Xem Tướng Cằm Ngắn ❤️ Tướng Mệnh, Tính Cách Nam Nữ Cằm Ngắn

Xem Tướng Cằm Ngắn ❤️ Tướng Mệnh, Tính Cách Nam Nữ Cằm Ngắn ✔️ Xem số mạng, tương lai của người sở hữu chiếc cằm không được dài.

Cùng Tuvihangngay.vn khám phá trước vận mệnh của bạn thông qua lời giải tử vi dành cho 12 con giáp và cung hoàng đạo nhé.

Tướng Người Cằm Ngắn

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm; phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo; nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người. Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu; sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Xem tướng cằm ngắn
Xem tướng cằm ngắn

Xem Tướng Người Cằm Ngắn

Mời bạn đến với lời giải nghĩa cách xem tướng người cằm ngắn chuẩn.

Tướng cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn. Không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Cũng có người mặt vuông cằm ngắn, mặt tròn cằm ngắn; trán cao cằm ngắn khiến cho chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém đẹp.

Gợi ý thêm đến bạn nội dung cách 💙Xem Tướng Cằm Nhọn💙 tốt hay xấu

Xem Tướng Cằm Ngắn Tốt Hay Xấu?

Cùng điểm qua những bất lợi mà người cằm ngắn gặp phải trong cuộc sống nhé.

  • Gặp trắc trở trong sự nghiệp

Cằm ngắn trong tướng số được coi là một điều không may mắn. Vì vậy, người sở hữu dáng cằm này thường không gặp được nhiều thuận lợi, đặc biệt trong công việc. Mỗi khi họ cố gắng để đạt được những thành tựu trong công việc thì lại có một sự cố nào đó cản bước họ lại. Chính vì vậy, con đường đến với thành công của những người sở hữu chiếc cằm ngắn thường khó khăn hơn.

  • Thường bị chèn ép trong cuộc sống

Theo quan điểm của tướng số, tướng cằm ngắn là biểu hiện của cằm “yếu”. Ở đây chỉ sự cuộc sống của họ thường bị chèn ép hoặc lấn áp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, họ bị thụ động và dễ bỏ cuộc. Cũng chính sự chèn ép này, họ thường bị bộc phát cảm xúc và luôn căng thẳng. Họ cũng thường bất lực trước hoàn cảnh và dễ dàng bỏ cuộc.

  • Sống khép kín

Những người sở hữu cằm ngắn có một cuộc sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người. Điều này cũng do bởi sự chèn ép và không may mắn của họ trong cuộc sống.

  • Lận đận tình duyên

Không chỉ gặp trắc trở đường công danh, đường tình duyên của những người sở hữu cằm ngắn trong tướng số cũng thường gặp lận đận. Họ khó có thể tìm được một nửa của mình và trong cuộc sống tình cảm thường có sự tranh chấp. Có thể thấy, cằm ngắn không phải là một dấu hiệu nhân tướng tốt. Việc thay đổi hình dáng cằm hoàn hảo hơn được cho là sẽ thay đổi số phận.

Mách bạn cách 💫Xem Tướng Cằm Chẻ💫 biết sướng hay khổ ở nam và nữ

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Ngắn

Nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu tướng cằm ngắn thường là người có tính cách hướng nội; xử lý công việc theo cảm tính. Bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên nhiều việc giải quyết không thỏa đáng.

Khi gặp bế tắc, khó khăn thì những người này thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn ông cằm ngắn. Nam giới cằm ngắn là người có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ”. Làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân, không có tính kiên trì nên chưa đạt tới đỉnh cao của thành công.

Chia sẻ cách 💋Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng💋 cho con trai, con gái

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Ngắn

Theo nhân tướng học cho hay, những người phụ nữ sở hữu cằm ngắn thường là người sống tình cảm; dễ bị cảm xúc chi phối nên nhiều khi giải quyết mọi việc yếu mềm, không lý trí.

Con đường công danh của những cô nàng này cũng không được tốt đẹp. Tuy cuối cùng vẫn có được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều trắc trở, khó khăn. Hơn nữa, phụ nữ sở hữu cằm ngắn tới cuối đời thường số mệnh cô độc 1 mình. Chuyện tình duyên của phụ nữ cằm ngắn thường đứt đoạn. Gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

Bật mí cách 🌟Xem Tướng Môi Chẻ🌟 chuẩn không cần chỉnh

Xem Tướng Cằm Ngắn Lẹm

Đặc điểm: Cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn, không tròn (tướng không chính trực, bần tiện); mới nhìn tưởng không có cằm.

Theo nhân tướng học tướng cằm lẹm làm việc không có chủ kiến, được đâu hay đó, tạm bợ. Những người cằm lẹm không kể là nam hay nữ tính cách tương đối hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn; thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.

Tướng cằm đàn ông lẹm hay bị lấn át và rất cảnh giác mọi thứ xung quanh. Là người có cái nhìn bi quan về cuộc đời, không có chí tiến thủ, dễ nổi nóng và hành động thiếu suy nghĩ. Có lẽ vì thế mà sự nghiệp của họ cũng không mấy tốt đẹp, hậu vận cũng không khá hơn là mấy.

Tướng cằm phụ nữ lẹm cũng không tốt, hay gặp khó khăn,trắc trở lại kêu ca, làm phiền người khác. Vì điều này mà họ rất ít bạn bè thân thiết thực sự. Hơn nữa phụ nữ cằm lẹm thường đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình; chồng con cũng như sự nghiệp, hôn nhân không được hạnh phúc.

Khám phá cách 🌼Xem Tướng Môi Dày🌼 biết vận mệnh sướng khổ

Xem Tướng Cằm Ngắn Nhô Ra Phía Trước

Cằm nhô ra trước là khuôn mặt có cằm dưới nhô ra phía trước so với hàm trên khiến tỉ lệ gương mặt mất cân đối; thiếu sự thon gọn, nữ tính.

Cằm nhô ra về phía trước là tướng người giàu tình cảm, sẵn sằng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, người có tướng cằm nhô ra rất có năng lực được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên sự nghiệp cũng khá tốt.

Cằm nhô ra hay cằm nhô ra trước còn gọi là Giương cằm ra, là động tác kích thích của tâm sinh lý khi cảm thấy uể oải, mỏi mệt, cố chịu đựng. Ngoài ra tướng người cằm nhô ra còn thể hiện cá tính của con người muốn giáng trả lại; muốn xông tới đập cho tơi bời, đương đầu chịu đựng. Đồng thời người cằm nhô ra cũng thể hiện tính tự chủ của mình. Thái độ muốn điều hành, sai khiến người khác, tỏ ra mình hơn đối phương và đối phương phải phụ thuộc vào mình.

Đoán tính cách, tương lai qua 🌿Cách Xem Tướng Đi🌿 cho nam và nữ

Tướng Cằm Ngắn Thụt Vào

Tướng cằm thụt vào trong có đặc điểm như thế nào?  Là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng khiến cho khuôn mặt mất cân đối.

Tướng người cằm thụt vào là tướng người yếu về tinh thần, kín đáo, thâm hiểm; thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.Con người tướng cằm thụt vào trong rất cẩn thận, có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng hay nghi kỵ, không tin người và dễ dàng khép mình.

Người tướng cằm thụt vào trong không giỏi nắm bắt cơ hội, vì thế mà sự nghiệp không được thăng tiến cho lắm. Nhưng họ lại giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ. Người có cằm thụt vào trong luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Đừng bỏ lỡ 💕Cách Xem Tướng Phu Thê💕 dành cho các cặp đôi

xem tướng cằm ngắn

Tướng Cằm Ngắn Thiếu

Cằm thiếu là đặc điểm dáng cằm bị khiếm khuyết không đạt tỉ lệ chuẩn; không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối.

Cằm thiếu không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn nói lên vận mệnh của con người. Vậy vận mệnh của người cằm ngắn như thế nào? Khi mới thoạt nhìn đã thấy người cằm thiếu thường có cảm giác mang tướng khắc khổ. Trong nhân tướng học, người tướng cằm thiếu tướng số vất vả; lận đận long đong mà chẳng có của ăn của để nên tiền tài sự nghiệp cũng kém phát triển, đều không  được như ý, không suôn sẻ. Để có thể thành công, thành đạt thì phải đòi hỏi người đó phải rất nỗ lực; không ngại khó ngại khổ.

Xem tướng cằm ngắn và số mệnh con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thế, bạn hãy thật tự tin vào bản thân, luôn cố gắng và nỗ lực để đạt tới thành công như mình mong muốn nhé.

Viết một bình luận