Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng ❤️ Con Trai, Con Gái

Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng ❤️ Con Trai, Con Gái ✔️ Hình dáng, màu sắc môi nói lên một phần tính cách, vận mệnh nam, nữ.

Ngoài việc luận giải tướng số con người, mời bạn đến với lời luận giải tử vi chuẩn xác nhất dành cho 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại Tuvihangngay.vn nhé.

Xem Tướng Môi Đoán Vận Mệnh

Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”, ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác.

Trong thuật xem tướng miệng, miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh. Thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường; quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Môi được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ; là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Xem tướng môi đoán vận mệnh
Xem tướng môi đoán vận mệnh

Xem Tướng Môi Con Trai

Cùng Tuvihangngay.vn Xem Tướng Môi Con Trai để biết được tính cách, vận mệnh qua những kiểu dáng môi khác nhau nhé.

Tướng Con Trai Môi Thâm

Khi xem tướng môi con trai và con gái thì hàu hết những người môi thâm đều là tướng xấu. Bởi chính vì vậy mà có cả câu ca dao “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”.

Điều này ám chỉ rằng đàn ông môi thâm là những kẻ tiểu nhân, xảo quyệt, không đàng hoàng. Đàn ông môi thâm thì sao? Xét trong cuộc sống hiện đại, những người đàn ông môi thâm tính cách khá hướng nội. Bên ngoài họ tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, có lòng tự trọng cao. Nhưng trong công việc lại không giảo làm chủ; rất cứng nhắc và luôn gây áp lực cho người khác, nên hay gây ra bất đồng và nhiều người không ưa họ.

Tướng Con Trai Môi Lệch

Theo tướng số, người đàn ông môi lệch là có môi bên trái và bên phải không đều nhau. Một bên khóe miệng hướng lên trên, một bên khóe miệng hướng xuống dưới; nhìn qua sẽ giống kiểu môi bị lệch về một hướng.

Tướng đàn ông môi lệch cũng không phải là một tướng tốt. Bởi chủ nhân của nó tuy trầm tính nhưng lại là người không ngay thẳng, có phần thâm độc. Thậm chí còn khá gia trưởng, độc đoán, hay so tính thiệt hơn nên không được lòng mọi người cho lắm.

Giới thiệu đến bạn nội dung 👇Xem Tướng Môi Chẻ👇 dành cho nam và nữ

Xem Tướng Môi Đàn Ông

Hãy cùng xem tướng môi đàn ông và lời giải nhân tướng học về cuộc đời của họ nhé.

Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Đàn ông môi mỏng thì sao? Theo tử vi tướng số, những người đàn ông môi mỏng phần nhiều là những kẻ “khua môi múa mép”; biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Họ thông minh, đầu ốc lanh lợi, không bao giờ bỏ qua cơ hội để có thể thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy họ hay bị nhận xét là lắm tài nhiều tật. Thêm vào đó là tính cách khá ích kỷ, hay nghĩ đến bản thân và thiếu trách nhiệm với hành động của mình,

Xem tướng môi đàn ông – đàn ông môi mỏng về đường tình cảm là kiểu người khá đào hoa; không chung thủy trong tình cảm. Họ hoạt ngôn, biết cách nói chuyện, thường “mật ngọt chết ruồi” nên nhiều cô gái say mê sa vào lòng. Rồi sau đó lại đau lòng khi biết họ chẳng phải là người mất chung tình; thế nên hãy cảnh giác khi chọn bạn đời nhé.

Tướng Đàn Ông Môi Đỏ

Xem tướng môi đàn ông thì các nhà nhân tướng học đã nhận định rằng. Thực chất cả đàn ông hay phụ nữ môi hồng nhuận thì đều là điềm tốt.

Đặc biệt đàn ông môi đỏ sẽ chứng tỏ sức khỏe khỏe mạnh, quan hệ xã hội tốt. Trong khi đó môi thâm sì tím đen thì là người bệnh tật, vận khí kém.

Tướng Đàn Ông Môi Trái Ấu

Đàn ông môi trái ấu là người có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn. Vành miệng rõ ràng, khóe miệng nhọn thường nằm ngang, không cụp xuống cũng không hướng lên. Khi ngậm miệng, khóe môi người thường xuất hiện các khe nhỏ.

Người có tướng môi như vậy là người chất phác, đáng tin cậy, ăn nói cẩn thận. Biết cư xử với mọi người xung quanh, có nhiều nỗ lực trong công việc nên được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý; sự nghiệp về trung vận phát triển rực rỡ.

Tuy nhiên họ lại khá hiếu thắng, không chấp nhận mình thua kém hơn người khác. Nên đôi khi có những bồng bột, quyết định thiếu lí trí ảnh hưởng đến công việc. Nếu nhận ra và sửa chữa được thì vẫn có thể thành công.

Chia sẻ thông tin cách 🌟Xem Tướng Môi Dày🌟 chuẩn xác nhất

Xem Tướng Môi Phụ Nữ

Rất ít người biết rằng, chỉ cần xem tướng môi cũng đủ để đoán biết được vận mệnh cả cuộc đời mà không cần phải đi xem bói. Các nhà khoa học và các nhà nhân tướng học cho rằng đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng để xác định tính cách của một người.

Môi Dưới Lớn Hơn Môi Trên

Thật sự những người này không sinh ra để làm những công việc văn phòng. Họ biết chắc rằng còn nhiều điều thứ thú vị ngoài kia hơn là cứ ngồi trong 4 bức tường nhàm chán. Họ có khả năng tự tìm niềm vui cho chính bản thân mình.

Vận mệnh: Sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, dù rất chăm chỉ. Nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại nên khó thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền tài. Lấy được 1 người chồng tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

Môi Trên Lớn Hơn Môi Dưới

Người có hình dáng môi như thế này thường là những người dễ xúc động, rất lôi cuốn; yêu cuộc sống và muốn là tâm điểm sự chú ý. Sở hữu cái tôi cao và có khả năng thu hút người khác. Những cụm từ dành cho họ là vui tính và nổi bật.

Vận mệnh: Vô cùng thành công trong sự nghiệp, được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể. Tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Năm 30 tuổi sẽ gặp 1 cái hạn nhỏ cần đặc biệt cẩn trọng.

Môi Lớn, Căng Mọng

Tướng môi phụ nữ như thế này được cho rằng sinh ra để chăm sóc người khác. Họ có một bản năng làm mẹ bẩm sinh và mạnh mẽ, luôn mong muốn bảo vệ mọi người.

Trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào, họ sẽ đặt mọi người lên trên bản thân mình. Những người như thế này thường sẽ là những bậc phụ huynh tuyệt vời. Vận mệnh: Đường tình duyên vô cùng rộng mở vì có nhiều người mến mộ. Tuy nhiên vì quá thật thà nên rất dễ bị lừa đảo khiến mất tiền oan.

Môi Thường

Những người có đôi môi bình thường như thế này rất giỏi trong việc tự cân bằng; giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ biết cách lăng nghe người khác. Họ sở hữu cách chỉ trích, phê phán khéo léo, tôn trọng quan điểm của mọi người.

Rất khó để khiến họ nổi điên. Họ bình tĩnh nhưng cũng rất thích đùa giỡn và luôn tràn đầy năng lượng. Vận mệnh: Tài vận cực lớn, chắc chắn sẽ giàu sau năm 30 tuổi, nhưng tình duyên hơi lận đận. Sau rất nhiều khó khăn sẽ lấy được 1 người chồng chu đáo; hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần nhà chồng.

Xem Tướng Môi Con Gái

Chia sẻ đến bạn cách Xem Tướng Môi Con Gái với đôi môi mỏng, dày, căng mọng,…

Môi Mỏng

Những người có làn môi mỏng thường là những người rất cô đơn, họ thích được ở một mình. Nhưng họ có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Họ có thể đến viện bảo tàng hay đi du lịch đến những địa điểm mới lạ mà không cần người dẫn đường.

Tuy vậy họ là người cảm thấy thoái mái khi ở nhà cùng mọi người; họ tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của mọi người. Vận mệnh: Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

Môi Trên Và Nhân Trung Tạo Thành Chữ V

Những người này có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Họ có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ. Họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt.

Vận mệnh: Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

Môi Trên Và Nhân Trung Không Tạo Đường Cong

Nếu bạn sở hữu tướng môi đẹp như thế này, có thể bạn là một người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn rất dễ động lòng bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và luôn muốn giúp đỡ họ.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành. Do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi; một tay gây dựng cả cơ đồ.

Môi Nhỏ, Căng Mọng

Họ rất quyến rũ và tinh nghịch. Luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân lên hàng đầu; họ cho rằng nếu không tự chăm sóc chính mình thì chẳng có ai làm thay cả.

Lần đầu tiếp xúc mọi người sẽ cho rằng họ ích kỷ nhưng thực sự họ là những người giàu lòng trắc ẩn; tận tụy và thích giúp đỡ người khác. Vận mệnh: Thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện; công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

Môi Không Có Nhân Trung

Những người này cực kỳ trách nhiệm và đáng tin cậy. Với phương châm “Luôn hoàn thành công việc bất chấp khổ đau”; trong từ điển của họ không có từ “không thể” và họ luôn hoàn thành công việc trước deadlines.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành. Do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên họ rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Đoán tính cách, tương lai qua ✅Cách Xem Tướng Đi✅ cực hay

Xem Tướng Môi Tròn

Đây là người khá đơn giản, sống một cách giản dị không biết toan tính. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tư tưởng khá lạc quan, ung dung tự tại. Họ thích giúp đỡ người khác, do đó được mọi người yêu mến. Cách sống và tư tưởng của họ, thường được người khác ngưỡng mộ.

Những người có môi tròn có khuyết điểm là cứng đầu, hay lo lắng; thiếu cảm giác an toàn. Chính điều này cũng hạn chế họ trong việc quan hệ và giao tiếp với người khác giới.

Giải mã 💕Cách Xem Tướng Phu Thê💕 dành cho các cặp đôi

Xem Tướng Môi Trề

Đây là kiểu môi có kích thước lớn, đặc điểm bờ môi dưới dày hơn và đưa ra so với môi trên; viền môi đầy đặn nhô nhiều ra ngoài. Đặc biệt, họ có khóe môi lúc nào trông cũng như đang giận dữ hoặc hờn dỗi.

Cặp môi trề dày, lớn sẽ tạo thành 1 điểm bất thường trên gương mặt; tạo nét kém duyên và kém cân đối với tổng thể. Khuôn mặt khi nhìn nghiêng sẽ thấy miệng nhô ra khỏi đường thẳng giữa mũi và cằm. Đặc điểm chung của nam hay nữ giới môi dày và môi trề là môi đầy đặn. Nhưng môi dày có điểm khác biệt là kích thước bờ môi trên và dưới đều ngang nhau còn môi trề thì thường dày nhiều hơn ở môi dưới.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trề

Chàng trai sở hữu môi trề tuy kém duyên một chút nhưng tính tình cực kỳ dễ thương. Sống hướng thiện, thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Luôn quan tâm và chăm sóc người khác mà quen hẳn lợi ích của bản thân.

Trong vận trình sự nghiệp, chàng trai này luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Từng bước lập kế hoạch và xây dựng cơ nghiệp riêng chính mình. Mặc dù không được may mắn như người khác, nhưng họ luôn cố gắng, kiên quyết đến cùng.

Một khi đã quyết chuyện thì họ quyết tâm đến cùng. Luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc rõ ràng mới đưa ra quyết định cuối cùng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió, chàng trai môi trề luôn giữ vững niềm tin và vươn tới thành công ở tương lai.

Song chuyện tình cảm lại không như mong muốn. Mặc dù tình cảm của chàng trai này khá chân thành và chung thủy. Nhưng nét đẹp không trọn vẹn nên các mối tình dần tan biến theo thời gian. Một khi tìm kiếm được ý trung nhân mong muốn thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Mặc dù cuộc sống không giàu sang nhưng tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trề

Người phụ nữ sở hữu môi trề có tính cách khá hiền lành và phúc hậu. Mặc dù kém sắc, gây mất cân đối trên khuôn mặt nhưng số mệnh người này vô cùng may mắn. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Chính vì điều này mà con đường công danh sự nghiệp vô cùng thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Lúc nào tinh thần cũng vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Các mối quan hệ luôn tốt đẹp, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Mặc dù nhan sắc không chỉnh chu nhưng nhân cách vô cùng tốt. Sống rất lương thiện và tốt bụng. Luôn cho đi mà không cần nhận lại, rất xem trọng tình nghĩa nhất là tình cảm anh em người thân trong nhà.

Bên cạnh đó chuyện tình duyên có chút lận đận. Dù trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ đã tìm hiểu rất kỹ. Nhưng vẫn chia tay, kết cục không như mong muốn. Về sau cuộc sống hôn nhân mới vẹn tròn, gia đình hòa thuận êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

Xem Tướng Môi Dày

Điểm qua cách Xem Tướng Môi Dày để biết được một phần điểm nổi bật và tốt xấu của phụ nữ và đàn ông.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ.

Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ; con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào; tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Ngược lại nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí tiến thủ; khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày

Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng; môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ.

Thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong trường hợp có đầy đủ các điều kiện trên nhưng môi mỏng thì cũng không phải là tướng quý. Bởi người môi mỏng đại đa số là người thích hát ca nhảy múa; quý nhân thì không nói đến những người như vậy.

Môi phải dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ ràng; sắc môi sáng nhuận mới tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà. Người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc; người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề than phiền. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ chàng trai tốt. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm). Nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Bật mí vận mệnh và tương lai qua ✨Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay

xem tướng môi chẻ

Xem Tướng Môi Mỏng

Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì cần dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông thường người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ.

Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng; môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Tính Cách Người Môi Mỏng

Trong nhân tướng học, đa phần người môi mỏng đều là những người thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt. Nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên.

“Môi mỏng hay hớt” cũng để nói về tính cách người này. Họ hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo; tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc; không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Quan sát thấy họ có nếp nhăn ở khóe miệng chứng tỏ họ là người thường xuyên dùng lý trí để khắc chế bản thân. Đây là tướng người kiên cường, không muốn tỏ ra mình yếu đuối, thường che giấu cảm xúc khá tốt. Người môi mỏng mà các đường nét môi rõ ràng; có góc cạnh lối sống thường tích cực, dễ dàng nắm bắt tâm lý người khác.

Người môi mỏng kết hợp miệng rộng thì họ sẽ nhận được nhiều phúc khí, ý chí tốt hơn. Trái lại, người môi mỏng mà miệng nhỏ thì lại hẹp hòi, lối mòn, ngại thay đổi, khó thích ứng với những thay đổi mới. Họ cũng là con người hay đa nghi, thiếu tự ti, bần tiện, ít mối quan hệ thân thiết, dễ cô đơn khi về già.

Tình Cảm Của Người Môi Mỏng

Trên phương diện tình cảm thì người môi mỏng là những người thuộc tuýp thích sở hữu, chiếm đoạt cao.

Họ thích kiểm soát người mình yêu, hay ghen và đố kỵ vô lý khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Họ cũng bị đánh giá là người thiếu chung thủy. Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, nếu không tìm được người thấu hiểu thì họ thích bới móc và soi mói đời tư của người khác.

Đàn ông nếu môi trên mỏng là người trăng hoa, dục vọng, có nhiều phụ nữ vây quanh. Nếu bạn đời không đáp ứng được các tiêu chuẩn họ đề ra thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rắc rối, dễ ngoại tình. Còn người môi dưới trên dày hơn môi dưới thì tuy không giỏi ăn nói nhưng lại trọng tình nghĩa.

Môi mỏng, sắc môi thâm, mắt trắng dã nếu là đàn ông thì tính cách xảo quyệt, gian trá. Còn đàn bà thì thuộc người chua ngoa, đánh đá, dâm đãng.

Sự Nghiệp Của Người Môi Mỏng

Như đã nói ở trên, người môi mỏng tương đối thông minh và ham học hỏi nên nắm bắt các vấn đề tương đối nhanh. Kiến thức tốt cộng thêm tài ăn nói khiến có rất cuốn hút và có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp với họ là trở thành diễn giả hoặc nhân viên marketing; các ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru. Tuy nhiên nhược điểm của họ là hay so đo tính toán, keo kiệt. Bởi vậy thường khiến đồng nghiệp và mọi người xung quanh khó chịu và e dè; cản trở đến phát triển sự nghiệp.

Người môi mỏng khóe miệng hướng xuống có tính cách bảo thủ, cố chấp. Không giỏi giao tiếp, vụng về trong cách đối nhân xử thế hoặc môi dưới nhô ra (cứng rắn, tự cường nhưng thiếu tính tập thể) thì cũng khó để tiến xa trong sự nghiệp.

Đối với người môi trên mỏng môi dưới dày ưa nhìn, tính cách hướng ngoại dễ hòa đồng hơn. Nhưng nhược điểm của họ lại là làm việc thiếu ý chí, dễ dàng bỏ cuộc. Nếu người này chịu khó lắng nghe và rèn rũa, cố gắng thì vẫn có thể đạt được một số thành công.

Xem Tướng Môi Trái Tim Nam

Điểm qua những nét nổi bật khi Xem Tướng Môi Trái Tim Nam.

Có Tài Xã Giao

Đôi môi dày lại có hình trái tim thì theo nhân tướng học, người đàn ông này rất giỏi xã giao; biết nói năng trơn tru mạch lạc. Tuy bình thường có phần nói hơi nhiều, là người thích nói song họ biết tiết chế ở mức vừa phải, không gây ra họa thị phi.

Cũng nhờ tài ăn nói của mình mà trong công việc họ gặp khá nhiều thuận lợi. Vì có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Có mối quan hệ rộng, nếu người này làm nghề kinh doanh hay nhân sự; ngoại giao thì tiền đồ vô cùng xán lạn. Trong cuộc sống, sự nhiệt tình và tài xã giao giúp họ được nhiều người yêu mến; không mấy khi gặp khó khăn khi tiếp xúc, nói chuyện với mọi người.

Sự Nghiệp Thăng Tiến

Xem tướng đàn ông, người có đôi môi này rất tập trung vào công việc; là người có tham vọng lớn trong sự nghiệp của mình. Vì công việc, họ có thể cống hiến thời gian và sức lực của mình, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã định.

Có thể nói đây là người khá may mắn bởi xem tướng môi trái tim ở đàn ông thì thấy rằng người này có nhân duyên tốt; có nhiều mối quan hệ xã giao. Nhờ đó mà công việc cũng được trôi chảy, thuận lợi hơn bình thường. Con đường sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở.

Họ có ý thức bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho chính mình; làm mọi việc để thực hiện được lý tưởng của mình. Tuy nhiên từ trung vận trở đi; sự nghiệp của người này dễ gặp phải nhiều trở ngại, có thể sẽ sa sút ít nhiều so với tiền vận.

Thông Minh Cơ Trí

Xem tướng khuôn mặt, người có đôi môi nhỏ nhưng lại mang hình trái tim thì vận khí khá tốt bởi người đàn ông này có tài mưu lược, thông minh cơ trí hơn người.

Điều này giúp họ rất nhiều trong công việc, bởi họ biết cách để tránh những cạnh tranh không lành mạnh trong công việc mà khéo léo vận dụng năng lực của mình để thăng tiến.

Hiền Lành, Ấm Áp

Đây là tính cách chung của người có tướng môi trái tim, dù là nam hay nữ thì người sở hữu đôi môi này cũng luôn tỏa ra sự ấm áp và đáng tin cậy, khiến mọi người ai ai cũng muốn lại gần. Đàn ông có tướng môi trái tim được nhiều cô gái đem lòng yêu mến bởi những điều này.

Người đàn ông này giàu lòng yêu thương, thích làm việc thiện, khi rảnh rỗi cũng hay giúp đỡ mọi người, làm việc công ích. Cuộc sống của người này muôn màu muôn sắc, đủ mọi hoạt động, ý chí và lý tưởng cao đẹp của người đàn ông này có sức hút mãnh liệt với các cô gái.

Có Số Đào Hoa

Đôi môi trái tim mang tới cho người đàn ông nhiều lợi thế trong công việc cũng như trong cuộc sống, song về đường tình duyên thì tướng môi trái tim có thể khiến cho người này dễ gặp phải nhiều điều không như ý.

Không phải họ không có ai yêu mến, thậm chí đào hoa nở rộ, đàn ông sở hữu tướng môi này không thiếu các cô gái đem lòng yêu thương, có biết bao người “xin chết” nhưng không vì thế mà hạnh phúc đến với họ dễ dàng. Tính cách ấm áp khiến họ không biết cách từ chối, dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người, cũng có thể không vạch rõ các mối quan hệ, khiến cho đối phương lầm tưởng về tình cảm.

Tiết lộ 🌼Cách Xem Nốt Ruồi Trên Người Tất Cả Các Vị Trí🌼 cho nam, nữ

Xem Tướng Môi Chẻ

Người tướng môi trẻ phần môi trên hình vòng cung, thường nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét.

Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Tướng Phụ Nữ Môi Chẻ

Tính cách, sự nghiệp và nhân duyên của Tướng Phụ Nữ Môi Chẻ.

Tính cách, sự nghiệp

Phụ nữ tướng môi chẻ tính cách linh hoạt, có trí tuệ hơn người, xử lý các tình huống thông minh, có thể chuyển bại thành thắng. Trong công việc họ cũng là người cầu tiến, nỗ lực và cố gắng nhiều nên có thể thành công. Phụ nữ tướng môi này thường có thiên phú về các lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên, nhà thiết kế…

Nhân duyên

Trong tình yêu phụ nữ môi chẻ yêu ghét rõ ràng, chung thủy, biết vun vén cho gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu người phụ nữ đó có giọng nói nhẹ nhàng thì là người hiền dịu, giỏi chăm sóc người khác; có cằm đầy đặn thì có tướng vượng phu, tính cách cởi mở, thân thiện, giúp được chồng trong công việc; kết hợp nhân trung sâu, rộng là người thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, có khí phách, dám nghĩ dám làm, chuộng nghĩa khí…

Tướng Đàn Ông Môi Chẻ

Tính cách, sự nghiệp và nhân duyên của Tướng Đàn ông Môi Chẻ.

Tính cách, công việc

Nam giới tướng miệng chẻ là người thông minh, đầu óc thông tuệ, có ý chí mạnh mẽ, sáng tạo, họ cũng giao tiếp tốt, dễ thành công trong cuộc sống. Trường hợp môi chẻ kết hợp cằm chẻ thì là người có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, tài văn thơ; nếu có cánh mũi đầy đặn thì thuộc quý tướng, có tấm lòng lương thiện, chỉ số thông minh cao, quản lý tiền bạc tốt…

Về mặt tính cách, nam giới môi trẻ cũng có nhân trung tương đối sâu rộng, đặc điểm người này là có tính cách hào sảng, khảng khái, tinh thần phấn đấu cao. Họ tất tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên họ cũng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên rất khó trong việc tìm được người bạn đời theo đúng ý nguyện của mình.

Nhân duyên

Trong hôn nhân, đàn ông có môi trẻ được đánh giá là người chồng tốt, ấm áp, mẫu mực, dù có bận việc thì vẫn dành thời gian cho gia đình, yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy cũng rất hạnh phúc.

Gợi ý 🔸Cách Xem Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay🔸 chi tiết nhất

Đàn Ông Môi Dưới Trề

Người sở hữu tướng môi dưới đưa ra (hay còn gọi là tướng môi trề) là người phách lối, thích khoa trương, khoe mẽ, ưa hình thức hay miệt thị người khác và tự phụ.

Họ khá cố chấp, bảo thủ, chính vì điều này mà người môi dưới đưa ra không được lòng mọi người, sự nghiệp không mấy thành đạt. Tướng Môi dưới đưa ra là người khó cầm giữ được tài sản làm ra. Với đàn ông có môi dưới đưa ra lại thường chiếm được cảm tình của đại đa số người khác giới. Họ được phái đẹp đánh giá là người lịch thiệp, lãng mạn hoặc là người bạn đười tâm lý, tình cảm. 

Thông qua các cách xem tướng môi, tính cách và số mạng của con người được thể hiện rõ ràng hơn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không xác thực đúng hoàn toàn.

Viết một bình luận