Xem Tướng Đàn Ông Cao ❤️ Xem Vận Mệnh, Sự Nghiệp

Xem Tướng Đàn Ông Cao ❤️ Xem Vận Mệnh, Sự Nghiệp ✔️ Giải mã tướng số của người đàn ông cao lớn về tính cách, cuộc đời, số mạng.

Xem Tướng Đàn Ông Cao Thông Minh

Tướng người cao thường sáng dạ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn những người thấp. Đây không phải là quan điểm cá nhân là đã được các nghiên cứu từ đại học Princeton, New Jersey chỉ ra.

Những đứa trẻ từ lúc 3 tuổi cao lớn đã thể hiện tốt hơn trong các bài kiểm tra. Đại học Stanford cũng phát hiện ra mối liên hệ giữa chiều cao và IQ trong một nghiên cứu ở 14.000 trẻ em.

Xem tướng đàn ông cao
Xem tướng đàn ông cao

Xem Tướng Đàn Ông Cao

Luận giải cách Xem Tướng Đàn Ông Cao qua những tướng phổ biến.

Tướng công

Thân hình cao, khuôn mặt nhỏ, tính tình trầm tĩnh và có phần bảo thủ; ham danh vọng và rất chú trọng bề ngoài.

Tướng phượng

Thân hình dong dỏng cao, khuôn mặt “mắt phượng mày ngài” với đôi mắt thon dài. Chân mày nhỏ đẹp, thần sắc uy nghi, mạnh mẽ, giọng nói trong trẻo, rõ ràng. Đây là tướng quý, chủ nhân dễ đạt được thành công lớn trong đời.

Tướng cọp

Thân hình cao to, vai rộng nở ngang, lưng to, chân tay rắn chắc, mắt lớn, miệng rộng môi dày. Tiếng nói ầm vang như trống, ánh mắt đầy uy lực. Người này tuy sức khỏe dồi dào nhưng thiếu lanh lợi.

Tướng voi

Thân hình to lớn nhưng nặng nề, bước đi chậm chạp; dáng ngồi nghiêm chỉnh, vững chắc, mũi thấp, môi dày. Người này tuy không thông minh, lanh lợi nhưng tính tình hiền hậu. Suy nghĩ chín chắn, làm việc siêng năng nên cuộc sống no đủ, hậu vận giàu sang.

Tướng tê giác

Thân hình to lớn, trán cao rộng, lông mày rậm; đầu tròn, mắt nhỏ và hơi lồi, 2 tai nhỏ nhưng dày. Đây là tướng người có sức khỏe tốt, sống thọ, đời sống khá sung túc.

Tướng đười ươi

Biểu hiện rõ ở thân hình cao to nhưng dáng hơi đổ về phía trước, mắt tròn; lông mày rậm, miệng rộng, môi vểnh, lưỡng quyền cao nhọn, lông tóc thô cứng. Đây là tướng người nóng nảy nhưng thẳng thắn, tâm tính tốt.

Tiết lộ cách 🍃Xem Tướng Đàn Ông Lùn🍃 giải mã vận mệnh, tính cách

Xem Tướng Rồng Đàn Ông Cao

Là tướng tốt nhất theo quan niệm của người xưa. Đặc điểm: thân hình cao lớn, tướng đi vững chãi, thanh thoát, sắc mặt hồng hào, ánh mắt uy nghiêm mà thuần hậu; giọng nói lớn mà ôn hòa, lông mày dài và rậm.

Người này có khả năng giải quyết công việc nhanh, quyết đoán và hợp đạo lý. Có thể nói, đây là tướng đế vương, nắm giữ quyền cao chức trọng.

Xem Tướng Rắn Đàn Ông Cao

Thân hình cao gầy, tướng đi uyển chuyển; đầu dài mặt ngắn, miệng và môi đều mỏng, mũi và lưỡi dài, hay liếm môi; lông mày, răng, mắt đều nhỏ, mắt thường mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng.

Đây là tướng người nhỏ nhen, thù dai, mưu mô, xảo trá, khi tranh chấp quyền lợi thì có nhiều thủ đoạn tàn nhẫn nhưng trong giao tiếp làm ăn lại rất khéo léo và đạt được nhiều danh vọng.

Gợi ý thêm đến bạn cách ❁Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói❁ sướng hay khổ

Xem Tướng Chim Ưng Đàn Ông

Thân hình cao lớn, chân bước vững vàng, tiếng nói vang khỏe, lông mày rậm, ánh mắt rất sáng và sắc bén.

Đây là tướng người phù hợp với binh nghiệp nhưng tính cách có phần hung dữ và tàn bạo, hậu vận không được tốt.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết 📍Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm📍 chuẩn nhất

Xem tướng đàn ông lùn

Xem Tướng Gấu Đàn Ông

Xem tướng đàn ông theo tướng gấu với thân hình to lớn, râu tóc rậm rạp, tay chân to, mũi to, hơi thở gấp gáp nặng nề.

Người có tướng này đa phần tính tình nóng nảy, hung bạo. Họ có thể đạt được giàu sang, danh lợi nhưng không được sự yêu mến của mọi người.

Xem Tướng Đàn Ông Cao Khắc Vợ

Trai vị thành niên mà có hình thể cao ráo khuôn mặt vừa dài vừa tròn với thần sắc nghiêm trang oai dũng.

Hhai mắt thì sáng nhìn ai có thể người đó sợ là chủ bổn mạng lớn, số quan vị uy quyền ắt trong châu thân nơi chỗ kín như mông đít ta và tròn, khi nhỏ da dún, lúc lớn thì no và da phẳng làng là số thọ.

Hướng dẫn cách 📌Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói📌 để biết tính cách, con người

Xem Tướng Đàn Ông Trán Cao

Xem tướng đàn ông tốt thường là người có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng. Sự nghiệp của họ cũng vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc.

Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì vậy mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin tưởng và nể phục.

Tướng người đàn ông này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình, suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở. Kết hôn với những người này, gia đình ấm no hạnh phúc bởi người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về tài chính chắc chắn không phải lo lắng về tiền bạc.

Giải mã cách 🌌Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng🌌 nói lên điều gì?

Xem Tướng Đàn Ông Gò Má Cao

Trên khuôn mặt phần mũi được lấy làm trung tâm và làm thước đo. Vùng gò má 2 bên được gọi là lưỡng quyền và khi lưỡng quyền nhô cao hơn đỉnh đầu mũi tức là người đó có tướng gò má cao. Cung xương gò má nhô cao lên sát với mi mắt dưới.

Nếu như tướng gò má cao của người con gái được cho là có tướng sát chồng thì với phái mạnh đó lại là đặc điểm vận tướng tốt về cả đường công danh cũng như sự nghiệp.

Xem Tướng Đàn Ông Gò Má Cao Tốt Hay Xấu

Trong tướng số, gò má được xác định là hai “ngọn núi” vận hành tài vận của con người. Tướng số của con người được thể hiện rõ nét qua gương mặt. Một người đàn ông có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều thể hiện nhiều đặc điểm tài vận, đặc biệt là công danh sự nghiệp.

Lưỡng quyền hay còn gọi là vùng gò má thể hiện cho năng lực bản thân. Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bất, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao.

Nam Giới Gò Má Cao Có Sự Nghiệp Thành Đạt Thành Công

Ngược lại, những người đàn ông có gò má cao lại là người quyết đoán. Họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác.

Tuy nhiên, vì sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến. Con trai gò má cao thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khí, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn. Hơn thế nữa, xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đôi khi còn tạo sự giữ tợn, khó gần.

Tình Duyên Của Nam Giới Có Gò Má Cao Như Thế Nào

Trái ngược với con đường sự nghiệp nam giới có gò má cao thường không gặp thuận lợi trong đường tình duyên.

Bởi có cá tính nóng nảy dễ nổi cáu và họ luôn coi trọng cái tôi của mình nên dễ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn đời. Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu và luôn có những trắc trở do bất đồng quan điểm.

Những người đàn ông có gò má cao thường lập gia đình và ổn định tình duyên khi lớn tuổi. Bởi lúc đó họ suy nghĩ chính chắn hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời.

Bật mí cách 👇Xem Tướng Đàn Ông Tốt👇 qua khuôn mặt, thân hình

Xem Tướng Đàn Ông Mũi Cao

Cuộc sống của những người có tướng mũi cao thường khá tươi sáng và tốt đẹp.

Từ nhỏ họ đã được sinh ra trong gia đình giàu sang, phú quý. Tuy nhiên do chủ quan về tài chính nên thường phung phí, sa cơ lỡ vận dẫn đến cuộc sống trắng tay.

Bạn vừa đến với những thông tin cách xem tướng đàn ông cao. Đây chỉ là các quan niệm để tham khảo, chiêm nghiệm, không phải là nghiên cứu khoa học nên không đảm bảo 100% bạn nhé.

Viết một bình luận