Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào ❤️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tỵ ✔️ Hướng nhà, hướng làm viêc hợp tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ. Một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời.

Mời bạn xem thêm hướng nhà hợp với các con giáp khác tại trang Tuvihangngay.vn.

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào

Việc chọn hướng nhà theo tuổi vô cùng quan trọng. Vì hướng nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc, sức khỏe.

Đối với người tuổi Tỵ, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc. Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ. Một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà; nơi làm việc, ban thờ,.. hợp phong thủy, mang lại cát lợi.

Sau đây sẽ là tổng hợp các hướng nhà xấu, đẹp cho gia chủ tuổi Tỵ. Cùng với đó là cách hóa giải cho trường hợp nhà bị chệch hướng.

Tuổi Tị hợp hướng nào
Tuổi Tị hợp hướng nào

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nhà Nào

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Tỵ sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ Nam; Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời; mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Trọn bộ bí mật tài lộc 🌙Phong Thủy Tuổi Tỵ🌙 chuẩn nhất

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Làm Việc Nào

Giới thiệu đến bạn các hướng làm việc chuẩn và đúng phong thủy nhất cho người tuổi Tỵ.

Tuổi Ất Tỵ (1965) Ngồi Phía Đông Nam

Các hướng làm việc dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Ất Tỵ.

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Tỵ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ mệnh; do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất Tỵ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Tuổi Đinh Tỵ (1977) Ngồi Phía Chính Tây

Các hướng làm việc dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Tỵ.

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi tuổi Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Ngồi Phía Chính Bắc

Các hướng làm việc dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ.

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Tuổi Tân Tỵ (2001) Ngồi Phía Chính Nam

Các hướng làm việc dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Tỵ.

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Tỵ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân Tỵ là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Tuổi Quý Tỵ (1953) Ngồi Phía Chính Nam

Các hướng làm việc dành cho nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Tỵ.

Giới tính: Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Tỵ là ở phía Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Tỵ là ở phía Chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Hướng Nào

Cùng tìm hiểu xem người Tuổi Quý Tỵ 1953 Hợp Hướng Nào để đem đến nhiều điều tốt lành, hạnh phúc nhất bạn nhé.

 • Quẻ mệnh: Khôn thổ.
 • Ngũ hành: Trường lưu thủy – mệnh Thủy.
 • Hướng tốt nên chọn: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Tránh các hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Gửi thêm đến bạn bài viết 🍁Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì🍁 để có thêm may mắn, tránh xui xẻo

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Hướng Nào

Chia sẻ thêm đến bạn thông tin về các hướng nhà hợp với tuổi Ất Tỵ 1965.

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Hướng Nào

 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Phú đăng hỏa – mệnh Hỏa.
 • Hướng tốt nên chọn: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giúp gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc ấm êm.
 • Hướng xấu nên tránh: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ tuổi Ất Tỵ gặp bất lợi trong công việc, tình cảm, gặp thị phi.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nào

Khám phá các hướng nhà đẹp tốt và hợp mệnh dành cho người tuổi Đinh Tỵ 1977.

 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Sa trung thổ – mệnh Thổ.
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những hướng này sẽ giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Cần tránh các hướng này vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Giải mã những con 🎲Số Hợp Tuổi Tỵ🎲 để chọn sim điện thoại, biển số xe

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Hướng Nào

Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp với những hướng nhà nào theo phong thủy.

 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ.
 • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc – mệnh Mộc.
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Chọn 1 trong 4 hướng này sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe cũng như củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.
 • Hướng nhà xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Đây là 4 hướng xấu, nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe. Sẽ gặp các trắc trở vì có người xấu hãm hại.

Tuổi Tân Tỵ 2001 Hợp Hướng Nào

Không thể bỏ lỡ các hướng tốt và ý nghĩa dành cho tuổi Tân Tỵ 2001.

 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Bạch lạp kim – mệnh Kim.
 • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu gia chủ 2001 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Tìm hiểu chi tiết ❁Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ Mạng❁ chuẩn nhất

Tuổi Quý Tỵ 2013 Hợp Hướng Nào

Những người sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Hướng Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Nam Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào

Cùng xem thử nam tuổi Tỵ theo từng năm sẽ tương ứng với những hướng nhà nào bạn nhé.

 • Nam sinh 1953 – Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 • Nam tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở), Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ), Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn).
 • Hướng hợp với với tuổi gia chủ Đinh Tỵ 1977 Nam mạng: Hướng tốt (Tây tứ trạch), Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°), Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
 • Hướng Hợp Nhất Đối Với Nam Tuổi Kỷ Tỵ: Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở), Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ)
 • Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001: Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở), Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ), Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn).

Luận giải 🔮Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Tỵ 2013 Nam Mạng🔮 hay nhất

Nữ Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào

Gợi ý các hướng đẹp trong phong thủy dành cho nữ tuổi Tỵ.

 • Nữ sinh 1953: Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 • Nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ), Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở).
 • Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng: Hướng tốt (Đông tứ trạch), Hướng Sinh khí: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Hướng Thiên y: Đông (67.5° – 112.4°), Hướng Diên niên: Nam (157.5° – 202.4°), Hướng Phục vị: Bắc (337.5° – 22.4°)
 • Nữ Tuổi Kỷ Tỵ: Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở), Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ).
 • Nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001: Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định), Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ), Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở).

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Đất Nào

Mời bạn tham khảo các hướng đất phù hợp nhất với người tuổi Tỵ.

 • Phương vị của tuổi quý tỵ – Gia chủ tuổi quý tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Phương vị của tuổi tân tỵ – Gia chủ tuổi tân tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi tân tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Phương vị của tuổi kỷ tỵ – Gia chủ tuổi kỷ tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi kỷ tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Phương vị của tuổi đinh tỵ – Gia chủ tuổi đinh tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi đinh tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Phương vị của tuổi ất tỵ – Gia chủ tuổi ất tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Gợi ý thêm đến bạn bài viết về ✨Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng

Tuổi Tỵ Hợp Hướng Bếp Nào

Những người tuổi Tỵ nên đặt hướng bếp như thế nào? Hãy tham khảo ngay dưới đây:

 • Tuổi Đinh Tỵ (1917, 1977): Gia chủ nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt là hướng Đông Bắc (sinh khí), hướng Tây Nam (phục vị) hoặc hướng Tây (thiên y).
 • Tuổi Kỷ Tỵ (1929, 1989): Nên đặt bếp nhìn về hướng tốt là hướng Tây Nam (phục vị), hướng Tây Bắc (diên niên), hướng Tây (thiên y).
 • Tuổi Tân Tỵ (1941, 2001): Đặt bếp nhìn về các hướng tốt là hướng Tây (diên niên), hướng Tây Bắc (thiên y), hướng Đông Bắc (phục vị).
 • Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013: Đặt bếp nhìn về các hướng tốt sau: hướng Đông Bắc (sinh khí), hướng Tây Nam (phục vị), hướng Tây Bắc (diên niên) hoặc hướng Tây (thiên y).
 • Tuổi Ất Tỵ (1965): Cách đặt bếp trong nhà đối với tuổi Ất Tỵ là nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam (họa hại), hướng Đông (lục sát) và Đông Nam (tuyệt mệnh) để bếp nhìn về phía tốt là hướng Tây Nam (sinh khí), hướng Đông Bắc (phục vị).

Dự báo vận mệnh ꕤTử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạngꕤ đầy đủ nhất

Tuổi Đinh Tỵ Hợp Hướng Nào

Tuổi Đinh Tỵ hợp nhất với hướng Tây. Bất kể là nam hay nữ mạng khi làm nhà cũng đều có thể lựa chọn Hướng Tây.

Tuy nhiên, đối với nam mạng và nữ mạng thì hướng nhà này lại mang đến những ý nghĩa riêng. Ngoài ra, cũng có nhiều hướng tốt khác cho người sinh năm 1977 có thể lựa chọn khi xây nhà, mua nhà đất, hoặc bố trí nhà ở sao cho phù hợp nhất.

Bài viết trên vừa giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ hợp hướng nào. Bạn xem tuổi mình và những hướng hợp để tránh được nhiều điều xui xẻo, gặt thêm may mắn khi mua hoặc xây nhà nhé.

Viết một bình luận