Xem Tướng Môi Phụ Nữ ❤️ Xem Tướng Môi Dày, Môi Mỏng

Xem Tướng Môi Phụ Nữ ❤️ Xem Tướng Môi Dày, Môi Mỏng ✔️ Giải mã vận mệnh, tính cách của phái đẹp qua hình dáng môi chuẩn nhất.

Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ

Đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên gương mặt phụ nữ; nhằm thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh đó, xem tướng môi phụ nữ còn giúp nói lên tính cách và đặc điểm tâm lý của phái đẹp nữa đấy.

Đôi môi gợi cảm không chỉ là vũ khí khiến “phái đẹp” trở nên quyến rũ mà còn là một phần nói lên tính cách nội tâm của bạn. Hãy cùng xem tướng môi phụ nữ dưới đây để đoán tính cách của mình nhé.

Xem tướng môi phụ nữ
Xem tướng môi phụ nữ

Xem Tướng Môi Của Phụ Nữ

Mời bạn Xem Tướng Môi Của Phụ Nữ qua những hình dáng phổ biến nhất.

Xem tướng môi phụ nữ với những kiểu môi phổ biến
Xem tướng môi phụ nữ với những kiểu môi phổ biến

Môi Trên Và Nhân Trung Tạo Thành Chữ V

Với tướng môi phụ nữ có phần trên và nhân trung tạo thành chữ V; họ thường có trí nhớ tốt và hòa đồng. Có thể là những nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ. Phụ nữ có kiểu môi này rất thích thể hiện bản thân; mạnh mẽ, quyết liệt và có quan hệ tốt.

Vận mệnh có đường công danh mở rộng, sự nghiệp thành công. Đặc biệt từ 35 tuổi trở đi, tiền tài phát đạt, có của ăn của để. Trong hôn nhân, nếu không muốn vợ chồng bất hòa, cần tiết chế lại.

Xem Tướng Môi Dưới Lớn Hơn Môi Trên Của Phụ Nữ

Những người có tướng môi này là người thú vị, năng động và có thể tự tìm niềm vui cho bản thân. Họ thường không hợp với các công việc văn phòng nhàm chán.

Vận mệnh từ 20-25 tuổi khá xấu, sự nghiệp lận đận. Dù làm việc chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì bị đồng nghiệp hãm hại. Bắt đầu từ 38 tuổi, tiền tài khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Có thể lấy được chồng tốt nhưng phải thật khôn khéo trong cách cư xử để giữ hạnh phúc gia đình.

Môi Lớn, Căng Mọng

Phụ nữ sở hữu dáng môi lớn, căng mọng có bản năng làm mẹ bẩm sinh. Là người mạnh mẽ, sinh ra để chăm sóc và bảo vệ người khác. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ đặt mọi người lên trên bản thân.

Thuộc kiểu phụ nữ được nhiều người mến mộ, đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, vì là người thật thà nên họ rất dễ bị lừa dẫn đến mất tiền oan.

Tướng Môi Mỏng Phụ Nữ

Người môi mỏng là người rất cô đơn, thích ở một mình. Họ có khả năng tự lập, tự lực và có kỹ năng giải quyết mọi vấn đề.

Tuy vậy, bản thân người có dáng môi này vẫn thấy thoải mái khi ở cùng mọi người. Họ mong muốn tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của những người xung quanh.

Môi Nhỏ, Căng Mọng

Đây là tướng môi phụ nữ đẹp, quyến rũ và có phần tinh nghịch. Là người luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân.

Theo họ, cần phải biết tự chăm sóc chính mình. Bởi sẽ không có ai có thể làm thay việc này. Do đó, họ dễ bị hiểu lầm là người ích kỷ. Nhưng thật ra là người giàu lòng trắc ẩn và thích giúp đỡ người khác.

Có vận mệnh trở thành trọc phú “giàu lên sau một đêm” và giàu khá lâu. Người môi mỏng muốn giữ vững tài lộc cần phải làm việc thiện, tích công đức và thành tâm. Nếu không, dù có cả núi tiền thì cũng sẽ bị trôi sông và hao tán hết.

Môi Thường

Phụ nữ với đôi môi thường có tính cách điềm đạm nhưng cũng rất năng động. Họ giỏi trong việc cân bằng và giải mọi vấn đề của cuộc sống.

Là người biết cách lắng nghe và tôn trọng quan điểm của mọi người. Những người này cũng rất khéo léo trong việc phê phán, chỉ trích người khác. Người có tướng môi này sở hữu vận mệnh về tài vận rất lớn; sau năm 30 tuổi chắc chắn giàu sang. Trải qua nhiều biến cố rồi cũng sẽ lấy được người chồng tốt, chu đáo và hưởng phúc nhà chồng.

Môi Trên Và Nhân Trung Không Tạo Đường Cong

Có thể nói người có tướng môi đẹp này là một người rất từ bi, tốt bụng và nhạy cảm. Đồng thời, là người dễ động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và sẽ ra tay giúp đỡ.

Vận mệnh của họ cho thấy là người may mắn và hạnh phúc; có thể dựng cơ đồ thành công ngay khi còn trẻ.

Môi Không Có Nhân Trung

Dáng môi không có nhân trung dùng để chỉ người cực kì có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đối với họ, không gì là không thể và luôn bất chấp khó khăn để hoàn thành công việc.

Đây cũng là những người sẽ sở hữu vận mệnh tốt. May mắn và hạnh phúc cùng đồng hành đến với họ. Biết nắm bắt thời cơ và đầu tư đúng đắn; bản thân có thể một tay gây dựng cơ đồ sự nghiệp.

Mời bạn tìm hiểu thêm cách 📍Xem Tướng Phụ Nữ Có Lông Bụng📍 hay nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Dày

Phụ nữ có khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh nên trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ.

Cuộc sống nhiều chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ; con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào; tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được không ít.

Môi dày mà các đường nét môi rõ ràng thuộc tuýp phụ nữ lạc quan, thân thiện, vận thế tốt. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, có nhiều nỗ lực. Ngược lại nếu môi không có góc cạnh thì là người lười nhác, kém chỉn chu; thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, không biết đối nhân xử thế.

Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Phụ Nữ

Hướng dẫn bạn cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Phụ Nữ để biết vận mệnh, tính cách và tương lai.

Nốt Ruồi Ở Môi Dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới là người hiền lành; dễ tạo thiện cảm với người khác, nên có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Trong công việc với tính cách cẩn thận; tỉ mỉ nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc suôn sẻ và sớm có chỗ đứng riêng.

Về mặt tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người thích được yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, những người này thường không biết thể hiện tình cảm của mình nên thường khiến đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phụ nữ, họ thường bị động trong tình cảm; khi đứng trước người mình thích lại không biết bày tỏ tình cảm, để tuột mất đối phương.

Nốt Ruồi Ở Môi Trên

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phú quý, tài lộc. Con đường công danh sự nghiệp được lập sẵn, có quý nhân phù trợ.

Sở hữu nốt ruồi này, bạn không lo rơi vào cảnh thiếu thốn, lại có lộc “hưởng”; thường xuyên được bạn bè mời đi ăn những  món ngon mà không cần bỏ tiền túi.

Nhưng về phương diện tình cảm; những người có nốt ruồi ở môi trên đều có ý nghĩa là sắc dục. Tình duyên lận đận, thường gặp nhiều phiền phức về chuyện tình cảm trai gái, thậm chí vướng vào tình tay ba. Trong tình yêu họ là những người chủ động và muốn chinh phục đối phương. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi trên môi trên thường là những người nói nhiều; hay tọc mạch chuyện người khác, nên thường gặp họa từ miệng.

Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Trên Bên Phải

Thông thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải với phụ nữ thường có ý nghĩa hơn đàn ông .

Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường là những người khéo léo trong giao tiếp; là tướng phụ nữ thông minh, sắc sảo, tiền đồ công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có số đào hoa. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý về sức khỏe và những bệnh liên quan đến phụ khoa.

Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái

Khác với nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì nốt ruồi ở mép miệng bên trái sẽ có ý nghĩa hơn đối với nam giới.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi mép miệng bên trái thường là những người ngồi lê đôi mách; không giữ được chuyện cho người khác, bạ đâu nói đó. Cũng chính vì thế mà công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, với tính cách hay ỷ vào người khác, không chăm chỉ làm việc nên hường gặp khó khăn về tài chính.

Nhưng về phương diện tình cảm, họ là những người khá may mắn; sớm tìm được ý chung nhân, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nốt Ruồi Ở Giữa Môi Trên/Dưới

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người thông minh; giỏi tính toán nên có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt, đối với nữ giới thì thường được giao trọng trách quản lý tài chính trong nhà.

Trong công việc họ gặp rất nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc.

Nốt Ruồi Ở Quanh Miệng

Nhìn chung nốt ruồi ở quanh miệng là nốt ruồi tốt, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt là những ai sở hữu nốt ruồi son sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương. Bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần.

Nốt Ruồi Son Trên Môi

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi đó là cho biết về công việc làm ăn gia chủ sẽ rất thuận lợi. Ra ngoài xã hội bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác.

Những người có nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều rất tốt. Nếu nốt ruồi son trên môi đàn ông thì họ là những người luôn có tâm trạng vui vẻ. Khéo mồm và ăn uống rất tốt. Nếu bạn đang buồn thì hãy nghĩ ngay tới người có nốt ruồi son vì họ sẽ làm bạn trở nên vui trở lại.

Bật mí cách 🍃Xem Tướng Phụ Nữ Có Ria Mép🍃 biết giàu nghèo, sang hèn

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Trái Tim

Người có tướng môi trái tim, không dày cũng không mỏng thường có số mệnh khá bấp bênh. Lúc nhỏ chịu nhỏ khổ cực, thiếu thốn tình thương của cha hoặc mẹ.

Lớn hơn gặp bất hạnh trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình. Về sau gặp may mắn nên đổi đời, số mệnh trở nên giàu sang phú quý. Sống trong giàu sang, nhung lụa, tiền của vật chất đong đầy.

Mặc khác người có đôi môi này thường có tính cách khá điềm tĩnh, làm việc gì cũng suy tính cẩn thận. Người này có phẩm chất đạo đức rất tốt, luôn giúp đỡ và yêu thương người khác. Tuy nhiên người này dễ nổi điên khi gặp chuyện bất bình, luôn ra tay nghĩa hiệp. Kiểu sống thích lo chuyện bao đồng.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Thâm

Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém.

Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

Trong trường hợp môi thâm kết hợp với miệng lệch thì người đàn bà thuộc tướng người thâm độc, không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn, dễ xảy ra va chạm, xung đột và tranh chấp.

Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Hơn nữa môi thâm ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc khiến họ khá tự ti, rụt rè về nhược điểm của mình, bản thân người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc.

Những người đàn bà có mắt trắng và môi thâm là tướng cực xấu, thường là người có tính cách chua ngoa, đánh đá. Về phương diện tình cảm họ cũng yêu nhanh chán nhanh, thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, là người thiếu đoan chính, không chung thủy, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác.

Giải mã con người, tính cách qua cách 🌌Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To🌌

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Cong

Trong tướng số, môi cong xấu hay đẹp ngoài phụ thuộc về đường nét, hình dáng thì đặc điểm độ dày, màu sắc, có hài hòa với đường nét khác hay không.

Nhân tướng học môi cong được đánh giá là môi có tướng số tốt, thuộc típ người thông minh lanh lợi, nói chuyện dễ đi vào lòng người khác. Về tính cách thì họ có tính tình khảng khái, mạnh mẽ, cuộc sống luôn suôn sẻ, và may mắn gặp phú nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Việt, phụ nữ môi cong thường đanh đá, sắc sảo nhưng lại được các chàng trai theo đuổi nhờ sự nhanh nhẹn, vui vẻ, và đỏng đảnh.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Đỏ

Cùng xem tướng phụ nữ môi màu đỏ thể hiện điều gì về số mạng nhé.

  • Môi có màu đỏ nhạt là tướng của người no ấm, không sợ thiếu cơm ăn áo mặc.
  • Người có sắc môi đỏ tươi như máu trong nhà dư dả tiền bạc.
  • Tướng môi phụ nữ có sắc môi hồng là cho thấy quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn

Tìm hiểu cách ❀Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ❀ nhận biết hung, cát

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Có Đường Kẻ Sắc Nét

Phụ nữ có tướng môi này có khả năng sáng tạo tuyệt vời, thường trở thành những người nghệ sĩ, nhạc sĩ tài ba trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có khả năng ghi nhớ chi tiết khuôn mặt và tên những người bạn từng quen. Bạn cũng hòa đồng, nỗ lực thể hiện bản thân dưới mọi hình thức và hầu như luôn đạt được kết quả tốt trong công việc. Bé gái có tướng môi này có thể tự quyết định vận mệnh của mình mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Có Đường Kẻ Hình Cánh Cung

Nếu bạn sở hữu tướng môi như thế này, bạn có thể là người giàu lòng nhân hậu, thương người và tốt bụng.

Bạn luôn cảm thấy buồn, đau xót với những mảnh đời bất hạnh và luôn dành hầu hết thời gian của mình để giúp đỡ người nghèo cũng như kém may mắn.

Chia sẻ đến bạn cách 🔰Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm🔰 chuẩn nhất

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Chẻ

Xem tướng môi người môi chẻ sẽ rất quyến rũ và tinh nghịch, luôn đưa niềm vui của bản thân lên hàng đầu. Quan niệm của người này cho rằng, nếu mình không tự chăm sóc bản thân thì chẳng ai có thể làm được.

Trong giao tiếp, người có hình dáng đôi môi này thường khá ích kỷ. Sống chỉ biết bản thân, ít khi quan tâm và chăm sóc đến người khác. Vận mệnh của người này thuộc tuýp người giàu nhanh chóng. Nhưng điều này xảy ra khá lâu hoặc có thể không xảy ra. Mặc khác người này có tính cách khá ngang bướng, sống không thành thiện với bản thân nên sự nghiệp vốn không thành công như mong đợi.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Tròn

Người nào có tướng môi này sống khá đơn giản, lúc nào đối với họ cũng là niềm vui, tư tương khá lạc quan, ung dung tự tại.

Mặt khác người này rất thích sống tự do, sắn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tuy nhiên người này khá cứng đầu, hay lo lắng xa. Mọi việc trong cuộc sống luôn có cảm giác thiếu tự tin.

Vận mệnh của người này không quá thành công. Mãi đến thời trung hậu, người này gặp vận may tốt nên đường công danh mới gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống giàu sang phú quý, gia đạo bình an và hạnh phúc.

Hướng dẫn cách 📌Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai📌 qua khuôn mặt, thân hình

Phụ Nữ Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới

Phụ nữ có tướng môi này là người có tính cách đơn giản nhưng lại muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn là người giàu tình cảm, lôi cuốn, cởi mở, yêu cuộc sống và đặc biệt bạn thích tạo ra những điều mới mẻ nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Bạn thường đề cao quan điểm về bản thân và yêu thích sự tán dương từ người đối diện, bằng cách tạo ra các câu chuyện hài hước, những trò đùa dí dỏm để thu hút họ lắng nghe bạn nói.

Đôi môi là một trong yếu tố làm nên nét đẹp của người phụ nữ, nhưng không có nghĩa nó thể hiện hoàn toàn số mệnh và cuộc đời bạn nhé. Vì thế, hãy yêu lấy vẻ đẹp của bản thân và không nên bi quan, tiêu cực khi có dáng môi không vừa ý.

Viết một bình luận