Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng ❤️ Xem Bói Vận Mệnh

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng ❤️ Xem Bói Vận Mệnh ✔️ Cập nhật đường tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của nữ tuổi Kỷ Sửu.

Người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tuổi nhỏ và trung vận cuộc sống có nhiều cay đắng; ham thích những cái đẹp. Phải tới hậu vận mới thu được thành công về tài lộc, sự nghiệp, công danh cũng như tình cảm.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng về thời tiền vận, trung vận và hậu vận.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tuổi nhỏ và trung vận cuộc sống có nhiều cay đắng; ham thích những cái đẹp. Phải tới hậu vận mới thu được thành công về tài lộc, sự nghiệp, công danh cũng như tình cảm. Người này thường hay bị người khác lợi dụng tình cảm. Từ sau tuổi 24 trở đi mới có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Tóm lại, cuộc đời Kỷ Sửu khi nhỏ nhận nhiều cay đắng, hậu vận mới tốt đẹp lên. Số hưởng thọ khoảng 78 đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được tăng niên kỷ, ngược lại sẽ bị giảm kỷ.

Luận giải ✔️Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng✔️ theo phong thủy

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Sự Nghiệp Và Gia Đạo

Mời bạn đón đọc tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng về nghiệp và gia đạo chính xác nhất.

Về gia đạo của tuổi Kỷ Sửu rất đầy đủ và hạnh phúc. Nếu bạn có một mục tiêu để theo đuổi thì tương lai có nhiều triển vọng; thời trung vận tập trung vào tuổi 24 đến 35. Con đường công danh tươi đẹp, ngoài ra còn rất hợp với chuyện làm ăn, buôn bán.

Sự nghiệp của người này có nhiều hi vọng phát triển vào trung vận; ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời. Có thể nói sự nghiệp lúc này rất tươi đẹp; tạo được địa vị trong xã hội vững chắc, tiề bạc đầy đủ, dồi dào. Có được điều này phần lớn nhờ vào tài năng và chút may mắn về tiền bạc.

Xem vận mệnh 🌼Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng🌼 về mọi mặt

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Tình Duyên

Hãy cùng xem con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu theo từng tháng sinh cụ thể nhất bạn nhé.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Kỷ Sửu được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Nữ mạng Kỷ Sửu được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý trung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Tuyển chọn lời giải 🔸Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng🔸 chính xác nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Hôn Nhân

Giải mã tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng về mặt hôn nhân. Mức độ hợp và khắc với các con giáp khác.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý. Tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn. Con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nữ mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường tình duyên và đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu. Không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Nhâm Thìn và Giáp Thìn.

Cuộc sống sẽ không được như ý muốn khi nữ mạng Kỷ Sửu kết hôn với các nam mạng tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Đinh Mùi. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Bạn nên tránh tiến tới hôn nhân vào các năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào các tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thường phải qua nhiều lần đò. Hoặc phải trải qua nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

Giới thiệu thêm đến bạn 🍁Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng🍁 đầy đủ nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Tuổi Hợp Làm Ăn

Cập nhật lời dự báo về tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng những tuổi hợp làm ăn chi tiết nhất.

Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi Quý Tỵ, Can Dần, Giáp Ngọ trong cả chuyện làm ăn; hợp tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống có liên quan đến việc tạo dựng danh vọng, tiền tài. Bởi vậy, hãy chọn những tuổi hợp này để hợp tác thì không bao giờ lo thất bại. Sự nghiệp mau phát triển, cuộc đời thành đạt.

Giới thiệu thêm đến bạn những bài viết về tử vi trọn đời của một số người tuổi Sửu:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Tuổi Đại Kỵ

Không thể bỏ qua những tuổi đại kỵ theo tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng cực chuẩn.

Những tuổi đại kỵ không hợp trong làm ăn hay mọi việc trong cuộc sống với tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão; Bính Tuất, Đinh Dậu, Quý Mão, Mậu Tuất, Ất Dậu. Nếu gặp những tuổi này thì tốt nhất là nên tránh đi. Chớ dại mà hợp tác hay kết hôn vì sẽ chẳng mang lại được kết quả gì tốt đẹp cả.

Đừng bỏ lỡ lời giải mã ❃Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng❃ hay nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng: Năm Khó Khăn Nhất

Điểm qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ Kỷ Sửu để bạn tham khảo.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân Kỷ Sửu là 21, 24, 28 và 42 tuổi. Trong những năm tuổi này cần đề phòng chuyện làm ăn, tai nạn hay bệnh tật bất ngờ.

Ngày Giờ Xuất Hành Cho Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Gợi ý ngày giờ xuất hành đẹp nhất dành cho tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng theo tử vi phong thủy.

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn; quan trọng thì Kỷ Sửu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn; ngày chẵn và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả; vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng
Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Diễn Tiến Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng Theo Năm

Cập nhật diễn tiến tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng theo năm từ 18 đến 60 tuổi.

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Từ 18 – 40 Tuổi

Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều khó khăn xảy đến nhưng mọi việc đều được ổn. Cần tránh xuất hành đi xa kẻo gặp nạn tai. Năm 22 tuổi khá tốt, chỉ cần cẩn thận kẻo đau ốm hoặc tai ách vào tháng 4. Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi được thành công trong công việc; công danh, tài lộc và chuyện tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều chuyện phiền muộn vào năm 26 tuổi nhất là tháng 5 và tháng 6. Vận may song hành cùng bạn vào năm 27 tuổi. Năm 28 tuổi, gia đình có chuyện mâu thuẫn, bất hòa. Nếu sinh con từ tháng 8 trở đi sẽ vất vả trong việc nuôi nấng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi chuyện được hay đẹp từ công danh sự nghiệp đến tài vận. Mọi việc chững lại vào năm 32 tuổi, coi chừng đau ốm hay hao hụt tiền của. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào bất cứ ai kể cả bạn bè và người thân kẻo bị lừa gạt hết tài sản vào năm 33 tuổi. Mọi chuyện được bình thường vào năm 34 tuổi và 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, tài vận dồi dào. Chuyện tình cảm được như ý nhưng phải cẩn thận vào tháng 6 năm 38 tuổi và tháng 4 năm 39 tuổi. Đến năm 40 tuổi được vẹn toàn; sẽ rất có lợi trong mọi chuyện nếu bạn sinh em bé vào năm này.

Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Từ 41 – 60 Tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có phần hơi xấu. Nhất là tháng 4 và tháng 7, cần tránh xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, cũng không khá hơn; phải thận trọng trong tất cả mọi chuyện từ công việc đến tài chính hay gia đình. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tài vận dồi dào, chuyện tình cảm có nhiều thuận lợi; nên mở rộng trong chuyện công việc nhất định sẽ thu được lợi lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi và 47 tuổi, không phải suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Công danh, sự nghiệp, tài vận và gia đình đều bình thường. Hai năm 48 tuổi và 49 tuổi cũng vậy nhưng cần chú ý hơn trong công việc và giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật. Năm 50 tuổi, được vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này được khá. Cuộc sống được đủ đầy, no ấm. Cần cẩn thận vào tháng 6 và tháng 8 năm 53 tuổi kẻo gặp tai ách.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi và 57 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận. Tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi. Sang năm 58 tuổi và 59 tuổi, gia đạo có chuyện rối ren, cẩn thận hao hụt tiền của. Đến năm 60 tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn. Từ tháng 10 trở đi có phần hơi xấu cần thận trọng trong tất cả mọi việc.

Kết luận: Cuộc đời nữ Kỷ Sửu khi nhỏ nhận nhiều cay đắng, hậu vận mới tốt đẹp lên. Từ sau tuổi 24 trở đi mới có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Viết một bình luận