Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ ❤️ Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ ❤️ Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì ✔️ Người mạng Thổ đeo đá, nhẫn, vòng tay, hồ ly màu gì hợp mệnh phong thủy nhất.

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì thế những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ; hồng, cam, tím cũng vô cùng thích hợp với người mệnh Thổ để lựa chọn đá phong thủy hợp mạng nhất.

Mời bạn khám phá thêm các bài viết về vận mệnh, tử vi của người mệnh Thủy tại Tuvihangngay.vn.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Đá Phong Thủy mệnh Thổ là loại đá được hình thành trong lòng đất. Trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất. Vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.

Đá phong thủy mệnh Thổ
Đá phong thủy mệnh Thổ

Vì vậy người mệnh Thổ nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím; Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ; Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Thổ có khả năng thay đổi tài vận; mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc, tình duyên.

Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì Nhất

Đá phong thủy mệnh Thổ Thạch Anh Tím không chỉ đẹp mà tiềm ẩn bên trong chúng còn có sức mạnh phong thủy vạn năng; hỗ trợ tốt cho chủ nhân sở hữu.

Thạch anh tím được coi là sở hữu năng lực siêu nhiên có thể mang đến những tác động tích cực lên hệ thần kinh và tâm trí của gia chủ. Khi bị mất ngủ, hay gặp ác mộng thì chỉ cần đặt một viên thạch anh tím dưới gối sẽ giải quyết hết mọi điều trên. Nếu thường xuyên bị đau đầu, hãy đặt thạch anh lên trán; sức mạnh của viên đá sẽ đẩy lùi các cơn đau, mang lại cảm giác dịu nhẹ hẳn.

Thạch Anh Tím là viên đá tự nhiên mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Vì vậy mang đá Thạch Anh Tím bên mình thì năng lượng dương của chúng sẽ tỏa ra bảo vệ chủ nhân khỏi sự xâm hại của tà pháp và ma thuật.

Chọn lựa vòng tay, nhẫn 💍Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ💍 hợp mạng nhất

Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được xem là nguồn gốc của vạn vật trên vũ trụ theo thuyết ngũ hành của người phương Đông. Chúng tồn tại tuần hoàn theo 2 chiều tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Bao gồm Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Kim khắc Mộc; Hỏa khắc Kim.

Màu tương sinh – Giống với mệnh Kim, màu vàng được coi là màu mang lại may mắn; năng lượng dồi dào cho chủ sở hữu. Theo quan niệm phương Tây thì màu vàng đại diện cho sự kính trọng và biết ơn. Còn nói về mệnh Thổ thì không thể nhắc đến màu vàng nâu. Đem lại cảm giác bình yên và an toàn cho thân chủ.

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì thế những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ; hồng, cam, tím cũng vô cùng thích hợp với người mệnh Thổ.

Khám phá thêm những màu sắc 🌌Đá Phong Thủy Mệnh Mộc🌌 chuẩn nhất

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Khi các khách hàng mệnh Thổ lựa chọn các đá phong thủy vòng đeo tay cho mình cần nên chú ý đến vận mệnh của mình để lựa chọn vòng đeo tay cho phù hợp.

Đối với những người mệnh Thổ thì nên đeo các vòng tay màu vàng; vàng nâu hoặc có thể lựa chọn các màu nâu đất. Người mệnh Thổ nên đeo các vòng tay màu vàng như các màu thạch anh, mã não và màu nâu. Những người mệnh Thổ không nên đeo các vòng có màu xanh lá vì những màu này sẽ xung khắc.

Mệnh Thổ Đeo Hồ Ly Màu Gì

Việc sử dụng đá Hồ Ly phong thủy rất tốt cho tình duyên của bạn. Việc đeo nó lên người chỉ nhằm mục đích giữ chân người đàn ông của mình và không cho những cô gái khác có cơ hội tiếp cận.

Với những bạn đang cô đơn, gặp nhiều lận đận trong tình duyên thì việc đeo đá Hồ Ly sẽ giúp ý chung nhân của bạn nhanh chóng xuất hiện.

  • Theo mối quan hệ tương sinh thì người Mệnh Thổ nên đeo đá Hồ Ly Thạch Anh tóc đỏ; hồng loại đá Hồ Ly này sẽ giúp bạn luôn hấp dẫn và lôi cuốn trong mắt chồng bạn.
  • Theo mối quan hệ tương hợp thì người Mạng Thổ nên đeo đá Hồ Ly Thạch Anh tóc vàng; loại đá Hồ Ly này giúp người đeo tăng cường sự chung thủy.

Gợi ý các loại 🔸Đá Phong Thủy Mệnh Kim🔸 đẹp và tương hợp nhất

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ Cho Nam

Để lựa chọn được màu sắc phù hợp chúng ta cần dựa vào đặc tính của Ngũ hành; sự tương sinh tương khắc với Ngũ hành,….

Như chúng ta đã biết Hỏa sinh Thổ, vì thế mà mệnh Thổ hợp với màu của hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím; Lại có Thổ tương hợp với Thổ, nên mệnh Thổ hợp màu của hành Thổ là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mệnh Thổ tương khắc với màu hành Mộc và hành Thủy là màu xanh, màu đen, xanh nước biển.

Từ đó ta có thể thấy, các bạn nam nên chọn cho mình những chiếc vòng có màu đỏ, tím, vàng. Cùng nhau tham khảo một số màu Đá Thạch Anh và ý nghĩa của nó nhé!

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho sự rực lửa, lòng nhiệt huyết năng động. Ngoài ra Đá Thạch Anh Tóc Đỏ cũng như một bài thuốc tốt cho sức khỏe. Bạn hãy đeo nó thật nhiều hay ngay cả lúc ngủ đặt nó lên bụng; bạn sẽ thấy sức khỏe của mình tốt lên nhiều sau một thời gian ngắn.

Giới thiệu thêm đến bạn ❓Mệnh Thổ Sinh Năm Nào❓ và vận mệnh các năm

Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Khám phá những màu sắc vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ nhất tại trang Tuvihangngay.vn.

Màu sắc tương sinh

Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất, … . Trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa vì thế nên người ta thường nói rằng: “Hỏa sinh Thổ”. Chính vì thế khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu biểu tượng cho hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Màu vòng phong thủy mà người mệnh Thổ hòa hợp

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố và bảo vệ vững chắc thì các bạn nên chọn vòng đá phong thủy thuộc gam màu vàng đậm, nâu đất.

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế khắc

Dựa vào tự nhiên thì người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước. Vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Đừng bỏ lỡ bài viết🌙Mệnh Thổ Hợp Số Nào🌙 để chọn sim điện thoại, biển số xe

Mặt Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành; có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn. Mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Thổ rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như tăng cường sức khỏe.

Gửi bạn bài viết xem 💗Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì💗

Nhẫn Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Để tìm mua được những chiếc nhẫn phù hợp với người mệnh Thổ, mọi người cần xác định được màu sắc tương sinh và tối kỵ khi chọn mua nhẫn phong thủy cho người mệnh này.

Màu tương hợp
Màu vàng nhạt: sắc vàng mang lại nhiều may mắn và nguồn năng lượng tốt tươi, dồi dào.

Màu vàng nâu: sắc màu tượng trưng cho người mệnh Thổ; gắn liền với màu đất, màu thiên nhiên, bình yên và an toàn.

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo quy luật phong thủy Hỏa sinh Thổ. Vậy nên những chiếc nhẫn phong thủy có màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thích hợp cho người mệnh Thổ.
Màu tương khắc
Xanh lục đậm, xanh da trời: sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi đó Mộc khắc Thổ. Do đó, tuyệt đối cấm kỵ người mệnh Thổ chọn nhẫn có màu xanh lục, da trời.

Xanh lá cây: Cây hút dinh dưỡng từ đất, khiến đất nghèo nàn, thiếu dưỡng chất. Người mệnh Thổ đeo nhẫn màu này dễ sanh ốm yếu, bệnh vặt, gây ảnh hưởng đến công việc; đường tình duyên cũng lận đận không êm đẹp.

Những màu sắc đá phong thủy mệnh Thổ
Những màu sắc đá phong thủy mệnh Thổ

Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ Cho Nữ

Trong đời sống xã hội của các quốc gia Phật Giáo thì vòng đá phong thủy mang mệnh Thổ là một món đồ trang sức rất phổ biến. Nó không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân mà còn là vật kết nối giữa con người với Phật Pháp.

Có rất nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của vòng đá phong thủy Thạch anh đặc biệt là đối với phái nữ mang mệnh Thổ. Với bất kỳ người phụ nữ nào khi sở hữu cho mình một chiếc vòng đá phong thủy Thạch anh. Nó vừa là một món đồ trang sức độc đáo, giúp thể hiện cá tính, nâng tầm gu thẩm mỹ của các nàng. Không những vậy nó còn là một lá bùa hộ mệnh giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào cho người đeo.

Theo ngũ hành nữ mệnh Thổ nên chọn các loại đá phong thủy có màu vàng, đỏ, hồng, tím…như vậy sẽ giúp nàng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, được mọi người tin cậy; gặt hái được nhiều thành công.

Tiết lộ tử vi 🎲Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì🎲 cực hay

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Thông thường các bạn nữ mệnh Thổ nên tìm mua các vòng tay màu đỏ, hồng và tím. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa các màu vàng và nâu đất. Vì đây là những màu tương sinh với vận mệnh của những người mệnh Thổ.

Không nên lựa các vòng đeo tay màu xanh lá vì các màu này là màu tương khắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.
Những người mệnh thổ thường đại diện cho tính cách điềm tĩnh mang một cốt cách quý phái và thanh cao. Các bạn nam mệnh thổ nên lựa chọn những màu sắc sau đây để có thể đem đến nhiều tài lộc và may mắn trong tương lai.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ – Thông thường những loại vòng này sẽ có màu nâu đỏ. Những ai đeo loại vòng này thường hay có đức tính trung thực và mạnh mẽ tỉnh táo. Trong các tình huống khó khăn thì họ sẽ đưa ra những cách giải quyết thông minh.. Nam giới đeo các loại vòng này sẽ có thể xua tan đi được những căng thẳng và mệt mỏi. Vòng đeo tay mắt hổ nâu đỏ còn có tác dụng bảo vệ các chủ nhân tránh được mọi nguy hiểm đang rình rập.

Điểm qua thông tin ⏳Mệnh Thổ Hợp Màu Gì⏳ theo ngũ hành

Đá Phong Thuỷ Mệnh Lộ Bàng Thổ

Mệnh Lộ bàng Thổ sau khi chọn được màu sắc phù hợp thì chọn thêm một số thiết kế phổ biến với đá thạch anh phong thủy như: Nhẫn mặt đá thạch anh, Vòng đeo tay đá thạch anh.

Các loại dây chuyền đá thạch anh với những mặt dây chuyền hồ ly, mặt dây chuyền hình trụ, mặt dây chuyền hình giọt nước, mặt dây chuyền phật… Có thể chọn các thiết kế nạm vàng, bạc cho thêm phần sang trọng.

Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Mệnh Thổ

Lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ cũng cần đảm bảo chọn lựa màu nhẫn hợp lý. Để lựa chọn được màu nhẫn phong thủy cho nam mệnh thổ cần đảm bảo tuân theo ngũ hành phong thuỷ.

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ chính là màu nâu, màu vàng nâu. Đây là gam màu bản mệnh cho nam mệnh Thổ. Bởi vậy mà có thể chọn lựa màu sắc này cho cả nhẫn hoặc màu đá của nhẫn. Cụ thể chọn lựa các mẫu nhẫn vàng phong thủy nam mệnh thổ sẽ là hợp lý nhất. Giúp phát huy được nguồn năng lượng tiềm ẩn của người mệnh Thổ. Ngoài ra, nếu không có thể chọn những loại đá có màu sắc tương ứng. Cụ thể ở đây chắc hẳn là các loại thạch anh vàng, đá critine cũng vô cùng tuyệt vời.

Vì trong ngũ hành tương sinh tương khắc “Hỏa sinh Thổ” nên những chiếc nhẫn bản mệnh hỏa là thích hợp nhất cho người mệnh thổ. Những chiếc nhẫn có hình dáng phương thức điệu mô phỏng ngọn lửa đang cháy mãnh liệt. Hình dáng nhọn với những chi tiết nhô cao, cắt chéo hoặc chữ V.

Với những loại đá phong thủy mệnh Thổ trên, người sở hữu sẽ có thêm nhiều điều may mắn, bình an trong cuộc sống. Đồng thời, giảm đi sự xui xẻo, rắc rối và trắc trở trong cuộc sống.

Viết một bình luận