Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To ❤️ Xem Con Người, Tính Cách

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To ❤️ Xem Con Người, Tính Cách ✔️ Giải mã vận mệnh, điểm nổi bật của người phụ nữ có bắp tay to.

Gửi đến bạn lời dự báo tử vi chuẩn xác nhất dành cho 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại Tuvihangngay.vn.

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Bắp tay to vốn là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ. Không như nam giới, các thớ cơ giúp cánh mà râu thể hiện vẻ nam tính và quyến rũ. Điều này lại khiến phái đẹp mất đi sự mềm mại dịu dàng. Khá nhiều sao nữ dù vô cùng quyến rũ, xinh đẹp nhưng vẫn có phần bắp tay to không hoàn hảo.

Các chị em vô cùng tự ti khi sở hữu một bắp tay to; cứng làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có của phái đẹp. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học đây là dấu hiệu của một cô gái sinh ra là để được yêu thương; chiều chuộng, cuộc đời sung sướng.

Xem tướng phụ nữ bắp tay to
Xem tướng phụ nữ bắp tay to

Xem Tướng Tính Cách Phụ Nữ Bắp Tay To

Theo Nhân tướng học, đừng nghĩ con gái bắp tay to là lực điền, khỏe mạnh; thích bê vác, suốt ngày làm việc quần quật đâu.

Thật ra những cô gái này rất yếu đuối, mong manh, dễ vỡ. Họ sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, không phải để làm việc nặng; chẳng ai nỡ bắt họ làm gì cả.

Xem tướng người phụ nữ có bắp tay to cho thấy người này có tính cách xởi lởi, biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Nếu gặp ai đó khó khăn, vất vả, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này cũng khá đa sầu, đa cảm; chỉ cần ai đó nói nặng lời một tí là họ sẽ suy nghĩ; dằn vặt rất nhiều, không biết mình đã sai ở đâu.

Nhận biết giàu nghèo, sang hèn qua 🌼Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ🌼

Xem Tướng Vận Mệnh Phụ Nữ Bắp Tay To

Theo Nhân tướng học, xem tướng phụ nữ bắp tay to hãy duỗi thẳng cánh tay, nếu phần nối giữa cánh tay và bắp tay không bị lõm xuống; mà khá đầy đặn, nhiều thịt, mịn màng thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đât là một người sẽ có số phận sung sướng, an nhàn.

Không phải lo nghĩ bất kì điều gì, luôn có quý nhân trợ lực phía sau. Cuộc sống tinh thần của họ khá thoải mái, không bị áp lực, không ai o ép. Ngược lại còn được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Người phụ nữ sở hữu bắp tay to còn là người “vượng phu ích tử”, mang lại hạnh phúc cho gia đình; sự giàu sang phú quý cho chồng và con cái. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, hiền lành. Bên cạnh đó, người có bắp tay đầy đặn được xem là “giàu ngầm”; tài sản được cha mẹ truyền lại, vinh hoa phú quý họ đều hưởng hết.

Giải mã 📍Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm📍 sướng hay khổ

Xem Tướng Cánh Tay Phụ Nữ

Bên cạnh việc xem tướng phụ nữ bắp tay to, mời bạn đến với vận mệnh của con gái qua tướng cánh tay.

 • Tay ngắn, tròn lẳn cả tay đầy thịt săn chắc, ngón tay ngắn béo, bàn tay bé đầy đặn. Tay như vậy thuộc tướng Ngũ Bần (Ngũ Đoản) năm thứ đều ngắn đã nói ở hình tướng, tay như thế là quý.
 • Tay dài đi với tướng ngũ trường phải lẳn thịt, đầy đặn mới là tướng quý thuộc tướng ngũ trường.
 • Tay ngắn mà gầy gò, lông lá, tướng thô thiển: nóng nảy, tham vọng nhiều.
 • Tay dài quá đầu gối: Tướng cực quý, lỗi lạc tài ba.
 • Tay dài mà gầy gò xương xẩu đi với dáng cao khều: Tướng bần ngu, khờ khạo.
 • Tay vừa phải đầy thịt người thiện và có nghề, cuộc sống vừa đủ.
 • Tay thẳng đều: Đầu óc thông minh. Ngược lại, đầu óc thiếu sáng suốt, cục xúc thô lỗ.
 • Tay xuôi và dài gần tới gối: Tướng vừa quý vừa hiền. Ngược lại , là kẻ bần tiện
 • Tay tươi mịn: có số được hưởng phúc thọ. Ngược lại, cực khổ mới có miếng ăn.
 • Cánh tay tự nhiên mềm mại và nhỏ nhắn : Có số thanh quý. Thô cứng : Nghèo hèn
 • Người nhỏ cánh tay lớn: Hao tài
 • Người lớn cánh tay nhỏ: Bần cùng.

Giới thiệu đến bạn cách 🔰Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai🔰 bằng khuôn mặt, hình thể

Xem Tướng Tay Phụ Nữ

Chia sẻ đến bạn cách xem tướng tay của phụ nữ. Ngoài bắp tay to, phần tay của người có phúc quý thể hiện như thế nào.

 • Xem bói tay con gái dài quá gối là người đại trí anh hùng. Ngược lại nếu tay ngắn, dày và thô thì là người tham bỉ biển lận. Nếu tay dài mà nhỏ thì thường hay giúp đỡ người khác. Bói tướng tay phụ nữ, tướng phụ nữ có bàn tay to mà thân hình nhỏ thì là người có phước lộc. Tướng người cao lớn mà ngón tay ngắn thì cuộc đời nhiều gian nan; người nhỏ mà ngón tay dài thì chủ về phúc lộc.
 • Xem bói bàn tay nữ giới, tướng phụ nữ bàn tay nhỏ nhưng thân hình lớn thì là người thanh cao. Dù cuộc sống nghèo khổ nhưng vẫn đầy đủ tư cách, bàn tay thơm mà hơi ẩm thì đích thị người tình tứ, hào hoa. Ngược lại tay hôi âm lỉ lạnh là người thô bỉ, ô trược, háo dâm. Xem tướng ngón tay phụ nữ thon nhỏ dài là người khôn ngoan mưu trí nhưng lại thiếu quyết đoán.
 • Xem bói bàn tay phụ nữ mỏng, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại nếu tay nhuyễn thì đó là người giàu sang.

Mời bạn đến với cách 💕Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy💕 thật lòng trong tình yêu

Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Xem Tướng Bàn Tay Phụ Nữ

Cùng với cách xem tướng phụ nữ bắp tay to, mời bạn đến với cách xem tướng bàn tay phụ nữ.

 • Xem bói ngón tay nữ ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm sai; làm liều, vừa ngu xuẩn mà lại ngoan cố. Nếu bàn tay có các ngón xòe ra kín đáo là người có tài cầm của, còn ngón tay khô; thưa và sè ra tạo thành những kẽ hở lớn thì đó là tướng phá của, không giữ được lâu bền.
 • Xem tướng tay nữ giới có ngón cái cứng cáp không thể hướng vào trong thể hiện người kiên cường. Nếu ngón cái cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số chỉ ở mức trung bình. Còn nếu độ độ dài các ngón tay không theo tỉ lệ thông thường thì thể hiện người tham lam vô độ; hay tư lợi, tâm tư có nhiều khúc mắc.
 • Xem bói bàn tay phụ nữ mỏng, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại nếu tay nhuyễn thì đó là người giàu sang.
 • Xem bói bàn tay con gái tươi mịn là tướng người phú quý; bàn tay sắc đỏ như son là người giàu sang. Xem tướng bàn tay con gái màu vàng như nghệ hay xanh xám cũng đều là người nghèo hèn, cùng khốn.
 • Xem tướng bàn tay nữ cứng như móng bò không phải là tướng đẹp; chủ về người bần tiện, ngu si. Nếu nữ giới có bàn tay dài, thân bàn tay và các ngón tay đều nhau thì chắc hẳn là người sang quý đài các; ngược lại nếu tay mỏng ngắn thì là tướng bần hàn, tay dùi đục là người thô bỉ cộc cằn.

Bật mí những cách 📌Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình📌 không chung thủy chuẩn nhất

Xem Tướng Cẳng Tay Phụ Nữ

Chỉ xem tướng bắp tay to của phụ nữ là chưa đủ, bạn nên xem thêm tướng cẳng tay để biết được một phần tính cách, tương lai của mình nhé.

Cẳng Tay Dài, Thẳng

Người có hai cẳng tay dài thẳng như măng tre thường rất giỏi giang, thông minh, hoạt bát. Người này rất thích tự tìm tòi làm giàu cho mình, đam mê khám phá nên cuộc sống rất sôi động, vui vẻ.

Họ sẵn sàng đối mặt với thử thách để khiến bản thân mình giỏi hơn, có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Nhờ vậy mà vận trình cuộc đời người này cũng khá tốt, sau trung niên có tiền có quyền. Đầu tư gì cũng sinh lời lãi gấp bội. Đây là tướng tay phúc lộc, cả đời được quý nhân che chở; phù hộ mà sung sướng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cẳng Tay Thẳng, Ngắn

Cẳng tay ngắn nhưng thẳng đều là người keo kiệt, bản tính không tốt; hay so đo tính toán với người khác. Người có tướng cẳng tay này rất mưu mô, xảo quyệt, luôn tìm cách làm thân với các mối quan hệ.

Sau đó thì lợi dụng để trục lợi cho bản thân mình. Chính vì vậy, họ hay gặp phải chuyện thị phi, bị xa lánh, mang tiếng xấu. Hơn nữa, với tham vọng tiền bạc quá lớn, người này sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được những thứ mình mong muốn. Đây là tuýp người không bao giờ chịu thua ai, luôn cho mình là nhất. Nhìn chung, cuộc đời họ không mấy suôn sẻ, tiền bạc chỉ dừng ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.

Hai Cẳng Tay Không Đều Nhau

Cằng tay một bên dài một bên ngắn là dấu hiệu của người sống giàu tình cảm; hay rụt rè khi thấy người lạ. Điểm yếu của họ chính là sự tốt bụng và quá tin người nên đã không ít lần bị lừa gạt, gặp phải vô số phiền phức, mất mát tiền bạc.

Nhìn chung, vận số cuộc đời người này không mấy tốt đẹp; sau trung niên có thể sẽ phải đi vay nợ lãi cao, sống chật vật.

Qua cách xem tướng phụ nữ bắp tay to, chị em không nên quá tự ti vào cơ thể mình mà hãy tin đó là điều báo hiệu một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc phía trước nhé.

Viết một bình luận