Xem Tướng Cằm Phụ Nữ ❤️ Tướng Cằm Chè, Cằm Nhọn, Cằm Vuông

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ ❤️ Tướng Cằm Chè, Cằm Nhọn, Cằm Vuông ✔️ Giải mã tướng cằm thể hiện vận mệnh, tính cách và giàu nghèo của phái đẹp.

Bên cạnh bài viết về tướng số, Tuvihangngay.vn giới thiệu đến bạn nội dung về lời giải tử vi được cập nhật hằng ngày, hằng tuần để bạn tham khảo.

Xem Tướng Cằm Của Phụ Nữ

Tướng cằm (thuật ngữ Trung Hoa về tướng gọi là Địa Các) là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện.

Về ý nghĩa xem tướng cằm mang vận mệnh tổng quát:

  • Địa Các chủ về hậu vận (tức là khoảng 50 tuổi trở đi) Địa Các nảy nỡ, vuông vức. Sắc thái tươi tắn là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại Cằm thon nhọn thì vãn thiên thường cô đơn bần bách.
  • Cằm không thuộc ngũ quan trong nhân tướng mặt nhưng cũng có ý nghĩa riêng. Theo từng đặc điểm của tướng cằm cũng có thể xem được phần nào vận mệnh cuộc đời. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan; xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Về mặt cá tính những tướng học gia thuộc tân phái:

  • Xem tướng cằm chịu ảnh hưởng của của tướng học Nhật bản cho rằng vì tiểu não bộ và Địa Các có liên hệ tương hổ đặt biệt nên khi nghiên cứu về Địa Các đã đề ra, số ý nghĩa thực chất sau này.

Xem tướng cằm đoán ý chí mạnh hay yếu

  • Xem tướng cằm sẽ ra sức chịu đựng cả vật chất lẫn tinh thần.
  • Ngoài ra tướng cằm còn xem được tình dục nhiều hay ít, mạnh yếu, . . .

Mời bạn tham khảo thêm nội dung 🍓Xem Tướng Môi Phụ Nữ🍓 chính xác nhất

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Tuvihangngay.vn gửi đến bạn cách Xem Tướng Cằm Phụ Nữ qua các dáng cằm phổ biến nhất.

Xem các dạng tướng cằm phụ nữ
Xem các dạng tướng cằm phụ nữ

Cằm Ngắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm.

Đôi khi họ xử lí mọi chuyện theo lối cực đoan (hoặc quá cứng rắn, hoặc quá mềm yếu…); không khéo léo, thiếu tính kiên trì. Người này có thành công trong sự nghiệp. Cuối đời dễ rơi vào hoàn cảnh cô độc, không người nương tựa.

Cằm Đầy Đặn

Nữ giới có tướng cằm đầy đặn, nhiều thịt, trông khỏe khoắn. Đa số là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Cằm Nhọn Mà Lại Nhô Ra Phía Trước

Tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho thấy chủ nhân của nó là người giàu tình cảm; hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, người này có năng lực thực thụ; được nhiều người yêu mến nên khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nên chú ý vấn đề sức khỏe. Tướng cằm này báo hiệu bạn phải chú ý đến các vấn đề về tử cung cũng như chuyện sinh đẻ.

Cằm Co Vào Bên Trong

Phụ nữ có cằm co vào bên trong thường cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên, vì hay cả nể, thiếu quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ.

Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thành công và thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt, do đó, khi gặp khó khăn sẽ được người trợ giúp.

Bật mí cách 🌌Xem Tướng Phụ Nữ Có Lông Bụng🌌 tốt hay xấu

Xem Tướng Cằm Chẻ Phụ Nữ

Đặc điểm: Là tướng ở giữa cằm bị lún vào chia cằm làm đôi.

Cằm chẻ nhân tướng học cho biết họ là những người có tài năng sáng tạo; biết dựa vào nghị lực, với tài biểu hiện sẽ làm cho mọi việc đều có tính nghệ thuật tốt. Người cằm chẻ cảm thụ tốt, nhiệt tình, trí óc thông minh, logic và nhạy bén.

Người cằm chẻ là tướng người giữ của, gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Dù là nam hay nữ cũng sẽ khẳng định được vị trí trong tập thể, khả năng giao tiếp tốt; số đào hoa được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc.

Gợi ý đến bạn cách 🔸Xem Tướng Phụ Nữ Có Ria Mép🔸 chuẩn xác nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn

Xem tướng phụ nữ cằm nhọn cho biết những người này là người thông minh; năng động, có tướng số tốt. Chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công.

Là tướng cằm phụ nữ tốt, sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý; không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên trái với sự thành công trong sự nghiệp thì đường tình duyên của họ lại gặp nhiều trở ngại. Cũng bởi tính tình đa nghi nên thường xuyên phát sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Giải mã con người, tính cách qua cách ☪️Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To☪️

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ

Không phải mọi vị trí chính xác của mụn ruồi ở dưới cằm đều có những đặc điểm tướng số giống nhau. Nốt ruồi mọc dưới cằm trái, cằm phải; chính giữa cũng sẽ dự báo nhiều điều khác biệt về số mệnh của con người.

Nốt Ruồi Ở Cằm Trái Nữ

Trong thuật xem tướng, phụ nữ nốt ruồi dưới cằm phía bên trái là người có duyên ngầm nên luôn là tâm điểm thu hút và được bạn khác giới quan tâm, yêu thích.

Tuy phụ nữ xuất hiện mụn ruồi ở cằm không được xinh xắn, duyên dáng. Nhưng vẫn có nét nữ tính, sức hút mãnh liệt, biết cách ăn nói nên thường được lòng người xung quanh.

Sự nghiệp, công danh bình thường, không có gì đột phá. Nhưng biết tự lập, không bị phụ thuộc vào người khác. Họ là người sống hi sinh cho con cái, gia đình nên hôn nhân êm ấm.

Nốt Ruồi Dưới Cằm Phải Của Nữ

Tính cách sống lạc quan, suy nghĩ mọi việc tích cực, luôn vui vẻ và biết cách truyền năng lượng cho người xung quanh là những điểm tốt ở người có mụn ruồi ở dưới cằm bên phải.

Nốt ruồi ở cằm phải nữ phản ánh cuộc sống tương lai không phải lo nghĩ tiền bạc; con ngoan, được chồng con yêu thương. Họ là mẫu phụ nữ của gia đình, không giỏi kiếm tiền. Nhưng biết lo lắng, quán xuyến giúp đỡ chồng phát triển sự nghiệp nên hôn nhân viên mãn tới già.

Nốt Ruồi Ở Giữa Cằm Phụ Nữ

Tổng quan xem tướng mụn ruồi mọc ở giữa cằm số mệnh về sau tốt, tài lộc. Cuộc sống luôn đầy đủ, ấm no, có của ăn của để. Đặc biệt, luôn đem tới may mắn, thành công cho người thân.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chính giữa cằm luôn là người vợ, người mẹ tuyệt vời, đảm đang; chịu khó, lo lắng hết mình cho gia đình. Người đàn ông lấy được làm vợ thì gia đình hạnh phúc lâu bền.

Nốt Ruồi Dưới Nọng Cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm khu vực nọng hay gần cổ đều có chung một số đặc điểm tướng số tương lai như: tài vận tốt, ích phu vượng tử, mang lại nhiều thành công cho chồng con.

Từ những phân tích theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm nữ nói chung và cụ thể vị trí khuất dưới cằm đều cho thấy một người phụ nữ giỏi chăm lo gia đình, hi sinh nhiều vì chồng con.

Tiết lộ cách 🌿Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ🌿 để biết tính cách, vận mệnh

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Dài

Nữ giới có tướng cằm dài là người chính trực, kiên trì, làm việc có đầu cuối rõ ràng.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần. Họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, có thể hi sinh vì bạn bè, những người thân yêu. Nhân duyên của người này thuận lợi, thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Chia sẻ đến bạn cách 🌟Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm🌟 sướng hay khổ

Xem Tướng Phụ Nữ Có Hai Cằm

Xem tướng phụ nữ hai cằm thường sống yên bình, hạnh phúc.

Còn đàn ông sở hữu hai cằm thường có tính cách điềm đạm, ôn hòa, không bao giờ tính toán so đo, họ là người lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Về hậu vận, họ sống cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Tìm hiểu cách ✨Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai✨ đầy đủ và chi tiết nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Vuông

Phụ nữ có tướng cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành, chăm chỉ và giỏi giang. Sức khỏe của người này khá tốt, có thể thích ứng nhanh với mọi điều kiện môi trường.

Họ biết quan tâm chăm sóc người khác, có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn, cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

Xem tướng cằm phụ nữ cho thấy một phần cuộc sống cũng như số mệnh của họ. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào thông tin trên mà hãy tin vào bản thân và cố gắng để tương lai thêm tốt đẹp nhé.

Viết một bình luận