Xem Tướng Đàn Ông Lùn ❤️ Tướng Đàn Ông Người Thấp Nhỏ

Xem Tướng Đàn Ông Lùn ❤️ Tướng Đàn Ông Người Thấp Nhỏ ✔️ Tướng người lùn, thấp và nhỏ nhắn thể hiện điều gì về tính cách, số mệnh.

Xem Tướng Người Đàn Ông Lùn

Theo Nhân tướng học, nhìn bề ngoài của một người đàn ông cũng có thể đoán biết tốt xấu ra sao. Nếu gặp phải những người có tướng mạo không tốt thì tốt nhất phụ nữ nên cẩn thận, coi chừng khổ cả đời.

Việc chọn một người đàn ông để yêu, sống với nhau cả đời không phải là chuyện đơn giản. Bỏ qua về ngoại hình, nghề nghiệp, gia thế điều các chị em cần chính là tìm được một người đàn ông tốt tính; yêu thương vợ con và đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Một nghiên cứu gần đây cho ra kết quả đàn ông hạn chế về chiều cao sẽ có hôn nhân lâu bền hơn. Còn đàn ông cao có xu hướng kết hôn sớm. Theo các nhà nghiên cứu, những người đàn ông lùn thường muốn bù đắp hạn chế về mặt thể chất của mình bằng việc chăm chỉ làm ăn và kiếm nhiều tiền hơn.

Trong quá trình nghiên cứu, họ nhận thấy rằng đàn ông cao thường dùng lợi thế thể chất của mình để thu hút những người phụ nữ có thu nhập cao hơn mình. Còn trong khi đó, những người đàn ông thấp lại có xu hướng học hành cao hơn bạn đời của họ. Và bù đắp thiếu hụt về tầm vóc của mình cho người phụ nữ của họ bằng điều kiện sống tốt hơn.

Xem tướng đàn ông lùn
Xem tướng đàn ông lùn

Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn

Mời bạn tham khảo tính cách nổi bật khi Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn.

Thông minh, nhanh nhạy

Một số nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người cao hơn thường có tốc độ tiếp nhận và xử lý thông tin từ các giác quan chậm hơn. Điều này là sự thật hiển nhiên; bởi các bộ phận trong cơ thể càng dài thì thời gian để thông tin truyền từ các bộ phận đến các nơ ron thần kinh và từ các nơ ron đến các cơ quan trong cơ thể cũng dài hơn.

Thêm vào đó, người có chiều dài cổ và đầu thấp hơn thì máu lên não cũng nhanh hơn. Vì thế, lấy được anh chồng nhỏ người nhưng thông minh, nhanh nhẹn; hoạt bát cũng vui hơn là lấy được anh chồng “tứ chi phát triển” nhưng chậm chạp, đúng không ạ?

Sống thọ hơn, khỏe mạnh hơn

Theo nghiên cứu khoa học thì những người đàn ông có chiều cao dưới 1m6 sẽ có tuổi thọ cao hơn so với đàn ông trên 1m6 là 2 năm.

Bởi vậy, sức khỏe thể chất và tinh thần của đàn ông “chân ngắn” được đảm bảo hơn. Nhờ đó mà tuổi thọ cũng dài hơn.

Là người rất phóng khoáng

Đàn ông có chiều cao khiêm tốn thường phóng khoáng và chẳng bận tâm các chi phí trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt với người mình yêu thương; họ sẽ hết lòng chiều chuộng và không bao giờ tính toán thiệt hơn. Đó là cách họ yêu vợ để bù lại khuyết điểm của mình.

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết 📍Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm📍 chuẩn nhất

Xem tướng đàn ông lùn

Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn Khắc Bạc Vợ Con

Thanh niên trưởng thành có dáng vóc lùn thấp, lại đầu to thân nhỏ; sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm. Nếu phải lập gia đình trước hai mươi ba tuổi, ria mép mọc đều đặn cằm lại lang bốc. Môi mỏng và răng thưa thớt là tướng bần tiện có số cố độc hiếm con.

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng với tròng đen ít hơn tròng trắng; gò má bạnh và mũi lạt tẹt, hai lỗ hếch lên là chủ về điểm sát vợ. Bề duyên nợ bẽ bàng bi đá ắt phải chờ qua ngoài tam thập mới hy vọng an bài; nhưng tướng lại khắc khổ cả đời chịu cơ cực.

Hướng dẫn cách 📌Xem Tướng Đàn Ông Qua Giọng Nói📌 để biết tính cách, con người

Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn Nhỏ

Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc; có tật nhìn xéo ngó xiên và đầu cổ thì lắc lư.

Tướng đi như rắn là điểm ứng lấy vợ không nghiêm; sanh lòng gi­an tà tư thông tình ái với kẻ đàn ông xa lạ. Số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

Giải mã cách 🌌Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng🌌 nói lên điều gì?

Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn Và Gầy

Xem tướng số người đàn ông lùn và gầy mà thể xác mảnh dẻ, nhưng khuôn mặt lại gầy và màu sắc sáng sủa là chủ về mạng trường ắt trong châu thân nơi các chỗ kín như lông mọc thưa và mịn nhuyễn.

Quy đầu nhỏ lại rắn chắc, số người được vợ duyên dáng thông minh hơn người. Đời sống tình cảm thỏa mãn đi đôi với gia đạo thuận thảo êm đẹp.

Bật mí cách 👇Xem Tướng Đàn Ông Tốt👇 qua khuôn mặt, thân hình

Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn

Điểm qua cách Xem Tướng Số Người Đàn Ông Lùn với những dáng thường gặp

Tướng rùa

Thân hình thấp nhỏ, đầu thon nhỏ, chân ngắn, cổ ngắn; mắt tròn và sáng, lưng gù lên và hơi cong. Đây là tướng người phú quý và trường thọ.

Tướng cá

Thân hình thon nhỏ, cặp mắt tròn nhỏ và hơi lồi, lông mày thưa, cổ ngắn, môi dày. Người này khi ngủ đôi mắt vẫn mở hé mà không khép kín được. Họ có tâm tính đa nghi, nhút nhát, đôi khi sống ảo tưởng và hậu vận không tốt.

Tướng chim sẻ

Thân hình nhỏ bé, mắt tròn, ánh mắt sắc sảo và thường liếc nhìn xung quanh. Theo xem bói bài người tướng này thường vất vả, sự nghiệp khó thành.

Tướng chim yến

Thân hình nhỏ nhắn, mắt tròn, ánh mắt sáng. Người tướng này có nhiều tài năng nhưng vận số thăng trầm, thành đạt muộn.

Tướng thỏ

Đầu nhỏ trán thấp, tai to tròn dài, mũi nhỏ hồng hào, chân ngắn hơn thân người. Đây là người khôn ngoan, lanh lợi nhưng trung hậu và khoan dung. Người này nếu không lập nên sự nghiệp cao quý thì cũng được mọi người yêu mến, kính trọng.

Tướng chuột

Thân hình nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang liếc dọc, răng nhọn, miệng chu ra phía trước. Người này khá lanh lợi, giỏi ứng biến nhưng lại không có tầm nhìn xa trông rộng; chỉ chú ý đến lợi ích trước mắt. Hơn nữa, không ít người vì tâm tính có phần dối trá nên không được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển bền vững.

Gợi ý thêm đến bạn cách ❁Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói❁ sướng hay khổ

Xem Tướng Người Đàn Ông

Xem tướng người đàn ông thể hiện qua hình dáng, tướng đi đứng, cách nói chuyện, xem râu tóc để biết được tính cách của họ.

Tướng Đi Đứng

 • Đàn ông tiểu nhân: Có dáng đi vội vã, lúc nào cũng có vẻ nôn nóng, hấp tấp; đầu cúi xuống đất ít khi thẳng người nhìn vào mặt ai.
 • Đàn ông yếu đuối: Bước đi ngắn, chậm, ngón chân không khép, người không có thần khí.
 • Đàn ông thấp hèn, không làm được việc lớn: Đi hơi khom lưng, cúi đầu, hay nhìn ngang ngó dọc.
 • Đàn ông gian xảo, mưu mô: Lúc nào cũng làm ra vẻ bận rộn, đi nhanh, bước dài.
 • Đàn ông làm kinh doanh giỏi: Bước đi vững chãi, nhanh lẹ nhưng vô cùng đều đặn.

Cách Nói Chuyện

 • Đàn ông hay nói dối có răng nhỏ mà thưa, môi khó khép.
 • Đàn ông nhiều chuyện: Răng hô, hay nói, nói nhanh, môi mỏng.
 • Đàn ông giàu mà keo: Âm thanh phát ra khó nghe, hơi khàn, làm người đối diện khó chịu.
 • Đàn ông nhỏ mọn, tính đàn bà: Âm thanh qua kẽ răng thì rít lại còn giọng rên rỉ; nói không ra hơi còn là người có mạng yểu.
 • Đàn ông xấu tính, hay để ý chuyện nhỏ nhặt: Giọng khàn như vịt đực, khó lọt lỗ tai.

Cách Ăn Uống

 • Đàn ông bần hàn: Ăn không được nhiều nhưng lại hay ăn, coi miếng ăn là quan trọng nhất.
 • Đàn ông có phúc tướng: Đàn ông mạnh ăn, ăn nhiều, ăn miếng to, ngồm ngoàm.
 • Đàn ông yểu mệnh: Ăn rất ít, kiểu liếm láp, ăn gì cũng chê.

Xem Râu – Tóc

 • Đàn ông nghèo hèn: Tóc xơ xác như cháy nắng, râu như râu bắp thì số nghèo khổ, làm đâu tiêu đó, không có dư.
 • Đàn ông khắc cha mẹ, con cái: Hay rụng tóc, râu chỉ lởm chởm vài ba cọng.
 • Đàn ông sở hữu bộ râu rậm, đen, nam tính thì là người thông minh, có học vấn nhưng thường bị tiểu nhân ganh ghét, đạp đổ.
 • Đàn ông râu mọc quanh bên mép là người sợ vợ, râu mọc lệch là khổ về già còn không có râu là tính đàn bà.
 • Râu mọc nhiều xồm xoàm, hoặc vài ba cọng lơ thơ bên mép là người có ham muốn cao, háo sắc, hay đâm chọt đồng nghiệp, ninh bợ người trên.
 • Đàn ông trán hói có hình móng ngựa là nghèo hèn nhưng hói hình trái bầu là giàu sang, của ăn không hết.
 • Đàn ông có lông ngực mà rậm hay nóng nảy nhưng tốt tính.
 • Đàn ông keo kiệt, chi li sở hữu mắt một mí, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích bản thân, không bao giờ chịu thiệt về mình. Vì lợi ích có thể bán đứng bạn bè, lấy người này bạn sẽ khổ cả đời.
 • Đàn ông lạnh lùng, tàn nhẫn: Mắt đục, ít thể hiện cảm xúc trên nét mặt
 • Đàn ông tướng tốt: Mắt sáng, tinh thần thoải mái

Bạn vừa đến với những thông tin về xem tướng đàn ông lùn nói lên một phần tính cách và vận mệnh của họ. Tuy nhiên, đây chỉ là điều tham khảo chứ không chính xác hoàn toàn.

Viết một bình luận