Đá Phong Thủy Mệnh Mộc ❤️ Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Đá Phong Thủy Mệnh Mộc ❤️ Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì ✔️ Màu đá, vòng tay, nhẫn, mặt đá và cầu đá dành cho người thuộc mệnh Mộc.

Tìm hiểu ý nghĩa của từng loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc. Cùng xem loại đá nào đẹp và đem lại nhiều may mắn nhất cho người thuộc cung mệnh này nhé.

Mời bạn theo dõi thêm các bài viết khác về người tuổi Mộc chuẩn xác nhất.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

Đá phong thủy mệnh Mộc
Đá phong thủy mệnh Mộc

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên. Từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh. Cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh mộc và đeo đá phong thủy hợp mệnh

Mộc nhờ Thủy sinh, cây chỉ tươi tốt khi được tới nước mỗi ngà. Vì vậy màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam thuộc mệnh thủy sẽ tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

Đeo các loại đá có tính thủy như: Aquamarine, đá thiên thạch, Obsidian, thạch anh đen, thạch anh khó đen, đá mắt hổ xanh đen, Turquoise, Topaz, Lapis Lazuli, đá hắc ngà…

Giới thiệu thêm tới bạn bài viết 💜Mệnh Mộc Sinh Năm Nào💜

Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì Nhất

Màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Bởi Mộc là Lâm có nghĩa là rừng cây nên những màu xanh rất hợp mệnh.

Đeo đá: Thạch anh tóc xanh, Jade (Ngọc cẩm thạch), ngọc bích (Nerphite), Serpentine, sapphire xanh lá, Peridot , đá lông công, caxendon, ngọc lục bảo

Giải mã 🌙Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào🌙 trong xây nhà, mua nhà

Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì

“Mộc khắc Thổ” thể nên người mệnh mộc cũng có thể dùng màu thuộc mệnh thổ là màu vàng nâu. Bởi hành Mộc có thể chế ngự được hành Thổ (tốt nhất là sử dụng khi dư tính mộc)

Có thể sử dụng đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, mã não vàng…

Xem phong thủy 🔰Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì🔰 đem đến nhiều may mắn nhất

Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Màu Gì

Người mệnh Mộc đeo vòng tay màu gì để đem lại nhiều may mắn, tốt lành nhất.

Màu xanh biển

Như đã nói ở trên, Thủy là tương sinh của Mộc. Gam màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Nhiều người cho rằng, đeo các loại đó có màu sắc này như đá Aquamarine, mã não,… sẽ có khả năng làm dịu sự tức giận, giúp người đeo điềm tĩnh và lắng nghe mọi người xung quanh.

Màu đen

Màu đen là biểu tượng của năng lượng vô hạn. Vòng tay đá màu đen sẽ làm hạn chế các nguồn năng lượng xấu tấn công con người. Các loại đá phổ biến được dùng là đá mã não đen, đá thạch anh, đá mắt hổ đen ánh xanh là những loại đá được nhiều người ưa thích.

Màu xanh lục

Màu xanh lục mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, và đầy sự yên bình. Năng lượng từ vòng tay đá màu xanh lá giúp người đeo có cảm giác được bảo vệ và yên tâm với cuộc sống hiện tại. Cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Theo quan niệm ngũ hành 🌌Mệnh Mộc Hợp Mệnh Gì🌌 nhất

Mệnh Mộc Đeo Hồ Ly Màu Gì

Đá Hồ Ly là những tẳng đá to được tạc ra hính các con Hồ Ly với mong muốn nó đem tới công dụng phong thủy. Căn cứ vào các loại đá quý tự nhiên có thể chia thành những loại phổ biến nhất của Hồ Ly như Hồ Ly đá thạch anh, Hồ Ly đá mắt hổ,..

 • Theo mối quan hệ tương sinh thì người Mệnh Mộc nên sử dụng đá Hồ Ly Thạch Anh Đen, loại Hồ Ly này có khả năng ngăn chặn chồng bạn có bồ nhí ở bên ngoài.
 • Theo mối quan hệ tương hợp thì người Mạng Mộc nên sử dụng đá Hồ Ly Thạch Anh Xanh, loại Hồ Ly này giúp người đeo quyến rũ và hấp dẫn hơn trong mắt những bạn khác phái.

Một sự chọn lựa tuyệt vời cho người Mạng Mộc là đá Hồ Ly Thạch Anh Tím. Do thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì vậy thích hợp với tất cả Cung Mệnh. Và thạch anh tím là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt nhất trong dòng họ thạch anh.

Đá Phong Thủy Mệnh Mộc 1988

Màu tương sinh: Theo nguyên lý của ngũ hành tương sinh “ Thủy sinh mộc” (Cây cần có nước để đâm chồi nẩy lộc).

Do đó những màu hợp nhất với mộc là các màu thuộc hành thủy như đen; xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam giúp phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

→ Đeo các loại đá như: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen…
Màu tương hợp: Tất nhiên không thể thiếu đi màu xanh lá “Mộc hợp Mộc”. Khi đeo hay sử dụng các vật có màu sắc thuộc hành Mộc cũng tốt không kém các màu thuộc hành Thủy.

→ Đeo các loại đá có màu xanh lá: Đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công; đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, Chrome Diopside, ngọc lục bảo, Apatit, peridot, saphire xanh lá….

Màu chế khắc: Những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ “Mộc khắc Thổ” là màu vàng sậm, nâu đất. Những màu này tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

→ Có thể đeo các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, citrine, hổ phách, …(lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

Giải đáp giúp bạn xem 🌟Mệnh Mộc Hợp Màu Gì🌟 chuẩn xác nhất

Đá Phong Thủy Mệnh Mộc 1980

Cùng tìm hiểu xem nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1980 mệnh Mộc hợp với những loại đá phong thủy nào nhé.

Nam Sinh Năm 1980 Hợp Đá Màu Gì

Nam sinh năm 1980 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2. Thuộc sao nhị hắc con nhà tây tứ mệnh. Mệnh cung (quẻ mệnh): Thuộc hành THỔ

 • Tương sinh (tốt): Hợp màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ) nên đeo các loại đá như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ; đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby, thạch anh tím, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ…
 • Tương hợp (tốt): Đeo đá màu vàng nâu thuộc thổ tương hỗ cho nhau : như đá mắt hổ vàng nâu; hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng…
 • Hạn chế sử dụng các loại đá: có màu trắng, xám, ghi. Vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng thổ (thổ sinh kim) như đá mặt trăng; gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá mã não trắng, Đá xà cừ trắng…
 • Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo các loại đá có xanh lá cây hay xanh lục. Vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ) như: đá Jade, đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon…

Nữ Sinh Năm 1980 Hợp Đá Màu Gì

Nữ sinh năm 1980 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung TỐN, hành MỘC, quái số 4; thuộc sao tứ lục con nhà đông tứ mệnh. Mệnh cung (quẻ mệnh): Thuộc hành MỘC

 • Tương sinh (tốt): Hợp Màu đen, màu xanh nước biển; xanh da trời thuộc hành Thủy (tương sinh cho hành mộc) nên đeo các loại đá như: Thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian, đá Tourmaline đen; Aquamarine (Hải lam ngọc), Topaz xanh dương….
 • Tương hợp (tốt): Đeo đá màu Xanh lá cây thuộc mộc tương hỗ cho nhau : như đá cẩm thạch (Jade), đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon, Aventurn, Diopside, Sapphire xanh lá….
 • Hạn chế sử dụng các loại đá có màu Đỏ, Hồng, Tím, cam. Vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng mộc như đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng; thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, garnet, mắt hổ đỏ. Cúp pha lê
 • Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi. Vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc) như: Đá mặt trăng (opal); Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng. Gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, Ta tóc trắng…

Trọn bộ phong thủy 🔸Mệnh Mộc🔸 về vận mệnh chuẩn xác nhất

Đá Phong Thủy Mệnh Mộc 1989

Chia sẻ đến bạn những loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc nhất với người sinh năm 1989.

Nam 1989

Nam mạng sinh năm 1989 thuộc Cung Khôn, hành THỔ. Vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.

Màu tương sinh: Theo thuyết ngũ hành “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ. Giúp những bạn Nam kỷ tỵ cung mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống những màu đó là tím, đỏ, hồng, cam.

Đeo các loại đá như: Mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mã não đỏ; mã não cam, đá garnet (ngọc hồng lựu), ruby hồng ngọc, Spinel đỏ, san hô đỏ; gỗ hóa thạch vân đỏ, cẩm thạch huyết…

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt không thua kém gì màu sắc tương sinh đó là màu vàng nâu.

Đeo các loại đá có màu vàng nâu: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng; đá san hô vàng, thạch anh vàng, sapphire vàng..

Màu chế khắc: Trong vòng tròn tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Thổ chế ngự được Thủy (đất hút nước). Nên màu sắc của hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời bạn có thể sử dụng được

Có thể đeo các loại đá: Thiên thạch, Obsidian Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz (lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

Nữ 1989

Nữ mạng sinh năm 1989 thuộc Cung TỐN, hành MỘC.

Màu tương sinh: Thủy tương sinh với Mộc. Do đó những màu hợp nhất với nam đinh mão là màu thuộc hành thủy như màu đen. Màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam. Những màu này sẽ tương sinh giúp các bạn nữ 1989 thuộc cung mệnh mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

Đeo các loại đá như: Đá thiên thạch, đá obsidian, thạch anh đen, thạch anh khói đen, toumaline đen, dioxy, mắt hổ xanh đen, sapphire đen, Aquamarine, topaz…

Màu tương hợp: Khi đeo hay sử dụng các vật có màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá. Xanh lục cũng tốt, không kém các màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Đeo các loại đá có màu xanh lá: Cẩm thạch (Jade), ngọc bích (Jadetit), đá lông công. Đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, saphire xanh lá, Piredot…

Màu chế khắc: Những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ là màu vàng sậm, nâu đất. Những màu này tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu kỹ sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

Có thể đeo các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, hổ phách, citrine…(lưu ý sử dụng khi dư tính thổ)

Mệnh Mộc hợp đá phong thủy gì
Mệnh Mộc hợp đá phong thủy gì

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Vòng tay mệnh Mộc theo phong thủy, Thủy sinh Mộc. Nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh nước biển, gỗ. Chính vì vậy, người mệnh Mộc có thể đeo vòng tay có những màu này.

Người mệnh Mộc có tình tình ngay thẳng, thường chủ động, nhiệt tình, có sự vị tha và hướng ngọai. Nếu bạn muốn mình có nhiều vận may hơn, hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với mình.

 • Vòng tay mệnh Mộc màu xanh: vòng đá Aquamarine, vòng đá mắt hổ xanh dương, vòng đá topaz
 • Vòng tay màu xanh lá: vòng phong thủy ưu linh xanh, vòng đá cẩm thạch
 • Vòng tay màu đen: vòng phong thủy thạch anh đen, vòng đá huyền thạch đen, vòng đá thạch anh tóc đen,…

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nữ

Tổng hợp vòng đá phong thủy hợp và khắc dành cho nữ mệnh Mộc.

Màu sắc vòng đeo tay phong thủy hợp với nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc là những cô gái có tính cách khá nhu mì, và thường rất được người khác yêu quý. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà họ cảm thấy cuộc sống này có chút khó khăn. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sử dụng đá thạch anh có thể giúp nữ mệnh Mộc cải thiện được tinh thần, sức khỏe cũng như tài vận của mình.

Theo thuyết ngũ hàn tương sinh thì nữ mệnh Mộc phù hợp với những loại vòng đeo tay đá thạch anh màu xanh và màu đen. Đây là 2 màu tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc. Trong đó màu xanh là màu tương hợp và màu đen là màu tương sinh.

Màu sắc cần tránh chọn đối với nữ mệnh Mộc

Bởi có tính chất phong thủy nên việc chọn nhầm đá thạch anh sẽ khiến cho người nữ mệnh Mộc có thể gặp những điều không may trong cuộc sống. Chẳng hạn như bất lợi về đường tình duyên, bất lợi về tài lộc, vận khí và sức khỏe. Vì vậy mà không thể chọn bừa đá phong thủy chỉ vì thấy màu sắc đó đẹp.

Chọn sim, số điện thoại và số xe dành cho người ❁Mệnh Mộc

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nam

Đối với nam, đeo các loại đá thuộc hành mộc (màu xanh lá) để được tương hợp rất được ưu thích.

Đeo các loại đá thuộc hành thủy (màu đen, xanh nước biển, xanh da trời) để được tương sinh vì thủy sinh mộc.

Theo cung mệnh tương sinh thì các bạn nam thường chọn màu đen hoặc xanh đem để đeo. Vì màu sắc thể hiện được hầu hết cá tính của họ.

Giới thiệu thêm đến bạn bài viết về 🔰Mệnh Kim Hợp Hướng Nào🔰 chuẩn xác nhất

Nhẫn Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Những chiếc nhẫn đá quý sở hữu sắc màu hợp mệnh Mộc bao gồm

Thạch anh đen:

Thạch anh đen giúp tinh thần chủ nhân trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn. Ngoài ra, Thạch anh đen còn giúp đỡ, cải thiện bộ máy vận động cơ thể, tác dụng tốt đến vùng cột sống. Có khả năng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim ở người già.

Đá Emerald – Ngọc Lục Bảo:

Đá Emerald mang màu xanh tươi mới, thể hiện cho sức sống của đất trời. Nếu đúng theo truyền thuyết lưỡng Mộc thành Lâm thì người mệnh Mộc. Nếu đeo bên mình món trang sức chế tác từ đá Emerald là hoàn toàn đúng.

Theo phong thủy của người Phương Đông thì đá Topaz xanh chính là loại đá tương sinh với người mệnh Mộc. Viên đá này có độ cứng đạt 8.0 trên thang điểm của Mohs. Mang vẻ đẹp huyễn hoặc tạo nên những tác phẩm trang sức nghệ thuật.

Đá Topaz giúp chủ nhân tăng khả năng giao tiếp và bản lĩnh trước đám đông. Nó cũng giúp bạn suy nghĩ tốt hơn, nâng cao khả năng tập trung để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mặt Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Cây muốn tươi tốt và lớn nhanh thì phải được tưới nước. Nước là nguồn sống của cây (Thủy sinh Mộc). Vì thế tốt nhất người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để được tương sinh, thu hút vận may về tài lộc.

 • Nhiều cây sẽ tạo thành rừng, hợp với người mạng Mộc chính là màu của Mộc. Vì vậy người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh. Để tốt cho bộ não và giảm bớt được triệu chứng đau đầu.
 • Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh xanh tại kimtuthap.vn cho bạn mệnh Mộc
 • Ngoài 2 loại trên, người mệnh Mộc cũng có thể chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng. Để bản thân luôn cảm thấy an toàn và không phải lo lắng.
 • Người mệnh Mộc nên tránh xa các màu của hành Kim do Kim khắc Mộc ( dao có thể chặt hết cây cối). Vì thế không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng sẽ không tốt cho người đeo.

Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím là sự chọn lựa tuyệt vời cho người mệnh mộc. Do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi Cung Mệnh.

Khám phá xem 🍃Mệnh Kim Sinh Năm Nào🍃 và tử vi các mệnh Kim

Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Sau khi biết được những đặc trưng cơ bản về tính cách. Cũng như mối quan hệ tương sinh tương khắc của người mệnh Kim theo âm dương ngũ hành. Bạn có thể lựa chọn một số quả cầu đá phong thủy phù hợp như sau:

 • Quả Cầu Đá Thạch Anh Onix Đen: Đá Onyx được xem là loại đá đại diện cho sự tự tin vào bản thân. Cũng như biết cách bảo vệ chính kiến của mình chính. Vì vậy mà đá Onyx được rất nhiều giới kinh doanh ưa chuộng. Đá Onyx còn được người Mông Cổ sử dụng để bảo vệ chủ nhân. Tránh khỏi các cái chết bất ngờ.
 • Quả Cầu Đá Thạch Anh Thạch Anh Đen: Đá Thạch Anh tác động đến luân xa. Nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần. Tín ngưỡng và những liên hệ tâm linh lành mạnh. Thạch Anh Đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu. Và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.
 • Quả Cầu Đá Fluorite: Fluorite hỗ trợ cân bằng bộ não cho 2 vùng bán cầu giúp tăng cường khả năng học tập. Tăng cường trí nhớ, kích thích não bộ hoạt động não bộ tối đa. Rất tốt cho trẻ nhỏ, học sinh đang trong thời gian phát triển tư duy và những bạn phải lao động trí óc.

Nếu bạn đang tìm kiếm những viên đá phong thủy dành cho người mệnh Mộc thì không thể bỏ lỡ thông tin trên đâu nhé.

Viết một bình luận