Xem Tướng Cằm Tròn ❤️ Tướng Cằm Tròn Đầy Đặn Cho Nam, Nữ

Xem Tướng Cằm Tròn ❤️ Tướng Cằm Tròn Đầy Đặn Cho Nam, Nữ ✔️ Giải mã tính cách, vận mệnh và cuộc sống của người sở hữu chiếc cằm tròn.

Ngoài những cách xem tướng, nhiều bạn đọc cũng tìm hiểu về cách xem tử vi hằng ngày, hằng tuần tại Tuvihangngay.vn.

Tướng Người Cằm Tròn

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện.

Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm; phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt). Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo; nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm tròn có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu; sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người; nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Xem tướng cằm tròn
Xem tướng cằm tròn

Xem Tướng Tính Cách Người Cằm Tròn

Xem tướng cằm tròn là tướng của người lương thiện, hiền thục, là người có tính nhân từ; tính cách lạc quan, tinh tế trong tình cảm.

Người này vui tính, hồn nhiên, có tính bao dung, nhân duyên tốt. Đối xử với mọi người bình tĩnh chịu đựng, tỏ ra có đạo đức. Tính tình ổn định, nhân hậu, rộng lượng, thoải mái với mọi người.

Bên cạnh người cằm tròn, mời bạn tham khảo thêm cách 😄Xem Tướng Cằm Ngắn😄

Xem Tướng Vận Mệnh Cằm Tròn

Tướng cằm tròn là tướng số hưởng phúc khí khá, nếu tướng cằm tròn lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc.

Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình để không phải hối tiếc gì sau này. Phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Gợi ý thêm đến bạn nội dung cách 💙Xem Tướng Cằm Nhọn💙 tốt hay xấu

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Tròn

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông sở hữu tướng cằm tròn thường là người nhân hậu; làm việc có trách nhiệm cao, có tài quản lý, lãnh đạo tập thể.

Nam giới cằm tròn là người có ý chí, biết phấn đấu nỗ lực để có thể tạo dựng sự nghiệp, lo cho gia đình vợ con. Nếu biết vượt qua khó khăn, gian nan thì về sau vô cùng thành đạt, tiền kiếm “như nước”.

Mách bạn cách 💫Xem Tướng Cằm Chẻ💫 biết sướng hay khổ ở nam và nữ

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Tròn

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn thường là người có ý chí, tài giỏi. Sống thiện lành, luôn quan tâm giúp đỡ người xung quanh, không ham vật chất, sống tình cảm.

Xem bói tướng số cằm tròn cho nữ giới thấy được tử vi cuộc đời tốt. Nếu lấy được chồng hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 cuộc sống an nhàn, sức khỏe tốt, hưởng phúc bên con cháu.

Chia sẻ cách 💋Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng💋 cho con trai, con gái

Xem Tướng Cằm Tròn Thu Vào Trong

Dáng cằm thu vào trong rất dễ nhận biết bởi đỉnh cằm thụt hẳn vào trong mất cân đối và khiến 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên đường thẳng.

Đàn ông

Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn thể hiện đặc điểm tính cách tự ti; sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội kém. Điều này gây bất lợi trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong vận mệnh tương lai không tốt, sống cơ cực, lận đận tới già. Hơn nữa, ở tuổi xế chiều còn phải cô đơn, không người bầu bạn; không được hưởng phúc từ con cháu.

Phụ nữ

Số mệnh người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm chứ không thể làm 1 mình. Người tướng cằm thụt vào trong sống cẩn trọng, hòa đồng, biết nhường nhịn người khác. Cũng vì tính cách đó mà thường bị người khác lừa lọc, tổn thương nên họ thường thu mình, không tin người. Sự nghiệp tạm ổn với sự giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển từ người xung quanh. Các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để người cằm thu vào trong “tỏa sáng”, thành công.

Bật mí cách 🌟Xem Tướng Môi Chẻ🌟 chuẩn không cần chỉnh

Xem Tướng Cằm Tròn Đầy Đặn

Cùng Tuvihangngay.vn tìm hiểu cách Xem Tướng Cằm Tròn Đầy Đặn ở đàn ông và phụ nữ chi tiết bạn nhé.

Đàn ông

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử xã hội luôn khéo léo, lấy được lòng của người xung quanh. Là người có ý chí phấn đấu, khi gặp gian nan khó khăn không lùi bước thêm các mối quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dáng cằm đầy đặn thể hiện con người vận số khi về già an nhàn; vui vẻ, phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Phụ nữ

Nữ giới tướng cằm đầy đặn là mẫu người của gia đình: đảm đang; biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình,con cái. Sức khỏe của họ thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng. Tính cách nhu mì, có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Khám phá cách 🌼Xem Tướng Môi Dày🌼 biết vận mệnh sướng khổ

Tướng Người Cằm Tròn Chẻ

Đặc điểm: Là tướng ở giữa cằm bị lún vào chia cằm làm đôi. Xem tướng người cằm tròn và chẻ rất đặc biệt.

Cằm chẻ nhân tướng học cho biết họ là những người có tài năng sáng tạo, biết dựa vào nghị lực; với tài biểu hiện sẽ làm cho mọi việc đều có tính nghệ thuật tốt. Người cằm chẻ cảm thụ tốt, nhiệt tình, trí óc thông minh, logic và nhạy bén.

Người cằm chẻ là tướng người giữ của, gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Dù là nam hay nữ cũng sẽ khẳng định được vị trí trong tập thể, khả năng giao tiếp tốt; số đào hoa được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc.

Đoán tính cách, tương lai qua 🌿Cách Xem Tướng Đi🌿 cho nam và nữ

xem tướng cằm tròn

Tướng Người Cằm Tròn Ngắn

Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

Đàn ông

Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính; bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên nhiều việc giải quyết không thỏa đáng.

Khi gặp bế tắc, khó khăn họ thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn ông cằm ngắn. Là người có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân; không có tính kiên trì nên chưa đạt tới đỉnh cao của thành công.

Phụ nữ

Khi xem tướng cằm lẹm, ngắn thấy rằng nữ giới sở hữu cằm này là người sống tình cảm; dễ bị cảm xúc chi phối nên nhiều khi giải quyết mọi việc yếu mềm, không lý trí.

Con đường công danh của họ cũng không được tốt đẹp. Tuy cuối cùng vẫn có được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều trắc trở, khó khăn. Hơn nữa tới cuối đời số mệnh cô độc 1 mình. Chuyện tình duyên của phụ nữ cằm ngắn, lẹm đứt đoạn, gia đình thường xảy ra cãi vã; con cái không nghe lời, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

Cách xem tướng cằm tròn dựa trên các quan niệm về nhân tướng học. Vì thế, thông tin chỉ đúng trong những trường hợp nhất định. Chia sẻ bài viết này để mọi người cùng đón đọc và tham khảo bạn nhé.

Viết một bình luận