Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì ❤️ Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì ❤️ Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp ✔️ Người mạng Mộc nên mua ô tô, xe máy màu gì thì hợp với tử vi phong thủy.

Việc tìm hiểu mệnh Mộc hợp màu xe gì theo phong thủy giúp bạn biết được màu nào tốt, màu nào xấu. Như thế khi mua xe mới thêm may mắn, an toàn và vui vẻ hơn.

Ngoài thông tin phong thủy mệnh Mộc, mời bạn đón đọc thêm tử vi cho người tuổi Kim tại Tuvihangngay.vn.

Mệnh Mộc 1989 Hợp Với Màu Xe Gì

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu xem người mệnh Mộc sinh năm 1989 sẽ hợp với những màu xe gì nhé.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì
Mệnh Mộc hợp xe màu gì

Nam Kỷ Tỵ 1989

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của Nam sinh năm 1989 là mệnh Thổ.

Tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Khi sử dụng xe có màu mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho bạn, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn. Tâm trạng lái xe thật thoải mái, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là những gam màu đại diện cho mệnh Thổ – tức là màu bản mệnh của bạn. Đây cũng là sự chon lựa phù hợp dành cho Nam Kỷ Tỵ. Nhưng màu bản mệnh thực tế vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh (màu mệnh Hỏa vừa trình bày). Chọn xe màu mệnh Thổ sẽ giúp bạn yên tâm lái xe, xe ít bị hỏng vặt. Hoặc mức độ hỏng vặt, tai nạn xảy ra với xe cũng ít hơn các gam màu khác. Ít bị lạc đường, giữ được sức khỏe tốt.

Chọn xe màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, cung mệnh của Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ thuộc hành Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng của bạn. Vì vậy, đây là gam màu tương khắc, cực xấu với bạn. Khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn trong cuộc sống và cả công việc hàng ngày.

Nữ Kỷ Tỵ 1989

Chọn xe màu đen, màu xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng của bạn.

Đây là gam màu Tương Sinh của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng xe có màu mệnh Thủy sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, vẹn toàn cả trong cuộc sống và công việc, sức khỏe dồi dào. Làm ăn thuận lợi, xe ít hư hỏng, ít tai nạn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn xe màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc – đây là gam màu bản mệnh của bạn nên cũng là sự chọn lựa tốt. Sử dụng xe có màu mệnh Mộc giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái. Xe ít bị hỏng vặt, ít khi xảy ra tai nạn, ít bị lạc đường. Tuy nhiên, màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh. Do đó bạn vẫn nên ưu tiên chọn màu Tương Sinh.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng của bạn nên nhóm màu mệnh Kim chính là màu tương khắc của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng xe có màu mệnh Kim sẽ mang đến muôn điều bất trắc cho bạn trong cả cuộc sống và công việc. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể chết vì tai nạn giao thông. Sức khỏe suy yếu, tâm trạng lái xe không thoải mái. Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, có kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

Bên cạnh màu xe tốt, mời bạn theo dõi thêm ✔️Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì✔️

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Máy Gì

Những người mệnh Mộc nên chọn xe máy màu xanh nước biển, đen, tím. Người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Đứng trên quan niệm phong thủy, cách chọn màu xe theo mệnh phải chắc chắn rằng. Màu đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

Các nhà Thuật số cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi. Cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chứ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe hơi xuất hiện. Sau thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (người lái chiếc xe đó).

Mời bạn đón đọc thêm bài viết về ☯Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Mệnh Mộc 1988 Hợp Xe Màu Gì

Giải mã màu xe hợp nhất dành cho những người mệnh Mộc sinh năm 1988.

Nam Mậu Thìn 1988

Chọn màu đen, xanh da trời tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do cung mệnh của người Nam sinh năm 1988 thuộc hành Mộc.

Tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi sử dụng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt cho bạn. Mang tới rất nhiều may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, ít bị tan nạn. Giữ sức khỏe tốt cho bạn, việc làm ăn cũng như cuộc sống luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn xe màu xanh lá cây là gam màu mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng xe có màu bản mệnh là điều rất tốt. Khi đi xe bạn ít bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái. Xe ít bị hỏng vặt, ít xảy ra tai nạn, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Kim khắc Mộc. Người nam sinh năm Mậu Thìn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì thế, bạn không nên chọn màu xe mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra với bạn.

Nữ Mậu Thìn 1988

Chọn màu đen, xanh da trời là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cung mệnh của Nữ sinh năm 1988 là hành Mộc.

Tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng là một điều rất tốt cho bạn. Khi sử dụng xe có màu mệnh Thùy sẽ mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho bạn. Ít phải tốn kém chi phí sửa chữa, ít xảy ra tai nạn. Mà nếu có xảy ra thì mức độ cũng nhẹ hơn hẳn những gam màu thuộc mệnh khác. Luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc thuận buồm xuôi gió.

Chọn xe màu xanh lá cây là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của người Nữ sinh năm Mậu Thìn. Đây là gam màu tốt để bạn chọn lựa khi mua xe, đi xe ít bị lạc đường. Tâm trạng thoải mái khi lái xe, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi là nhóm màu thuộc mệnh Kim. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, người Nữ sinh năm Mậu Thìn lại có cung mệnh Mộc. Tức là chiếc xe khắc bổn mạng nên là điều không tốt khi sử dụng chiếc xe này.

Trọn bộ tử vi phong thủy 💚Mệnh Mộc💚 đầy đủ và chính xác nhất

Nữ Mệnh Mộc Hợp Xe Màu Gì

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển. Tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển – đen – tím (Thủy), xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Lý giải bí mật ngũ hành 🍃Kim Khắc Mộc🍃 cực hay

Mệnh Mộc Hợp Với Màu Xe Nào

Sự xung khắc nào trong thuyết ngũ hành cũng có thể hóa giải/chế khắc bởi 1 thành tố trung gian. Ví dụ như trong trường hợp người mệnh Mộc đang sở hữu một chiếc xe màu vàng – nâu (Thổ).

Thì chủ xe có thể sơn lại vỏ xe sang màu đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Tương tự, chủ xe thuộc mệnh Mộc đang lái chiếc xe màu bạc – trắng – xám – ánh kim thuộc mệnh khắc là Kim. Thì có thể sơn xe thành màu xanh nước biển – đen – tím (Thủy).

Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Ô Tô Gì

Việc chọn màu xe cho mệnh Mộc đồng nghĩa việc tìm kiếm sự kết hợp mang tính tương sinh trong quy luật ngũ hành. Để mang lại sự may mắn, tài lộc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Hoặc hạn chế những sự tương khắc, điều xui rủi đến với người mệnh Mộc với các màu mang tính hòa hợp hoặc chế khắc. Cụ thể như:

Tính tương sinh: Trước tiên, mệnh tương sinh với mệnh Mộc trong phong thủy là mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cây. Vậy, màu của mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đi xe có màu Thủy sẽ luôn cảm thấy an toàn, bình an. Và có nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt.

Người mệnh mộc có thể chọn xe có màu như: xe màu đen, xám đen, xanh dương. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa, cây khô cháy tạo ra lửa. Người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.

Lý giải ngũ hành thương sinh 🌿Thủy Sinh Mộc🌿 chi tiết nhất

Xem Mệnh Mộc Hợp Màu Gì

Xem mạng Mộc hợp màu gì với bản mệnh để biết lựa chọn màu xe vừa đẹp lại đem lại may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu.

  • Tính tương hợp là: màu xanh lá cây – màu bản mệnh.
  • Màu chế khắc với mệnh Mộc là : những xe màu vàng, màu nâu đất.

Vì vậy, mệnh Mộc sẽ hợp xe với màu đen, xanh lá, xanh dương. Vì những màu này mang tính tương khắc với mệnh mộc. Nhất là màu xanh lá là màu bản mệnh là mùa phù hợp nhất khi lựa chọn mua xe ô tổ theo phong thủy.

Giải mã tử vi phong thủy 🌌Mộc Khắc Thổ🌌 chuẩn xác nhất

Người Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Màu gì hợp với mạng Mộc là câu hỏi mà không ít khách hàng có năm sinh thuộc mạng này đặt ra khi có quyết định mua xe ô tô cho mình.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn màu xe tương sinh với mạng mộc. Có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mạng mộc sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chủ nhân của chiếc xe trong suốt quá trình sử dụng sẽ cảm thấy rất phù hợp hơn.

Do đó, khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng mộc thì người chủ chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc. Khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ. Và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Đây chính là lý do tại sao nên chọn màu xe theo mạng của mình.

Khám phá thêm thông tin về ngũ hành tương sinh 🍀Mộc Sinh Hỏa🍀 cực chuẩn

Mệnh Mộc Mua Xe Màu Gì Thì Hợp

Gửi đến bạn hình ảnh màu xe ô tô phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc nhất.

Màu xe hợp mệnh Mộc
Màu xe hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Khi Mua Xe

Người mua cần thận trọng khi mua bán. Và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

  • Màu xanh dương là màu tương sinh của mạng mộc: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ.
  • Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen. Nên bạn có thể xem xét để lựa chọn màu xe mà bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất đối với mình

Bên cạnh những màu tương sinh với mang người mạng Mộc cần tránh những màu sắc không phù hợp với mạng. Hay còn gọi là tương khắc với mạng như: Xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim. Vì những màu này tương ứng với mạng Kim, mà mạng Kim thì khắc mạng Mộc.

Mặc dù là một lưu ý nhỏ những bạn cũng cần phải cân nhắc và nắm rõ để hiểu hơn. Và nắm rõ hơn những màu xe phù hợp với mạng của mình.

Bài viết trên vừa giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc hợp màu xe gì. Nếu bạn đang có ý định mua xe máy, xe ô tô mới thì không nên bỏ qua nhũng thông tin trên đâu nhé.

Viết một bình luận