Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng ❤️ Tuổi Hợp, Tuổi Kỵ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng ❤️ Tuổi Hợp, Tuổi Kỵ ✔️ Dự báo cuộc đời nam Kỷ Sửu về gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên.

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 lúc nhỏ tuổi mọi chuyện không được suôn sẻ, thuận lợi nhưng về sau sẽ được tốt đẹp. Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi sẽ có thắng lợi trong cuộc đời về công danh; tài vận và lương duyên.

Gợi ý thêm đến bạn các bài viết nổi bật khác về tử vi:

🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 1948 Nam Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 Nữ Mạng 
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Bính Thân 2016 Nam Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2015 Nam Mạng
🌺 Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng🌺 Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Cập nhật tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng tại trang Tuvihangngay.vn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Xem tử vi thấy rằng tính tình Kỷ Sửu nam mạng khá nóng nảy và hay giận dỗi vô cớ. Chính sự giận hờn và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình và bè bạn. Khi nhỏ tuổi mọi chuyện không được suôn sẻ, thuận lợi nhưng về sau sẽ được tốt đẹp. Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi sẽ có thắng lợi trong cuộc đời về công danh; tài vận và lương duyên.

Vận may song hành trong năm 18 tuổi, nếu thi cử nhất định sẽ đỗ cao. Từ 20 tuổi trở đi càng có cơ hội vươn xa. Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự tính.

Nhìn chung, nam mạng Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc. Nhưng sẽ được hiển vinh trong tương lai. Được sống vinh hoa, quyền quý nhưng có nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 80 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều chuyện tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Giới thiệu thêm bài viết 👉Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng👉 hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Khám phá tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng về gia đạo và sự nghiệp chính xác nhất.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi, công danh có nhiều triển vọng. Bạn cần tinh tường hơn để nắm bắt đúng thời cơ. Đến năm 27 tuổi và 28 tuổi, công danh được vẹn toàn như ý. Bạn phải chịu cảnh cô đơn nhiều hơn là được gần gũi với gia đình. Công danh tiến triển cũng có phần trợ giúp từ người thân trong gia tộc. Nhưng được thắng lợi là nhờ ý chí nhẫn nại và sự tinh tường của bạn. Công danh nhanh chóng được vẻ vang chính là sự bù đắp về thiếu hụt trong chuyện gia đình.

Vào năm 29 tuổi và 30 tuổi, Kỷ Sửu nam mạng xây dựng được sự nghiệp. Nhưng đến năm 31 tuổi và 33 tuổi thì lại bị sụp đổ vì tin tưởng bạn bè quá mức và một người phụ nữ xung tuổi. Về sau sẽ tạo dựng được sự nghiệp bền vững hơn. Tiền bạc thì luôn song hành cùng sự nghiệp nhanh đến nhanh đi. Phải qua năm 34 tuổi mới được ổn định. Nhưng tựu chung lại thì cả tiền bạc và sự nghiệp đều được như ý.

Xem bói vận mệnh 💫Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng💫 chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Tình Duyên

Mời bạn tìm hiểu về con đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 đầy đủ và chi tiết nhất.

Tình duyên của Kỷ Sửu có rất nhiều điều đáng nói. Người này có số đào hoa, nhưng lại tạo thành các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời. Có nhiều lúc sẽ phải nếm trải buồn đau, tình duyên lận đận vào khoảng 21, 22 và 23 tuổi. Khi ở trong những năm này, họ có thể gặp phải những cay đắng, phũ phàng. Tóm lại, nam mạng Kỷ Sửu tuy đào hoa nhưng lại chẳng được hạnh phúc.

Những người sinh năm Kỷ Sửu vào các tháng 2, 3 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên. Và phải trải qua đến đời vợ thứ 3 mới có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau được. Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên. Sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng chung thủy, êm ấm, hạnh phúc suốt đời.

Khám phá thêm bài viết ❁Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng❁ đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Hôn Nhân

Điểm qua lời giải tửu vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng về con đường hôn nhân với những tuổi khác.

Nam mạng Kỷ Sửu sẽ có được cuộc đời cao sang, quyền quý. Cả đời hạnh phúc nếu như kết hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Kết hôn với tuổi Canh Dần hợp về đường con cái, tài lộc. Kết hôn với tuổi Quý Tỵ hợp về đường công danh, tài lộc nhưng con cái trung bình. Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ thì tài lộc rủng rỉnh, con cái trung bình. Kết hôn với Mậu Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng con cái hiếm muộn. Nếu có cũng chỉ vừa đủ mà thôi. Kết hôn với Đinh Hợi thì con cái vừa đủ, tài lộc vượng phát.

Nếu tuổi Kỷ Sửu kết duyên với Giáp Thân, Nhâm Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi thì sẽ có cuộc sống trung bình. Đủ ăn đủ mặc, cả đời chỉ đạt được mức sống tạm yên và không tạo được điều gì vĩ đại cả.

Nếu kết duyên với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Mùi thì cuộc đời khó thoát cảnh bần hàn. Khổ não trăm bề, dù có tài giỏi học cao thì cũng không làm gì được cho cuộc đời thay đổi tốt hơn; khó thoát khỏi số phận.

Tuổi Kỷ Sửu nếu sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm thì người này sẽ có nhiều vợ. Lương duyên hay gặp cảnh ngang trái, thường đau khổ vì đàn bà.

Giải mã 🎲Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng🎲 theo phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Nam tuổi Kỷ Sửu hợp với những tuổi nào trong làm ăn, hợp tác?

Những tuổi đại hợp với tuổi Kỷ Sửu trong làm ăn, hợp tác là: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì có thể mang lại may mắn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp và tiền tài. Dù làm gì thì cũng thuận lợi và nhanh chóng phát đạt.

Tìm hiểu thêm về cuộc đời của người 🌿Tuổi Hợi🌿 theo lời giải tử vi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Cập nhật đến bạn những tuổi đại kỵ mà nam Kỷ Sửu 2009 cần tránh để không gặp nhiểu rắc rối, khó khăn.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Kỷ Sửu là: Đinh Dậu, Mậu Tuất, Tân Mão, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không nên lựa chọn để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn vì không hợp dễ dẫn tới cảnh biệt ly, đau khổ, tuyệt mạng. Nếu đã lỡ yêu thương mà kết hôn thì cuộc đời không tránh khỏi buồn thương, sầu đau ly biệt.

Dự đoán gia đọa, tình duyên và công việc của người 🌼Tuổi Tuất🌼 theo tử vi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Dự báo những năm khó khăn nhất theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng.

Tuổi Kỷ Sửu mệnh hỏa, tính tình nóng nảy, nên trong làm ăn có hấp tấp; không dứt khoát thành ra gặp nhiều thất bại. Những năm gặp nhiều đau buồn, cuộc sống thăng trầm nhất trong đời là năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn trong các năm này thì cần sự hợp tác của những tuổi trùng hợp trên mới có thể phát triển được.

Giải mã tử vi trọn đời của người 🌟Tuổi Dậu🌟 theo ngày, tháng, năm

Ngày Giờ Xuất Hành Cho Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Xem ngày giờ xuất hành đẹp cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng để mọi việc được tiến hành suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là rất hợp với tuổi Kỷ Sửu. Lựa chọn xuất hành hoặc làm ăn đúng ngày giờ trên thì không lo gặp phải khó khăn, tai nạn. Ngược lại có thể có được nhiều may mắn, thành công.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng
Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng Theo Năm

Diễn tiến tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng theo năm từ 19 tuổi đến 55 tuổi chuẩn xác nhất.

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Từ 19 – 35 Tuổi

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Năm 19 tuổi, có thắng lợi trong việc thi cử hoặc công danh. Có nhiều rắc rối trong chuyện tình duyên vào năm 20 tuổi.

Sang năm 21 tuổi được thoải mái hơn cả về trí óc và thân thể. Vào khoảng thời gian này, cuộc sống có nhiều biến động, tài vận hơi yếu kém. Nhưng công danh và chuyện tình duyên được như ý muốn.

Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Năm 23 tuổi và 24 tuổi, cuộc sống bình lặng hơn trong khi công danh đang từng bước đi lên. Tình duyên gặp nhiều trắc trở, có nhiều chuyện phải suy nghĩ. Năm 25 tuổi và 26 tuổi, tình duyên và công danh đều có tiến triển tốt.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Năm 27 tuổi là bước chuẩn bị để dành thắng lợi trong mọi lĩnh vực vào năm 28 tuổi và 29 tuổi. Đây là hai năm tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: công danh chạm tới đỉnh cao; tình duyên được như ý. Năm 30 tuổi và 31 tuổi hơi xấu, có nhiều chuyện phiền muộn.

Từ năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Tình duyên và sự nghiệp bị vỡ đổ ít nhiều. Công danh chững lại vào năm 33 tuổi và 34 tuổi. Sang năm 35 tuổi, mọi chuyện được khởi sắc, những tai ách và phiền muộn lùi xa.

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Từ 36 – 55 Tuổi

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi và 37 tuổi, tình duyên có nhiều đổi thay.

Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, công danh tiếp tục đi lên, sự nghiệp được vững chắc. Không phải lo lắng hay buồn khổ mà sẽ sống vui vẻ, sung sướng. Hãy tận dụng thời cơ, nắm bắt lấy cơ hội này thì cuộc sống sau này sẽ được vinh hoa, phú quý.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Được hưởng phúc phần nhưng sẽ có vỡ đổ ít nhiều vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Sang năm 43 tuổi và 44 tuổi, được thảnh thơi, dễ chịu, có nhiều chuyện vui đến từ con cái. Đến năm 45 tuổi, mọi chuyện được như ý không có bất cứ biến cố lớn nào xảy đến.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện ở mức bình ổn; gia đình được êm ấm. Nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe hơn kẻo ốm đau; bệnh tật vào năm 47 tuổi và 48 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, được thắng lợi về mọi mặt trong cuộc sống. Con cái được thành đạt, vinh hiển.

Kết luận: Nam mạng Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc. Nhưng sẽ được hiển vinh trong tương lai. Được sống vinh hoa, quyền quý nhưng có nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình.

Viết một bình luận