Cách Xem Chỉ Tay Nam ❤️ Coi Bói Vận Mệnh, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Nam ❤️ Coi Bói Vận Mệnh, Sự Nghiệp ✔️ Giải mã cuộc đời, công danh, tình duyên và hôn nhân của con trai, đàn ông.

Bên cạnh cách xem chỉ tay nam, mời bạn đến với lời giải tử vi hằng ngày và trọn đời dành cho các con giáp, cung hoàng đạo tại trang Tuvihangngay.vn.

Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người. Xem bói chỉ tay giúp con người có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và tìm định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình .

Khi xem bói chỉ tay cho đàn ông , người ta xem ở bên tay trái. Mỗi bàn tay đều có 4 đường chính rõ ràng nhất đó là: Đường sinh mệnh (Sinh đạo); đường học hành (Trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp. Ngoài ra, trên bàn tay của một số người (không phải ai cũng có) còn có những đường chỉ tay như: đường sức khỏe; đường hôn nhân con cái , đường tài lộc …

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Cách xem chỉ tay nam
Cách xem chỉ tay nam

Cách Coi Bói Chỉ Tay Nam

Có rất nhiều đường chỉ tay trên một bàn tay, rất phức tạp. Cách xem bói chỉ tay nam cần phải phân biệt được những đường quan trọng. Có 4 đường quan trọng nhất đó là đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm và đường công danh.

Đường sinh mệnh: Đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Có nhiều người đường chỉ tay không rõ ràng, hãy cử động tay để nhận biết rõ ràng hơn. Thể lực, sức sống có một người sẽ như thế nào thể hiện qua đường này.

Đường trí tuệ: Đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay, nằm ở phần cuối ngón tay cái. Nó có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ quan trọng là hướng kéo dài của nó chứ không quan trọng ngắn hay dài.

Đường tình cảm: Kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn nhỏ đan xen nên được cho là phức tạp nhất. Đoán được tình cảm, tâm tư của mỗi người thông qua đường này. Qua đó còn biết được tính cách và mối quan tâm của họ đến người khác giới.

Đường công danh: Đường này xuyên qua lòng bàn tay chạy dọc. Mỗi người sẽ có một sự khác biệt trong công danh của mình. Có người đứt đoạn và thậm chí còn rời rạc. Đường công danh hiển thị đời sống xã hội của con người, những biến đổi trong cuộc sống, công việc.

Xem đường chỉ tay cho nam giới
Xem đường chỉ tay cho nam giới

Cách Xem Chỉ Tay Nam Chữ M

Đầu tiên chúng ta phải biết chỉ tay chữ M là như thế nào? Chỉ tay chữ M được hình thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo.

Trên tay mỗi chúng ta đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó khác nhau. Đường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này rất đậm và sâu.

Theo nhân tướng học, cách xem chỉ tay nam thì số người có được đường chỉ tay M cực kỳ ít. Nếu bạn có đường chỉ tay này dù ở tay phải hay tay trái thì đều rất đặc biệt. Người có bàn tay chữ M thường là người lãnh đạo tốt và có sự nghiệp phát triển vượt bậc. Nếu cả hai tay đều có chỉ tay M thì người này chính là lãnh đạo tài; chính trị gia mẫu mực sẽ mang lại nhiều đóng góp lớn cho xã hội.

Tính Cách Của Người Sở Hữu Đường Chỉ Tay Chữ M

Dựa theo nhân tướng học thì chúng ta sẽ biết được tính cách của người sở hữu chỉ tay M.

Người có chỉ tay chữ M sở hữu một trực giác rất nhạy bén. Họ sẽ nhìn nhận được người đối diện một cách tinh tế, sát thực. Những người thuộc tuýp này sẽ rất tin tưởng người khác. Nhưng nếu ai làm họ mất lòng tin thì khó có thể trở lại được.

Những người này học cực giỏi về giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ xã hội. Người gặp họ sẽ cảm giác rất quý mến họ ngay từ lần đầu tiên. Bởi họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhờ có đường chỉ tay chữ M mà chủ nhân đó rất tự tin và chắc chắn trong phán đoán và quyết định của mình. Họ nắm chắc được những rủi ro, cơ hội trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, họ luôn chấp nhận thách thức, khoan dung, kiên cường trước mọi khó khăn,… Đặc biệt đối với đường chỉ tay chữ m ở nữ thì họ được nhận xét là người có tài; thông minh và có khả năng thiên bẩm.

Càng Về Hậu Vận Càng Tốt

Người có đường chỉ tay chữ M hội tụ những tài năng, khả năng tuyệt vời.

Theo cùng thời gian là những trải nghiệm thực tế họ có cho mình những trải nghiệm và kinh nghiệm cho bản thân. Tố chất bên trong cùng với rèn dũa bên ngoài giúp họ càng về sau thì vận càng tốt.

Năng Lực Làm Lãnh Đạo

Với năng lực nhìn được người, họ đã tìm được những người tài phụ trợ cho mình. Ngoài ra, họ còn là những nhà lãnh đạo được lòng người. Hơn nữa, họ tạo cho những người đi theo mình một niềm tin lớn.

Họ thương mến mọi người nhưng luôn dứt khoát trong công việc. Họ nhìn nhận được rõ ràng cơ hội và thách thức; đưa ra những quyết định đúng đắn đưa tất cả cùng nhau đạt được thành tựu chung.

Thành Công Nhờ Kinh Doanh, Buôn Bán

Mỗi người chúng ta sẽ có những thành công trong lĩnh vực riêng của mình. Đối với người có chỉ tay M thì họ sẽ cực thành công nhờ kinh doanh. Họ có tố chất tuyệt vời của một người lãnh đạo.

Họ nhạy cảm và phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Đặc biệt, họ tạo dựng mối quan hệ cực tốt. Chính vì đó, khi tham gia lĩnh vực kinh doanh họ luôn đạt được thành công lớn.

Người Có Đường Chỉ Tay Chữ M Được Quý Nhân Phù Trợ

Bạn hay người thân của bạn sở hữu chỉ tay chữ M? Người sở hữu bàn tay chữ M là người luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp mọi người xung quanh. Người này còn giỏi tạo dựng mối quan hệ.

Vì thế, trong suốt con đường sự nghiệp của họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Khi người này gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp.

Thích Làm Từ Thiện

Người có bàn tay chữ M rất thích giúp đỡ người khác. Họ cũng có tài chính lớn nhờ thành công lớn. Họ có đủ về điều kiện về tài chính, bên cạnh đó, họ có tính cách tốt nên họ rất thường xuyên làm từ thiện.

Họ muốn giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn. Họ muốn chia sẻ những khó khăn cùng mọi người. Ngoài ra, nhờ làm từ thiện sẽ giúp họ tích đức thêm cho bản thân, cho con cháu.

Có thể bạn đang tìm kiếm bài viết ❃Cách Xem Chỉ Tay Nữ

Cách Xem Chỉ Tay Con Trai

Hướng dẫn bạn cách xem chỉ tay con trai để biết được đường sự nghiệp như thế nào.

 • Đàn ông có đường sự nghiệp kéo dài gần đến đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì đây là báo hiệu của một người đàn ông độc đoán; luôn quyết định mọi chuyện một cách chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh . Họ cũng là người bảo thủ. Nhưng với tính cách mạnh mẽ và đầu óc tính toán tốt thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên sự nghiệp của họ cũng thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân .
 • Nếu đường sự nghiệp của họ thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì đây là người đàn ông gặp nhiều khó khăn; thử thách trong công việc. Nhưng nếu cố gắng vượt qua thì họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì đây là một người may mắn; có cuộc sống đạt được những mơ ước của mình .
 • Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp không được suôn sẻ
 • Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì người đàn ông này thường thích kinh doanh; buôn bán và có nhiều tài lẻ . Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau .

Giới thiệu đến bạn thông tin 🔰Tên 12 Con Giáp, Coi Tuổi 12 Con Giáp🔰 chuẩn xác nhất

Cách Coi Chỉ Tay Con Trai

Đường tình duyên cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở hiện tại và tương lai :

 • Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy . Trong tình yêu , họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu vô cùng lý tưởng .
 • Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn; hỗn loạn thì đây là một người đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn . Cuộc sống của họ phóng khoáng; họ không phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .
 • Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu. Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở; khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .
 • Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán , đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái; sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .

Giải mã ✨Thứ Tự 12 Con Giáp✨ và vận mệnh, tử vi các tuổi

Cách Xem Chỉ Tay Của Nam

Theo thuật xem tướng, nam giới có đường chỉ tay sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đó là người thường làm việc theo cảm tính; dễ đưa ra những quyết định chủ quan mà không màng tới ý kiến của những người xung quanh.

Người này nếu trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính, nhưng họ là những người cứng rắn; có cá tính mạnh mẽ, đầu óc chiến lược nên sự nghiệp khá vẻ vang.

Xem tướng chỉ tay đàn ông nếu có đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên nói lên sự nghiệp của người này thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để đưa ra quyết định cho mình.

Bói chỉ tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn hàm ý công việc không như ý; hay thay đổi, dịch chuyển. Người này luôn muốn được trải nghiệm, tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống. Chính vì vậy mà họ không ngần ngại thay đổi công việc để thỏa mãn đam mê, sở thích của mình.

Xem chỉ tay đàn ông có hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau ám chỉ rằng họ sẽ có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai của mình. Nghĩa là sự thành công không phải ở ngành nghề đúng chuyên môn, mà là ở nghề tay trái. Thường những người này có xu hướng đam mê kinh doanh và nhiều tài lẻ.

Bên cạnh xem chỉ tay, mời bạn 🌌Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh🌌 chuẩn nhất

Cách Xem Đường Chỉ Tay Con Trai

Đường chỉ tay học hành (Trí đạo) là biểu hiện về sự nghiệp học tập của người đàn ông . Khi xem đường chỉ tay này , bạn có thể biết được tài năng , trí tuệ của người đàn ông đó :

 • Nếu đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp nhiều trắc trở . Có thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người có cá tính mạnh mẽ; thẳng thắn và không muốn bị gò bó , thích tự lập .
 • Nếu đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là người đàn ông có sự nghiệp học vấn vững vàng , ham hiểu biết và thích học hỏi . Họ có trí lớn , rõ ràng , rành mạch , lời nói của họ có sức thuyết phục .
 • Nếu đường học hành lượn sóng phức tạp , người đàn ông này sẽ không để tâm đến việc học. Vì vậy mà học vị của họ không được cao . Họ cũng không có sự tập trung hay niềm đam mê vào một công việc nào đó . Trong cuộc sống , họ khó có thể thành công hoặc thành công đến muộn .
 • Nếu đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có sự sáng tạo rất cao . Trong công việc , họ có sự tập trung cao độ và tầm nhìn xa trông rộng . Ngoài ra , họ cũng có trực giác rất tốt , sự tự tin giúp họ đột phá và đạt được nhiều thành tựu trong công việc .

Gợi ý thêm đến bạn bài viết 🌙Tử Vi Tuổi Tý🌙 chi tiết nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nam

Mỗi người có đường hôn nhân không giống nhau về cả hình dạng và số lượng.

Cách Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Cho Nam

Khi xem đường chỉ tay hôn nhân thấy có 2 đường hôn nhân giống nhau chạy song song mà đường hôn nhân có hơn sáu đường chỉ tay, nhưng lại không sâu mờ nhạt.

 • Với cách xem chỉ tay cho nam, điều này báo hiệu có cuộc sống vợ chồng có nhiều thăng trầm, phức tạp, còn nếu là 2 đường sâu và nổi thì người đó dễ bị rơi vào tình tay ba.
 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà có dạng tách ở cuối thành hai ngả với hình chữ Y thì đó là một dấu hiệu của sự chia ly, hôn nhân hay xảy ra tranh cãi.
 • Đường chỉ tay hôn nhân có dạng uốn cong ở cuối, nếu có xu hướng uốn cong xuống thì cho thấy có thể người kia sẽ chết trước bạn,  nếu uốn cong lên trên thì lại là một dấu hiệu tốt, bạn có một cuộc sống hôn nhân giàu có và hạnh phúc, càng hướng lên trên thì càng hạnh phúc.
 • Khi xem chỉ tay thấy chỉ có một đường hôn nhân dài vừa phải thì những người này rất chung thủy, luôn yêu thương và đối tốt với bạn đời, họ có cuộc hôn nhân rất bền chặt. Còn nếu đường hôn nhân nông mà dài thì cho thấy người này có tình yêu sâu sắc và lâu dài, và thường có một gia đình hạnh phúc, nếu  đường hôn nhân dài và sâu hoặc chạm gần đường Thái Dương thì không chỉ có hôn nhân hạnh phúc mà còn dạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Đường Hôn Nhân Của Nam Thể Hiện Như Thế Nào

Đường chỉ tay hôn nhân tương đối ngắn thì chứng tỏ người này không thiết tha gì với người khác giới.

Nếu đường này vừa ngắn vừa nông thì thường là người kết hôn muộn và khó có tình yêu sâu sắc, nếu đường hôn nhân ngắn nhưng sâu thì người này tương đối mãnh liệt khi yêu, hôn nhân có nhiều khả năng sẽ lâu bền.

 • Nếu trên đường hôn nhân có vết chữ thập hoặc vết giao cắt hình ngôi sao thì thường kết hôn với những người thành công hoặc giàu có, không chỉ thế hôn nhân cũng không xảy ra tranh cãi, cuộc sống hôn nhân bền lâu mà hạnh phúc
 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà dài, đâm, rõ nét, gãy đoạn, đứt khúc chạy về gò Thái dương tức là có hôn nhân bền vững.
 • Xem chỉ tay đường tình duyên thấy có những nếp gấp tròn chứng tỏ cuộc sống hôn nhân luôn có sự tôn trọng, có phần tách biệt và độc lập, không can thiệp vào cuộc sống của người kia.
 • Xem chỉ tay đường hôn nhân mà gần đường Thiên đạo, tức là có số duyên trời định. Đường chỉ tay mà càng gần ngón út thì có con ngoài giá thú, nếu trên đường Thiên đạo xuất hiện dấu mắt xích thì thay chồng đổi vợ nhiều lần. Nếu có nhánh rẽ làm đôi theo hướng Thiên đạo, thì vợ chồng có thể ly dị, ly thân.

Bật mí thông tin 📍Tử Vi Tuổi Tỵ📍 cho nam mệnh, nữ mệnh

Cách Xem Chỉ Tay Đoán Vận Mệnh Nam

Cách xem chỉ tay đoán vậ mệnh nam chính xác nhất bạn nên tham khảo.

 • Đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay , cùng với đó là tướng bàn tay đầy đặn , chắc khỏe và có phần hơi thô , ngón tay kiểu chiếc xẻng là biểu hiện của một người đàn ông có sức sống mãnh liệt , tràn đầy năng lượng , sức khỏe tốt và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ .
 • Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì chắc chắn đây là một người đàn ông tài giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống . Ngoài ra , nếu lòng ban tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ là người đàn ông trụ cột vững chắc cho gia đình .

Cách xem chỉ tay nam là lời dự báo về số mệnh, tính cách của một người theo nhân tướng học. Bạn tham khảo nhưng không quá tin vào điều này nhé, bởi vận mệnh chính là nằm ở bạn.

Viết một bình luận