Xem Tướng Cổ Đàn Ông ❤️ Tướng Cổ Tay, Nốt Ruồi Cho Nam Nữ

Xem Tướng Cổ Đàn Ông ❤️ Tướng Cổ Tay, Nốt Ruồi Cho Nam Nữ ✔️ Hình dáng cổ, cổ tay nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách mỗi người?

Mời bạn tìm hiểu thêm lời giải tử vi hằng ngày và hằng năm, trọn đời tại Tuvihangngay.vn.

Tướng Cổ Đàn Ông

Tướng cổ là tướng bộ phận trên cơ thể được tính trong khoảng cách từ vai đến hàm mặt. Vì thế, trong tướng học xem tướng cổ tức là xem kiểu dáng của cổ và gáy; sắc khí của cổ và gáy để luận đoán.

Theo quan điểm của Á Đông thì tướng cổ được coi là rường cột của con người nên xét 1 cách tổng quát thì cổ nảy nở; tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý. Cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn. Đi ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may. Tuy nhiên, sự dài ngắn cũng phải tới giới hạn nào đó. Nếu cổ dài như cổ cò, ngắn như cổ heo thì lại bất hợp cách.

Bàn về sự lớn nhỏ của cân xứng cũng vậy. Cổ quá lớn, trông như cái cột, lấn lướt cả thân mình; hoặc quá nhỏ như cổ bầu rượu đều là liệt cách.

Xem tướng cổ đàn ông
Xem tướng cổ đàn ông

Xem Tướng Cổ Đàn Ông

Mời bạn đến với cách xem tướng cổ đàn ông cụ thể qua các hình dáng khác nhau.

 • Người có tư thế cổ như gẫy gập về phía sau thường mềm yếu, thiếu quyết đoán; cuộc đời gặp nhiều trắc trở và chông gai. Chủ về cá tính nhu nhược, số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ.
 • Tướng cổ tròn dài như cổ hạc: Dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành. Tuy nhiên nếu, mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quý.
 • Tướng cổ to bự (dạng chân đế trên nhỏ, dưới to): Tướng nhỏ mọn, soi mói, khỏe mạnh.
 • Tướng cổ bành (cổ rắn hổ mang): Tướng hèn kém, hiểm ác.
 • Tướng cổ cò – sếu (dài ngoẳng): Tướng yểu, đần, nghèo khổ; không ngay thẳng thường có tâm địa xấu, không nên kết giao.
 • Tướng cổ phượng (cổ chim phượng hoàng tròn, to, ngắn có cạnh mờ): Tướng cực quý, đại phú, đại vinh. Xem tướng cổ đàn ông cổ phượng sẽ làm đến vua chúa, quyền cao chức trọng.
 • Tướng cổ tròn trên dưới bằng nhau cao vừa phải: Là tướng quan, viên chức, trung phú.
 • Những người có tướng cổ nhiều ngấn quấn vòng thường có mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn và khó khăn nhưng lại có khí chất thanh cao và tuổi thọ cao.
 • Tướng cổ nhỏ, dài: Con người bần tiện, nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết số mạng không tốt.
 • Tướng cổ lớn và mập: Những người có tướng cổ này kết hợp với tàn nhang và tạp sắc thì tính nết bỉ ổi; tầm thường vận mạng không được hanh thông.

Bật mí cách 📍Xem Tướng Chân Đàn Ông📍 để biết vận mệnh, tính cách, con người

Xem tướng cổ đàn ông

Xem Tướng Màu Sắc Cổ Đàn Ông

Thường sắc khí da cổ không đồng với mặt và người. Vì vậy nó thể hiện bản tính riêng mà tướng pháp nghiên cứu.

 • Sắc khí trắng hồng tươi nhuận là phúc tướng.
 • Sắc khí màu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.
 • Sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.
 • Sắc khí đồng hòa với mặt: tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Chia sẻ đến bạn cách 🌌Xem Tướng Cằm Đàn Ông🌌 để biết giàu nghèo, thành công hay thất bại

Xem Tướng Đàn Ông Cổ 2 Ngấn

Những người sở hữu cổ ngắn, 2 ngấn và béo thường là kiểu người không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Tuy nhiên lại có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Còn nếu cổ 2 ngấn, gầy và thấp thì yểu mệnh. Tướng cổ phụ nữ 2 ngấn, lòi xương hình phu khắc tử, cô độc, góa phụ. Nếu cổ nổi gân thì tính khí thô bạo. Nhưng cổ 2 ngấn cứng rắn, có da có thịt là tướng thọ.

Xem Tướng Đàn Ông Cổ 3 Ngấn

Cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng; cổ tròn trịa chứ không phải là gầy.

Xem tướng cổ 3 ngấn cho biết số giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên nếu 3 ngấn không đều nhau thì mang tướng má sát, vận khí không tốt.

Xem Tướng Đàn Ông Vừa Vặn

Xem tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý; gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cổ người gầy phải cao, nếu gầy mà cổ ngắn thì nghèo và yểu mạng trong 30 tuổi. Cổ người béo nên thấp, nếu béo mập mà cổ cao lên thì làm ăn cũng không giàu, mạng thọ dưới 50 tuổi.

Không thể bỏ qua ❁Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang❁ thành đạt qua khuôn mặt, thân hình

Xem Tướng Cổ Tay Đàn Ông

Giới thiệu đến bạn cách xem tướng cổ tay đàn ông qua các đường vân để biết số mệnh của mình.

Đường Vân Cổ Tay Đầu Tiên

Ai ai cũng sẽ có đường vân này và nó tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ của một người. Nếu đường vẫn rõ ràng, dài thẳng thì bạn là người có sức khỏe tốt

Đối với phụ nữ, nếu đường này có xu hướng cong vào phía lòng bàn tay, hoặc đứt gãy; không rõ nét thì đó là dấu hiệu cảnh báo về các vấn đề phụ khoa như khó thụ thai, kinh nguyệt không đều… Đối với nam giới, đây là dấu hiệu về bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hay các vấn đề sinh sản.

Đường Vân Cổ Tay Thứ 2

Nếu đường vân thứ nhất tượng trưng cho sự trường thọ thì đường vân thứ 2 lại nói lên sự may mắn, giàu sang của một người. Nếu đường này đậm nét, dài và liền mạch, bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống.

Trong tương lai, bạn là người giàu hoặc nếu không cũng có cuộc sống sung túc, khá giả, tiền tiêu không thiếu. Ngược lại, nếu đường thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ bạn thường xuyên gặp vận xui trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn khá khó khăn, luôn thiếu trước hụt sau.

Nếu đường cổ tay thứ 2 xoắn vào nhau như mắt xích thì bạn chính là một con ong chăm chỉ. Bạn luôn tâm niệm rằng “có công mài sắt có ngày nên kim”. Vì vậy, khi được giao công việc dù có khó tới đâu, bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt. Tuy nhiên, bạn cũng là người thường lo nghĩ nhiều.

Đường Vân Cổ Tay Thứ 3

Đây là đường vân đại diện cho công danh, sự nghiệp; nhưng không phải ai cũng sở hữu đường vân này. Vì vậy, những người sở hữu đường vân thứ 3 thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với những người xung quanh hay có chút tiếng tăm trong xã hội.

Nếu đường vân thứ 3 rõ nét, sự nghiệp của bạn có nhiều khả năng sẽ càng ngày càng lên cao, cán đích viên mãn. Đường vân càng liền mạch bao nhiêu thì khả năng giàu có và thành công ngày càng cao. Ngược lại, nếu đường vân tay thứ 3 bị đứt đoạn, bạn sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với sức bền bỉ, chuyên cần, bạn có thể hóa giải tất cả và có hậu vận khá tốt.

Đường Vân Cổ Tay Thứ 4

Đường vẫn cổ tay thứ 4 rất hiếm người có và nó tượng trưng cho cuộc sống hoàn mỹ, vẹn tròn.

Nếu ai may mắn sở hữu đường vân thứ 4 dài, rõ nét thì cuộc sống của họ sẽ rất hạnh phúc, có cả tiền lẫn tài; gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong đời.

Tiết lộ cách ❓Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ❓ xấu hay tốt

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông

Giới thiệu đến bạn cách xem tướng nốt ruồi ở cổ đàn ông cực chuẩn.

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu

Nốt ruồi ở cổ vị trí này thường không mang lại may mắn; học dễ gặp phải nhiều thị phi, tai tiếng trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở vị trí khác nhau trên yết hầu cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau:

 • Ở chính giữa yết hầu: đây là vị trí tốt, là người có ý chí; có cuộc sống hạnh phúc, hưởng lộc từ gia đình
 • Ở dưới yết hầu: vị trí này thường không may mắn, cần phải cẩn thận về đường xe cộ
 • Ở trên yết hầu: Những người có nốt ruồi ở trên yết hầu thường gặt hái được nhiều thành công, dễ tìm được hạnh phúc.

Nốt Ruồi Trước Cổ

Người có nốt ruồi ở cổ vị trí này hay phải gặp nhiều điều thị phi, bị vu oan.

Do đó cần phải xem xét thật kỹ các mối quan hệ trong xã hội. Đường tình duyên khá đào hoa, tuy nhiên hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

Nốt Ruồi Ở Sau Cổ

Vị trí này khá may mắn, được quý nhân phù trợ, công việc khá thuận lợi, dù có khó khăn cũng dễ vượt qua.

Là những người có ý chí, tham vọng, biết nắm bắt cơ hội để thành công.

Nốt Ruồi Ở Chỗ Lõm, Hõm Cổ

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ vị trí này có tính cách khá năng động, cá tính; là người có tham vọng lớn, thích hợp với những công việc liên quan đến tổ chức sự kiện hay kinh doanh.

Đường tình duyên không mấy may mắn, chỉ sau khi kết hôn thì mới có thể ổn định được.

Nốt Ruồi Ở Xung Quanh Cổ

Họ là những người khá may mắn, được nhiều người kính nể và giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Về chuyện tình cảm thì những người có nốt ruồi quanh cổ có độ chung tình rất cao; biết ứng xử nên cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nốt Ruồi Ở Cổ Bên Trái

Vị trí này mang lại điềm báo không may cho chủ sở hữu. Cần cân nhắc trước khi đầu tư kinh doanh hoặc bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền nong.

Tình duyên khá lận đận, dễ bị người khác cướp người yêu hoặc rơi vào mối tình tay ba.

Nốt Ruồi Ở Cổ Bên Phải

Là những người có cá tính mạnh, thích khám phá những điều mới mẻ; có nhiều năng lượng tích cực, do đó sẽ học được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Sự nghiệp khá thành công, tuy nhiên do bản tính tiêu xài hoang phí nên khó có thể tích lũy được tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, không xảy ra ồn ào, cãi vã.

Nhận biết tính cách, sự nghiệp qua cách 📌Xem Tướng Đàn Ông Cao📌 chuẩn nhất

Xem Tướng Đàn Ông Cổ Ngắn

Người cổ ngắn mà lại vuông vức là người có phúc lộc.

Người cổ có điểm lấm tấm thì thường có cá tính mạnh mẽ; muốn hơn người, ham học hỏi không chịu thua kém ai.

Hướng dẫn bạn cách ✅Xem Tướng Đàn Ông Lùn✅ về vận mệnh cuộc sống

Xem Tướng Đàn Ông Cổ Dài

Người có cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn thì gặp nhiều may mắn trong cuộc đời; được quý nhân phù trợ.

Cổ dài mà nhỏ là tướng bần tiện, sống cơ hàn. Cổ dài mà gãy gập xuống, không thẳng là người có tính cách yếu mềm và khá chật vật với cuộc sống riêng.

Xem tướng cổ đàn ông biết được phần nào tính cách và vận mệnh, tướng số của họ. Tuy vậy, không phải trường hợp nào cũng đúng nên bạn chỉ tham khảo và chiêm nghiệm thôi nhé.

Viết một bình luận