Bói Bài Tarot Tình Yêu, Tiền Bạc, Sự Việc ❤️ Chính Xác Nhất

Bói Bài Tarot Tình Yêu, Tiền Bạc, Sự Việc ❤️ Chính Xác Nhất ✔️ Dự đoán hiện tại, tương lai của bạn qua những lá bài Tarot.

MỤC LỤC NỘI DUNG CHÍNH

Bói Bài Tarot Là Gì

Tarot là một hệ thống bói toán mà sử dụng một tập hợp các thẻ để có được cái nhìn sâu sắc và đạt được kiểm soát tốt hơn các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ; cơ hội và những thay đổi cuộc sống.

Bài Tarot khi được sử dụng một cách thích hợp có thể giúp ta được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng ta phải hiểu rằng Tarot cũng giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán và sự huyền bí. Cho nên nó chắc chắn cũng sẽ có những sự huyền bí của nó.

Tarot không thể dự đoán tương lai cho ta mà chỉ có thể hiển thị cho bạn những gì kết quả có thể tùy thuộc vào lựa chọn của ta. Như vậy bài Tarot không thể cung cấp cho chúng ta câu trả lời cụ thể. Nhưng có thể giúp ta tìm câu trả lời sâu trong tâm hồn của mình.

Một lá bài Tarot bao giờ giao dịch chuyển với kết quả không thay đổi đó là tất cả về sự lựa chọn và mỗi người luôn có tùy chọn để thay đổi cuộc đời của mình qua lá bài. Tarot giúp chúng ta tìm ra những sự lựa chọn khác nhau mà ta có trong cuộc sống; giúp bản thân ta nhận ra những trở ngại trong con đường của mình và dẫn ta đến một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Bói bài tarot
Bói bài tarot

Các Loại Bói Tarot

Thế nào là một bộ bài Tarot tiêu chuẩn? Một bộ bài Tarot được coi là tiêu chuẩn gồm có 78 lá, chia thành bộ ẩn Chính (Major Arcana) – bộ ẩn Phụ (Minor Arcana) .

Bộ ẩn Chính được đánh số từ 0 – 21, không có chất, chỉ là những hình minh họa khác nhau và nó đại diện cho nguyên tắc; quan niệm hay ý tưởng. Khi bói bài Tarot thì những lá bài này thể hiện một năng lượng lớn mạnh; lâu dài hoặc những sự kiện lớn trong cuộc đời.

Bộ ẩn Phụ gồm 56 lá bài, đánh số từ 1 – 10 và 4 lá bài Hoàng gia: The King, Queen, Knight và Page. Bộ ẩn Phụ được chia thành 4 chất là Wands, Swords, Cups và Circles (hay Pentacles). Trong quá trình bói bài Tarot, những quân bài thuộc bộ ẩn Phụ thể hiện cho những khía cạnh nhỏ, những vấn đề phụ trong cuộc sống.

Hiện nay tồn tại rất nhiều các loại bài Tarot khác nhau. Vì bài Tarot không hề có quy định về hình dáng, màu sắc; số lượng nên ngày nay đã phát triển thêm nhiều loại bài Tarot với nhiều hình vẽ minh họa khác nhau. Nhưng các bạn đừng lo lắng, tuy có sự khác nhau về hình vẽ minh họa. Nhưng bản chất và ý nghĩa của bói bài Tarot vẫn được giữ nguyên, không có sự thay đổi. Bộ bài thông dụng nhất và hay dùng để xem bói bài Tarot có lẽ là Rider-Waite được tạo ra vào năm 1910 bởi A.E.Waite.

Bên cạnh bói bài tarot, mời bạn xem thêm 💛Bói Kiều💛

bói bài tarot

Bói Bài Tarot Cực Chuẩn

Hướng dẫn cách bói bài tarot cực chuẩn cho người mới bắt đầu.

Nên Sử Dụng Phương Pháp Nào Để Bói

Có rất nhiều phương pháp dùng để bói bài Tarot. Chúng ta có thể học hết nhưng nhớ một điều quan trọng.

Khi ta lập được lá bài không có nghĩa là bạn đọc được chúng. Ta cần có sự phối hợp giữa phương pháp bói và bộ bài dùng. Mặc khác mỗi người phải chọn bộ bài, phương pháp tùy theo vốn kiến thức mà mình có.

Nguyên Tắc Khi Đọc Bài Tarot

Giống như bất cứ thể loại bói toán nào bài Tarot chỉ phản ánh các quyền hạn trực quan của người đọc và phụ thuộc chủ yếu các khả năng tâm linh của người đọc.

Đọc bài Tarot có thể có hai loại là ta có thể đặt một câu hỏi cụ thể hoặc nó có thể đọc tổng quát với một cái nhìn sâu sắc; phù hợp với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Khi hỏi một câu hỏi cụ thể nhớ là phải tích cực; cung cấp đúng số lượng mà không tiết lộ chi tiết các câu trả lời trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi câu hỏi được hình thành thì thầy chiêm tinh hay người đọc lá bài đó sẽ cung cấp cho ta những thông tin để có cách nhìn rỏ ràng hơn. Mỗi độc giả đều có phương pháp riêng của mình bố cục cho tarot đọc.

Những Yếu Tố Hoạt Động Của Bói Bài Tarot

Một bộ tarot bao gồm 78 thẻ mà chúng ta đặt ra trong bất kỳ một trong một số bất kỳ. Mỗi thẻ có biểu tượng của năng lực hay sự thật tâm linh; tương tự của nó tùy thuộc vào vị trí của nó trong khi trải bài.

Hiện có rất nhiều kết quả có thể là độc giả tarot phải tốn nhiều thời nắm vững ý nghĩa của tất cả các thẻ trong tất cả các kết hợp khác nhau. Sách là một tài nguyên nó có thể giúp đỡ ta rất nhiều trong quá trình đọc bài tarot. Sử dụng sức mạnh của Synchronicity, Tarot với cả tiềm thức và tâm superconscious trung tâm của khả năng tâm linh của chúng ta.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một người đọc tarot tốt. Nhưng một người giải bài tarot tài năng cần nhiều hơn nữa so với có khả năng đọc bẩm sinh. Một sự đánh giá cao về sức mạnh của các nguyên mẫu chứa trong hình ảnh trên thẻ đòi hỏi một sự hiểu biết cổ điển. Bằng cách đưa chungg ta yếu tố này Tarot sẽ cho phép chúng ta cung cấp cho mình đọc tốt ngay lập tức và sẽ dẫn đến khả năng trực giác chính xác hơn theo thời gian.

Lá Tarot Có Điều Gì Để Sợ

Hầu hết mọi người tìm thấy sự thấu hiểu từ bài Tarot Nhưng có một số người cảm thấy điều đó là đáng sợ và hoảng sợ. Người ta có thể sợ họ sẽ nghe thấy một cái gì đó khủng khiếp. Hoặc là họ sẽ không thể thay đổi những gì mình nghe thấy.

Nhưng điều đó không đúng. Nếu ta lo sợ Tarot, đó là thời gian để di chuyển qua nó và tìm hiểu lý do tại sao Tarot là không có gì phải sợ. Vì nó chỉ đơn giản là một công cụ để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và lời khuyên cần thiết; để thay đổi cuộc sống của chúng ta cho tốt hơn.

Arcana Lớn Và Nhỏ Arcana

Hay còn được gọi là bộ ấn chính và bộ ấn phụ. Hầu hết các sàn Tarot cổ điển được bao gồm 78 bài chia thành một Major Arcana và một phần Arcana.

Các thẻ Major Arcana còn được gọi là thẻ trump rất  quan trọng. Bởi vì họ đại diện cho các sự kiện cuộc sống có ý nghĩa trên một quy mô lớn và họ truyền đạt thông điệp của trọng lượng lớn hơn các thẻ nhỏ Arcana. Khi mới đọc Tarot chúng ta nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của Major Arcana sau đó đi vào để tìm hiểu các thẻ trong Tiểu Arcana mà đại diện cho cuộc sống hằng ngày. Và tất cả những thăng trầm của nó.

Bốn Bộ Trong Bài Tarot

Bộ ấn phụ trong baiTarot bao gồm bốn bộ là Wands, Cups, Swords và Pentacles. Mỗi bộ đồ được tạo thành từ 14 lá bài bắt đầu với Ace tiến đến các số có hai thông qua 10 và kết thúc với bốn thẻ phán quyết Page, Knight, Queen và King.

Mỗi bộ đại diện cho một chủ đề chung  Cups loại trừ cảm xúc; Pentacles cai trị thế giới vật chất, Swords tượng trưng cho những thách thức và Wands chỉ ra hành động. Giải thích một cách đọc Tarot là dễ dàng hơn nhiều một khi chúng đã quen thuộc với Major Arcana, Tiểu Arcana và tất cả bốn bộ quần áo Tarot và tìm hiểu cách họ làm việc cùng nhau để kể câu chuyện về cuộc sống của chính mình.

Những Loại Câu Hỏi Mà Tarot Có Thể Trả Lời

Tarot là tuyệt vời để tiếp nhận rõ ràng về vấn đề hay vấn đề logic bằng cách riêng của mình và hầu hết những người quan trọng trong cuộc sống.

Cũng như các mối quan hệ, đàm phán, công việc năng động; chính trị văn phòng, vấn đề gia đình, đời sống tinh thần.

Bói Bài Tarot Tình Yêu Giữa Hai Người

Trong Bói bài Tarot có bói bài tarot tình duyên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bói tình duyên tarot là việc giải mã những bí ẩn xung quanh đời sống tình cảm của bạn. Những bí ẩn này sẽ được hiển thị trên những lá bài bói tarot tình cảm mà bạn rút được.

Đến nay, nhiều người đã sử dụng Tarot như một công cụ để bói tình yêu qua bài tarot. Bởi vì con người đều có mong muốn được nhìn thấy đời sống tình cảm tương lai của mình ra sao? Muốn biết được tình cảm hiện tại của mình có đến được bến bờ Hạnh Phúc hay không? Tất cả những điều này bạn đều có thể xem qua bói tình duyên bằng bài tarot.

Chia sẻ đến bạn cách ✨Xem Tướng Tiểu Nhân✨ qua khuôn mặt, điệu bộ

bói bài tarot

Bói Bài Tarot Về Tiền Bạc

Những lá bài tarot liên quan đến tiền bạc.

Wheel Of Fortune

Trong bói bài tarot về tiền bạc, lá bài mang ý nghĩa không có gì là vĩnh cửu; bao gồm cả tiền bạc, tài sản của bạn nữa. Nếu tình hình tài chính của bạn đang thuận buồm xuôi gió thì lá bài này nhắc nhở bạn hãy biết chi tiêu hợp lí.

Nếu không chỉ trong chớp mắt mọi thứ sẽ thay đổi. Ngược lại nếu bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc thì chúng sẽ kết thúc sớm thôi; bạn phải có sự nỗ lực nhất định và biết kiên nhẫn đợi chờ.

Ace Of Wands

Lá bài Ace of Wands tượng trưng cho hành động – tiềm năng – khả năng. Nó không nhìn ngược về quá khứ mà mang nguồn năng lượng và sức mạnh hướng về tương lai.

Bói bài tarot về tiền bạc nói rằng Ace of Wands thể hiện sự không chắc chắn của bạn về một tình hình tài chính mới — có thể là bạn đang bắt đầu một công việc mới hoặc tự khởi nghiệp. Và rồi nó sẽ giúp bạn có thêm tự tin trong những sự cố gắng của bản thân. Những tiềm năng có sẵn trong bạn sẽ đưa bạn vươn xa hơn khi bạn rút lá bài này. (Tham khảo: Cây Hạnh Phúc (tên khoa học là Alpinia purpurata (Vieill.) K. Schum) thường gọi là cây gừng kiểng.)

Four Of Pentacles

Tiền bạc không phải là tất cả nhưng nó đảm bảo sự an toàn đối với nhiều người. Vậy để duy trì sự an toàn đó, chúng ta thường tham lam mà tìm đến cách kiếm tiền tiêu cực.

Vậy trong bói bài tarot về tiền bạc, lá bài Four of Pentacles nhắc bạn không nên để tiền bạc kiểm soát, chi phối cuộc đời bạn. Bạn có thể có được sự ổn định từ các nguồn khác nhau. Và bạn cần nhìn xa trông rộng hơn nguồn tài chính trước mắt.

Five Of Pentacles

Khi bói bài tarot về tiền bạc, bạn rút lá Five of Pentacles thì có vẻ như bạn đang gặp khó khăn về tình hình tài chính và nó gây ảnh hưởng xấu tới cảm xúc của bạn.

Bạn chỉ thấy một mình bạn gặp phải vấn đề này và thấy mình thật vô dụng. Tuy nhiên lá bài này cũng muốn khuyên bạn có thể tìm kiếm những sự trợ giúp khác. (Tham khảo: Cây hạnh phúc có nguồn gốc từ Nam Âu và Tây Á; được phân bố rộng rãi ở Việt Nam trong nhiều năm qua.)

Six Of Pentacles

Trong bói bài tarot về tiền bạc, lá bài Six of Pentacles tượng trưng lòng từ thiện và luật nhân quả. Six of Pentacles nhắc bạn biết rằng tiền bạc là một con đường cho đi rồi sẽ nhận lại.

Bạn nên biết chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh bạn. Đặc biệt đối với những ân nhân đã từng giúp đỡ mình, bạn nên có sự trả ơn. Kể cả khi bạn đã giàu có, bạn nên có trách nhiệm duy trì vòng quay cho – nhận.

Seven Of Cups

Seven of Cups là một lá bài biểu tượng cho sự bí ẩn, mơ hồ, huyền ảo.

Trong bói bài tarot về tiền bạc, lá bài nhắc nhở bạn không phải mọi thứ trước mắt đều là vàng kim; bạn cần cân nhắc với các cơ hội về tiền tài bởi có thể chúng không tốt như bạn tưởng. Lá bài này sẽ thường được đưa ra trong khi bói bài tarot về tiền bạc khi tiêu xài hoặc bắt đầu sự nghiệp.

Nine Of Pentacles

Bói bài tarot về tiền bạc nói rằng đây là lá bài thể hiện sự thành công của những quyết định và hành động bạn đưa ra.

Nine of Pentacles cho thấy bạn đã đưa ra những lựa chọn thông minh; đúng đắn và bạn nên ăn mừng về kết quả về mặt tài chính bạn đã đạt được.

King Of Wands

King of Wands là một lá bài trong bói bài tarot về tiền bạc; tượng trưng cho dự định – hành động – sáng tạo.

Lá bài đưa ra lời khuyên bạn phải thật tỉnh táo khi đưa ra các quyết định về tiền bạc. Khi bạn rút lá bài, bạn cần cố gắng hết sức và dồn tâm huyết vào công việc của bản thân. Bạn sẽ dần nhận ra những kết quả bạn luôn mong đợi. 

Bói Sự Việc Sắp Tới

Hãy cùng trải nghiệm bài Oracle Reading để biết được tình hình công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ như thế nào nhé. Trong bài viết này sẽ chia các thông điệp ra theo từng hoàn cảnh để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời cho chính mình trong từng hoàn cảnh ấy:

 • Dành cho người bắt đầu công việc mới (người mới xin được việc và muốn biết tình hình công việc ra sao)
 • Dành cho người đang ổn định (đang làm việc ổn định; làm lâu dài, những vấn đề phát sinh trong lúc làm)
 • Dành cho người đang cảm thấy chán nản (cảm thấy muốn thay đổi hoặc nghỉ việc)
 • Dành cho người đang xác định hướng đi (không biết bản thân nên làm gì cho phù hợp, cần một định hướng cho mình)

Để thực hiện, các bạn cần phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhắm mắt lại và chọn 1 trong 4 con số trên tụ bài.
 • Bước 2: Xem thông điệp dành cho bạn xuất hiện bên dưới.

Lưu ý: Vì đây là trải bài Oracle chung cho tất cả mọi người nên các bạn hãy chọn lọc cho mình những thông tin cần nghe và đừng áp đặt những thông điệp ấy là của mình quá nhiều. Đôi khi nên để trực giác mách bảo câu trả lời thực sự dành cho mình, bài Oracle chỉ là phương tiện kết nối bạn với câu trả lời đó thôi. Hãy đón nhận thông điệp tích cực nhất và được sàng lọc kỹ càng nhất nhé.

Bật mí 🔰Cách Xem Tướng Chữ🔰 đoán tính cách người

Bói Bài Tarot Tình Yêu 4 Lá

Một lượng lớn đủ Tarot lây lan có thể cung cấp cho chúng ta một cảm giác rất thích thú với những xác suất vốn có trong một tình huống nhưng cách cụ thể rằng mọi thứ hóa ra là đều nằm trong phân tích cuối cùng. Tùy thuộc vào chúng ta như thế nào thích ứng với các điều kiện luôn thay đổi mà đọc Tarot của mình.

Một đọc Tarot đưa ra một bản chụp của những gì đang xảy ra trong hiện tại, thời gian ta chọn thẻ. Nó có thể giúp mỗi người nhìn thấy những khía cạnh của một tình huống mà đã vô hình với cái tôi của chính mình. Ngược lại với quan điểm phổ biến Tarot là một hình thức có giá trị của thiền định vào thời điểm hiện tại mà trở về cái nhìn sâu sắc và lời khuyên. Mặc dù nó không phản ánh xác suất nhưng nó là một hình thức bói toán.

Bói Bài Tarot Hôn Nhân

Ai cũng đều tò mò không biết hôn nhân tương lai của mình sau này “màu gì? Liệu rằng có được hạnh phúc bên người vợ, người chồng mình yêu thương hay không. Cùng bốc lá bài Tarot hôn nhân, xem thử hôn nhân tương lai thế nào nhé.

Bói Bài Tarot Hôn Nhân: Lựa Chọn 1: Wands

Quân bài này cho thấy hai bạn là tín đồ cuồng nhiệt của chủ nghĩa “một vợ, một chồng”. Với cả hai, lòng chung thủy trong tình yêu, hôn nhân được xem trọng hơn cả; vượt qua cả tiền bạc, sự nghiệp hay địa vị xã hội.

Do đó, hai vợ chồng luôn hòa thuận, hỗ trợ nhau để cùng thăng tiến trong sự nghiệp. Cho dù khi đã đạt được thành công, bạn và người thương vẫn đủ bản lĩnh để giữ tình yêu chân thành trước rất nhiều “ong bướm” vây quanh. Hãy khắc ghi sâu điều này, bởi lẽ chỉ một lần vô tình phản bội; bạn cũng không thể cứu vãn được hôn nhân của mình.

Bói Bài Tarot Hôn Nhân: Lựa Chọn 2: Shields

Bạn có cá tính rất mạnh, nhưng người ấy thì rất hiền lành. Do vậy, cuộc sống hôn nhân sau này hầu như bạn làm chủ; cả về tài chính, chuyện quan hệ hai bên nội ngoại hay việc sinh con cái. Với bản tính mạnh mẽ, bạn luôn mang tới những trải nghiệm vui vẻ, sôi động cho cả gia đình.

Tuy nhiên, hãy biết tôn trọng người ấy đúng mực; không nên để cái tôi của mình quá lớn mà xem nhẹ ý kiến của đối phương. Nếu chàng/nàng bị lấn lướt quá nhiều, đến một ngưỡng nào đó; họ sẽ không thể chịu đựng nổi khiến cuộc sống hôn nhân gặp trắc trở. Bạn đủ thông minh để biết làm gì cho dung hòa tính cách giữa hai vợ chồng.

Bói Bài Tarot Hôn Nhân – Lựa Chọn 3: Balance

Vàng như ánh mặt trời chiếu rọi xuống cuộc hôn nhân của hai bạn sau này. Nói cách khác, bạn sẽ trải qua cuộc tình viên mãn, tràn đầy hy vọng về chuyện con cái; sẽ có đủ “nếp, tẻ”, công danh vừa tới và lãng mạn “đủ xài”.

Tính cách hai vợ chồng rất ôn hòa, nên gia đình không xảy ra sự cố to tiếng. Hơn nữa, bạn là người biết vun vén cuộc sống như chăm lo sức khỏe cho vợ/chồng, con cái, thu dọn nhà cửa gọn gàng. Vậy nên nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc khi có bạn song hành trong suốt cuộc đời.

Bói Bài Tarot Lựa Chọn 4: The Lovers

Trắng là màu trung tính, nó không thể hiện sự mạnh mẽ hay quá yếu đuối. Cũng như cuộc hôn nhân của bạn sau này, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng trôi qua trong yên bình. Cả hai vợ chồng đều cầu toàn ở bất kỳ quyết định nào, thậm chí trong tình yêu.

Trước khi đến với nhau, có thể cả hai đều có tình yêu nồng nàn với một người nào đó. Nhưng đều không dám tiến xa vì những khó khăn trước mắt. Cuối cùng, cả hai lựa chọn nhau vì như vậy sẽ có cuộc sống không phải lo về vật chất, tình cảm có thể vun vén về sau. Tuy nhiên, bạn không nên để gia đình quá bình lặng như vậy vì dễ sinh nhàm chán. Đôi khi, hãy tạo ra niềm vui bất ngờ cho người ấy nhé!

Tiết lộ 🌿Cách Xem Chữ Ký🌿 biết số sướng hay khổ

Bói Bài Tarot Về Tương Lai

Cách tự bói bài tarot về tương lai cần dựa trên những căn cứ kiến thức đặc biệt. Tuy nhiên, để tăng độ chính xác khi xem bài tarot, bạn cần thực hiện đúng 4 bước cơ bản dưới đây. Kiến thức được đúc kết từ nhiều người xem tarot chuyên nghiệp.

Bước 1: Chọn Bộ Bài Phù Hợp

Để xem bài tarot chính xác, bạn cần bắt đầu bằng việc lựa chọn bộ bài phù hợp với mình. Có rất nhiều loại bộ bài tarot khác nhau, tuy nhiên, một trong những bộ bài được người Cách tự bói bài tarot lựa chọn là Rider Waite Tarot.

Đây là bộ bài cơ bản, dễ dàng ghi nhớ các lá bài và ý nghĩa các lá bài. Luận giải bộ bài này chỉ cần tập trung và áp dụng cho từng trường hợp để giải đoán. Đây được coi là bộ bài nhập môn khi học “tarot”. Ngoài ra, sau này bạn có thể thử trải nghiệm nhiều bộ bài khác như: Rider Waite Smith, Deviant Moon Tarot; Gilded Tarot, Morgan Greer Tarot,…..

Bước 2: Tương Tác Với Bộ Bài

Đây là bước quan trọng nhất quyết định bạn hợp xem bài Tarot hay không. Hãy làm quen và cảm nhận bộ bài một cách tự nhiên nhất. Không cần quá quan tâm bộ bài này sẽ giúp đỡ cho bạn thế nào? Bạn chỉ cần tập trung chú ý, bộ bài này sẽ tương tác với bạn.

Cảm nhận năng lượng từ bộ bài để thật sự có thể xem kết quả chính xác nhất. Việc này sẽ giúp bạn có được tương tác tối ưu nhất với bộ bài. Như một sợi dây kết nối, mức độ tương tác sẽ đánh giá mức độ chính xác khi bạn xem bộ bài.

Bước 3: Ghi Nhớ Ý Nghĩa Lá Bài

Sau khi tập trung để tìm kiếm sự hòa hợp với bộ bài tarot; bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa của 78 lá bài. Khi bạn thực sự cảm nhận được sự kết nối của các lá bài, bạn có thể ghi nhớ ý nghĩa của các lá bài một cách dễ dàng.

Ý nghĩa của mỗi lá bài sẽ nói lên những giải đáp chung nhất. Song, kinh nghiệm giải đoán bài sẽ giúp bạn giải đáp các ý nghĩa này theo mỗi trường hợp khác nhau. Thông thường, nếu bạn là người thực sự có thể xem tarot; việc kết nối với các lá bài tương đối đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa các lá bài.

Bước 4: Luyện Tập Rút Lá Bài Và Xem Bài Cho Bạn Bè

Sau khi bắt đầu làm quen với lá bài, bạn có thể thực tập luyện tập rút bài. Bắt đầu bằng việc tự rút là bài cho bản thân. Ban đầu có thể, bạn xem độ chính xác chưa cao. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, việc làm quen với bộ bài sẽ giúp bạn có cách bói bài tarot chính xác nhất.

Kỹ năng xem bài và lật lá bài được lập lại nhiều lần sẽ giúp bạn có được kỹ năng chính xác nhất.  

Bói Bài Tarot Về Sự Nghiệp

Hầu hết mọi người sẽ có những lúc lo lắng về những dự định mình phải đưa ra để thay đổi hay bước tiến trong sự nghiệp. Nhất là khi bạn đang là những người trẻ năng động, bạn sẽ luôn nghĩ đến việc thay đổi nhiều công việc để có những trải nghiệm hay thành công hơn trong sự nghiệp mới.

Nhưng quyết định đấy có phải là đúng đắn; điều đấy chắc hẳn phải làm bạn suy nghĩ nhiều và phân vân. Một trong những phương pháp có thể lựa chọn để tìm kiếm định hướng cho mình đó là xem bói bài tarot sự nghiệp.

Lá Bài Sun

Từ khóa lá bài là Sun, nghĩa mặt trời và tỏa sáng. Khi bói bài Tarot sự nghiệp bạn gặp được lá bài này trong trải bài, điều đó thể hiện rằng bạn sẽ có sự thành công rực rỡ trong tương lai.

Đồng thời cũng nói rằng công việc bạn đang làm đang rất tốt và bạn nên theo đuổi nó. Cách bạn làm việc và thái độ hiện tại với bạn về công việc hiện tại bạn đang làm rất là tốt. Nếu duy trì được bạn càng có thể tỏa sáng.

Lá Bài World

Chúc mừng bạn, nếu bạn rút được lá bài World – một lá bài đẹp dù ở trong tình yêu hay lẫn cả sự nghiệp.

Nó ám chỉ rằng kết quả bạn đã làm đang rất tốt, bây giờ là lúc bạn ngồi tận hường những thành quả bạn đã đạt được.

Lá Bài Four Of Wands

Có mục tiêu lớn thì sẽ có những thành quả nhỏ góp thành. Four of wands một trong những lá bài báo hiệu thành công sự nghiệp nhưng là những cột mốc nhỏ mà bạn cần đạt được để thực hiện mục đích của bạn.

Nhưng cũng rất đáng ăn mừng vì đây có thể là những cột mốc quan trọng.

Lá Bài The Kings

Lá bài của những vị vua cho thấy thành công của bạn không chỉ ảnh hưởng lên bạn mà con ảnh hưởng cả những con người đi theo bạn. Hương thơm của bạn sẽ lan tỏa một cách rộng rãi.

Đồng nghĩa vỡi việc bạn không chỉ dồi dào về tài chính mà còn có được sự kính trọng và được công nhận tài năng bởi mọi người.

Lá Bài Ten Of Pentacles

Tài chính là điều bạn đặt ra cho thành công của sự nghiệp bạn thì là bài này sẽ là điều ám chỉ tốt cho những gì bạn hướng đến. Đây là một phần thưởng tài chính xứng đáng và không lồ mà bạn sẽ nhận được. Từ tiền tài, vật chất đến địa vị bạn sẽ nhanh đạt được nó trong tương lai.

Phần thưởng này cũng thể hiện một phần xứng đáng mà bạn đạt được với công sức bạn đã bỏ ra. Nếu bạn đã bỏ nhiều công sức để đạt được thì nguồn tài chính và vật chất bạn nhận lại cũng sẽ tương đương.

Lá Bài Chariot

Nếu bạn đang làm tốt một việc nhưng vẫn có nhiều cơ hội vây quanh bạn và bạn rất muốn nắm lấy những cơ hội đấy bằng cách thay đổi công việc hiện tại; thứ mà bạn lâu nay vẫn thay đổi.

Thì Chariot khuyên bạn rằng bạn nên giữ vững và tiếp tục cố gắng những gì bạn đang làm. Thành quả sẽ nhanh chóng đến với bạn sớm thôi.

Lá Bài Nine Of Pentacles

Lại là một lá bài về tài chính nhưng hay được dùng đối với các quý cô.

Đối với người xem bói là nữ, khi xem bói bài Tarot về sự nghiệp thì lá bài này cho thấy tiền tài; sự nghiệp và một thành công tài chính đang đến với bạn. Điều này xứng đáng với những gì bạn từng trải và độc lập trong tài chính.

Giải mã cách 🍃Xem Tướng Cổ Chân🍃 biết vận mệnh, tính cách

Bói Bài Tarot Hàng Tháng

Bói Bài Tarot Hàng Tháng với những lá bài may mắn nhất.

Lá Bài The Lover

Bạn luôn ý thức được những gì mình đang làm. Có lẽ cuộc sống của bạn đã dần đi vào quỹ đạo bạn mong muốn. Vì bạn hiểu rõ mục tiêu mình theo đuổi và động cơ rõ ràng để theo đuổi điều đó. Có thể bạn chưa nói ra, nhưng trái tim bạn lại rõ ràng và sáng suốt hơn ai hết, rằng bạn cần và muốn gì. Lý trí luôn nhắc nhở bạn năng lực và ưu điểm của bạn là gì.

Khi có mục tiêu rõ ràng, bạn luôn dành sự nhẫn nại tưởng chừng vô hạn cho mục tiêu đó. Bạn luôn kiểm soát nó theo cách mềm mỏng và nhẹ nhàng tác động để mọi người xung quanh ủng hộ bạn. Không nóng vội, điềm tĩnh, nhưng đôi khi đó mới là cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề. Sức mạnh của bạn nằm ở sự bình thản nhưng kiên định, rộng lượng mà khó ai có được. Bạn cũng có khả năng chịu đựng và tự chủ tuyệt vời.

Lá bài này tiết lộ những thách thức trong cuộc sống mà bạn cần phải biết để tìm hiểu sâu hơn; từ những gì xưa cũ và đưa chúng vào hiện tại. Cuộc sống ngập tràn bí ẩn, và có nhiều điều không hiện diện ở thế giới vật chất xung quanh bạn. Tương lai sẽ mở ra những cơ hội để bạn có thể nhìn nhận lại những tiềm năng vô hình của bản thân và nhớ tới những khả năng vô hạn bên trong bạn. Để đạt được mục đích không nhất thiết phải hành động. Sự tĩnh lặng đôi khi là yếu tố cần thiết giúp bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng và chờ đợi khi thời điểm đến.

The Wheel Of Fortune

Có lẽ hiện tại bạn đang mắc kẹt với một số vấn đề mà chính bạn không thể tìm ra sự đột phá. Bạn muốn học hỏi thêm nữa để có thể thực sự có khả năng giải quyết tận gốc rễ vấn đề. Có lẽ bạn đang băn khoăn và loay hoay tìm ra hướng đi phù hợp dành cho mình. Bạn không ngại tìm tòi, va chạm và học hỏi mọi thứ từ những người xung quanh.

Bạn cần suy xét lại đâu mới là điều đúng đắn nên làm và chắc rằng bạn xứng đáng có được những gì bạn đã nỗ lực. Khi thời cơ đến, hãy đảm bảo bạn có thể đảm nhận chu toàn và xác định rõ những gì bạn cần làm; cân nhắc kĩ lưỡng khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng cần duy trì sự tỉnh táo để có thể nhận ra sự thật và đối xử công bằng với mọi thứ; ngay cả chính bản thân bạn.

Với những cố gắng và nỗ lực hết mình trong thời điểm hiện tại; không gì có thể cản bước bạn trên con đường tương lai. Có đôi khi, cuộc sống đem lại cho bạn những bất ngờ. Có thể là một ý tưởng bạn vẫn luôn ấp ủ có khả năng trở thành hiện thực; hoặc một số điều vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Bạn cần học cách thích nghi và sẵn sàng cho những điều mới mẻ. Bạn không thể thoát khỏi guồng quay của số phận, hãy bình thản chấp nhận những gì cuộc sống mang đến cho bạn và chuẩn bị tốt nhất để đón chào món quà đó.

The Moon

Con người bạn luôn lạc quan và tràn đầy hi vọng vào một kết cục tốt đẹp cho những gì bạn đang làm. Bạn muốn hướng tới một cái kết toàn vẹn nhất. Bạn thích khám phá và say mê tìm hiểu những điều mới lạ; không ngừng cải thiện cuộc sống của bản thân. Bạn xứng đáng được hưởng những gì bạn đã luôn cố gắng.

Có đôi khi bạn mất phương hướng và hoài nghi chính bản thân mình. Bạn thường bị ràng buộc bởi trách nhiệm dù bạn có muốn hay không. Hãy xác định rằng liệu việc đánh đổi có đáng để bạn tiếp tục chịu đựng những gì bạn không thực sự mong muốn. Suy cho cùng, có những khi chúng ta thường níu kéo những sai lầm trong quá khứ mà bỏ lỡ hiện tại. Hãy dùng lý trí suy xét và đảm bảo bạn không lặp lại sai lầm, đừng bao giờ nghi ngờ bản thân.

Lá bài này tượng trưng cho những điều vừa đẹp, vừa bí ẩn đang chờ đón bạn trong tương lai. Mọi thứ trông có vẻ an toàn hơn hoặc nguy hiểm hơn những gì thực sự là bản chất của chúng. Bạn đã sẵn sàng đối diện với nỗi sợ hãi và cả niềm hứng khởi khi đối diện với điều đó chưa? Cuộc sống tương lai của bạn sẽ ngập tràn ý tưởng, niềm cảm hứng bất tận. Hãy học cách hiện thực hóa chúng và khiến cuộc sống của bạn ngập tràn bất ngờ, thú vị.

The Hierophant

Với lá bài này thì bạn muốn những nỗ lực của bản thân sẽ luôn được nhìn nhận một cách xứng đáng và bạn không ngừng cố gắng để giúp mình thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bạn luôn biết bản thân phải làm gì , không ngừng học tập và cố gắng trong đợi vào những phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Mỗi khởi đầu mới, một cuộc sống mới là điều mà bạn luôn khát khao và muốn biến nó thành hiện thực

Có lẽ bạn nên tạm dừng những gì bạn đang làm và dành thời gian suy ngẫm; từ bỏ guồng quay vội vã và học cách đối diện với bản thân. Thả lỏng tâm trí, học cách xây dựng lại những gì bạn luôn theo đuổi. Đừng quá đòi hỏi và đặt kì vọng cao vào mọi thứ, hãy lấy lùi làm tiến để tạo đà tiến xa hơn. Bạn đừng quá vội vàng mà bỏ lỡ những cơ hội thực sự đang chờ đợi phía sau.

Cuộc sống tương lai của bạn là cuộc hành trình đi tìm kiếm tri thức và những điều bí ẩn mà bạn vẫn mong muốn được khám phá. Sẽ có những khi bạn trở nên hoài nghi và đặt ra những nghi vấn về những điều tưởng chừng như tất yếu. Bạn nhận ra có những sự thật ẩn sâu và mong muốn được tìm kiếm câu trả lời.

Bói Bài Tarot Tình Yêu Có Phải Đã Đến Lúc Kết Thúc

Có rất nhiều trải bài để phân tích cho một mối quan hệ đang tiếp diễn; còn một mối quan hệ đã kết thúc thì sao? Những người xuất hiện trong cuộc đời ta không nhiều thì ít cũng có ảnh hưởng lên ta.

Đôi khi mọi chuyện không diễn ra êm thấm, và họ không còn ở trong đời ta nữa. Nhưng những ảnh hưởng của họ vẫn còn lại trong lòng ta. Một mối quan hệ kết thúc có thể rơi vào nhiều trường hợp. Có thể đối phương không còn nữa, có thể tình cảm tan vỡ không hàn gắn được, cũng có thể đó là sự chấm dứt hợp tác đơn thuần…

Trải bài Tarot này được dùng để xem trong những trường hợp đó. Nó cho biết những ảnh hưởng lên querent; giải đáp những khúc mắc còn sót lại, hoặc dùng để rút kinh nghiệm cho tương lai.

Trải Bài Tarot – Mối Quan Hệ Đã Kết Thúc

1) Mối quan hệ như thế nào trong quá khứ?

2) Trải nghiệm của bạn trong quá khứ

3) Trải nghiệm của đối phương trong quá khứ

4) Điều bạn theo đuổi trong quá khứ

5) Điều đối phương theo đuổi trong quá khứ

6) Cái kết của mối quan hệ ảnh hưởng thế nào tới bạn?

7) Vai trò của bạn trong cái kết này

8) Vai trò của đối phương trong cái kết này

9) Bạn nên có thái độ như thế nào đối với cái kết này?

Chia sẻ đến bạn cách 🌌Xem Tướng Cổ Tay🌌 cho nam, nữ

Phần Đoán Chuyện Tình Cảm Qua Bói Bài Tarot Mới Nhất

Khi bói bài Tarot tình yêu , để dự đoán tình yêu trong năm 2021 mọi người sẽ tiến hành bốc 4 lá bài tarot.

Nếu Bạn Chọn Phải Là Bài Strength

Bạn rất thận trọng và luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chính vì lý do này, bạn có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ tinh cảm của mình với ai đó cho dù thực sự thích người ta. Tuy nhiên, cứ yên tâm đi vì trong tương lai; tình yêu đích thực sẽ tự tìm đường đến với bạn.

Nếu bạn đang cảm nắng ai đó hoặc yêu đơn phương, khả năng cao là bạn sẽ vượt qua ranh giới tình bạn với người đó để tiến tới một mối quan hệ lãng mạn. Nếu bạn mạnh dạn bật đèn xanh, biết đâu người ta sẽ tỏ tình luôn với bạn đấy.

Hãy nghe theo tiếng gọi của con tim mình nhé, trong năm 2021nhé.  Khoảnh khắc bạn dũng cảm tiến đến gần người đặc biệt của mình, bạn sẽ thấy được rằng tình yêu ngọt ngào và có thể đem lại hạnh phúc thực sự cho bạn.

Nếu Chọn Phải Là Bài The Empress

Năm 2021, có vẻ như bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng đang thầm để ý. Theo bói Tarot tình yêu thì bạn  đừng bi quan. Vì bạn sẽ gặp được người mới trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ mà bản thân không hề nghĩ tới.

Người này sẽ giải quyết vấn đề yêu đương đau đầu này hộ bạn, giúp bạn thêm phấn chấn và lạc quan. Nhờ có vị cứu tinh này, bạn sẽ quên đi tình yêu một phía đầy ảm đạm trước đây nhanh chóng. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau trong năm 2021. Bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái khi ở bên một nửa của mình.

Lá Bài The Lovers

Bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình, song người này lại hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng trong mơ của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng và cho người đó một cơ hội, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Lá bài bạn chọn là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Do đó, một nửa tương lai của bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn về cả mặt tinh thần lẫn cảm xúc. Chỉ cần hai bạn ở bên nhau, cả hai luôn có thể vượt qua mọi trở ngại ngáng đường; cùng nhau chia sẻ một tình yêu tuyệt đẹp. Đừng có giấu giếm và tự xử lý mọi vấn đề! Đối phương sẽ luôn ở bên cạnh, đồng cam cộng khổ với bạn. Trong cuộc sống tương lai của bạn, nỗi buồn sẽ vơi đi và hạnh phúc sẽ được nhân đôi.

The Sun

Theo bói bài Tarot tình yêu , ại thời điểm hiện tại, bạn chưa có tình cảm hay quan tâm đặc biệt đến đối tượng khác giới nào hết, nhưng sẽ nhanh thôi. Năm 2021 định mệnh của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. nhân duyên của bạn sắp đến rồi.

Bạn có thể gặp lại cố nhân và yêu lại từ đâu; hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Cho dù là cũ hay mới, đây cũng là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Với là bài này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với tình yêu tương lai. Nhìn chung, con đường tình yêu phía trước của bạn vô cùng xán lạn và đầy triển vọng.

Cách Xem Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Bói bài Tarot hàng ngày là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để thâu tóm nguyên nhân; diễn biến, hướng giải quyết của toàn bộ sự việc sảy ra trong 24 giờ đối với mỗi người.

Bộ bài tarot có 78 lá, mỗi lá lại có những ý nghĩa đặc trưng khác nhau cho các cách diễn giải xuôi; hay diễn giải ngược lá bài. Có rất nhiều ứng dụng rút bài Tarot ứng dụng giúp bạn giải đáp được những khó khăn mà mình đang gặp phải. Để đạt được độ chính xác cao nhất thì bạn chỉ nên xem một lần trong ngày; tránh việc xem lại nhiều lần. Trước khi xem Lá bài Tarot hàng ngày của mình bạn cần bình tĩnh, suy nghĩ về những điều mình còn trăn trở, sau đó lựa chọn một lá bài theo linh cảm.

Gợi ý cách 💓Xem Tướng Cổ 2 Ngấn💓 biết trước tương lai, vận mệnh

Bói Bài Tarot Online

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều website uy tín chuyên xem bói bài tarot. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những website này và chọn ra một lá bài. Kết quả sẽ được hiển thị ra ngay cho bạn biết mà không phải chờ lâu. Bạn có thể lựa chọn xem các kiểu bói bài tarot về cuộc sống và tình yêu như:

 • Đoán tình yêu chàng dành cho bạn qua các lá bài tarot.
 • Chiêm tinh cuộc sống, sự nghiện, sức khỏe và tình yêu mỗi ngày.
 • Bói tarot người ấy còn yêu bạn không?
 • Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Tất cả những bí ẩn sẽ được lật tẩy sau khi các lá bài được rút ra. Bạn có thực sự tò mò về điều này không?

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Câu chuyện tình yêu của bạn đi đến đích đến cuối cùng như thế nào sẽ được giải mã ngay sau khi lật một tấm bài Tarot ngẫu nhiên.

Tình yêu cũng như cuộc sống, chẳng bao giờ rải trên con đường đầy hoa hồng cho bạn tận hưởng mộng mơ mãi mãi cả. Đã chấp nhận yêu chắc chắn đôi lúc sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng. Nhưng cũng lắm khi thăng hoa, ngọt ngào mà cả thế giới chỉ dành cho người ấy. Liệu đích đến cuối cùng của câu chuyện biến chuyển thất thường đó ra sao sẽ được giải mã ngay khi bạn lật một tấm bài Tarot bất kỳ sau đây.

Để nhận được những lời tiên đoán chính xác hơn về câu chuyện tình của mình ở đích đến cuối cùng; bạn phải làm theo quy luật bói bài sau đây:

 • Đầu tiên bạn phải hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh và nhắm mắt trong vòng 10 giây.
 • Sau đó hãy suy nghĩ về câu chuyện tình yêu của bạn và điều thực sự bản thân muốn biết
 • Cuối cùng lựa chọn lá bài ngẫu nhiên rồi lật lại và xem kết quả tiên đoán.

Nhận biết số giàu sang,phú quý khi 📌Xem Tướng Cổ 3 Ngấn📌

Bói Bài Tarot 2021

Trong trải bài ngày hôm nay, chúng ta cũng chỉ sử dụng 22 lá bài Tarot Ẩn chính để thực hiện tiên đoán. Hãy lọc ra 22 lá bài Tarot này từ bộ bài của bạn.

Sau đó, hãy tập trung nghĩ về viễn cảnh của bạn trong một năm sắp tới. Thực hiện việc tráo bài và rút ra một lá Tarot bất kì trong số đó. Nếu bạn rút được một trong 6 lá bài Tarot sau đây, thì xin chúc mừng. Đây được coi là những lá bài may mắn. Chúng phần nào sẽ giúp bạn gặp được ít nhiều thuận lợi trong năm nay.

Lá Bài Tarot: The Magician

Đây được coi là lá bài của những tiềm năng và những điều hứa hẹn. Lá bài Tarot này vẽ hình một vị pháp sư “sở hữu” 4 công cụ phép thuật ở trên bàn. Đó là gậy (tượng trưng cho nguyên tố lửa). Cốc (tượng trưng cho nguyên tố nước). Kiếm (tượng trưng cho nguyên tố khí). Và một vật hình tròn có biểu tượng ngôi sao năm cánh (tượng trưng cho nguyên tố đất).

Bốn dụng cụ phép thuật trên bàn của Magician cũng chính là 4 lá bài Ace. Chúng tượng trưng cho sự khởi đầu của bốn nguyên tố trong Tarot. Hàm ý của lá bài Tarot này là: Vị pháp sư có đầy đủ “nguyên liệu” để khởi tạo nên một điều gì đó. Cũng có nghĩa là: Bất kì điều gì trong tương lai đều có khả năng xảy ra. Bởi trên bàn của vị pháp sư đã có đầy đủ những “nguyên liệu” để tạo ra nó rồi.

Chính bởi vậy, lá bài Tarot này hứa hẹn những điều tốt đẹp và chứa đựng trong mình đầy tiềm năng. Thứ còn thiếu ở đây chỉ là nỗ lực của chính bạn. Cho dù nguyện vọng của bạn nằm ở lĩnh vực gì: tình cảm (nước), sự nghiệp (lửa), tài chính (đất). Hay học hành thi cử (khí)… thì chúng đều có tiềm năng phát triển rực rỡ, chỉ cần bạn biết kiên nhẫn và thật sự cố gắng.

Lá Bài Tarot: The Empress

Lá Nữ hoàng là lá bài Tarot số III của bộ Ẩn chính. Nó đại diện cho sự bảo bọc, chăm nom và nuôi dưỡng. Cũng bởi Nữ hoàng là một người phụ nữ. Nên bạn hãy tưởng tượng sự bảo bọc trong lá Empress này giống với sự săn sóc; nuôi dưỡng của một người mẹ.

Tức là rất ân cần, chu đáo và tận tụy. Do đó, khi lá bài Tarot này xuất hiện, thì có thể tiên đoán con đường năm nay của bạn sẽ không có những chông gai hay nhọc nhằn. Bạn cũng không phải rơi vào tình trạng “tự lực cánh sinh”. Mà trên con đường bạn đi sẽ luôn nhận được sự nâng đỡ và giúp sức.

Êm ái, nhẹ nhàng, thảnh thơi là thế. Lá bài Tarot này mang đến những điều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn trông chờ bản thân sẽ thực sự tăng tốc và bứt phá trong năm nay. Thì lời khuyên của VT Jewelry đó là hãy tận dụng sự nâng đỡ của “người mẹ”. Chứ đừng ỷ lại, thụ động và ngủ quên trong sự bảo bọc đó nhé!

Lá Bài Tarot: The Emperor

Lá bài Tarot Hoàng đế được đánh số IV trong bộ Ẩn chính. Nếu như Nữ hoàng có thể hình dung giống như một “người mẹ”, với sự nuôi dưỡng, bảo bọc ân cần.

Thì lá bài Tarot Emperor mang hình tượng của một người cha cứng rắn và vững chãi. Ý nghĩa của lá bài này chính là sự ổn định, an toàn, phát triển bền vững. “Người cha” không nuôi dưỡng bạn như “người mẹ”. Nhưng “người cha” cho bạn cảm thấy được bảo vệ, được chở che và dẫn lối. Dưới sự ảnh hưởng của Emperor, bạn sẽ cảm thấy an toàn và vững tin vào mọi quyết định của mình trong cuộc sống.

Lá bài Tarot này cũng mang đến cho bạn sự phát triển bền vững và ổn định trong sự nghiệp. Về khía cạnh tình cảm, nó giúp bạn tìm lại sự cân bằng. Nếu bạn đã từng cảm thấy chênh vênh, mất phương hướng; thì khi rút được lá Emperor, hãy yên tâm là năm nay sẽ không còn như thế nữa.

Lá Bài Tarot: Strength

Lá bài Tarot Strength thường được đánh số VIII  hoặc XI trong bộ Ẩn chính. Lá bài này vẽ hình một cô gái, tay cầm một cành hoa hoặc mang hoa trên người, đứng bên cạnh một con sư tử.

Về lý giải hình vẽ trong lá bài, một số ý kiến của những nhà nghiên cứu Tarot cho rằng. Sở dĩ lá bài Tarot này vẽ hình một người phụ nữ, chứ không phải đàn ông. Là bởi phụ nữ là hình ảnh tượng trưng cho tâm hồn, cho những sức mạnh đến từ bên trong nội tâm. Trong khi đó, con sư tử tượng trưng cho những thử thách, bản năng, phần “con” của mỗi người. Cành hoa trên tay (trên người) của cô gái mang ý nghĩa rằng sức mạnh của cô dựa trên tình yêu và lẽ phải chứ không dựa vào bạo lực.

Về cơ bản, lá bài Tarot này là biểu tượng cho sức mạnh nội tâm. Đó là thứ sức mạnh xuất phát từ bên trong mỗi người, tự mỗi người đều sở hữu và do mỗi người nuôi dưỡng. Khi lá bài Tarot này xuất hiện, hãy vững tin rằng. Dù con đường phía trước có gập ghềnh, gian nan… thì bạn vẫn luôn có đủ bản lĩnh và can đảm để vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Lá Bài Tarot: The Star

The Star là lá bài Tarot mang số XVII của bộ Ẩn chính. Giống với những vì sao luôn tỏa sáng trong đêm tối, dẫn dắt những người đi lạc tìm được lối ra, lá bài Tarot này tượng trưng cho niềm hy vọng. Nếu bạn đã có một năm cũ với đầy rẫy những khó khăn, biến động; thì sự xuất hiện của The Star hứa hẹn mang đến cho bạn sự chữa lành và hàn gắn. Hãy tin vào điều đó.

Niềm hy vọng trong lá bài Tarot The Star không phải là hy vọng hão huyền. Nó là có thật. Tuy nhiên, cũng như những vì sao luôn ở rất xa chúng ta, The Star cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn vì tác dụng của lá bài này sẽ không xảy đến trong một sớm một chiều. Nhưng chỉ cần bạn không từ bỏ hy vọng, thì sẽ có ngày tất cả những tổn thương, những đổ vỡ của bạn trong thời gian qua sẽ được xoa dịu và hàn gắn.

Lá Bài Tarot: The Sun

Đây là lá bài mang số XIX của bộ Ẩn chính, với ý nghĩa tượng trưng cho niềm vui và chiến thắng. Dưới ánh sáng của Mặt trời, bạn hãy chuẩn bị đón nhận một năm mới thật rực rỡ. Trong khía cạnh sự nghiệp, lá bài Tarot The Sun hứa hẹn mang đến cho bạn những thành tựu mới, nhất là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ hay kĩ thuật.

Về tình cảm, lá bài Tarot này cũng mang ý nghĩa nói về tình bạn. Do đó những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm vui, niềm tin, và những hỗ trợ thiết thực khi bạn cần đến. Đặc biệt, nếu bạn đã kết hôn và chưa có em bé, thì có khả năng bạn sẽ chuẩn bị được đón chào một thiên thần nhỏ sắp xuất hiện trong gia đình mình đấy!

Gửi đến bạn nội dung 🔔Xem Tướng Cổ Cao🔔 chuẩn nhất

Bói Bài Tarot Tình Yêu Hôm Nay

Bạn muốn biết về tình yêu của mình trong tương lai? Bạn muốn biết nửa kia của mình sẽ là người như thế nào khi bắt đầu một mối quan hệ mới? Hãy lắng nghe Top 10 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai nói gì về tình yêu của bạn.

Lá The Lovers

Dấu hiệu liên kết với lá bài The Lovers là chòm sao Song Tử (Gemini). The Lovers tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự hài hòa và hấp dẫn lẫn nhau.

Nghĩa là cả hai đều tin tưởng vào nửa kia của mình, điều đó là động lực giúp cho họ có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau nắm tay bước tiếp trong cuộc sống. The Lovers cũng có hàm ý về kết giao tình dục vô cùng mạnh mẽ, sự kết hợp về thể xác, khao khát tình dục lẫn nhau vượt xa sự thỏa mãn và ham muốn tức thời để gợi đến niềm đam mê và khát khao mãnh liệt tồn tại giữa hai người đang yêu nhau.

Lá “The Chariot”

The Chariot là lá bài liên kết với chòm sao Cự Giải (Cancer). Ý nghĩa của lá bài trong tình yêu tức là khi hai bạn mới đến với nhau, cả hai luôn quấn quýt bên nhau như hai cực nam châm trái dấu hút nhau mạnh mẽ.

Hai bạn là hai nửa bổ sung cho nhau những điều còn thiếu để trở thành một thể hoàn hảo. Đối với bạn, người mình yêu là một thế giới bí ẩn luôn phải tìm hiểu thật nhiều, thật kỹ. Vì thế, sự khác biệt giữa hai người dễ dẫn đến xung đột.

Nếu không muốn mất đối phương, bạn phải tìm cách giải quyết các mâu thuẫn ấy thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bạn gắn bó với nhau một thời gian dài và xuất hiện dấu hiệu “lười yêu”. Thế nhưng tình cảm vẫn sẽ mặn nồng nếu bạn biết cách vun đắp đúng lúc. Bạn thường có suy nghĩ yêu nhau là do duyên số, vậy nên đôi lúc khiến người mình yêu cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn phải xác định rõ ràng và nghiêm túc mối quan hệ của bạn và người mình yêu nếu muốn tình yêu đó được bền lâu và mãi mãi.

Lá “The Empress”

Lá bài The Empress cho thấy bạn đang sống trong hoài niệm và quá khứ, luôn nhớ đến chuyện cũ, người cũ, những kỉ niệm đã qua. Điều này khiến cho bạn dễ đi vào vết xe đổ của quá khứ.

Những hiểu lầm, gây gổ, xích mích với người yêu đều xuất phát từ những quyết định bằng cảm tính mà ít suy nghĩ lý trí của bạn. Hơn nữa, bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh làm cho những quyết định của bạn dẫn đến mâu thuẫn, thiếu sáng suốt. Tuy nhiên, vì người yêu của bạn là người giàu tình cảm, nên sẽ luôn chăm sóc, yêu thương và trân trọng bạn.

Lá “The Star”

Khi lật trúng lá bài The Star, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu của mình vì đây là điềm báo tin vui về tình yêu sẽ đến với bạn.

Hai bạn là cặp đôi cực kì ăn ý và hòa hợp với nhau. Cuộc sống của bạn chỉ hạnh phúc và có ý nghĩa khi nửa kia luôn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương bạn. Đây là cuộc tình tạo cho bạn lối sống và suy nghĩ tích cực hơn về tình cảm, công việc, xã hội. Nửa kia của bạn là ngôi sao may mắn mang lại cho bạn nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp. Quan trọng hơn, người ấy sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Lá “Two of Cups”

Hình ảnh trên lá bài Two of Cups là một người đàn ông và một người đàn bà đang nhìn nhau và cạn ly. Đây là hình ảnh rất lãng mạn, gợi lên cho ta thấy thiên hướng về tình dục.

Nguồn năng lượng giữa hai người họ gần như có thể thấy và cảm nhận được. Two of Cups cho thấy vẻ đẹp và sức mạnh được tạo ra khi hai con người đến với nhau.

Qua cách bói bài tarot, bạn có thể biết trước những sự việc trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tham khảo, không nên quá tin vào bạn nhé.

Viết một bình luận