Tuổi Mão Hợp Cây Gì ❤️ Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão Tài Lộc Nhất

Tuổi Mão Hợp Cây Gì ❤️ Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão Tài Lộc Nhất ✔️ Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Lựa chọn các loại cây phong thủy hợp tuổi sẽ cần lựa chọn dựa theo tuổi mệnh của người đó; vừa để tạo sự an toàn vừa có thể thúc đẩy tài lộc phát triển. Vậy người tuổi Mão hợp cây gì nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết về cây phong thủy hợp với từng con giáp tại Tuvihangngay.vn.

Tuổi Mão Hợp Cây Gì Nhất

Về cơ bản những người tuổi Mão là người sống gần gũi, tốt bụng và ôn hòa. Đặc biệt rất có khả năng giao tiếp nhưng cũng khá cầu toàn. Bởi vậy không gian sống của họ luôn mong muốn có được sự hoàn hảo nhất.

Vì vậy, khi chọn các loại cây phong thủy hợp tuổi Mão sẽ cần lựa chọn dựa theo tuổi mệnh của người đó; vừa để tạo sự an toàn vừa có thể thúc đẩy tài lộc phát triển.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão đặc biệt hợp với cây Phất Lộc hoặc cây Trúc Phú Quý. Hai loại cây trồng trong nhà hợp tuổi Mão này sẽ giúp tăng vận khí và thành công; may mắn hơn trong cuộc sống cũng như đường công danh sau này của họ.

Tuy nhiên, không phải loại cây nào phù hợp với tuổi cũng sẽ hợp với mệnh của từng người. Vì vậy để chọn cây phù hợp cũng cần lưu ý tới mệnh của người đó nữa. Người tuổi Mão là những người sinh vào những năm 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão); 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão).

Tuổi Mão hợp cây gì
Tuổi Mão hợp cây gì

Ích Lợi Khi Chọn Cây Hợp Với Người Tuổi Mão

Màu xanh của thiên nhiên chính là màu giúp chúng ta cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Và chỉ có cây xanh mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Và sau đây chính là lợi ích thật sự mà cây cảnh sẽ mang lại cho gia đình của bạn.

Ngoài việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cây cảnh còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Vì thế chọn cây cảnh để trang trí trong nhà. Thì đa phần nhiều người đều ưu tiên chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Việc chọn cây phong thủy hợp tuổi và đặt cây đúng hướng chính có thể nói là một trợ thủ đắc lực. Để gia chủ có thêm nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp của bản thân.

Với văn hóa của người Châu Á chúng ta thì việc sử dụng cây phong thủy để trang trí trong không gian sống còn làm tăng vượng khí cho gia đình. Cây được chọn loại cây nào vừa đẹp, vừa phù hợp phong thủy ngôi nhà của mình. Thì mới tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống.

Gửi đến bạn tham khảo bài viết 💖Tuổi Mão Hợp Hướng Nào💖 theo phong thủy

Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão

Tính cách người tuổi Mão khá nhẹ nhàng, ôn hòa và thích những thứ đơn giản. Họ sống an phận, ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản tích lũy được khá chậm, khó có thể phát tài.

Cây Phát lộc là lựa chọn ưu tiên của hầu hết những người tuổi Mão yêu cây phong thủy. Cây Tài lộc có thể tạo thành nhiều hình thù như hình tháp, cánh buồm; có thể trồng trong nước, tượng trưng cho tài lộc, tiền vô như nước. Lưu ý khi chọn cây phát lộc cho người tuổi Mão là nên chọn chậu có số lượng cây là số lẻ. Ngoài người tuổi Mão, dân gian thường chưng cây phát lộc vào dịp Tết với dải ruy băng đỏ để cầu ước sự may mắn cho năm mới, tiền tài vào như nước.

Tuổi Mão Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà

Khi lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Mão, bạn nên căn cứ theo từng năm sinh và mệnh của từng năm để có sự lựa chọn tốt nhất.

  • Các cây cảnh dành cho người mệnh Kim tuổi Mão phải kể đến đó là Cây Kim Ngân; Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cẩm Nhung.
  • Theo phong thủy, những người mệnh Mộc có thể chọn những cây cảnh như Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài; Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Trầu Bà Thủy Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Cỏ Đồng Tiền, …
  • Những cây cảnh dành cho người mệnh Thủy tuổi Mão đó là Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng; Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Cẩm Nhung Trắng, sen đá Bông Hồng Đen, cây Nhất Mạt Hương; Lan Hồ Điệp, Dương Xỉ, cây Liêm Hồ Đằng, Trúc Phú Quý, cây Ngọc Kỳ Lân, cây hoa Trà, cây Thường Xuân, cây Mẫu Tử, hoa Đại Tướng Quân…
  • Những cây dành cho người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa đó là Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng; cây Phú Quý, Trạng Nguyên, Thanh Thiên, Hồng môn, sen đá Tứ Phương, sen đá 3 màu, Sen Đá Hồng, Sen Đá Hường…
  • Màu vàng có thể chọn các cây như Cây Sống Đời,  Cây Cung Điện Vàng. Một điều lưu ý nữa cho người tuổi Mão mệnh Thổ đó là thích hợp với các vật liệu sành sứ, các vật liệu làm từ đất sét, đá.

Bật mí lời giải tử vi 📍Phong Thủy Tuổi Mão📍 chi tiết nhất

Tuổi Mão Để Cây Gì Trên Bàn Làm Việc

Nếu bạn là người tuổi Mão, bạn muốn công việc tốt hơn; không gặp trắc trở hay bị kẻ xấu hãm hại thì nên tậu ngay một chậu trúc phú quý.

Đây chính là loại cây để bàn làm việc phong thủy hàng đầu dành cho người tuổi Mão. Nó giúp người trồng phất lên như diều gặp gió. Một phần cũng là nhờ phong cách làm việc đầy tính trách nhiệm của con giáp này.

Cây trúc phú quý cũng rất thích hợp cho môi trường văn phòng. Bởi nó không cần phải tưới quá nhiều nước; nếu tưới nhiều sẽ làm cho lá cây nhanh chóng bị biến thành màu vàng. Đồng thời, cây cũng không giữ được màu xanh tươi khi sống ở dưới môi trường có ánh nắng mặt trời.

Tuổi Mão Trồng Cây Gì Trong Nhà

Khảng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên tài lộc của bạn rất tốt. Cả đời không lo chuyện tiền bạc.

Bày trí một chậu Phát lộc cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn sẽ mang đến sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Chắc bạn sẽ không thể bỏ lỡ qua hai bài viết này về ý nghĩa của con số và vị trí đặt nó như nào nhé!

Người 🔰Tuổi Mão Hợp Màu Gì🔰 để đem đến nhiều may mắn nhất

Tuổi Tân Mão 1951 Hợp Cây Gì

Người tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) là người mệnh Mộc – là những người thông minh, lanh lợi; thường đưa ra những ý tưởng độc đáo. Trên thực tế, những người này thường rất yêu thích màu xanh lá, đây cũng là màu hợp với mệnh của họ.

Các loại cây có màu xanh lá như: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Trường Sinh; Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,… sẽ làm hài lòng sở thích của họ.

Bên cạnh đó, việc chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy cũng là lựa chọn thích hợp. Vì theo như ngũ hành có nói Thủy sẽ sinh Mộc. Sự kết hợp giữa cây mệnh Thủy và Mộc sẽ giúp gia đình bạn đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.

Trái lại, để tránh thất thoát tiền bạc và những vận xui không đáng có; Tân Mão đừng bao giờ chọn các loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc. Hoặc cây cảnh để bàn có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận xui cho gia đình.

Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Cây Gì

Dựa theo ngũ hành tương sinh, Người tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) thuộc mệnh Kim.

Vì thế bạn nên trồng những cây có màu nâu hay vàng thuộc hành Thổ. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim để giúp tiền của vào nhà ầm ầm. Gia đình luôn giàu sang và an khang, thịnh vượng.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân; Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,… sẽ là lựa chọn thích hợp với Quý Mão.

Để tránh những vận khí xấu, người tuổi Quý Mão tốt nhất không nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy. Vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy, điều này không có lợi cho người mệnh Kim. Nó sẽ làm cho tiền bạc nhà bạn không cánh mà bay.

Tổng hợp các con ✨Số Hợp Tuổi Mão✨ đầy đủ và chính xác nhất

Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Cây Gì

Là người thuộc mệnh Thủy, người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) nên chú ý trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy).

Hay cây màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để giúp tiền bạc chảy vào nhà cuồn cuộn như nước sông Hồng.

Các loại cây thích hợp như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý; Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện, Cây Thuỷ Tùng; Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, Ất Mão có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Mặt khác, gia chủ 1975 tuyệt đối không nên mua những cây cảnh mang sắc nâu; vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá thuộc Mộc. Vì trong ngũ hành tương sinh Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc nên né không muốn đánh mất đi sự thịnh vượng của gia đình thì hãy tránh xa những loại cây này nhé.

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Cây Gì

Những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa).

Hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa. Như thế, những cây cảnh này sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

Các loại cây hợp với Đinh Mão như: Cây Kim Ngân, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ; Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím; Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ; Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,… Ngoài ra, có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận cho gia đình mình.

Đáng chú ý, tuổi Đinh Mão nếu muốn tránh những vận xấu thì đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương; đen thuộc hành Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Vì lẽ đơn giản, Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ, trồng các cây này trong nhà chẳng khác nào tự ném tiền qua cửa sổ và tự mình làm hại mình.

Giải mã vận mệnh 🔔Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng🔔 chuẩn nhất

Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Cây Gì

Tuổi Kỷ Mão là người mệnh Thổ. Đối với họ, trồng các loại cây để bàn có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ); hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ là hợp lý nhất.

Chọn cây hợp với mệnh sẽ giúp ích ít nhiều sự thịnh vượng cho gia đình người tuổi Kỷ Mão.

Cây Xinh giới thiệu tới các bạn một số loại cây thích hợp như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà,… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không nên trồng cây cảnh thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim. Vì Thổ sinh kim không sẽ có lợi cho Thổ.

Tuổi Tân Mão 2011 Hợp Cây Gì

Để chọn cây phong thủy cho người tuổi 2011 năm Tân Mão giúp họ gặp nhiều may mắn; phát tài phát lộc, vượng khí thì bạn nên chọn một số loại cây cảnh nội thất phong thủy như sau: Cây Hạnh phúc, cây kim tiền, cây kim ngân, cây trầu bà nam mỹ.

Hoặc bạn chọn cây vạn niên thanh, cây bàng sing, cây thanh tâm, cây phát lộc, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan, cây trầu bà lá xẻ, sen đá xanh, xương rồng thanh sơn, sen đá bánh bao…

Chia sẻ thêm lời giải 🍁Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nam Mạng🍁 cực hay

Tuổi Mão Hợp Cây Gì Năm 2021

Người tuổi Mão có thái độ tương đối bảo thủ đối với vấn đề tiền bạc. Vì thế việc tích lũy của con giáp này tương đối chậm và muốn phát tài cũng không phải là việc dễ dàng.

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão có thể đặt trên tủ lạnh cây trúc phú quý (nhưng cần là số lẻ). Như vậy rất có lợi cho việc thúc đẩy tốc độ kiếm tiền của con giáp này.

Tuổi Đinh Mão Hợp Cây Gì

Người tuổi Ất Mão đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên.

Nhiều rối ren, bất ổn trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao, đi vào Trung vận, cuộc sống cũng khá ổn định; sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến.

Theo như phong thủy người ta cho rằng người tuổi Ất Mão thích hợp với một số loại cây như : Cây Kim Tiền, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Lưỡi Hổ…

Lời luận giải về 🌌Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng🌌 đúng 100%

Tuổi Đinh Mão Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Cây Phất Dụ Mảnh tượng trưng cho ý chí tinh thần không thể khuất phục trước khó khăn thử thách. Lá cây có màu xanh xen lẫn đường chỉ màu hồng. Bởi vậy loại cây này rất ý nghĩa để khi đặt lên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sinh năm 1987

Đúng như tên gọi của nó, cây Phú Quý mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền của dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt nơi văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước; may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. Theo phong thủy thì loại cây cảnh để bàn này đặc biệt với những người mang mệnh Hỏa.

Cây đuôi công có lá to, hình dáng đẹp không chỉ có tác dụng trang trí. Mà đóng góp vai trò to lớn trong việc cải thiện chất lượng không khí, hút khí độc. Ngăn chặn dị ứng, giúp tinh thần thoải mái, tăng năng suất lao động.

Cây Kim Tiền là loại cây dễ trồng, có sức sống mạnh mẽ, có tuổi thọ từ 2 – 3 năm. Cây Kim Tiền có lá kép dạng to, cuống lá ngắn; phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh mẽ, thân cây lá đầy sức sống. Nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

Tuổi Kỷ Mão Hợp Cây Gì

Tuổi Kỷ Mão là người mệnh Thổ. Vì thế bạn nên trồng một số loại cây để bàn làm việc hợp tuổi mão có màu đỏ; hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn tăng sự thịnh vượng của gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không nên trồng cây cảnh thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim. Vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ nếu không gia đình cứ lụi bại mãi mãi; làm việc gì cũng không thành công; nghèo đói suốt đời có thể còn ốm đau bệnh tật triền miên.

Bài viết vừa trả lời câu hỏi tuổi Mão hợp cây gì dựa theo những quan niệm về phong thủy. Bạn tham khảo và chọn loại cây may mắn, phù hợp với bản mệnh của mình nhất nhé.

Viết một bình luận