Mệnh Thuỷ ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Thuỷ

Mệnh Thuỷ ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Thuỷ ✔️ Giải mã mọi thông tin liên quan đến người mạng Thủy, vận mệnh tử vi chuẩn nhất.

Thủy là nước, một nguyên tố luôn luôn cần thiết cho sự sống. Khi hiền hòa, thủy sẽ nuôi dưỡng, bảo vệ mọi thứ. Khi giận dữ, hủy có sức phá hủy mạnh mẽ không thể tưởng tượng.

Mời bạn theo dõi thêm các bài viết về mệnh Mộc được cập nhật tại Tuvihangngay.vn.

Mệnh Thuỷ Là Gì

Theo thuyết ngũ hành của người Trung Hoa, có 5 nguyên tố cấu thành lên sự sống của trái đất. 5 nguyên tố đó bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Mệnh Thủy
Mệnh Thủy

Tương ứng với Kim loại – cây cối – Nước – Lửa – Đất. Chính sự tương sinh tương khắc của 5 loại nguyên tố này tạo lên thế giới. Và đây cũng là nhân sinh quan của người Hoa Hạ thời bấy giờ.

Mỗi con người khác nhau được sinh vào một năm khác nhau. Do đó, họ được sắp xếp vào các hành nguyên tố khác nhau để khi phối hợp với các yếu tố khác như cửu cung, bát quát. Họ sẽ xác định được một phần số mệnh của mình.
Thủy là nước, một nguyên tố luôn luôn cần thiết cho sự sống.

Khi hiền hòa, thủy sẽ nuôi dưỡng, bảo vệ mọi thứ. Khi giận dữ, hủy có sức phá hủy mạnh mẽ không thể tưởng tượng. Nước bình thường luôn luôn nhẹ nhàng, không hề gây hại. Nhưng trong những điều kiện đặc biệt, nó có thể cắt được cả sắt thép. Đó chính là sức mạnh của nước.

Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào

Những người mệnh Thủy là những người được sinh ra vào những năm sau:

 • Bính Tý: 1936-1996
 • Quý Tỵ: 1953 – 2013
 • Nhâm Tuất: 1982 – 1922
 • Đinh Sửu: 1937 – 1997
 • Quý Hợi: 1983 -1923
 • Giáp Thân: 1944 – 2004
 • Đinh mùi: 1944 – 2004
 • Ất Dậu: 1974 – 2034
 • Nhâm Thìn: 1952 – 2012
 • Ất mão: 1975 – 2035

Lý giải bí mật ngũ hành phong thủy 🌹Thổ Khắc Thủy🌹 chuẩn xác nhất

Mạng Thuỷ Sinh Gì

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một trong những biến số góp phần thay đổi.

Và điều hòa cân bằng trong công việc cũng như cuộc sống của một con người. Biết sử dụng tương sinh, tương khắc, bạn sẽ làm giảm đi những nguy cơ gặp phải những “tai bay vạ gió” không cần thiết. Và nó cũng giúp bạn có cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mạng Thuỷ Khắc Gì

Thủy khắc Hỏa –> Hỏa khắc Kim –> Kim khắc Mộc –> Mộc khắc Thổ –> Thổ khắc Thủy

Như vậy, người mệnh Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc & chính hành Thủy. Khắc với mệnh Thổ & mệnh Hỏa. Thế nhưng, nếu bạn thuộc nạp âm Đại Hải Thủy. Hoặc Thiên Hà Thủy thì ko sợ Thổ vì đất ko ở biển lớn hay trên trời. Cả 2 phối hợp càng mau thành công. Nếu lên duyên vợ chồng sẽ dễ có nhiều công danh phú quý.

Giải mã ngũ hành tương khắc 📍Thủy Khắc Hỏa📍 chi tiết nhất

Các Loại Mệnh Thuỷ

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe).
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).
 • Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông).
 • Thiên Hà Thủy (Nước mưa).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối).

Tử Vi Mệnh Thuỷ

Tổng quan vận mệnh tử vi của người mệnh Thủy về sự nghiệp và hôn nhân chính xác nhất.

Sự Nghiệp

Người mệnh Thủy có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. Nên họ thường là người có tài trong giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác. Vì thế, bản mệnh có thể lựa chọn những công việc cần phải đi lại, giao tiếp nhiều.

Bên cạnh đó, bản mệnh là người nhạy cảm nên dễ lắng nghe và thấu hiểu với người khác. Họ có cái nhìn khá sâu sắc và thấu đáo với mọi việc.

Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có khả năng mưu lược vì thế hoàn thành tốt các công việc quan trọng như lập kế hoạch, hoạch định chiến lược…

Hôn Nhân

Người phụ nữ mạng Thủy thường đem lại cảm giác yên bình, tin tưởng cho người bạn đời của mình. Bởi họ có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế, khéo léo, biết chăm lo cho người nhà của mình. Họ còn có thể sẵn sàng hi sinh tất cả cho chồng con.

Đàn ông mạng Thủy là người tình cảm, họ có thể mang lại sự ấm áp và yên tâm cho người vợ của mình. Họ là người quan tâm đến con cái và biết coi trọng hạnh phúc của gia đình mình.

Luận giải quan niệm phong thủy tương sinh 💓Thủy Sinh Mộc💓 hay nhất

Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Tính cách người mệnh Thủy ra sao? Nếu là người tốt thì sẽ cực kỳ tốt, luôn quan tâm, chăm sóc cho mọi người xung quanh.

Giống như nguồn nước trong lành nuôi dưỡng vạn vật. Nhưng nếu đã là người xấu thì họ cực kỳ mưu mô, khó lường và dễ dàng trở mặt.

Vì thế, khi trò chuyện hoặc tiếp xúc với người mạng Thủy nên khéo léo và cẩn thận. Không nên để mất lòng những người thuộc mệnh này.

Phụ nữ mạng Thủy thường khá dịu dàng và mềm mỏng. Nhờ thế mà họ dễ nhận được thiện cảm của những người khác giới. Đàn ông mạng Thủy thường hướng nổi, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, cả nam và nữ đều là người dễ thay đổi.

Người mạng Thủy có đời sống tình cảm phong phú. Một khi yêu ai họ có thể yêu một cách rất mãnh liệt. Hoặc bởi bản tính hay thay đổi nên khá trăng hoa, trải qua nhiều mối tình.

Tuy nhiên bản mệnh không nên quá chú trọng vào chuyện tình cảm. Khiến cảm xúc chi phối ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Mệnh Thuỷ Hợp Với Màu Gì

Mệnh Thủy hợp màu gì? Theo quan điểm của phong thủy thì người mạng Thủy hợp nhất với các màu tương sinh và tương hợp. Cụ thể các màu tương sinh gồm:

Mạng Thủy hợp các màu trắng, xám, xanh…Các màu thuộc hành Kim như: trắng, xám… Trắng thể hiện sự thuần khiết, giúp người sử dụng thoải mái tinh thần và suy nghĩ lạc quan. Màu xám lại có tác dụng tĩnh tâm và suy nghĩ chín chắn.

Màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, giúp bản mệnh giảm nhẹ áp lực. Màu tương hợp tức màu thuộc cùng hành Thủy như màu đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt. Hoặc màu xanh dương mang lại sự yên bình, thư thái.

Tìm hiểu thêm về bài viết ngũ hành tương sinh 🌊Kim Sinh Thủy🌊 đầy đủ nhất

Cây Hợp Mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy hợp cây gì?. Người mạng Thủy nên chọn các loại cây xanh có màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những loài cây sinh trưởng ở trong nước.

Bản mệnh có thể tham khảo trồng các loài cây rất phù hợp với mệnh của mình như cây lan Ý, cây Lưỡi hổ, cây Thiết Mộc Lan,…

Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào

Vậy mạng Thủy hợp hướng nào? Mệnh Thủy mua nhà hướng nào tốt?. Căn cứ theo Lịch ngày tốt thì:

 • Hướng tốt nhất là hướng chính Tây, dù hướng nhà này sẽ bị nóng vào mùa hè. Nhưng đây lại là hướng nhà giúp cho con đường tài lộc của mạng Thủy phát triển rực rỡ.
 • Nhà hướng chính Bắc cũng có tác động tích cực đến vận trình, giúp sự nghiệp của bạn có những bước phát triển rõ rệt.
 • Hướng tốt thứ ba là hướng chính Nam, hướng này giúp bản mệnh tăng thêm sự quyết tâm, tự tin khi đứng trước các vấn đề trong cuộc sống.

Xem cung mệnh 🎲Đại Khê Thủy🎲 về vận mệnh, màu sắc, hướng nhà đúng nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào

Trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp số nào khắc số nào? Người mệnh Thủy ( Khảm) hợp với các số đó là số 1, 4, 6 và 7 và sẽ khắc với các số là 2, 5 và số 8.

Biết được mệnh Thủy hợp số nào? Mệnh Thủy khắc số nào sẽ giúp bạn tránh được những con số xấu. Không tốt cho mình, và chọn những con số tốt cho mình nhằm mang lại may mắn và vận khí tốt.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì

Mêng Thủy hợp xe màu gì? Người mạng Thủy nên lựa chọn các loại xe có màu trắng, đen, xám, xanh dương. Bởi chọn xe màu này sẽ đem lại nhiều may mắn hơn cho bạn khi lưu thông trên đường. Tránh được những rắc rối không cần thiết.

Xe ít khi bị hỏng vặt gây tốn kém khi sửa chữa. Hay thậm chí nếu gặp chuyện không may thì xe của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhẹ hơn so với xe có màu không hợp mệnh.

Người mệnh này hợp với xe màu trắng, bạc, xanh, đen…Tuy nhiên, màu sắc xe cũng chỉ góp phần khiến bạn gặp nhiều thuận lợi hơn khi đi đường, không thể nào tránh khỏi hoàn toàn mọi nguy hiểm. Vì thế quan trọng nhất vẫn là ý thức của người sử dụng.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết viết cung mệnh ꕥĐại Hải Thủy

Đá Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Tìm Đá phong thủy hợp mệnh Thủy. Người mệnh này có thể lựa chọn rất nhiều loại đá phong thủy thích hợp.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại đá có màu phù hợp với bản mệnh hoặc có tác dụng cụ thể là tốt nhất. Bởi đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có đem lại may mắn cho bạn.

Ví dụ, nếu muốn đeo đá để cải thiện sức khỏe, mạng Thủy có thể chọn các loại đá như thạch anh trắng; thạch anh đen, thạch anh ám khói hay gỗ hóa thạch tự nhiên. Các loại đá này giúp tinh thần người đeo nhẹ nhõm, thoải mái. Đồng thời thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu.
Đá mắt hổ xanh đen, thạch anh đen, đá núi lửa Obisdian có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy sự nghiệp của người mạng Thủy. Sử dụng các loại đá này, bạn có thể giải quyết thuận lợi những khó khăn trong cuộc sống. Gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp hoặc kinh doanh, buôn bán.

Còn nếu có nhu cầu thúc đẩy các mối nhân duyên, mong sớm gặp được người như mong muốn. Mạng Thủy có thể tham khảo các loại đá như thạch anh tóc đen; đá mặt trăng, topaz xanh dương…

Mệnh Thuỷ Hợp Nghề Gì

Mệnh Thủy hợp nghề gì? Người mệnh này có thể lựa chọn nghề dựa trên đặc điểm tính cách hoặc điểm mạnh của mình.

Tử vi nhận thấy đa số người mệnh này dễ thích nghi với hoàn cảnh, khá giỏi giao tiếp. Không chủ động gây mâu thuẫn với bất cứ ai nên thường được nhiều người yêu mến.

Đàn ông mệnh này thường sống khá nội tâm và kín đáo. Chỉ những người thân thiết mới có thể hiểu rõ được họ. Còn phụ nữ mệnh này thì ngọt ngào và nữ tính, rất dễ được lòng phái mạnh.

Các nghề cần khả năng giao tiếp hoặc di chuyển nhiều gồm: Nhân viên tiếp tân, quảng cáo, tiếp thị, bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, cách nghề hàng hải hoặc vận tải…

Nếu bản mệnh muốn làm các nghề liên quan đến kinh doanh thì có thể tham gia vào các công việc giao dịch tài chính như ngân hàng, kế toán, kiểm toán, công ty bảo hiểm…

Còn nếu bạn định tìm những công việc với chính mệnh của mình thì có thể tham khảo các nghề liên quan tới nước như nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất thức uống; nghiên cứu hóa chất, nhân viên cứu hộ, giáo viên hoặc vận động viên bơi lội…

Tham khảo bảng ✾Ngũ Hành Tương Sinh✾ trong phong thủy

Mệnh Thuỷ Kỵ Màu Gì

Bản mệnh cũng có thể dùng nhưng dùng hạn chế các sắc thái đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa.

Đặc biệt nên tránh thuộc hành Thổ là nâu, vàng bởi Thủy sẽ bị Thổ khắc khiến bạn vất vả, không gặp nhiều may mắn.

Tử vi phong thủy mệnh Thủy
Tử vi phong thủy mệnh Thủy

Mệnh Thuỷ Có Nên Nuôi Cá

Mệnh Thủy nuôi cá gì? Theo quan niệm phong thủy thì người mnạg Thủy có thể lựa chọn rất nhiều loại cá khác nhau để nuôi trong nhà. Tiêu biểu gồm có:

 • Cá chép Koi có màu sắc rực rỡ, bắt mắt đại diện cho sự may mắn; giúp gia đình bạn có một tương lại giàu sang, sung túc và khỏe mạnh.
 • Cá rồng đen đem lại sự cát lành và vượng đường tài lộc tuy nhiên cần được nuôi trong hồ thủy sinh.
 • Cá la hán có nhiều màu sắc trên người, trên đầu có bướu lớn giống các vị la hán cũng có thể đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Kim

Hành Kim sẽ sinh và chăm sóc cho hành Thủy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Và mối quan hệ tương sinh này được đi theo một quy luật nhất định, chứ không thể nào mà lung tung hay thích sao cũng được.

Mối quan hệ Kim tương sinh Thủy có thể hiểu theo kiểu đơn giản đó là nguồn năng lượng của Kim sẽ được tồn tại trong các dãy núi. Và nếu như tiếp xúc với một nhiệt độ cao thì mọi kim loại đều bị tan chảy thành dạng nước, do đó mới có sự xuất hiện của cụm từ này. Điều này tồn tại trong tự nhiên, xung quanh chúng ta, tôi chắc chắn một điều là hầu như ai cũng biết được quy luật này trong tự nhiên. Chỉ là theo chuyên môn phong thủy người ta có từ ngữ và cách diễn đạt chuyên ngành mà thôi.

Trong quan hệ một chiều đó là Kim sinh ra Thủy hay Kim tương sinh Thủy sẽ thể hiện sự khác nhau của hai hành này, một cái nguyên liệu một cái là thành phẩm. Một điều bạn cũng hiểu là Kim là phần xuất ra làm nguyên liệu nên thường nằm ở trạn thái thua và hỗ trợ mà thôi. Còn Thủy là cái được tạo ra được gọi là nhập, Thủy là cái có lợi và cái tốt đẹp.

Lý giải sự khắc kỵ theo ☯Ngũ Hành Tương Khắc☯ chính xác nhất

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Mộc

Theo quan niệm về ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên có thể thấy mệnh Mộc và mệnh Thủy rất hợp nhau.

Tuy nhiên ở một số trường hợp cá biệt, khi mệnh Thủy quá lớn mạnh thì có thể làm Mộc gặp bất trắc. Ví dụ nước lũ làm cuốn trôi cây. Ngoài ra do Mộc hút nước để sống, nên nếu mệnh Thủy quá yếu trong khi Mộc quá mạnh thì rất dễ khiến Thủy trở lên cạn kiệt khi tiếp xúc với Mộc.

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành phong thủy, có Thủy sinh Mộc. Phân tích nghĩa ta có: Mộc là cây cối, hoa cỏ, Thủy là dòng nước, nước mưa,… Thực tế, cây cối, hoa cỏ sẽ nảy mầm, trổ hoa và vươn thân cao lớn khi nhận được nguồn dinh dưỡng nước dồi dào.

Có thể nói, Thủy chính là nguồn sống của Mộc, thiểu Thủy Mộc sẽ khô cằn và chết dần đi. Suy cho cùng, mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy. Nếu hai mệnh này kết đôi với nhau sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi. Rõ ràng mệnh Mộc sẽ phát vượng khí khi có sự hỗ trợ của Thủy. Người đời thường nói, sự kiện gì cũng có ngoại lệ, dù thật chất Mộc rất hợp với Thủy nhưng ở khía cạnh nào đó. Nếu như Mộc thịnh mà Thủy lại suy thì có kết hợp cũng khó tránh được trắc trở, rối rắm.

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy thường được mọi người nhận xét là thông minh, khéo léo trong giao tiếp.

Với tính cách này, hai người mệnh Thủy kết hợp với nhau sẽ đem lại cho cả hai nhiều thành tựu trong công việc. Vì căn bản họ rất thông minh nên việc dùng cái đầu thông minh vào việc gì cũng sẽ có lợi.

Bên cạnh sự thông minh với khôn khéo trong các mối quan hệ, người mệnh Thủy còn có một trí nhớ rất tốt. Bất cứ việc gì người mệnh Thủy làm qua đều được ghi nhớ rất kỹ. Vì thế nếu cả hai người mệnh Thủy có yêu nhau hoặc kết hôn thì cả hai người nên nhớ tuyệt đối không được lừa dối đối phương tránh làm cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Đối với mọi người, người mệnh Thủy được mệnh danh là người hòa đồng, vui vẻ. Khi họ tiếp xúc với mọi người họ thường dùng sự vui vẻ của mình để làm cho mọi người có không khí thoải mái. Khi cả hai chọn làm đối tác làm ăn hoặc người hỗ trợ nhau trong cuộc sống, thì cuộc sống của cả hai đều sẽ có những giây phút thoải mái cả trong công việc lẫn gia đình.

Bên cạnh tử vi mệnh Thủy, mời bạn tham khảo ❓Mệnh Mộc Hợp Số Nào

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Hoả

Vũ trụ với nhiều mối quan hệ phức tạp khác nhau tạo nên ngũ hành tương sinh tương khắc có liên hệ cơ bản với nhau. Theo quan niệm này, Thủy thắng Hỏa tức Thủy khắc Hỏa.

Cụ thể hơn nghĩa là khi Hỏa gặp Thủy sẽ bị dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên lửa quá lớn mà nước không đủ thì cũng không nào dập tắt được lửa. Vì vậy, để tác động lên Hỏa, Thủy cần một số lượng vừa đủ không quá nhiều mà cũng không thiếu.

Vấn đề Thủy khắc Hỏa là mối quan hệ tương khắc giữa 2 mạng Thủy và Họa tạo nên một sự khống chế của một bên làm bên còn lại bị yếu thế, có thể dẫn đến suy yếu. Trong mọi vấn đề không phải Thủy khắc Hỏa luôn xấu bởi mọi vật đều cần phải có một yếu tố khắc chế. Đây là phương thức vận hành của vũ trụ từ xa xưa đến nay.

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thổ

Để giải đáp cho thắc mắc mệnh Thổ hợp mệnh thủy không trong hợp tác làm ăn hay trong hôn nhân chúng ta cần xem xét mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong phong thủy.

 • Ngũ hành tương sinh: “Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc”.
 • Ngũ hành tương khắc: “Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc”.

Như vậy, theo quy luật tương sinh, tương khắc trên mối quan hệ giữa người mệnh Thổ và người mệnh Thủy không hợp nhau.

Người chồng mệnh Thổ vợ mệnh Thủy khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự kìm hãm, tổn hại lẫn nhau. Đất hút hết nước, đất khắc chế, kìm hãm dòng chảy của nước. Bên cạnh đó, trong khi người mệnh Thổ đại diện cho sự nâng đỡ, tiếp nhận theo hướng đi lên thì người mệnh Thủy lại mang sự tươi mát, mềm mại và đi xuống.

Bật mí thông tin về 🔔Mệnh Mộc Sinh Năm Nào🔔 đúng 100%

Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì

Mệnh Thủy hợp mệnh gì? Ta có thể biết được câu trả lời nếu dựa vào quan điểm tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành đã được nêu ở trên.

Cụ thể, người mạng Thủy hợp với mệnh Kim, mệnh Mộc và với chính mạng Thủy.

Nếu cả hai bên đều là Thủy thì có thể hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều trong cuộc sống. Hai người hòa hợp, làm ăn phát đạt.

Nếu bạn thuộc Thủy mà kết hợp với người mệnh Mộc thì cuộc sống gia đình hài hòa, sung túc. Tuy nhiên bạn cần phải hi sinh cho đối phương nhiều hơn, để bên kia được lợi.

Nếu kết hợp với mệnh Kim thì đây là một mối quan hệ vô cùng cát lợi, bạn sẽ dễ dàng vươn tới thành công dưới sự trợ giúp của bên kia.

Mệnh Thủy Hợp Màu Gì Năm 2021

Người mệnh Thủy hợp với màu gì?

 • Màu xanh dương: Thủy là biểu tượng của nước, màu xanh dương là biểu tượng của đại dương. Vì vậy khi màu xanh dương kết hợp với người mệnh Thủy sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Chính vì sự kết hợp tuyệt hảo ấy, màu xanh dương có thể giúp người mệnh Thủy mạnh mẽ, phóng khoáng và tràn đầy năng lực.
 • Màu đen: đây là luôn mang đến cảm giác giàu sang, quyền lực, bên cạnh đó màu đen có sức thu hút kì lạ khi nó luôn toát lên sự huyền bí, kích thích sự tò mò. Chính vậy màu đen kết hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp họ để thành trung tâm của mọi thứ, khiến mọi người luôn mong muốn đến gần và giao lưu. Điều đó cũng giúp cho cuộc sống của người mệnh Thủy cho nhiều đối tác làm ăn hơn, cuộc sống của họ của từ đó mà ngày càng đi lên.
 • Màu trắng và màu ánh kim: đây là hai màu rất hợp với người mệnh Kim mà Thủy cũng rất hợp với Kim cho nên hai màu này khi kết hợp với nhau cũng giúp cho cuộc sống của họ không bị pha trộn với những điều xui xẻo, cái thuần khiết của màu trắng và sự đẳng cấp của màu ánh kim sẽ làm cho người mệnh Thủy cảm thấy vui vẻ, an yên.

Gợi ý bài viết âm dương ❁Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ❁ cực hay

Mệnh Thủy Màu Gì

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu.

Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Bài viết vừa đề cập đến vận mệnh tử vi phong thủy dành đến người thuộc mệnh Thủy. Bạn có thể nắm bắt được tính cách và cuộc đời của cung mệnh này một cách chính xác nhất.

Viết một bình luận