Xem Tướng Cằm Lệch ❤️ Tình Duyên, Sự Nghiệp Người Cằm Lệch

Xem Tướng Cằm Lệch ❤️ Tình Duyên, Sự Nghiệp Người Cằm Lệch ✔️ Tìm hiểu về số mạng, cuộc đời của người sở hữu chiếc cằm lệch bên.

Xem Tướng Cằm

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm; phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo; nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu; sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu… Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm lệch.

Xem tướng cằm lệch
Xem tướng cằm lệch

Xem Tướng Cằm Lệch

Cằm lệch là dáng cằm mất cân đối với các đường nét trên khuôn mặt và thật kém may mắn cho ai sở hữu chiếc cằm này.

Cằm lệch được hiểu theo một nghĩa sát nhất đó là 2 bên xương hàm tới cằm không được cân xứng. Bạn sẽ lấy đường thẳng từ phần trán xuống sống mũi vùng môi và cằm làm chuẩn. Cằm có thể lệch về bên trái hoặc bên phải tùy từng trường hợp. Nếu xét về thẩm mỹ thì rõ ràng dáng cằm này khiến khuôn mặt của bạn kém hài hòa và kém sắc. Xem tướng cằm lệch khiến cho chủ nhân mất tự tin.

Giải mã cách 🔰Xem Tướng Cằm Vuông🔰 cho con trai, con gái

Xem Tướng Vận Mệnh Cằm Lệch

Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ; khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp.

Về mặt nhân tướng học, cằm lệch do tính không cân đối nên cũng khiến cho cuộc đời của những người sở hữu tướng cằm này thường gặp nhiều vận hạn, trắc trở, không được may mắn. Những người này thường xuyên phải giao tiếp làm ăn thì sẽ liên tiếp gặp khó khăn và trở ngại, thậm chí là thất bại.

Gợi ý bài viết liên quan về cách 📌Xem Tướng Cằm Tròn📌

Xem Tướng Sự Nghiệp Cằm Lệch

Những người có tướng cằm lệch thường ít gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Những người này thiếu sự kiên nhẫn, cẩu thả vì thế không nhận được niềm tin của mọi người xung quanh; hay gặp thất bại trong kinh doanh.

Ngoài ra, những người có cằm lệch thường có xu hướng cam chịu, thu mình lại không muốn chống đối hay giao tiếp; chia sẻ với bất kỳ ai, bởi vậy họ thường khó đạt công danh sự nghiệp.

Cách 📍Xem Tướng Cằm Ngắn📍 về tướng mệnh, tính cách, cuộc đời

Xem Tướng Tình Duyên Cằm Lệch

Mời bạn đến với lời giải xem tướng tình duyên của người cằm lệch.

Ngoài ra, những người sở hữu tướng cằm lệch thường gặp nhiều trắc trở; lận đận trong đường tình duyên, khó tìm được hạnh phúc thật sự.

Bật mí những cách ☪️Xem Tướng Cằm Nhọn☪️ cho nam và nữ chuẩn nhất

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Lệch

Tuy về tướng số, người đàn ông này thuộc diện hiền lành, hay giúp đỡ người khác nhưng công việc gặp nhiều trắc trở, dễ thất bại.

  • Tính cách: hiền lành, ôn hòa, hay giúp đỡ người khác.
  • Công việc: đường sự nghiệp không được suôn sẻ, không phát triển như mong muốn.
  • Gia đình: Nếu như là người chủ gia đình, khi làm việc lớn thường hay do dự, thiếu cương quyết; dễ tin người nên sẽ rất dễ thất bại trong cuộc sống.

Bật mí cách 🌌Xem Tướng Cằm Chẻ🌌 để biết độ giàu nghèo

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Lệch

Không phải ai sinh ra cũng có được khuôn mặt xinh xắn, chỉ vì kém may mắn nên một số phụ nữ sở hữu cằm lệch thường có cuộc sống gian nan, vất vả hơn người bình thường.

  • Tính cách: hiền hậu, đảm đang
  • Công việc: gặp nhiều vất vả, gian nan nhưng vẫn khó có thể phát triển cao hơn
  • Gia đình: đường tình duyên lận đận.

Xem Tướng Cằm Lệch Trái

Tướng cằm lệch là một đặc điểm khá phổ biến ở người Việt Nam. Xem nhân tướng học, người cằm lệch về bên trái là những người khá cứng đầu cứng cổ.

Họ rất bảo thủ trong quan điểm cá nhân, không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Người này thích cô độc, thuộc dạng điếc không sợ súng. Họ có nhiều bạn bè khác giới và có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Người này thường gặp hạn phá tài, không tiết kiệm được nhiều tiền của.

Tìm hiểu thêm về cách 💋Xem Tướng Môi💋 chuẩn xác nhất

Xem Tướng Cằm Lệch Phải

Người có tướng cằm lệch phải là người khá quyết đoán, thậm chí dễ dẫn đến độc đoán. Họ thích hành sự một mình, ít khi chịu hợp tác cùng người khác.

Người này tính tình hung bạo, hay khiêu khích người khác, thích lo chuyện bao đồng, chê trách người đời. Người có đặc điểm này thường gặp vấn đề trong đường hô hấp; họ rất kén chọn trong tình yêu và là người khéo tay, hay làm.

Tiết lộ cách 🌼Xem Tướng Môi Chẻ🌼 tốt hay xấu

Xem Tướng Mặt Lệch

Bên cạnh việc xem tướng cằm lệch, mời bạn đến với cách xem tướng mặt lệch.

Tính Cách, Vận Mệnh Người Mang Tướng Mặt Lệch

Người sở hữu tướng mặt lệch tính tính thay đổi thất thường, sống không có mục đích. Tùy tiện theo cảm hứng, cá tính mạnh, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Chịu khó chi li tiết kiệm có phần thái quá nên kể cả có tiền cũng vẫn khổ vì chẳng nỡ dùng tiền, người có chút ích kỷ, keo kiệt.

Người tướng mặt lệch có ngũ quan (mắt – mày – tai – mũi – miệng) đoan chính thì là người xởi lởi, thích giúp đỡ người khác. Có khi còn tốt với người ngoài hơn người nhà. Còn tướng mặt lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ; từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

Đàn ông, đàn bà tướng mặt không cân xứng thì khắc vợ, khắc chồng, cơ khổ lênh đênh đến già. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường

Xem Tướng Đàn Ông Mặt Lệch

Nam giới khuôn mặt bị lệch thường là người không có mục đích; không có chí hướng, hành động sốc nổi, bốc đồng. Đặc biệt tính khí độc đoán, gia trưởng cũng như coi trọng lợi ích cá nhân là trên hết khiến nam giới mặt lệch không được mọi người quý mến.

Đàn ông mặt lệch thường hình thê khắc tử (nghĩa là không hòa hợp với vợ và xung khắc với con cái). Sự nghiệp cũng vô định, không phát triển, thường vất vả lênh đênh đến già. Nếu người này có vóc dáng cân đối, da dẻ hồng hào thì tuổi thọ khá tốt. Tuy nhiên về già cũng ít được hưởng lộc an nhàn.

Xem Tướng Phụ Nữ Mặt Lệch

Nữ nhân có khuôn mặt bị lệch, mất cân đối thường có cá tính mạnh; đanh đá, thiếu trung thực, hay gian dối. Đối với bản thân mình, phụ nữ mặt lệch có xu hướng sống tiết kiệm quá mức; tính toán chi li từng đồng một nên kể cả có tiền cũng không sung sướng vì không dám chi ra.

Phụ nữ mặt lệch vì bị đánh giá lươn lẹo, không ngay thẳng nên thường bị mọi người xa lánh. Cuộc sống cô đơn vì không có ai làm bạn. Chuyện tình cảm cũng không may mắn; họ thường quá lứa kết hôn và ít hòa hợp với bạn đời của mình.

Sự nghiệp nữ nhân mặt lệch cũng không quá xán lạn; thường chỉ ở mức bình bình đủ ăn đủ sống. Họ hợp với những công việc sổ sách, kế toán hoặc nghề nào đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu làm những nghề đòi hỏi giao tiếp nhiều sẽ khó đạt được thành công. Vận mệnh một số ít phụ nữ mặt lệch khởi sắc hơn từ khi có con. Nhưng cuộc sống của họ không hạnh phúc vì khó hòa hợp với chồng.

Trên đây là cách xem tướng mặt lệch để bạn tham khảo. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, không phải trường hợp nào cũng chính xác bạn nhé.

Viết một bình luận