Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai ❤️ Tướng Mặt, Cơ Thể, Dáng Điệu

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai ❤️ Tướng Mặt, Cơ Thể, Dáng Điệu ✔️ Nhận biết khả năng sinh đẻ phụ nữ qua tướng mặt, tướng người.

Đừng bỏ lỡ lời giải từ vi chuẩn xác nhất mỗi ngày dành cho 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại Tuvihangngay.vn.

Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Theo tướng học, hình thể của người phụ nữ phản ánh sinh động tính cách và nội lực của chính họ. Qua đó, ta cũng có thể luận bàn được khả năng sinh đẻ của chủ nhân.

Trán, cằm: Theo tướng thuật, người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn; tỷ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp); tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu sinh con gái.

Xem tướng phụ nữ sinh con trai
Xem tướng phụ nữ sinh con trai

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai

Mời bạn Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai với những dấu hiệu nổi bật nhất.

 • Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.
 • Sống mũi không có (mũi tẹt), sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu mắt) không nổi sinh con gái. Đứa trẻ được sinh ra là con trai thhì mệnh tốt, là con gái thì mệnh xấu.
 • Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai.
 • Vú đầy đặn dễ sinh con trai.
 • Nữ rốn sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai.
 • Nữ mang thai 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.
 • Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai.
 • Nữ tay trái có màu hồng sinh trai.
 • Có thai khi đi mà bước chân trái trước sinh trai.
 • Khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sinh trai.

Gợi ý đến bạn cách ❁Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy❁ và thật lòng, không lăng nhăng

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Qua Khuôn Mặt

Điểm qua cách Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Qua Khuôn Mặt với những đặc điểm của các bộ phận trên khuôn mặt.

Xem Số Có Con Trai Không Qua Hình Dáng Khuôn Mặt

Nếu phụ nữ mà mặt quá nhọn cùng với tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn sau này người phụ nữ đó sinh con gái.

Hay người phụ nữ có khuôn mặt nhọn không cân đối nghĩa là cằm bạnh ra; trán lại nhỏ thì thường thai đầu người phụ nữ sinh con gái.

Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Qua Trán

Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Qua Trán cực hay.

Nếu người phụ nữ trán bị hói thì mà kết hôn muộn sau 25 tuổi thì khả năng sinh con trai sẽ rất thấp, chủ yếu sẽ sinh con gái.

Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Không Thông Qua Lông Mày

Giới thiệu đến bạn Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Không Thông Qua Lông Mày.

Người phụ nữ mà lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm hoặc lông mày không có; lông mày thưa và nhỏ như không có thì khả năng sinh con trai rất ít.

Chuẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Của Người Phụ Nữ Qua Đôi Mắt

Phụ nữ mà mắt sâu thì khó có con trai; nếu sinh được con trai thì tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.

Nhưng ở dưới mắt của người phụ nữ đầy đặn, màu vàng sáng bóng hoặc thì thường sinh con trai. Cũng ở phần dưới mặt nhưng mài xanh sẽ sinh con gái

Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Qua Mũi

Mũi thường có 4 phần: Sơn căn, Niên Thượng, Thọ Thượng, Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Người phụ nữ sở hữu niên thượng và thọ thượng có vân móc câu thì thường thai đầu là con gái. Nhưng nếu họ sở hữu sống mũi thấp và không nổ sơn căn thì thai đầu nếu là con trai có mệnh rất tốt. Nhưng nếu sinh thai đầu con gái thì ngược lại.

Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Không Qua Má

Theo nhân tướng học,  phần gò má to rộng, phần má bị hóp của phụ nữ thì sinh con đầu lòng thường là con gái.

Nếu mong đường con cái suôn sẻ thì phần gò má của phụ nữ nên cân đối.

Chuẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Thông Qua Tai

Cách Chuẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Thông Qua Tai bạn nên thử.

Phụ nữ mà tai không cân xứng, tai trái to hơn tai phải thì thai đầu là con gái.

Xem Tướng Sinh Con Trai Hay Gái Qua Nhân Trung

Nhân trung chính là phần ngán rãnh của môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu nhân trung của người phụ nữ sâu dài, trên nhỏ dưới rộng và sắc nét thì sẽ sinh nhiều con trai.

Nhưng nếu Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét thì phụ nữ sẽ chủ yếu sinh con gái. Nhân trung ngắn sẽ ít con cái. Nhân trung mà bị lệch bên trái thì con đầu là trai. Nhân trung lệch bên phải thì con đầu là gái.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, quý bạn có thể chuẩn đoán phụ nữ sinh con trai hay con gái thông qua nốt ruồi trên Nhân Trung. Người phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân trung hoặc có vết văn ngang thì khó sinh được con trai. Nếu có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi.

Chẩn Đoán Sinh Con Trai Hay Gái Thông Qua Môi

Người phụ nữ sinh nhiều con trai thường có nhiều đường văn trên môi.

Môi trên bị trề hoặc to hơn môi dưới thì thai đầu là con gái, nếu thêm môi có sắc trắng hoặc xanh; da lại nhăn hoặc miệng như miệng khỉ thì phần lớn sinh con là gái.

Tìm hiểu thêm cách 🔰Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình🔰 chuẩn nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Qua Thân Hình

Để xem tướng sinh con trai hay không của người phụ nữ, quý bạn sẽ cần quan tâm đến làn da, ngực, rốn và tóc.

 • Trước tiên là làn da, theo nhân tướng học, phụ nữ sinh con đầu lòng là con gái thường có làn da mỏng; xương bé yểu điệu hay da phù thịt nhiều xương ít, tay mềm.
 • Tiếp theo là ngực, nếu ngực phụ nữ đầy đặn thì dễ sinh con trai; còn ngược lại nếu ngực bị nhỏ thì phần nhiều là sinh con gái.
 • Thứ ba là rốn, rốn sâu 0,3 cm thì thai đầu thường là con trai. Nếu rốn to sẽ dễ sinh nhiều con trai, còn rốn bé sẽ dễ sinh nhiều con gái. Khi phụ nữ mang thai, rốn đã lồi ngay khi họ mang bầu được 3-4 tháng thì dễ sinh con gái; 7 – 8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai là rất lớn.

Bật mí cách 🌿Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang🌿 thành đạt và giỏi giang

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai Qua Dáng Điệu

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có những dáng điệu sẽ nói lên phụ nữ sinh được con trai hay không.

Giả sử như phụ nữ có thai khi đi mà bước chân trái trước thì sinh con trai, bước chân phải lên trước là sinh con gái. Hoặc phụ nữ có thai mà khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sẽ sinh con trai, quay đầu về phía bên phải sẽ sinh con gái.

Bật mí ✅Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ✅ chuẩn nhất

Xem Tướng Nhân Trung Phụ Nữ Sinh Con Trai

Theo sách Nhân tướng học, phần lớn nữ giới có nhân trung sâu; dài, trên nhỏ dưới rộng và các đường rõ nét thì sinh quý tử đầu lòng. Còn lại, người có nhân trung bằng phẳng, hoặc sâu nhưng các đường nét không rõ ràng dễ sinh con gái nhiều hơn.

Nếu ở nhân trung có nốt ruồi đen thì khó có con; còn nếu có hai nốt ruồi đen thì tỉ lệ sinh đôi rất cao. Đường nhân trung ngắn, không rõ ràng báo hiệu đời con cháu khổ cực. Nhân trung lệch sang trái dễ sinh quý tử, nhưng lệch sang phải lại sinh con gái đầu lòng.

Giải mã 🍃Cách Xem Tướng Đi🍃 để biết vận mệnh, tính cách một người

Xem Tướng Tỉ Lệ Khuôn Mặt Phụ Nữ Sinh Con Trai

Theo Nhân tướng học, nữ giới có có khuôn mặt quá nhọn, tỉ lệ các phần trên khuôn mặt không cân đối ví dụ cằm rộng và trái lại hẹp, thường sinh con gái.

Người có trán nhô quá cao nên kết hôn sớm bởi sau 25 tuổi, tỉ lệ sinh con trai sẽ thấp hơn.

Xem Tướng Tai, Mắt Phụ Nữ Sinh Con Trai

Mời bạn Xem Tướng Tai, Mắt, Lông Mày, Môi Phụ Nữ Sinh Con Trai theo quan niệm về nhân tướng học.

Nữ giới có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải dễ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì khó đoán biết được. Trường hợp sống mũi thấp, sơn căn không nổi rõ sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Nếu sinh con gái thì thuận, tốt lành, con trai thì ngược, xấu.

Nhân tướng học cho rằng, phần dưới mắt nữ giới là cung con cái. Trường hợp cung này đầy đặn, màu sắc sáng mịn là tướng phụ nữ dễ sinh quý tử đầu lòng. Ngược lại, nữ giới có cung con cái sâu, màu da ở cung không sáng, thường khó sinh con hoặc sinh con gái đầu lòng tốt, còn nếu sinh con trai dễ gặp vấn đề về trí não.

Lông mày nữ giới thưa, không đều là tướng khó sinh con. Còn lông mày quá thẳng nhưng lại thô cứng là dấu hiệu của người hiếm con hoặc chỉ thuận sinh con gái đầu lòng, nếu sinh con trai sẽ chết yểu.

Theo quan điểm tướng số, môi nữ giới có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai. Ngược lại nếu môi không có nếp nhăn thì khó có con và dễ sinh con gái. Nếu môi trên dài thì sinh cả con trai con gái. Nhưng nếu môi trên mà trề xuống lại dễ sinh con gái đầu lòng.

Chia sẻ đến bạn 💙Cách Xem Tướng Phu Thê💙 dành cho các cặp đôi

Xem tướng phụ nữ chung thủy

Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái

Cùng Tuvihangngay.vn tham khảo Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái qua những dấu hiệu dưới đây nhé.

Lông Mày

Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Mắt, mũi, tai. Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc. Nữ giới có đôi mắt sâu thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

Nhân Trung

Tướng học cũng đưa ra kết luận rằng, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

Miệng

Tướng học cho rằng, tướng miệng của người phụ nữ cũng liên quan tới đường con cái. Môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con.

Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

Rốn

Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh.

Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Da Thịt

Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng.

Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con gái.

Xem tướng phụ nữ sinh con trai với những lời giải nghĩa để bạn tham khảo và chiêm nghiệm. Con cái là của trời cho nên sinh bé giới tính nào cũng đều phải vui vẻ và hạnh phúc bạn nhé.

Viết một bình luận