Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ ❤️ Tướng Đàn Ông Qua Làn Da

Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ ❤️ Tướng Đàn Ông Qua Làn Da ✔️ Luận giải tướng số con trai qua làn da mặt đầy đủ và chi tiết nhất.

Đừng bỏ lỡ những bài viết về tử vi được cập nhật hằng ngày tại Tuvihangngay.vn bạn nhé.

Xem Tướng Mặt Đàn Ông

Từ xưa tới nay, việc xem tướng mặt nam giới trong việc chọn thầy, tìm bạn; lựa chọn trong hợp tác kinh doanh là một việc được mọi người vẫn thường hay áp dụng. Bởi cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường.

Chính vì thế mà nhiều rủi ro, thất bại trong hợp tác làm ăn với những người đàn ông tướng số không tốt được tránh né thành công. Việc xu cát, tị hung thường là mục đích mà các môn dự đoán hướng tới. Bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức; tài năng thật tốt nếu muốn tìm lành, tránh dữ.

Thông thường, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể khi biết được những yếu điểm của cá nhân, nhằm mục tiêu tăng cường mặt tốt và tiêu hạn chế khuyết điểm. Đối với mặt tích cực, người ta thường đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Từ tướng mặt đàn ông, ta đoán được những gì? Bạn sẽ biết tướng số đàn ông như thế nào là giàu nghèo, sang hèn; thanh nhàn hay vất vả một cách rất rõ ràng nếu biết xem tướng mặt đàn ông. Bởi bạn sẽ luận được tính cách của họ thông qua việc xem tướng số ngũ hành; có 8 cách xem tướng đàn ông mà bạn sẽ phân chia được: Uy, Hậu, Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục.

Xem tướng đàn ông mặt rỗ
Xem tướng đàn ông mặt rỗ

Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ

Theo quan niệm về tướng số, xem tướng đàn ông mặt rỗ nói lên tình trạng sức khỏe yếu kém, sắc khí không vượng.

Đây là dấu hiệu của điều xui xẻo với nhiều vất vả, lo toan. Người đàn ông sẽ gặp phải nhiều khó khăn và nỗ lực hơn người khác rất nhiều mới đi đến được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, cách xem tướng người đàn ông mặt rỗ cũng nói lên một phần về tính cách và con người họ. Khuôn mặt thường lầm lì, khó tạo thiện cảm với người đối diện. Họ cũng cảm thấy tự ti nên ít kết giao bạn bè, trong chuyện tình cảm cũng không dám chủ động nhiều; chỉ biết thể hiện tình cảm qua những hành động giấu kín với con gái.

Giải mã cách 📍Xem Tướng Đàn Ông Cao📍 về vận mệnh, sự nghiệp

Xem Tướng Đàn Ông Da Trắng Mặt Rỗ

Có 4 bộ tướng thường gặp của da trắng. Một là da trắng, mắt mài, mặt vuông. Đây là người không bao giờ an phận.

Nếu thêm hàm bè ra thì người này phần lớn thuộc loại gian hùng; say mê chuyện tranh bá đồ vương. Hai là da trắng mắt mài, mặt tròn. Đây là người làm ăn rất can đảm, khôn ngoan và khéo léo. Nếu thất bại thì không muốn để ai biết mà tìm đủ cách để gây dựng lại sự nghiệp. Ba là da trắng mắt mài, mặt dài. Đây là người làm ăn rất can đảm nhưng liều lĩnh.

Nếu thất bại nặng thì chưa chắc đã đủ can đảm đứng lên làm lại sự nghiệp. Nếu mặt dài chảy tuột thì khi thất bại nặng có thể còn tự tử. Bốn là da trắng môi đỏ. Người này thường chết trước 38 tuổi, nếu sống được qua 38 tuổi thì sẽ có sự nghiệp lớn.

Bất kể da màu gì, nếu cằm có hạt màu da cam và sáng thì không bao giờ cơ nhỡ về lộc. Nếu có cằm hướng thiên thì muốn ăn gan rồng cũng có.

Tiết lộ cách 🍃Xem Tướng Đàn Ông Lùn🍃 giải mã vận mệnh, tính cách

Xem Tướng Đàn Ông Da Thiết Bì Mặt Rỗ

Giới thiệu đến bạn cách Xem Tướng Đàn Ông Da Thiết Bì Mặt Rỗ hay.

Đây không phải là da trắng, cũng không phải da vàng mà da màu nâu sẫm hoặc hơi đen nhưng nhìn mặt thấy sáng chứ không tối. Người này làm ăn buôn bán rất gan lì, khó khăn mấy cũng cố vượt qua.

Gợi ý thêm đến bạn cách ❁Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói❁ sướng hay khổ

Xem Tướng Đàn Ông Da Căng Mặt Rỗ

Da căng thì không có chỗ nào chùm xuống. Da bỗng nhiên căng ra thì báo bệnh hoạn tai nạn. Nếu da 2 bên má và mũi căng thì ốm đau tai nạn.

Nếu má không hóp và không tối, viền thịt 2 bên sống mũi không tối thì hạn nặng nhưng không chết, nếu tối thì chết. Nếu có mũi cắm, tai cắm thì bất đắc kỳ tử. Người này đường sinh mệnh bị đứt gãy. Nếu da căng mà mũi bóng loáng thì mất của, có khi mất hết. Nếu 2 bên trán màu xám tối thì dễ bị ngã; nếu 2 bên má màu tối thì ngã sẽ chết.

Nếu lông mày khô, tóc khô, râu khô mà mũi màu nâu thì tù tội; nếu trán cũng nâu thì mất chức hết thời. Da căng mà có xương mày vuông thì dễ chết trong khi làm nhiệm vụ. Nếu da vùng từ má xuống cổ đều trắng trong khi mũi nâu, trán nâu, mặt nâu thì dễ bị chết cháy.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết 📍Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm📍 chuẩn nhất

Xem tướng đàn ông lùn

Xem Tướng Đàn Ông Da Âm Chất Mặt Rỗ

Da nhìn không thấy sáng là âm chất. Dù mặt sáng mà bàn tay quá lạnh cũng là da âm chất. Da âm chất thì yểu tướng trị màu trắng hoặc đen vì mặc 2 màu này trông ra thây ma ngay.

Nên sống giản dị cho qua ngày thì không bị chết yểu, đừng tham tranh đoạt. Người hàng xóm của tôi cả 2 vợ chồng đều có da âm chất. Bà vợ lăn xả vào làm ăn không kể ngày đêm và chết vào năm 45 tuổi. Còn ông chồng sống an phận với nghề gõ đầu trẻ thì 80 tuổi rồi vẫn còn sống.

Đàn bà mặt da âm chất, màu da bềnh bệch; mặt hơi bè ra là tướng đội bát nhang, số đồng bóng. Nếu da âm chất mà mặt trắng bệch, tai tái, mai mái thì đàn bà; đàn ông có tướng này đều mê tín, dị đoan không còn lý trí.

Hướng dẫn cách 📌Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói📌 để biết tính cách, con người

Xem Tướng Đàn Ông Da Lộ Mặt Rỗ

Xem tướng đàn ông Da mặt lộ và rỗ thì mặt không trông thấy xương hàm để phân chia mặt với cổ; da mặt và cổ cùng màu trắng. Da lộ thì dễ chết vào các năm hạn 31, 33, 37 tuổi.

Cuối năm nọ coi như đầu năm kia. Người da lộ khi ốm đừng nằm gần cửa sổ. Khi bệnh trở nặng đừng vội đi bệnh viện vì có thể chết dọc đường. Người da lộ tránh quần áo đen quá, trắng quá. Tóc không nên cắt cao quá và sát da đầu quá. Cà vạt nên có màu sắc mạnh để tụ khí lại.

Da lộ mà đường sinh mệnh trong lòng bàn tay xấu thì nhà không nên ở mặt đường; cũng không nên ở chỗ vắng vẻ, chỗ làm việc nên đông người, không nên đi đâu một mình. Mọi quyết định nên làm về đêm, không nên ở nhà có con đường đâm thẳng vào nhà; mặt tiền nhà không quét sơn trắng toát, không nên ở nhà đá nặng nề. Người da lộ mà dáng điệu giọng nói giống đàn bà nhưng mắt rất sáng thì cực kỳ thông minh. Người này rất có hiếu với cha mẹ. Da lộ mà da lại âm chất nếu có ai từ chối kẻo gặp họa. Nếu tự mình quyết định thì nên làm về đêm.

Giải mã cách 🌌Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng🌌 nói lên điều gì?

Nguyên Nhân Khiến Đàn Ông Mặt Rỗ

Thường thì, đối với nam giới, tuyến dầu của da mặt sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữ giới rất nhiều. Từ đó dẫn tới tình trạng nổi mụn hay là viêm nhiễm. Đặc biệt, bã nhờn và bụi bẩn xuất hiện trên mặt nếu không được làm sạch sẽ dễ dàng gây ra mụn. Hoặc khiến da nhìn mất sức sống, sần sùi xấu xí.

Và khi bị sẹo rỗ, tình trạng rỗ càng nặng hơn ở nam giới cũng vì một trong những yếu tố sau đây:

  • Khi da có nhiều bụi bẩn nhưng không được chăm sóc cẩn thận cũng như vệ sinh sạch sẽ khiến các vết sẹo rỗ ngày càng ăn sâu trong da.
  • Da yếu và mất đi sự đàn hồi nên dẫn đến tình trạng sẹo sẽ ngày càng trũng xuống.
  • Chân sẹo ăn sâu trong da, thêm các tác nhân từ môi trường bên ngoài cũng khiến quá trình chữa mặt rỗ ở nam giới diễn ra khó khăn.
  • Chính vì vậy, với mỗi trị sẹo cho đấng mài râu, chúng ta sẽ thấy ro các vết sẹo sẽ to và khó điều trị hơn.
  • Cánh mày râu thường vội vàng điều trị đủ loại phương pháp trong khi điều quan trọng nhất khi điều trị sẹo rỗ chính là áp dụng đúng phương pháp phù hợp với mình.

Bạn vừa đến với cách xem tướng đàn ông mặt rỗ. Đây chỉ là thông tin tham khảo, không có nghĩa là chính xác hoàn toàn, nên bạn không cần quá lo lắng khi sở hữu những yếu tố trên nhé.

Viết một bình luận