Xem Tướng Cổ Cao ❤️ Tướng Cổ Cao Đầy Đặn Cho Nam, Nữ

Xem Tướng Cổ Cao ❤️ Tướng Cổ Cao Đầy Đặn Cho Nam, Nữ ✔️ Giải mã vận mệnh, tính cách của con người qua tướng cổ, tướng nốt ruồi ở cổ.

Tướng Cổ Cao

Tướng cổ là tướng bộ phận trên cơ thể được tính trong khoảng cách từ vai đến hàm mặt. Vì thế, trong tướng học xem tướng cổ tức là xem kiểu dáng của cổ và gáy; sắc khí của cổ và gáy để luận đoán.

Theo quan điểm của Á Đông thì tướng cổ được coi là rường cột của con người nên xét 1 cách tổng quát thì cổ nảy nở; tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quí. Cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn. Đi ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may.

Tuy nhiên, sự dài ngắn cũng phải tới giới hạn nào đó. Nếu cổ dài như cổ cò, ngắn như cổ heo thì lại bất hợp cách. Bàn về sự lớn nhỏ của cân xứng cũng vậy. Cổ quá lớn, trông như cái cột, lấn lướt cả thân mình, hoặc quá nhỏ như cổ bầu rượu đều là liệt cách. Một điểm cần lưu ý là dù cổ lớn hay nhỏ, dài hay ngắn đều không nên lộ hầu. Vì lộ hầu chủ về gian truân trì trệ.

Theo quan điểm phương Đông, người có tướng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý. Còn những người cổ mảnh dẻ, nghiêng lệnh chủ về chết yểu. Cổ không chỉ là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là tấm gương phản chiếu sức khỏe, tác động trực tiếp tới vận mệnh con người.

Xem tướng cổ cao
Xem tướng cổ cao

Xem Tướng Cổ Cao

Giới thiệu đến bạn cách Xem Tướng Cổ Cao qua nhiều hình dáng cụ thể khác nhau, nói lên tính cách riêng biệt của mỗi người.

  • Tướng cổ dài mà nhỏ là tướng bần tiện, sống cơ hàn. Cổ dài mà gãy gập xuống, không thẳng là người có tính cách yếu mềm và khá chật vật với cuộc sống riêng.
  • Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu mà mạng sống chỉ dưới 50 tuổi.
  • Cổ có gân nổi ra là tính khí thô bạo. Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn.
  • Có nốt ruồi trên cổ thì thường bị người khác sai khiến.
  • Tướng cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn thì gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, được quý nhân phù trợ.
  • Cổ nhỏ, dài : Người có tướng cổ này thể hiện một con người bần tiện. Nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết, số mạng không ra gì.
  • Cổ lớn và mập: Không nên có tàn nhang và tạp sắc. Nếu có khuyết điểm này thì tính nết bỉ ổi, tầm thường. Vận mạng không được hanh thông.

Giải mã cách 📍Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ, Đàn Ông📍 đoán vận mệnh, tương lai

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ Cao

Nhân tướng học quan niệm, xem phụ nữ có tướng cổ cao; hướng về phía trước là những người rất kiên cường trong cuộc sống.

Họ cũng thuộc tuýp người khéo ăn khéo nói; biết cách đối nhân xử thế nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Đặc biệt, những phụ nữ có tướng cổ này rất vượng nhân duyên. Sau khi kết hôn, họ chung thủy và cũng là chỗ dựa rất vững chắc cho người bạn đời của mình.

Xem Tướng Đàn Ông Cổ Cao

Người có cổ dài và đầy đặn thì phẩm cách cao, có lý tưởng lớn. Họ là mẫu người có sức khỏe cả về tinh thần lẫn cơ thể, cá tính thích sự tao nhã thanh cao, ham thích nghệ thuật; có thể phát huy được sở trường thiên bẩm của mình trong lĩnh vực văn học, mỹ thuật.

Tuy tiền bạc không thực sự nhiều nhưng cũng không phải lo lắng; tiền bạc chủ yếu đến từ thu nhập chính đáng. Họ ít khi khiến người khác cảm thấy phiền hà, ít khi làm những việc mà người khác không tưởng tượng được; là người nhàn nhã, thích làm những điều mình thích.

Nếu cổ có xu hướng hơi hướng về phía trước là mẫu người ôn hòa, làm việc dễ được thuận lợi như ý. Nếu cổ hơi hướng về phía sau là người tương đối nghiêm khắc; làm việc nhất nhất theo nguyên tắc, khó có thể thành công.

Bật mí cách 💰Xem Tướng Chân Mày Đoán Giàu Sang💰 tài lộc phú quý

Xem Tướng Người Có Cổ Cao Ba Ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy. Xét về mặt nhân tướng học: không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm cổ cao 3 ngấn là giàu sang.

Theo nhân tướng học thì những người có cổ cao 3 ngấn thường giàu sang phú quý lại con xinh đẹp; cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử. Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí không tốt nên không được sang trọng và giàu có.

Chia sẻ đến bạn cách 🍃Xem Tướng Chân Mày Rậm🍃 để biết số sướng hay khổ

Xem Tướng Người Có Cổ Cao Hai Ngấn

Người có cổ ngắn, chỉ có 2 ngấn và béo thường là kiểu người ruột để ngoài da; không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Nhiều người có kiểu ngấn cổ này hay có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Cổ 2 ngấn nhưng gầy và thấp thì yểu mệnh. Nhất là phụ nữ, kỵ cổ thấp và lòi xương vì tướng này hình phu khắc tử cô độc góa bụa. Nếu cổ nổi gân là tính khí thô bạo. Cổ 2 ngấn nhưng cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng thọ.

Xem Tướng Cổ Cao Hướng Về Phía Trước

Những người này có tính cách điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo; tạo được cảm tình tốt với nhiều người, cuộc sống khá sung túc.

Nếu trên cổ có rất nhiều nốt tàn nhang thì là người có bụng dạ nhỏ nhen, hẹp hòi, ích kỷ, hay thù vặt.

Hướng dẫn cách 🌌Xem Tướng Chân Tóc, Mái Tóc, Kiểu Tóc Nam Nữ🌌 chuẩn nhất

Xem Tướng Cổ Cao Vừa Vặn

Nếu cổ quá dài hoặc quá ngắn, quá to hay quá nhỏ, không có sự cân xứng với thân hình thì đều không tốt.

Cổ lộ yết hầu là người có cuộc sống khó khăn, phải vất vả bươn chải để mưu sinh. Cuộc đời gặp nhiều chông gai, trắc trở. Nếu người gầy mà cổ lộ yết hầu thì sức khỏe kém. Nếu người béo mà cổ lộ yết hầu thì cuộc đời nhiều sóng gió. Phần sau cổ (gáy) nổi ngấn thịt là tướng người giàu có, cuộc sống sung túc. Nhưng nếu phần sau cổ có lớp da nhăn nheo thì lại là tướng người trường thọ.

Tiết lộ cách ❁Xem Tướng Cằm Lệch❁ đoán tình duyên, sự nghiệp

Tướng Cổ Cao Tròn

Riêng cổ của phụ nữ thì phải cao và tròn, phải cân xứng với thân thể. Đàn bà đại kỵ cổ thấp ngắn và lòi xương. Vì đó là tướng hình phu khắc tử cô độc goá bụa. Cổ có gân nổi ra là tánh khí thô bạo.

Xương cổ lồi lên là tính nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào gân xương cổ đều lộ là tướng nghèo hèn. Người gầy gân cổ nổi bao quanh trái cổ là bần cùng. Người béo mà gân cổ nổi bao quanh trái cổ cũng lộ xương thì chết bất đắc kỳ tử ở quê xa xứ lạ. Cổ tròn da trắng xương cổ không lộ ra là người giàu sang. Cổ tròn da dày như cổ gà lại có nhiều lằn tròn là người thông minh tài trí. Vai và lưng đều khuôn phò sau cổ như nâng đỡ là tướng phát quan.

Tướng Cổ Cao Gầy

Cổ gầy ốm lòi xương khô khan là tướng yểu. Cứng rắn tươi nhuận có đủ da thịt là tướng thọ. Sau cần cố không có thịt mà lòi xương là bần cùng vất vả. Cổ dư da, làm như da đùn lại ấy là tướng vinh hiển phú quí, bạch thủ thành gia.

Đầu méo cổ cao gầy là đoản thọ. Cổ có nhiều lằn quấn vòng theo là nghèo nhưng rất thanh cao và sống lâu. Nếu có nhiều mục cóc nốt ruồi là hèn hạ đói rách.

Xem tướng cổ cao cho nam nữ chỉ mang tính chất tương đối, dùng để tham khảo và chiêm nghiệm. Chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc bạn nhé.

Viết một bình luận