qua Khuôn Mặt

Sắc da mặt thô sạm như màu đất chết hay mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung Đình). Ngoài ra cách xem tướng sát phu qua khuôn mặt cụ thể về từng nét như sau

Cách xem tướng sát phu ở phụ nữ
Cách xem tướng sát phu ở phụ nữ

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu Qua Trán

Mời bạn xem cách nhận biết tướng sát phu của phụ nữ qua trán.

 • Những người phụ nữ sát phu thường sở hữu những hình dạng trán như sau
 • Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
 • Trán vuông, mày lớn, cao và đậm.
 • Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.
 • Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.
 • Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

Cách XemTướng Phụ Nữ Sát Phu Qua Ánh Mắt

Nếu người phụ nữ có khí sắc xanh xám ở phía dưới hai mắt; hay mắt bị tam tứ mệnh hoặc mắt có hình tam giác lộ hung quang thì đó là dấu hiệu của phụ nữ sát phu

Cách XemTướng Phụ Nữ Sát Phu Qua Lông Mày

Người phụ nữ sát phu sẽ xuất hiện những dạng Lông mày thưa vàng và ngắn; đầu và chân lông mày lớn ngang nhau trái và lông mày còn bị thô.

Nếu giữ 2 đầu Lông mày có một lằn sâu chạy thẳng lên trán hay còn gọi là Luyến trâm văn cũng là một dấu hiệu của người phụ nữ khắc chồng.

Cách XemTướng Phụ Nữ Sát Phu Qua Mũi

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.

Hay phụ nữ sát phu thường có Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử (thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng). 

Cách XemTướng Phụ Nữ Qua Miệng

Hai mép Miệng và hai Pháp Lệnh ( Pháp lệnh chính là 2 đường quanh miệng) đều có nốt ruồi.

Chia sẻ đến bạn 💙Cách Xem Tướng Phu Thê💙 dành cho các cặp đôi

Cách Xem Tướng Sát Phu Qua Thân Hình

Chia sẻ đến bạn cách xem tướng sát phu qua thân hình với những điểm nổi bật như

 • Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu.
 • Tính tình thô lỗ, tóc cứng như rễ tre, da trắng và khô mốc.
 • Tiếng nói: Người phụ nữ sát phu thường có tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống. Hay tiếng nói như nam giới giọng oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.
 • Tóc có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.
 • Tính tình thô lỗ, sở hữu mái tóc cứng như rễ tre.

Tiết lộ 🌌Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ🌌 biết ngay sướng khổ

Cách Xem Tướng Sát Phu

Bên cạnh đó có một số đặc điểm nhân tướng học xuất hiện 1 mình thì không sao. Nhưng nếu xuất hiện chung trên một gương mặt sẽ là tướng sát phu. Sau đây, xin gửi đến bạn một số sự kết hợp của dáng đi, ánh mắt, giọng nói, nốt ruồi, mũi,… đặc trưng của tướng sát phu:

 • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi. Nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
 • Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi
 • Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.
 • Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư; thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng
 • Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn. Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết
 • Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao. Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám. Phần sống mũi nổi gân máu

Nhận biết giàu sang, nghèo hèn bằng 🔸Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông🔸

Cách Xem Tướng Sát Vợ

Bên cạnh cách xem tướng sát phu ở phụ nữ, mời bạn đến với tóng sát vợ của đàn ông.

Ấn Đường Và Sơn Căn Có Nếp Nhăn

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường (Ấn đường nằm ở chính giữa hai lông mày) thường phải sống xa gia đình; lập nghiệp ở nơi đất khách quê người.

Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn (đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng. Hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.

Cung Thê Thiếp Xám, Hõm, Có Nhiều Nếp Nhăn

Cung phu thê hay còn gọi cung thê thiếp, gian môn nằm ở vị trí đuôi mắt.

Nếu như vị trí này bằng phẳng, sắc da tươi sáng thì người đàn ông đó có cuộc sống hòa hợp với vợ. Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Ngược lại người đàn ông mà vùng da này sắc xám, thâm, có nếp nhăn. Sẹo, nốt ruồi đen xấu, hõm so với các vùng da xung quanh thì đường tình duyên không tốt. Vợ chồng nhẹ thì thường xuyên cãi vã, ngoại tình; nặng thì chia ly hoặc người sống kẻ chết.

Mắt Lồi, Chân Mày Tam Giác Hoặc Đứt Đoạn

Đàn ông mà có mắt to và lồi thường sức khỏe suy nhược, hay ốm đau và thường không sống thọ. Cộng thêm chân mày La Hán (mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) thì sống cuộc đời cô độc; không được hưởng phúc đức từ vợ và con cái.

Chân mày hình tam giác ( lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác) và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì chắc chắn đó là tướng đàn sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quạnh. Hai đuôi mắt và chân mày bị xệ xuống thì vợ chồng dễ bị chia li.

Chân Mày Hình Tam Giác

Đàn ông lông mày đứt đoạn (mày có các vết sẹo khiến lông không mọc liền mạch) thuộc kiểu người nóng nảy.

Khi gặp khó khăn không thể điềm tĩnh giải quyết. Tình cảm vợ chồng khá lạnh nhạt, không sâu sắc; thường do hành sự sốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Lệ Đường Có Nốt Ruồi

Vùng ngay dưới mắt là lệ đường (cung tử tức – về đường con cái). Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên. Nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa. Kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần. Về già cũng thường cô đơn lẻ bóng. Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm; có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Xương Gò Má Cao, Nhọn

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền nằm ở phía bên dưới đuôi mắt. Không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả đàn ông có gò má cao xương gò má nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động. Nếu xảy ra tranh cãi với bạn đời có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ, nặng có thể gây chết người.

Mũi Diều Hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao; hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu.

Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải; phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Đàn ông tướng mũi này tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt. Theo thuật tướng số, đàn ông mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới. Không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân lục đục, đổ vỡ.

Tìm hiểu về đặc điểm, tương lai một người qua ☯Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay

Cách Xem Hóa Giải Tướng Sát Phu

Thật sự không ai muốn mình mang phải tướng đàn bà sát phu cả. Nhưng nếu lỡ mang tướng phụ nữ khắc chồng thì phải làm sao? Có hóa giải tướng sát phu được không?

Con người sinh ra có gương mặt đẹp hay xấu đều do nhiều yếu tố bẩm sinh và không ai có quyền lựa chọn được số mệnh của mình. Nhưng hiện nay y học phát triển, bạn có thể dễ dàng sửa tướng bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ gò má cao thì có thể hạ gò má cho hài hòa khuôn mặt, xăm sửa lại các dáng lông mày…

Tuy nhiên có một điều bạn cần phải hiểu, sửa tướng mạo đàn bà khắc phu về ngoại hình là chưa đủ. Bởi tướng còn dựa cả vào thần sắc. Vì vậy bạn hãy cố gắng suy nghĩ đẹp; làm việc thiện thì khí sắc sẽ tốt lên và sẽ diệt đi tướng xấu. Ví dụ người ta nói phụ nữ gò má cao là khắc chồng, nhưng nếu bạn có thể sống hòa nhã, quan tâm yêu thường chồng con thì sẽ có thể phần nào hóa giải tướng đàn bà sát phu này.

“Đức năng thắng số”, không gì tuyệt hơn là chính mỗi người phải tự ý thức rèn luyện để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Chứ không phải cứ quá phụ thuộc vào tướng mệnh; người mang tướng tốt mà không nỗ lực thì cũng không thể có được tài lộc và ngược lại. Nhân tướng đó chỉ nên tham khảo và coi như là động lực để người ta cố gắng phấn đấu mà thôi”.

Bạn vừa đến với các thông tin về cách xem tướng sát phu. Đây là những điẻm được đúc kết từ quan niệm nhân tướng số nên cũng không chắc chắn đúng 100% đâu bạn nhé.

Viết một bình luận