Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ, Đàn Ông ❤️ Tướng Da Mặt Trắng, Đen

Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ, Đàn Ông ❤️ Tướng Da Mặt Trắng, Đen ✔️ Cách xem tướng số theo đặc tính làn da của mỗi người chuẩn xác nhất.

Xem Tướng Da Mặt

Da là phần ngoài cùng, dùng để bao bọc cơ thể, giúp con người chống lại vi trùng. Đây là một bộ phận cần thiết nhưng không mấy quan trọng.

Trừ trường hợp bị phỏng đến cháy hơn 30 % da của thân thể ta mới bị lâm nguy, còn thường thì không có trường hợp nào nguy hiểm mà da có thể gây ra cho ta cả. Da không đáng kể lắm về mặt y học nhưng lại rất quan trọng về mặt thẩm mỹ. Các bà các cô ai cũng mong có được một làn da trắng mịn màng để được khen là mặt hoa da phấn hay da trắng như trứng gà bóc. Da đẹp còn biểu hiện cho sự trẻ trung. Loài rắn lột da để sống mãi còn loài người bây giờ cũng lột da để mong kéo lại tuổi thanh xuân của mình.

Da có giữ vai trò nào trong phạm vi tướng pháp không ?. Câu trả lời là có. Nếu ta hiểu rằng khoa học huyền bí Đông phương là một khoa vô cùng tinh vi – mất hào ly sai nghìn dặm – chỉ một chút thay đổi nhỏ nhặt cũng có thể làm nghiêng lệch hẳn cuộc đời một con người thì chắc chắn da cũng có tướng lý của nó. Vả chăng, tuy tầm thường da lại chiếm một diện tích lớn nhất trong cơ thể, như vậy khi tìm hiểu số mạng ta không thể không kể đến da được.

Xem tướng da mặt
Xem tướng da mặt

Xem Tướng Da Mặt Phụ Nữ

Theo các nhà nhân tướng học kết luận thì làn da có liên quan đến tính cách và vận số của người phụ nữ và đã được đúc kết như sau:

  • Làn da trắng sáng, tươi nhuận: Biểu thị sự thông tuệ, thói quen ưa sạch sẽ nhưng kém nhẫn nại trong hoàn cảnh khó khăn.
  • Làn da hơi thô: Biểu hiện cho người phụ nữ chất phát, có tính kiên trì, biết khắc phục và vươn lên khi gặp khó khăn.
  • Da thịt lạnh: Chủ nhân là người không thành thực, thiên về sắc dục.

Đừng bỏ lỡ thông tin cách 💛Xem Tướng Chân Mày Đoán Giàu Sang💛 cho nam và nữ

Xem Tướng Da Mặt Đàn Ông

Bất kể là nam hay nữ đều cần làn da chắc khỏe. Riêng đàn ông thường có làn da nâu rám nắng nhưng đối với phụ nữ thì làn da trắng hồng mới gọi là đẹp, là tốt. Theo quan niệm của người xưa, làn da trắng của phụ nữ tối kỵ nhất là màu trắng bệch.

Các nhà nhân tướng học chia làn da làm 3 loại: chắc nhưng mềm mại; da nhũn, nhăn nheo; da thô cứng.

Da thịt cần nhất phải tương xứng với hình thể. Nếu xương nhỏ mà thịt lại nhiều thì chắc chắn người đó có vẻ bề ngoài nhìn rất bủng beo. Nếu xương to mà có ít da thịt thì thân hình sẽ bị thô cứng. Phụ nữ mà da thịt mềm nhũn, bủng beo đa số đều có bệnh tật và thọ yểu; da thịt thô cứng thì có số khắc phu, cuộc sống cơ cực hoặc sẽ cô độc khi về già. Vì vậy mà người xưa khi chọn vợ đều muốn vợ mình phải có da thịt mềm mại thì mới dễ sinh con.

Nhận biết giàu nghèo, sướng khổ qua cách ☯Xem Tướng Chân Mày Rậm

Xem Tướng Da Mặt Trắng

Có 4 bộ tướng thường gặp của da trắng. Một là da trắng, mắt mài, mặt vuông. Đây là người không bao giờ an phận. Nếu thêm hàm bè ra thì người này phần lớn thuộc loại gian hùng, say mê chuyện tranh bá đồ vương.

Hai là da trắng mắt mài, mặt tròn. Đây là người làm ăn rất can đảm, khôn ngoan và khéo léo. Nếu thất bại thì không muốn để ai biết mà tìm đủ cách để gây dựng lại sự nghiệp. Ba là da trắng mắt mài, mặt dài. Đây là người làm ăn rất can đảm nhưng liều lĩnh. Nếu thất bại nặng thì chưa chắc đã đủ can đảm đứng lên làm lại sự nghiệp. Nếu mặt dài chảy tuột thì khi thất bại nặng có thể còn tự tử. Bốn là da trắng môi đỏ. Người này thường chết trước 38 tuổi, nếu sống được qua 38 tuổi thì sẽ có sự nghiệp lớn.

Bất kể da màu gì, nếu cằm có hạt màu da cam và sáng thì không bao giờ cơ nhỡ về lộc. Nếu có cằm hướng thiên thì muốn ăn gan rồng cũng có.

Luận giải cách ✔️Xem Tướng Chân Tóc, Mái Tóc, Kiểu Tóc Nam Nữ✔️ theo nhân tướng học

Xem Tướng Da Mặt Căng

Xem tướng da mặt căng thì không có chỗ nào chùm xuống. Da bỗng nhiên căng ra thì báo bệnh hoạn tai nạn. Nếu da 2 bên má và mũi căng thì ốm đau tai nạn.

Nếu má không hóp và không tối, viền thịt 2 bên sống mũi không tối thì hạn nặng nhưng không chết, nếu tối thì chết. Nếu có mũi cắm, tai cắm thì bất đắc kỳ tử. Người này đường sinh mệnh bị đứt gãy. Nếu da căng mà mũi bóng loáng thì mất của, có khi mất hết. Nếu 2 bên trán màu xám tối thì dễ bị ngã, nếu 2 bên má màu tối thì ngã sẽ chết.

Nếu lông mày khô, tóc khô, râu khô mà mũi màu nâu thì tù tội, nếu trán cũng nâu thì mất chức hết thời. Da căng mà có xương mày vuông thì dễ chết trong khi làm nhiệm vụ. Nếu da vùng từ má xuống cổ đều trắng trong khi mũi nâu, trán nâu, mặt nâu thì dễ bị chết cháy.

Lời giải vận mệnh, cuộc sống qua cách 🌙Xem Tướng Cằm Lệch🌙

Xem Tướng Da Mặt Đen Hơn Da Bàn Tay

Mu bàn tay đầy đặn, mịn màng và trắng hơn da mặt thì được cả phú lẫn quý. Bất luận già hay trẻ, nam hay nữ, một làn da tốt bao giờ cũng phải quang nhuận sáng sủa, đó là màu da hồng hào của người khỏe mạnh.

Da trắng nhưng phải mịn màng, không được trắng bệch như vôi hay như thoa phấn, có vẻ khô khan, đó là tướng người bần tiện. Trắng nhưng lại không nên láng.

Tiết lộ tương lai, tính cách con người thông qua cách 🔰Xem Tướng Cằm Vuông🔰

Tướng Da Mặt Âm Chất

Da nhìn không thấy sáng là âm chất. Dù mặt sáng mà bàn tay quá lạnh cũng là da âm chất. Da âm chất thì yểu tướng trị màu trắng hoặc đen vì mặc 2 màu này trông ra thây ma ngay.

Xem tướng da mặt, những người sở hữu làn da âm chất nên sống giản dị cho qua ngày thì không bị chết yểu, đừng tham tranh đoạt. Người hàng xóm của tôi cả 2 vợ chồng đều có da âm chất. Bà vợ lăn xả vào làm ăn không kể ngày đêm và chết vào năm 45 tuổi. Còn ông chồng sống an phận với nghề gõ đầu trẻ thì 80 tuổi rồi vẫn còn sống. Đàn bà mặt da âm chất, màu da bềnh bệch, mặt hơi bè ra là tướng đội bát nhang, số đồng bóng. Nếu da âm chất mà mặt trắng bệch, tai tái, mai mái thì đàn bà, đàn ông có tướng này đều mê tín, dị đoan không còn lý trí.

Bật mí cách 🌌Xem Tướng Cằm Tròn🌌 dành cho nam và nữ

Tướng Da Mặt Lộ

Da mặt lộ thì mặt không trông thấy xương hàm để phân chia mặt với cổ, da mặt và cổ cùng màu trắng. Da lộ thì dễ chết vào các năm hạn 31, 33, 37 tuổi. Cuối năm nọ coi như đầu năm kia.

Người da lộ khi ốm đừng nằm gần cửa sổ. Khi bệnh trở nặng đừng vội đi bệnh viện vì có thể chết dọc đường. Người da lộ tránh quần áo đen quá, trắng quá. Tóc không nên cắt cao quá và sát da đầu quá. Cà vạt nên có màu sắc mạnh để tụ khí lại.

Da lộ mà đường sinh mệnh trong lòng bàn tay xấu thì nhà không nên ở mặt đường, cũng không nên ở chỗ vắng vẻ, chỗ làm việc nên đông người, không nên đi đâu một mình, mọi quyết định nên làm về đêm, không nên ở nhà có con đường đâm thẳng vào nhà, mặt tiền nhà không quét sơn trắng toát, không nên ở nhà đá nặng nề. Người da lộ mà dáng điệu giọng nói giống đàn bà nhưng mắt rất sáng thì cực kỳ thông minh. Người này rất có hiếu với cha mẹ. Da lộ mà da lại âm chất nếu có ai từ chối kẻo gặp họa. Nếu tự mình quyết định thì nên làm về đêm.

Qua cách xem tướng da mặt, vận mệnh của con người được nhận biết rõ ràng hơn. Tuy nhiên, những yếu tố từ bên ngoài và bên trong có thể thay đổi làn da nên lời giải chỉ mang tính tương đối, tham khảo thôi bạn nhé.

Viết một bình luận