Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì ❤️ Những Cây Hợp Mạng Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì ❤️ Những Cây Hợp Mạng Nhất ✅ Người Mạng Thủy Nên Trồng Cây Gì Để Bàn Làm Việc, Phòng Làm Việc, Trong Nhà

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì

Chọn cây cảnh hợp phong thuỷ từ lâu đã không còn là việc xa lạ với mọi người; nhưng chọn cây hợp nội thất, hợp tuổi thôi là chưa đủ; mà chọn cây hợp với mệnh cũng rất quan trọng.

Nếu chọn đúng cây hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình luôn an lanh, suôn sẻ trong cuộc sống. Vì vậy, bài viết này Tuvihangngay.vn sẽ chia sẻ các loại cây hợp với người mệnh Thuỷ; mọi người cũng theo dõi nhé!

🌸 Đừng Vội Bỏ Qua Bài Viết Hấp Dẫn 🌸 ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Nào

Hầu hết những người mang mệnh Thuỷ đều là những người có tài năng thiên bẩm về ngoại giao. Giống như dòng chảy mềm mại của dòng nước; người mệnh Thuỷ rất khéo léo trong giao tiếp và giỏi thuyết phục người khác.

Nhưng đôi khi, họ cũng dữ dội mạnh mẽ, dữ dội như những đợt sóng lớn không ngừng đánh vào bờ. Yếu điểm lớn nhất của họ là dễ bị chi phối bởi đám đông; khó giữ chính kiến của bản thân, đôi khi họ lại quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực.

Việc trồng từ 3 – 4 cây cảnh hợp mệnh trong nhà sẽ giúp ích nhiều trong việc tiếp thêm động lực khẳng định bản thân mình của người mệnh Thuỷ.

❎ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Nội Dung Đặc Sắc ❎ MỆNH THỦY HỢP HƯỚNG NÀO

Cây Hợp Mệnh Thuỷ Nhất

Vậy Cây Hợp Mệnh Thuỷ Nhất là những cây gì?

Màu sắc tương sinh của mệnh Thủy là màu trắng, ánh kim thuộc hành Kim; còn các tông màu đen, xanh đại diện cho mệnh Thuỷ. Chính vì vậy, đây là những màu sắc mà chúng ta có thể dựa vào để chọn những loại cây cảnh phù hợp. Đặc biệt, là những chậu cây cảnh có màu trắng, vàng, xám,… Những loại cảnh này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.

Cây Hợp Mệnh Thủy có sắc trắng, xanh, đen, xám như: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Chi (Dây Nhện); Cây Kim Tiền; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân); Cây Lan Ý các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),… Ngoài ra bạn có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim để hỗ trợ vận khí cho bản mệnh của mình.

Lưu ý: Người mang mệnh Thuỷ nên tránh chọn các loại cây có màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Đây là hai mệnh tương khắc với mệnh Thuỷ.

🔔 Gửi Đến Bạn Đọc Những Thông Tin Cực Bổ Ích 🔔 MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO

Mệnh Thuỷ Trồng Cây Gì

Sau đây hãy cùng Tuvihangngay.vn đi tìm hiểu chi tiết xem Mệnh Thuỷ Trồng Cây Gì nhé:

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì – Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) là loại cây rễ chùm; sống xanh tốt quanh năm. Cây nổi bật với thân hình to khỏe, mọng nước và phình to ở dưới gốc cây.

Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền

Chính bởi bề ngoài ấn tượng, nên Kim Tiền được xem là cây phong thủy mang tới sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài cho gia chủ. Cây Kim Tiền thường được chọn đặt ở các vị trí như: Phòng khách, văn phòng công sở; hay dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, khai trương,…

Cách chăm sóc: Cây Kim Tiền có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Cây không ưa nước, nên gia chủ chỉ cần tưới 7 – 10 ngày/ lần; nhưng đất trồng cây phải luôn thoáng, thoát nước tốt để cây phát triển tốt nhất.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ được tặng danh hiệu là ông vua trong dòng cây lọc không khí; với khả năng hấp thụ khí cacbonic tốt để “nhả” khí oxy giúp không gian thêm trong lành, đầy sức sống.

Cây Lưỡi Hổ cho mệnh Thủy
Cây Lưỡi Hổ cho mệnh Thủy

Cây thuộc loại dễ chăm sóc, sống dai nên gần như trồng ở đâu, trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước thế nào, cây vẫn phát triển được.

Với người mệnh Thuỷ, cây Lưỡi Hổ là loại cây không thể thiếu trong nhà nếu muốn nhận nhiều điềm tốt; mọi sự luôn suôn sẻ.

Cách chăm sóc: Lưỡi Hổ là loại cây không ưa nước, nên bạn chỉ cần tưới 7 – 10 ngày/lần và không cần tưới nhiều. Thi thoảng 1 – 2 tuần nên để cây ra ngoài ánh sáng để cây được quang hợp tự nhiên.

🌞 Khám Phá Ngay Thông Tin Tử Vi Thú Vị 🌞 MỆNH THỦY HỢP SỐ NÀO

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì: Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hay cái tên khác là Huệ Hoà Bình được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, xylene, formaldehyde toluen và trichloroethylene tuyệt vời trong không khí.

Cây Lan Ý
Cây Lan Ý

Cây thuộc loại cây cảnh văn phòng dễ chăm sóc nên bạn có thể trồng thuỷ sinh hoặc đất tuỳ ý thích. Cây Lan Ý sẽ giúp cho gia chủ mệnh chủ mệnh Thuỷ xua đuổi tà khí, hướng tới sự viên mãn.

Cách chăm sóc: Cây Lan Ý ưa nước, do đó gia chủ cần tưới 2 – 3 ngày/lần. Thi thoảng 1 – 2 tuần cần để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên. Nếu trồng thuỷ sinh, lưu ý cần thay nước 2 tuần 1 lần và nhỏ từ 5 – 6 giọt dung dịch thuỷ sinh cho cây phát triển tốt.

Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)

Cây Ngọc Ngân thuộc họ thực vật Araceae (Ráy) còn được biết đến với tên gọi là cây Valentine. Cây Ngọc Ngân sở hữu những tán lá màu xanh đốm trắng khá nổi bật.

Cây Cung Điện Vàng
Cây Cung Điện Vàng

Nhờ sự tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá làm cho người ngắm dễ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây phù hợp để là cây cảnh nội thất, trang trí quán cà phê, văn phòng…

Cách chăm sóc: Đây là loại cây ưa nước nên cần tưới 2 – 3 ngày/lần. Thi thoảng 1 – 2 tuần gia chủ nên để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên. Với cây trồng thuỷ sinh; bạn cần 2 tuần thay nước 1 lần; mỗi lần hay nhỏ từ 5 – 6 giọt dung dịch thuỷ sinh sẽ tốt cho sự phát triển của cây (lưu ý để tránh rễ cây bị úng chỉ đổ nước ngập 1/3 rễ cây)

🚗 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin 🚗 MỆNH THỦY HỢP MÀU XE GÌ

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì – Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

Cây Lan Chi hay còn gọi là Cây Dây Nhện sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc thanh lọc không khí trong nhà bạn. Cây không chỉ giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene từ không khí trong nhà; mà còn là loại cây dễ trồng; đẹp mắt và hoàn toàn vô hại đối với trẻ em và động vật

Cây Lan Chi
Cây Lan Chi

Cách chăm sóc: Cây Lan Chi ưa nước; vì vậy bạn cần bổ sung nước 2 – 3 ngày/lần. Thi thoảng 1 – 2 tuần bạn hãy để cây ra ngoài ánh sáng giúp cây có thể quang hợp tự nhiên. Nếu trồng thuỷ sinh, gia chủ chỉ cần 2 tuần thay nước 1 lần và nhỏ từ 5 – 6 giọt dung dịch thuỷ sinh cho cây phát triển tốt.

Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai là giống cây xuất xứ từ vùng California, Mỹ. Nhờ khả năng sống khá mãnh liệt nên cây dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Cây Tùng Bồng Lai
Cây Tùng Bồng Lai

Trong phong thủy, Tùng Bồng Lai có ý nghĩa mang nhiều sức khỏe; tài lộc, thịnh vượng đến cho gia chủ. Đặc biệt với người tuổi Thân, hay người mệnh Thuỷ có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt,…

Cách chăm sóc: Là loại cây ưa nước trung bình. bạn có thể trồng trong nhà mà không cần nhiều ánh sáng; và nên tưới nước 3 – 4 ngày/lần. Thi thoảng 1 – 2 tuần cần để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên.

🌊 Mời Bạn Cùng Khám Phá Thêm 🌊 MỆNH THỦY HỢP MỆNH GÌ

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì: Cây Thủy Tùng

Không bất ngờ gì khi Thủy Tùng là một trong những cái tên cây để bàn thì Thủy Tùng là loại cây được chọn nhiều nhất trong năm nay.

Cây Thủy Tùng
Cây Thủy Tùng

Cây đẹp không chỉ bởi cái tên mà còn đẹp vì ý nghĩa của chúng gửi đến cho người sở hữu. Màu xanh biếc tràn đầy sức sống của cây đem đến cho không gian thêm tươi mát.

Chúng là cây bụi nhỏ có thân mảnh, hiện nay được trồng nhiều tại Việt Nam; và được xếp vào loại cây cảnh đẹp. Cây có thể trang trí để bàn, làm quà tặng khách hàng hoặc người thân trong các dịp lễ đặc biệt…

Cách chăm sóc: Cây Thủy Tùng đặc biệt ưa ẩm, nên bạn cần chú ý tưới 2 – 3 ngày/lần (nếu trời nắng nóng thì bạn cần tưới thường xuyên hơn). Thi thoảng 1 – 2 tuần hãy để cây ra ngoài ánh sáng để hỗ trợ quá trình quang hợp tự nhiên của cây. Nếu trồng thuỷ sinh, gia chủ cần thay nước 2 tuần 1 lần và nhỏ từ 5 – 6 giọt dung dịch thuỷ sinh cho cây phát triển tốt (lưu ý chỉ đổ nước ngập 1/3 rễ để cây tránh bị úng).

Cây Tùng La Hán (Vạn Niên Tùng)

Cây Tùng La Hán hay còn gọi là Vạn Niên Tùng là loài cây ưa ẩm, có thể sinh trưởng tốt mà không cần nhiều ánh sáng. Cây có xuất xứ từ Nhật Bản, cũng theo quan niệm của người Nhật, Tùng La Hán là loại cây mang nhiều linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc và khả năng sống trường thọ.

Cách chăm sóc: Vì cây ưa nước nên chúng ta cần tưới 2 – 3 ngày/lần. Thi thoảng 1 – 2 tuần bạn hãy để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể hấp thụ nhiều ánh sáng, rất tốt cho quá trình quang hợp. Với cây trồng thuỷ sinh; bạn chỉ cần thay nước 2 tuần 1 lần và nhỏ từ 5 – 6 giọt dung dịch thuỷ sinh để giúp cây sống khoẻ mạnh hơn.

💧 Đừng Vội Bỏ Qua Thông Tin Hấp Dẫn 💧 MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Những loại cây phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Thủy giúp chiêu tài lộc

  • Cây Lan ý
  • Cây thanh tâm
  • Cây lưỡi hổ
  • Cây mầm xanh
  • Cây cọ Nhật
  • Cây cung điện vàng
  • Cây Lan chi
  • Cây Lộc nhung
  • Cây Phát tài khúc
  • Cây Vạn niên tùng

🔥 Cập Nhật Nội Dung Tử Vi Mới 🔥 ĐÁ PHONG THỦY MỆNH KIM

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Phòng Làm Việc

Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Phòng Làm Việc?

Lựa chọn cây cho người mệnh thủy các bạn cũng nên chú ý lựa chọn các loại cây có đặc tính đặc trưng như ưa nước ưa sáng; đặc biệt người mệnh thủy cũng hợp với những loại cây có lá, thân hoặc hoa sở hữu màu xanh dương hoặc màu trắng, ghi, xám.

Những màu sắc này được xem là gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy; ngoài ra những màu sắc loài cây này cũng giúp tài lộc hanh thông, tiền vào như nước, một số gợi ý đặc trưng và phổ biến cho loài cây hợp với người mệnh thủy có thể kể đến như cây phát tài phát lộc, cây lưỡi hổ thái, cây công đuôi xanh hay cây ngân hậu và huy hoàng.

😘 Cùng Tuvihangngay.vn Khám Phá Ngay 😘 MỆNH KIM SINH NĂM NÀO

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Trong Nhà

Cùng khám phá sâu hơn về Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Trong Nhà dưới đây:

Hiện nay, người ta đang có xu hướng trồng cây cảnh phong thủy để xua đi điềm xấu, mang đến may mắn, giúp công việc thuận lợi, thăng tiến. Đối với cây phong thủy cho người mệnh Thủy, có một số lưu ý về cách chọn như sau:

Người mệnh Thủy hợp những cây có lá, thân, hoa hoặc chậu có màu xanh dương, xanh thẫm, đen (màu bản mệnh) hoặc màu trắng, ghi, xám (màu mệnh Kim sinh Thủy). Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước, tài vận hanh thông. Đồng thời, những người mệnh này nên trồng cây thủy sinh để gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy là nâu, vàng của hành Thổ. Do đó chủ nhân mệnh này nên tránh những cây như Sen Đá Nâu, Lưỡi Hổ Vàng, Lan Hồ Điệp Vàng, Trầu Bà Vàng, Cô Tòng Lá Đốm, … Những cây này có thể khiến người mệnh Thủy luôn lo âu, bồn chồn, tổn hại sức khỏe, công việc ngưng trệ, đường công danh sự nghiệp gặp khó khăn.

💎 Nhất Định Đừng Bỏ Qua Thông Tin Thú Vị 💎 MỆNH KIM HỢP SỐ NÀO

Mệnh Thuỷ 1996 Hợp Cây Gì

Cùng tìm hiểu xem Mệnh Thuỷ 1996 Hợp Cây Gì nhé:

Để giúp cho những người có tuổi Bính Tý có được sự may mắn – tiền tài và sức khỏe thì cần để ý trồng những cây cảnh phong thủy hợp với mệnh của mình. Ở đây, tuổi Bính Tý thuộc vào Mệnh Thủy – do đó nên chọn những cây cảnh hợp hành Kim Và Thủy. Vd: Cẩm nhung trắng, lan ý, hồ điệp hoa trắng…

Cây thuộc Hành Kim cũng là cây cảnh hỗ trợ cho người mệnh Thủy, do vậy bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình.

Mệnh Thuỷ 1983 Hợp Cây Gì

Vậy còn Mệnh Thuỷ 1983 Hợp Cây Gì?

Người tuổi Quý Hợi là người mệnh Thủy. Họ là người có tính cách ôn tồn khéo léo, có ý chí rất lớn nên dễ dàng vượt qua được mọi gian khó trong sự nghiệp. Theo phong thủy tương sinh thì những loại cây cảnh được trồng hợp với tuổi Qúy Hợi sẽ là những cây có màu vàng, nâu vì thuộc mệnh thổ vì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi.

Bạn cũng có thể chọn các loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn vào nhà.

Cây hợp tuổi Quý Hợi: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai),…

🍏 Gửi Đến Bạn Đọc Thông Tin Hữu Ích 🍏 MỆNH KIM HỢP MÀU XE GÌ

Mệnh Thủy 1982 Hợp Cây Gì

Người tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy.

Chính vì thế thì gia chủ nên chọn trồng những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân có màu sắc và là cây hợp với mệnh Thủy như trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy rất hợp. Các loại cây hợp tuổi Nhâm Tuất: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý,…

Mệnh Thủy 1997 Hợp Cây Gì

Người tuổi Đinh Sửu thường có nhiều tham vọng, có tinh thần cầu tiến, thích công danh.

Hay gặp nhiều điều may mắn, cách ăn nói khôn khéo nên được nhiều người yêu thích, trợ giúp. Tuy nhiên, cuộc sống không ổn định; phải thường xuyên di chuyển; gia đình không được thuận hòa.

Nhìn chung, gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy nên rất phù hợp với cây có màu xanh hoặc màu trắng. Một số cây phong thủy tuổi Sửu 1997 giúp mang đến thịnh vượng, an khang có thể kể đến như cây cọ nhật, cây tùng, lan chi, lộc nhung, vạn niên tùng, cây sung.

Viết một bình luận