Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ ❤️ Giọng Nói Hung, Quý Tướng

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ ❤️ Giọng Nói Hung, Quý Tướng ✔️ Giải tướng mệnh các loại giọng nói của phụ nữ để nắm bắt tính cách, vận mệnh.

Tướng Giọng Nói Phụ Nữ

Ngày xưa tướng pháp Trung Hoa chỉ phân chia ra năm bậc âm (ngũ âm) áp Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thể:

  • Trầm: Thuộc thổ: Thanh trầm dày – BaP – Base.
  • Thương: Thuộc Kim: Thanh cao – Hài hòa.
  • Giác: Thuộc Mộc thanh vừa.
  • Vi: Thuộc Hỏa nhỏ nhẹ.
  • Vũ: Thuộc Thủy Thanh tròn trầm hùng.

Như vậy âm thanh cũng tuân thủ thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Cách phân chia như vậy phù hợp tương đối về âm vực của người. Do vậy Âu Châu muốn chính xác hơn đề ra 7 nốt âm cơ bản thêm 2 thăng (2 giáng) gồm: Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si, Đô và 2 thăng ví dụ Si thăng = Đô giáng hay la thăng = Si giáng V.V…. Song thực ra có 7 âm vực là đủ biểu hiện chính xác âm vực mà con người có thể hiểu rõ.

Xem tướng giọng nói phụ nữ
Xem tướng giọng nói phụ nữ

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ

Giọng nói thể hiện nguyên khí trong cơ thể, giọng nói tốt xuất phát từ Đan điền, trong trẻo, vang vọng. Nếu giọng nói yếu ớt, khô khan, the thé, là người đoản mệnh nghèo khổ.

Giọng nói của tiểu nhân phát ra từ đầu lưỡi, thần đục khí ngắn; giống như đứng dưới núi nói chuyện, tiếng nói không thể truyền đi xa. Nếu cách bức tường mà vẫn có thể nghe được tiếng nói của một người; cũng giống như tận mắt nhìn thấy dung mạo của họ; có thể phán đoán được về tính cách, suy đoán được về vận thế của họ. Tiếng nói cũng giống như ánh mắt, rất khó che giấu.

Giọng nói của quân tử phát ra từ Đan điền, thần thanh khí hoà, rõ ràng vang vọng; tựa như đứng trên đỉnh núi gọi vọng xuống. Âm thanh vang xa, nghe khoan khoái dễ chịu. Tiếng nói của tiểu nhân phát ra từ đầu lưỡi, gẩp gáp, the thé, rất nhỏ; thần đục khí ngắn, giống như nói chuyện dưới núi, tiếng nói không thểtruyền đi xa.

Giải mã 📍Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm📍 sướng hay khổ

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ To Và Vang

Người sở hữu giọng nói to và vang nếu là đàn ông thì người đó có tính cách tự tin, sảng khoái; gia trưởng, lối sống nề nếp, bằng lòng với mọi chuyện trong cuộc sống dù tốt hay là xấu.

Còn với người phụ nữ nói to và vang thì là người không hay để bụng; thường dễ nổi nóng nhưng sau đó lại thôi. Người này dễ tin người nên cũng dễ thất vọng khi họ làm mất niềm tin.

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Chưa Nói Đã Cười

Cùng xem tướng giọng nói phụ nữ chưa nói đã cười thể hiện tính cách của họ như thế nào nhé.

Chưa nói đã cười là biểu hiện của người có dễ dãi, có chút vô duyên, thiếu sự thận trọng. Trong giao tiếp, nếu người vừa nói vừa cười hô hố thì người đó là người lỗ mãn, thiếu sự tinh tế.

Giới thiệu đến bạn cách 🔰Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai🔰 bằng khuôn mặt, hình thể

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Ồm Ồm Và Khàn Đục

Giọng nói ồm ồm và khàn đục là dấu hiệu của người có tính cách cứng rắn.

Dù là nam giới hay phụ nữ giọng ồm ồm thì họ đều vững vàng và cương trực trong cuộc sống dù chuyện gì có xảy ra. Đặc biệt, nam giới có giọng nói này thường là người giỏi lạnh đạo; có thể làm chủ được sự nghiệp.

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Ấm Áp Và Bình Tĩnh

Người có giọng nói bình tĩnh, ấm áp là người rất giỏi kìm nén cảm xúc; lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trong ứng xử luôn có đầu lạnh.

Nhưng người này mà không bằng lòng thì họ sẽ dùng lời nói đầy thuyết phục mình thu phục người khác dễ dàng. Tính cách của người có giọng nói ấm áp; bình tĩnh tự cường và tự lập nên thành công dễ đến với họ.

Phụ nữ sở hữu giọng nói ấm áp, trong trẻo là người tinh tế; được nhiều người tin tưởng nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nhưng người này lại hay thù dai.

Mời bạn đến với cách 💕Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy💕 thật lòng trong tình yêu

Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Nhanh

Giọng nói nhanh hay được hiểu là giọng nói tía lía, ríu rít. Đây là biểu hiện của người lạc quan bản thân.

Tuy nhiên đối với cách nhìn nhận về mọi người thì họ lại cực đoan. Người này không để ý và vô tâm trước cảm xúc của người khác như họ lại coi trọng tình cảm gia đình, bạn bè.

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Như Dê Kêu

Dê là loài động vật hiền lành. Tuy nhiên, xét theo mệnh lý học, nếu tướng mạo và giọng nói giống dê hầu như đều không phải là tướng tốt.

Người mắt giống mắt dê tức tròng đen nhiều tròng trắng ít; là người đầu óc mê muội, tính tình không lương thiện. Người tiếng nói giống dê kêu cũng là vận mệnh nghèo hèn hạ tiện. Người như vậy cả đời không có chủ kiến, dễ bị người khác ảnh hưởng và chi phối; làm việc không quyết đoán và thiếu thuyết phục, không thể nắm quyền làm quan.

Bật mí những cách 📌Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình📌 không chung thủy chuẩn nhất

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Như Lợn

Giọng nói phát ra từ ngũ tạng, tổng hợp thần khí của ngũ tạng mà phát ra thành tiếng. Trong thì truyền đạt ý nghĩ, ngoài thì đối xử với mọi người. Mở miệng phát âm là thể hiện tinh thần, ý chí.

Người có giọng nói tốt sẽ đại phú đại quý, trường thọ an lạc; người có giọng nói không tốt, sẽ gặp nhiều phiền não, ảnh hưởng đến vận thế cả đời. Ngườicógiọng nói giống heo kêu thường nghèo khổ lười biếng và sống cảnh nghèo khó. Giọng giống heo kêu, tức giọng nói đục và the thé, cho thấy đầu óc kém thông minh; ít học, không có tài văn chương.

Tiết lộ các tiêu chuẩn ✨Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang✨ trên khuôn mặt, cơ thể

Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Quý Tướng

Mời bạn đến với những dấu hiệu tướng giọng nói phụ nữ có quý tướng, cuộc sống hạnh phúc, bình an và thành đạt.

Giọng Nói Phải Rõ Ràng, Êm Ái, Vang Vọng Và Nhanh Là Tốt

Giọng nói tốt nhất là rõ ràng, êm ái, vang vọng và nhanh. Rõ ràng và êm ái tượng trưng cho sức lực dồi dào.

Trong tướng pháp thì người có giọng nói như vậy là người có sự tu dưỡng sâu dày. Nói nhanh ắt phải vang, người có giọng nói vang và nhanh thì là người có tính cách cởi mở, quyết đoán. Nếu người nhỏ bé nhưng giọng nói lại sang sảng, nghe hùng tráng; nói khẽ ở xa cũng có thể nghe thấy thì là người có khí thế phi phàm, tấm lòng rộng mở.

Giọng Nói Và Ngũ Hành Chính Thanh Là Quý

Giọng nói và ngũ hành chính thanh là quý với sự điều chỉnh giọng của các mệnh khác nhau.

  • Người giọng Kim phát ra âm thanh dài, trong trẻo, giòn giả mà vang; nói chuyện nghe lanh lảnh có lực, cho dù người khác đứng xa cũng có thể nghe rõ lời nói của người này. Tuy nhiên, loại giọng nói này nên trong mà không tục, mới có khi quý. Còn nếu nghe khàn khàn như tiếng chiêng vỡ thì lại là tướng không tốt.
  • Người giọng Mộc phát ra âm thanh rõ ràng, nhịp nhàng, âm thanh có đầu có cuối; trầm ấm, không nhanh, không chậm. Nhưng nếu giọng nói mới cất lên nghe rất tốt nhưng đến cuối lại nghe rời rạc; yếu ớt thì lại không đạt yêu cầu. Ngoài ra, giọng Mộc phải trầm lắng mới quý, còn hời hợt, yếu ớt thì lại không tốt.
  • Người giọng Hoả cần phát ra âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ mà không vội vàng, gấp gáp, càng không được khan đục hay choe choé. Giọng nói cần rõ ràng, nhịp nhàng chứ không đục. Chậm rãi, êm ái mới quý, còn gấp gáp, khàn rè là không tốt.
  • Người giọng Thuỷ cần phát ra âm thanh trong và vang, nhanh mà dài, giống như tiếng nước chảy. Tuy nhiên giọng nói cần nhanh nhưng không được loạn, rõ ràng, trong trẻo và nhịp nhàng, không được đục, to và tục.
  • Người giọng Thổ cần phát ra âm thanh sâu lắng, khi nói giọng nghe rất mạnh và hơi kéo dài, tiếng nghe âm vang, đứng cách tường cũng có thể nghe thấy. Nếu giọng nói quá nhỏ quá yếu thì sẽ không phải là tướng tốt.

Giọng Nói Phát Ra Từ Đan Điền Là Người Phú Quý

Ngũ hành của người ngũ thanh thực chất là vô hình, không thể nhìn bằng mắt thường; chỉ có thể thông qua tai nghe mà hiểu ý, rồi đưa vào đó để suy đoán cát hung hoạ phúc.

Giọng Kim và giọng Mộc đều trong trẻo, âm vang và giòn, giọng Thuỷ rõ ràng, nhịp nhàng, giọng Hoả nhanh, còn giọng Thổ sâu lắng. Người có giọng nói phát ra từ vùng đan diễn dưới rốn có thể hưởng phú quý trường thọ, đây là tướng tốt nhất của giọng nói. Xem tướng nghiên cứu giọng nói lúc ban đêm và quan sát diện mạo lúc ban ngày.

Gợi ý 🌌Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ🌌 dựa trên đặc điểm cơ thể con người

Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Hung Tướng

Giọng nói không nên the thé, kéo dài, giọng the thé tuy to nhưng nghe chói tai, còn giọng kéo dài nghe rất chậm chạp, khó chịu. Người có tướng giọng nói như vậy thường là người trí tuệ thấp kém hoặc tự ti.

Nói chuyện lúc nhanh lúc chậm là người không giữ chữ tín, lời nói không đáng tin cậy. Ngữ điệu cao thấp là người nói không suy nghĩ, để gây chuyện thị phi. Dễ thay đổi tiếng nói quê hương mình là người bạc tình.

Giọng nam thường sang sảng, giọng nữ thường mềm mại. Nếu giọng nam pha giọng nữ, hay giọng nữ pha giọng nam, nếu là nam sẽ gây trở ngại cho vợ, nếu là nữ thì sẽ gây trở ngại cho chồng. Ngoài ra, người nói quá nhiều, nói lung tung, hô đồ thì sẽ không có con cái.

Người có thân hình cao lớn dũng mãnh mà giọng nói nghe lại nhỏ nhẹ thì là người không có chí lớn, làm việc gì cũng rụt rè, lo sợ.

Khi cười mặt đó ửng lên là người không toan tính. Khi cười, mặt toát ra sắc xám xịt là người “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”, lúc nào cũng toan tính trong lòng.

Cười nói nhạt nhẽo là người hay suy nghĩ nên không lúc nào vui. “Da cười mà thịt không cười” là người bị ức chế tâm lý, không thể sống thọ. Còn có một số người có tiếng cười như tiếng khóc, thì thuộc về người có tính tình kỳ quái, nội tâm mâu thuẫn, không hoà hợp với quần chúng, không có bạn bè tri kỷ, về giả sống rất cô độc.

Bạn vừa đến với cách xem tướng giọng nói phụ nữ thông qua những kiểu phổ biến nhất. Đây chỉ là một trong yếu tố để nói lên một con người, không có nghĩa là đúng hoàn toàn bạn nhé.

Viết một bình luận